Tuyệt thế vũ thần

Chương 1102: Vui quá hóa buồn

Convert: Duy Linh

"Ông!" Kinh khủng hư không lực lượng mang Lâm Phong thân thể bao phủ, quang hoa lóe lên, Lâm Phong chỉ cảm giác một cỗ đáng sợ hấp lực truyền đến, mang hắn nuốt vào hư không bên trong.

"Truyền tống!"

Lâm Phong thần sắc cứng đờ, giờ phút này hắn hoảng sợ phát hiện, hắn lại đang hư không trong đó, ly khai đại điện, cái kia hoàng tọa bị hắn rút lên nháy mắt, kinh khủng truyền tống lực lượng hàng lâm, muốn mang hắn dẫn vào một khối khác địa phương.

Ngẩn người, Lâm Phong một hồi không nói gì, thượng cổ hoàng giả, lại đang tiểu thế giới cung điện hoàng tọa phía dưới có khắc truyền tống lực lượng, không phải là chuyển giao đến ngày xưa cái kia thượng cổ hoàng giả hang ổ a? Vô số năm qua đi, ai biết nơi ở của hắn ở cái góc nào.

Lúc này Lâm Phong chỉ có thể ở trong nội tâm âm thầm cầu nguyện, ngàn vạn không nên bị chuyển giao quá xa.

"Ông!" Đáng sợ chấn động truyền ra, Lâm Phong cảm giác được thân thể của mình hàng rơi trên mặt đất, nhưng mà chung quanh lại một mảnh đen nhánh, không có bất kỳ lộng lẫy, không biết đã đến địa phương nào.

"Xem ra được đắc ý quá sớm." Lâm Phong cười khổ không thôi, hắn còn chuẩn bị ăn cướp những thứ khác tiểu thế giới, không nghĩ tới trực tiếp bị truyền tụng đi ra, cái này không cách nào vào xem mặt khác tiểu thế giới rồi.

Cùng Kỳ cũng không có bị truyền tống mà đến, hắn cuối cùng mang tới đúng cái kia bị hắn nhổ lên hoàng tọa, bị hắn thu vào, tiếp tục liền tiến vào hư không trong đó, bất quá Lâm Phong ngược lại là không lo lắng Cùng Kỳ chết sống, gia hỏa kia so với ai khác đều tinh, huống hồ đúng ngàn năm trước lão bất tử, nhất định sẽ có biện pháp đi ra, còn hắn có thể hay không đạt được mặt khác tiểu thế giới bảo vật liền không được biết rồi.

"Đại Hại Trùng ah Đại Hại Trùng, ngươi có thể không cần chờ ta." Lâm Phong vẻ mặt đau khổ, hắn và Đại Hại Trùng ước định tốt rồi, chỉ sợ đã đến thời gian Đại Hại Trùng phát hiện hắn còn không có đi lên, sẽ cho rằng hắn chết tại hoang hải bên trong a.

Bất quá đây đối với hắn mà nói cũng chưa từng tất cả đều là tin tức xấu, cái này Vũ Hoàng cung điện cùng nơi ở của hắn tương liên, như vậy những thứ khác Vũ Hoàng có đúng hay không cũng sẽ bố trí cái này một cái truyền tống chi địa, nếu như U U cùng Quân Mạc Tích bọn hắn cũng tiến nhập tiểu thế giới, nếu là không có gặp chuyện không may lời nói, nói không chừng cũng có cơ hội theo tiểu trong thế giới truyền tống đi ra, hiện tại chỉ có thể cầu nguyện bọn hắn cũng như chính mình đồng dạng may mắn.

Ngẫm nghĩ sau một lát, Lâm Phong quan sát chính mình giờ phút này địa phương sở tại, đúng một tòa vô cùng tàn phá động phủ, chung quanh tồn tại không ít đồ vật, bất quá toàn bộ mục nát hoặc là hư hại.

"Bị đánh cướp rồi!"

Lâm Phong thấy cảnh tượng trước mắt cái thứ nhất nghĩ tới đúng, nơi đây trước kia rất có thể đúng Vũ Hoàng tu luyện chỗ cư trụ, bất quá bị hậu nhân cướp sạch, hữu dụng bảo vật cướp sạch không còn, lưu lại chi vật hoặc là tàn tạ không chịu nổi, hoặc là không có bất kỳ giá trị.

Đi về phía trước vài bước, phát hiện bùn đất mang tiểu tử này động phủ phong kín, để Lâm Phong một hồi ngạc nhiên, rất im lặng phát hiện giờ phút này hắn dĩ nhiên là trong lòng đất, hắn bị chôn!

Có chút nhếch miệng, Lâm Phong thoải mái, thượng cổ niên gian Vũ Hoàng, hắn chỗ ở không bị người cướp sạch mới là lạ chứ, vô số năm tuế nguyệt, nơi đây bị chôn mất tự nhiên cũng cực kỳ bình thường.

"Bất quá tuy rằng rách nát không chịu nổi, đã trở thành phế tích, nhưng y nguyên ẩn ẩn có một cỗ kỳ diệu đại thế, giống như long mạch chi khí." Lâm Phong bén nhạy trực giác cảm nhận được nơi đây bất phàm, trong nội tâm có chút cảm khái, Vũ Hoàng cường giả khó có thể suy đoán, mặc dù chết vô số năm, hắn đã từng ở lại qua địa phương đều hóa thành long mạch chi khí, có thể tưởng tượng, cái này được mai táng chi địa bên trên thổ địa, tất nhiên là một khối chung linh dục tú chi địa, phi thường thích hợp võ đạo chi nhân tu luyện.
"Không biết hiện tại tại người ở chỗ nào." Lâm Phong thì thào nói nhỏ, lập tức thân thể run lên, một cỗ sắc bén chi khí cắt đứt lấy đại địa, thân thể của hắn hướng phía trên không xuyên thấu mà đi.

Chỗ của hắn lại bị mai táng đến cực kỳ sâu, sau một lát, ẩn ẩn có một cỗ tiên khí bay vào hơi thở chi ở bên trong, để người cảm giác toàn thân sảng khoái, Lâm Phong biết rõ, nhanh sắp đi ra ngoài.

"Quả nhiên là chung linh dục tú chi địa, nguyên khí vậy mà cường thịnh như vậy, như tiên khí vậy để người mê luyến hướng về."

"Ân?" Nhưng vào lúc này, Lâm Phong thân thể đột nhiên ngừng, vươn tay, Lâm Phong xúc tu chỗ vô cùng cứng rắn, hắn biết rõ hắn va chạm vào mặt đất rồi, dĩ nhiên là phi thường cứng rắn chi vật, ngăn trở hắn đi lên.

Sắc bén vô cùng lực lượng hướng phía thủ chưởng bên trong hội tụ, Lâm Phong mãnh liệt hướng phía trên không đánh ra, một tiếng bạo liệt tiếng vang truyền ra, phía trên thạch khối cuồng loạn nổ tung, kinh khủng khí tức phá hủy hết thảy, Lâm Phong cường hành mang bên trên phá vỡ rồi.

"Dùng sức quá mạnh rồi!" Lâm Phong đích thì thầm một tiếng, thân thể nhảy vào mặt đất, nhưng mà vừa đi lên nháy mắt thần sắc của hắn chính là trì trệ, ổn định thân hình hắn đứng tại trên mặt đất, giờ phút này chỗ hắn địa phương màu sắc cổ xưa thơm ngát, chính như hắn suy đoán như vậy, đích thật là chung linh dục tú chi địa, nhưng mà nhượng hắn vô cùng phiền muộn đúng, nơi đây, dĩ nhiên là nữ tử khuê phòng!

Hơn nữa, hắn mới vừa rồi là theo dưới giường lao tới đấy, mang cái kia giường đá đều cho oanh liệt rồi.

Thật buồn bực đúng, cái này trên giường đá vốn là ngồi một người, đang tu luyện, hắn đột nhiên theo tha nhân khuê phòng lòng đất vọt ra, tha nhân căn bản hào không phòng bị, toàn thân toàn ý đầu nhập tại tu luyện trong đó, bị cái này một cổ lực lượng trùng kích, trực tiếp làm cho quanh thân khí tức hỗn loạn, huyết mạch ngược dòng, đập vào mắt đỏ thẫm, cái kia là đối phương khóe miệng máu tươi.

Lâm Phong trong nội tâm lau đem mồ hôi lạnh, một hồi im lặng, có dũng khí muốn chính mình chụp chết xúc động.

Giờ phút này chỉ thấy một đôi mắt đẹp theo dõi hắn, tràn ngập băng hàn lãnh ý, một bộ lụa trắng mang quấn quanh lấy uyển chuyển thân hình, sợi tóc như như thác nước khoác trên vai rơi vãi ở đầu vai, trên mặt thậm chí đều mang tinh khiết màu trắng cái khăn che mặt, giống như trong tranh chi nhân, đẹp không sao tả xiết, duy chỉ có cặp kia ánh mắt lạnh như băng mang cái này xinh đẹp chi ý cảnh phá hư, nếu là giờ phút này cặp kia đôi mắt dễ thương có thể yên nhiên nhất tiếu, sẽ làm cho bách hoa thất sắc.

Hai người đều đã trầm mặc một lát, Lâm Phong chỉ cảm giác vô cùng cảm giác, bài trừ đi ra một vòng áy náy tươi cười, Lâm Phong đối với cô gái nói: "Thật có lỗi, ta thực sự không phải là cố ý."

"Ngươi thật hèn hạ, vì đối phó ta vậy mà giấu ở ta dưới giường!" Nữ tử rốt cuộc mở miệng, Lâm Phong giải thích cái đó ở bên trong hữu dụng, hắn theo người khác dưới giường lao tới mang tha nhân kích thương, sau đó nói chính mình không phải cố ý, đối phương sẽ tin hắn sao?

"Ách. . ." Lâm Phong xấu hổ vô cùng, xem ra đối phương là mang chính mình coi là dâm tặc đối đãi!

Cười khổ, Lâm Phong biết rõ hiện tại giải thích đều không cách nào giải thích rõ, lấy ra một khỏa đan dược, Lâm Phong hướng phía đối phương đi đến.

"Vô luận ngươi tin hay không, ta đích xác đúng vô ý xuất hiện tại lần này, nơi này có một khỏa chữa thương đan dược, ngươi trước phục hạ a." Vô luận mình là có phải có ý, nhưng dù sao mình xâm nhập đối phương khuê các, tạo thành đối phương bị thương, Lâm Phong thẹn trong lòng.

"Đứng lại, ngươi cho rằng ta sẽ tin tưởng ngươi?" Thanh âm nữ tử lạnh lùng, trên người ẩn ẩn có một cổ cường đại khí tức bùng nổ mà ra, mặc dù tại bế tử quan sự tình lọt vào trọng thương, bị thương rất nặng, nhưng nàng y nguyên không dung tha Lâm Phong khinh nhờn.

"Ngươi là người phương nào, lại làm ra như vậy chuyện xấu xa." Nữ tử gầm lên một tiếng, thanh âm cuồn cuộn, để Lâm Phong thần sắc cứng đờ.

"Ngươi ở đây gọi người!" Lâm Phong trong lòng sáng tỏ, trong nội tâm lạnh lùng, nhưng mà nghĩ đến dù sao cũng là hắn đã làm sai trước, liền không nói gì thêm, bước chân một vượt qua, hướng phía bên ngoài lóe lên mà đi.

Thấy Lâm Phong ly khai, nàng kia hiển nhiên sửng sốt một chút, không rõ Lâm Phong cái này là vì sao, nếu như hắn trăm phương ngàn kế tiềm phục tại gian phòng của mình lòng đất, không phải là vì chính mình mà đến lại là vì sao?

"Lớn mật cuồng đồ!" Lâm Phong vừa bước ra khỏi phòng, liền cảm giác hai đạo sắc bén chi khí mang hắn khóa chặt, sáng chói quang hoa phóng tới, kiếm như thu thủy, hàn quang lạnh thấu xương, mang theo vài phần không linh khí, để người bắt đoán không ra.

"Tránh ra!" Lâm Phong bước chân một vượt qua, cái này hai tên nữ tử niên linh không lớn, lại đều có Thiên Vũ tứ trọng tu vị, kiếm pháp tinh xảo, không biết hắn đi vào địa phương nào.

Thủ chưởng bổ ra, lập tức từng đạo sáng chói kiếm quang bùng nổ, Lâm Phong toàn thân phảng phất đều như kiếm vậy, mở xuất một con đường, theo hai người chính giữa bước qua.

"Có người đối tiểu thư bất chính!" Hai cô gái hét lớn một tiếng, lập tức Lâm Phong cảm nhận được một cổ khí tức cường đại mang thân thể của hắn khóa chặt, nhượng hắn toàn thân cứng đờ.

Lập tức, hư không bên trong có mấy đạo thân ảnh lăng không đạp đến, khí tức cường đại, những người này đều đang đúng tôn giả.

"Thật to gan cuồng đồ, mang mệnh lưu lại a!" Một đạo cuồn cuộn tiếng quát truyền đến, rung động tại Lâm Phong trong óc trong đó, nhượng hắn cảm giác thân thể đều có chút rung động dưới, thực lực của đối phương, đáng sợ.

"Xui!" Lâm Phong vô cùng phiền muộn, trước đó không lâu vẫn còn đắc ý vận khí của mình nghịch thiên, không nghĩ tới giờ phút này liền như thế xui, không biết đi vào địa phương nào, cường giả như mây, trong nháy mắt hắn đã thấy hơn mười vị tôn giả, điều này làm cho hắn sinh ra nhè nhẹ cảm giác vô lực, không may cực độ.

Nguyên lai vận khí thật tốt quá muốn bị thiên lôi đánh xuống đấy.

Có một chút Lâm Phong ngược lại là không có đoán sai, nơi này thật

854397

Tuyệt Thế Vũ Thần 1101-1180

là chung linh dục tú chi địa, hiển nhiên, có một cỗ đại thế lực mang cái này cầm giữ cường đại long mạch chi thế địa phương chiếm cứ, làm của mình tông môn!

Duy Linh

24-11-2013, 07:54 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 203 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như phan chia giai cap la gi, nhung tuoi hop nhau đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với