Tuyệt thế vũ thần

Chương 1095: Thượng cổ giao long thi hài

Convert: Duy Linh

Hư không chi hạm y nguyên tại hoang hải bên trong tìm kiếm, vào thời khắc này, xa xa tựa hồ xuất hiện một cái chấm đen, để Hoàng Phủ Long thần sắc ngưng lại.

"Lâm Phong, đi vào trong đó nhìn xem!"

Hoàng Phủ Long hô một tiếng, Lâm Phong ngồi dậy, ánh mắt lẫm liệt, tâm niệm vừa động, lập tức hư không chi hạm hướng phía cái kia điểm đen mà đi, chỉ là một lát, bọn hắn liền thấy càng ngày càng nhiều điểm đen, cái này là một khối bị phân liệt ra tới hoang vu, tựa hồ bị cường đại công kích đánh cho cảnh hoàng tàn khắp nơi, chung quanh đều là hoang đảo mảnh vỡ, lơ lửng tại hoang hải trong đó, tựa hồ qua vô tận tuế nguyệt, nhưng mà, bọn hắn lại không có trôi nổi ly khai.

"Đã đến, chính là trong chỗ này, chỗ này bị phân liệt hoang đảo." Hoàng Phủ Long có chút kích động, cuối cùng là đã tìm được.

"Các ngươi bị vứt bỏ địa phương, đúng ở nơi nào." Lâm Phong ánh mắt như điện, bắn về phía cái kia phiến hoang đảo.

"Tại hoang đảo trung tâm, chỗ đó có một khối tiêm đảo, chúng ta đúng từ nơi ấy đi xuống." Đã đến nơi đây Hoàng Phủ Long tự nhiên nhận ra, cái này mênh mông hoang đảo bị oanh đến chia năm xẻ bảy, từ vô số khối tiểu hoang đảo hợp lại mà thành, tại những thứ này khối nhỏ hoang đảo tầm đó đồng dạng bị hoang hải xâm nhập.

Hoàng Phủ Long mang theo Lâm Phong đi vào cái kia chỗ tiêm đảo trước, hoang hải gào thét, hoang chi lực lượng cực kỳ đáng sợ, đáp xuống đấy, hai người nhảy ra hư không chi hạm, kim sắc hoa quang mang Hoàng Phủ Long thân thể bao phủ, hắn không phải Lâm Phong, tự nhiên yêu cầu chống cự hoang lực lượng.

"Tựa hồ rất yên bình!" Lâm Phong nhìn trước mắt hoang hải, như ao tù nước đọng vậy, phi thường yên bình.

"Phía dưới khác có Huyền Thiên, quái dị hoang thạch vô tận, còn có đáng sợ hoang lưu, Cốc Thu Vân tên khốn kia biết rõ đạo nơi đây khủng bố, cố ý để cho chúng ta tới đây, mang chúng ta vứt bỏ đến hoang hải ở bên trong, bị hoang lưu cuốn đi, may mà ta vận khí không tệ, bị một phiến thượng cổ phế tích cùng với ngăn cản, lúc này mới mang chính mình phong tại hoang thạch trong đó, có mạng sống đi ra, còn U U bọn hắn. . ."

Hoàng Phủ Long không có kế tục nói đi xuống, bị hoang hải ngọn nguồn nước lũ cuốn đi, mạng sống như treo trên sợi tóc, tuy rằng hắn không muốn tiếp nhận, nhưng phải thừa nhận, lành ít dữ nhiều, hắn có thể còn sống đi ra, đúng rất may.

Lâm Phong bước chân chậm rãi hướng phía trước, quay người lại đối với Hoàng Phủ Long nói: "Đại Hại Trùng, ta đã mang cùng hư không chi hạm liên hệ chặt đứt, nếu là một tháng sau ta không có đi lên, ngươi liền cưỡi hư không chi hạm ly khai."

"Lâm Phong. . . Ngươi muốn làm gì!" Hoàng Phủ Long phun ra một đạo tiếng quát, hướng phía trước mãnh liệt bước ra một bước.

"Yên tâm, Đại Hại Trùng, ngươi nhìn ta căn bản không cần ngăn cản hoang lực lượng, hoang lực lượng đối với ta vô dụng, chỉ là đi xuống xem một chút sẽ không có chuyện gì đấy, lời vừa nói chỉ là lấy phòng ngừa vạn nhất." Lâm Phong đối với Hoàng Phủ Long lộ ra một vòng mỉm cười, nhượng hắn không cần quá lo lắng.

"Không được, ngươi tuyệt đối không thể hạ khứ, quá nguy hiểm." Hoàng Phủ Long dốc sức liều mạng lắc đầu nói, ở phía dưới, có kinh khủng hoang lưu, nếu không có hắn vận khí quá tốt, căn bản không có khả năng sống, Lâm Phong không có khả năng đi mạo hiểm, hắn đơn giản là Lâm Phong đến liếc m

ắt nhìn, lại không ngờ rằng Lâm Phong lại muốn hạ khứ, nếu là biết hắn liền sẽ không mang Lâm Phong đến rồi.

"Yên tâm đi, mạng của ta cứng rắn vô cùng." Lâm Phong đối với Hoàng Phủ Long mỉm cười, lập tức bước chân một vượt qua, thân ảnh trực tiếp biến mất tại Hoàng Phủ Long trong tầm mắt, rơi vào hoang hải.
"Lâm Phong!" Hoàng Phủ Long bước chân liên tục bước ra, kinh khủng hoang khí tức xâm nhập trên xuống, để trên người của hắn hộ thể quang hoa đều không ổn định mà bắt đầu.

"Ngươi cái này khốn khiếp!" Nổi giận gầm lên một tiếng, Hoàng Phủ Long một chưởng oanh trên mặt đất, mặt đất nổ tung, chỉ thấy giờ phút này hắn nổi gân xanh, nhưng mà lại không hề có chút biện pháp, Lâm Phong có thể bước vào hoang hải, nhưng hắn không thể, đây chẳng qua là chịu chết mà thôi.

Tiến vào hoang hải Lâm Phong không ngừng lẻn vào hạ phương, cái này hoang hải vậy mà vô cùng sâu, đến vạn mét phía dưới y nguyên nhìn không tới phần cuối, không biết Cửu Long đảo là lấy thủ đoạn gì đến đào lấy hoang thạch đấy.

Kế tục hướng xuống, Lâm Phong không biết mình đã đến bao sâu, rốt cuộc nhìn đến nơi này phiến hoang hải cuối cùng, quả nhiên như là Đại Hại Trùng nói như vậy, bên trên vẫn bình tĩnh, nhưng này đến bộ phận nhưng lại có kinh khủng hoang lưu, không ngừng dũng động, lực đánh vào phi thường đáng sợ.

"Rất nhiều hoang thạch!" Lâm Phong ánh mắt nhìn quét chung quanh, các loại hình dạng hoang thạch đều có, có như to lớn quy, cũng có xà hình dáng hoang thạch, có hoang thạch như một chuôi tuyệt thế lợi kiếm, thậm chí, Lâm Phong còn chứng kiến một cái vô cùng to lớn hoang thạch bò lổm ngổm, tựa hồ là một đầu đáng sợ giao long.

Giao long hoang thạch, giống như là chân chánh giao long đồng dạng, vô cùng to lớn, khủng bố đến cực điểm.

"Không biết những thứ này hoang thạch bên trong bịt lại cái gì, thật muốn muốn đem phá vỡ đến!" Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, ánh mắt tìm kiếm bốn phía, tựa hồ đang tìm kiếm hình người hoang thạch, nhưng là hắn không có tìm được, các loại hình thái hoang thạch đều có, thiếu duy nhất hình người hoang thạch.

"Đông!"

Một tiếng vang nhỏ rung động, phảng phất chiến nhập Lâm Phong trái tim, khiến cho toàn bộ hoang hải dưới đáy đều mãnh liệt chiến dưới, Lâm Phong thậm chí cảm thấy hoang hải đang động dao động.

"Cái này đúng thanh âm gì?" Lâm Phong thần sắc ngưng tụ, thanh âm này, không khỏi cũng qua đáng sợ, một tiếng run rẩy, để hoang hải rung động.

Ánh mắt chậm rãi chuyển qua, Lâm Phong đôi mắt rơi vào cái kia giao long hoang thạch phía trên, thanh âm, tựa hồ từ nơi này vô cùng khổng lồ hoang thạch bên trong truyền ra.

Nhưng mà đạo này thanh âm chi về sau, liền yên lặng rất lâu, vừa không có tiếng vang, nhưng mà hoang hải dưới đáy hoang lưu, lại tựa hồ như đáng sợ hơn rồi.

"Đông!"

Một đạo đáng sợ hơn luật động truyền ra, lập tức hoang hải dưới đáy bắt đầu gào lên, kinh khủng hoang lưu đánh vào Lâm Phong trên người, đánh thẳng vào thân thể của hắn, nhượng hắn không cách nào ổn định thân thể.

"Đông!" Đương tiếng thứ ba luật động truyền ra thời điểm, toàn bộ hoang hải chi địa gào lên.

"Đông, đông, đông. . ." Thanh âm dồn dập truyền ra, cái kia luật động càng ngày càng thường xuyên, một cỗ đáng sợ khí tức thâm nhập mà ra, phảng phất là viễn cổ sinh linh tại hồi phục, thật là đáng sợ.

Lâm Phong trong cơ thể, truyền ra sơn hô hải khiếu chi âm, đúng huyết dịch đang gầm thét, kinh khủng này luật động, dẫn động huyết mạch của hắn chi lực.

"Là của ta huyết dịch, long khí tức mà đưa tới luật động?" Lâm Phong thần sắc cứng đờ, hắn ánh mắt chậm rãi chuyển qua, lại một lần nữa đã rơi vào cái kia vô cùng khổng lồ giao long hoang thạch phía trên, trong đó, phảng phất có kinh khủng viễn cổ sinh linh được phong tại trong đó.

"Cái này giao long hoang thạch trong đó, thật chẳng lẽ phong ấn một đầu thượng cổ đáng sợ giao long?" Lâm Phong tim đập, huyết dịch sôi trào đến càng ngày càng khủng bố, phảng phất muốn lao ra bên ngoài cơ thể.

"Ông!" Một cỗ đáng sợ khí tức lan tràn mà ra, Lâm Phong thấy khối kia hoang thạch nổ tung rồi, biến thành bột phấn, mà trong đó chi vật, lộ ra hành tích.

Đây là một khung vô cùng to lớn hài cốt, bảo tồn phi thường hoàn hảo, nhất là đầu, thậm chí còn có giao long xúc giác, tại giao long xúc giác chính giữa, còn có một khối to lớn long lân, đã trải qua vô số năm, hoang hải lực lượng đều không cách nào đem ăn mòn mất.

"Thời kỳ thượng cổ khủng bố giao long!"

Lâm Phong khóe mắt run rẩy, cỗ hài cốt này, là bảo vật vô giá.

Xuyên thấu qua cỗ hài cốt này, Lâm Phong ánh mắt hướng phía cái kia thân thể khổng lồ nhìn lại, tại đó, tựa hồ có một vòng đỏ tươi, thùng thùng tiếng vang, đúng là từ nơi ấy phát ra, giống như đang nhảy nhót!

"Trái tim, còn có sức sống, thượng cổ giao long, thật đáng sợ, cùng Ngọc Hoàng đồng dạng!"

Lâm Phong ngày xưa tại Ngọc Hoàng điện, chính là đã luyện hóa được Ngọc Hoàng khỏa kia kinh khủng trái tim mới xong chỉnh tòa cung điện, hôm nay cái này thượng cổ giao long hài cốt cũng giống vậy, trái tim, đã trải qua vô số năm, vẫn còn có sức sống, cảm nhận được trong cơ thể hắn long khí, thậm chí ẩn ẩn có muốn hồi phục dấu hiệu.

"Đã từng phát sinh qua đáng sợ dường nào đại chiến, vậy mà để một đầu khủng bố như thế giao long đều chết ở chỗ này!" Lâm Phong thần sắc run rẩy, kinh khủng này giao long khung xương, so với ngày đó hắn tại Ô giang cuối cùng nhìn thấy Yêu Long khung xương còn muốn lớn hơn rất nhiều, có thể là giao long Yêu Hoàng, đương nhiên, cũng có thể là tuyệt đỉnh Yêu Tôn, đáng tiếc Lâm Phong đối Yêu Long hình thể không rõ ràng lắm, nếu không liền có thể theo đại tiểu phỏng đoán ngoài bản thể tu vi.

Kinh khủng hoang lưu lực lượng đã hóa thành đáng sợ vòng xoáy, Lâm Phong thân thể rốt cuộc không cách nào chịu được, hung hăng đụng vào hoang thạch phía trên, chỉ cảm giác xương cốt đều muốn vỡ vụn mất.

"Đông, đông. . ." Giao long trái tim y nguyên đang nhảy nhót lấy, giờ khắc này, hoang hải khu vực, xuất hiện rất nhiều ánh sáng, phảng phất là được giao long trái tim hô ứng vậy, những thứ này ánh sáng, thấy không rõ lắm rốt cuộc là cái gì, trong đó, đều lộ ra một cỗ làm người sợ hãi khí tức.

"Ầm ầm!" Lại là một cỗ đáng sợ lực lượng đánh vào Lâm Phong trên người, nhượng hắn một hồi hoa mắt, thật là đáng sợ, hôm nay nơi này hoang chi lực lượng, tựa hồ có muốn siêu thoát Lâm Phong thừa nhận phạm vi xu thế.

"Oanh!" Thân thể lại một lần nữa được đáng sợ trùng kích, Lâm Phong đụng vào một chỗ ánh sáng trong đó, nhưng mà lại tại lúc này kỳ diệu một màn phát hiện, Lâm Phong đụng vào ánh sáng phía trên về sau, thân thể của hắn, vậy mà đột ngột biến mất, không thấy, phảng phất từ đến không có xuất hiện qua đồng dạng!

Duy Linh

22-11-2013, 03:31 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 225 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như chuyen luan hoi o cam ranh con gai la nguoi em ruot tai sinh tam linh that 100 thich giac hanh, nhac phat giao ru ngu dem khuya nhung ca khuc phat giao dac sac hay nhat 2018 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.