Tuyệt thế vũ thần

Chương 1103: Bắt cóc

Convert: Duy Linh

"Trở về!"

Lâm Phong nháy mắt làm ra phán đoán, giờ phút này trên người hắn ngay cả hư không chi hạm đều không có, mặc dù sử dụng ma kiếm cũng trốn không thoát cái này cường giả như mây địa phương, huống hồ, những người tài giỏi này chỉ là vừa vừa nghe thấy mà đến cường giả, cái này lớn như thế thế lực, còn không biết có bao nhiêu cường đại tồn tại đây này.

Thân hình nghịch chuyển, Lâm Phong mãnh liệt phốc vừa rồi cô gái kia gian phòng mà đi, cái kia hai tên thị nữ thấy Lâm Phong đi mà quay lại, hàn quang chi kiếm trong chớp mắt tuôn ra, kiếm pháp y nguyên không thông minh triệt, mang theo vài phần phiêu dật cảm giác.

"Khai!"

Nhưng mà hôm nay Lâm Phong thực lực cường đại dường nào, hai tay run lên, lập tức hư không bên trong phảng phất có hai cái kim sắc bàn tay lớn chụp vào đối phương lợi kiếm, lực lượng kinh khủng mãnh liệt vung ra, hàn quang chi kiếm bẻ gẫy, Lâm Phong thân thể như gió, không có chậm trễ một lát, trực tiếp hai cô gái chính giữa bước qua đi, để hai tên thị nữ lưu lại chỗ đó, cái này tặc nhân thực lực hảo cường, khó trách dám ngấp nghé tiểu thư.

"Đứng lại!" Hai người giống như kịp phản ứng, hướng phía Lâm Phong đánh tới, nhưng Lâm Phong chân đạp Tiêu Dao Bộ Pháp, phiêu dật xuất trần, xiết bao mạnh mẽ, chỉ là nháy mắt liền một lần nữa về tới cái kia gian phòng phòng bên trong.

Cái kia bạch y xuất trần nữ tử đang tại chữa thương, nhìn thấy Lâm Phong đi mà quay lại thần sắc cứng đờ, hàn ý bùng nổ.

"Thật có lỗi, yêu cầu cho ngươi mượn dùng một lát rồi." Lâm Phong thân thể tựa như tia chớp nhào ra, hắn phải mượn nhờ cái này nữ tử hộ thân tài năng đi ra nơi đây, chỉ có đi lần này hành động bất đắc dĩ.

"Ngươi dám." Thiếu nữ cặp kia đôi mắt dễ thương bên trong phảng phất bắn ra ánh sáng chói lóa, con mắt như thu thủy, không linh thánh khiết, như Cửu Thiên Tiên Nữ, để Lâm Phong thân hình vi trệ, lại không tự chủ được sinh ra một tia thương hương tiếc ngọc tình cảnh, không đành lòng đối cô gái kia ra tay, làm cho thân thể của hắn có chút dừng lại.

Ngay tại lúc này, một vòng cảm giác nguy cơ truyền đến, lập tức chỉ thấy thiếu nữ trong tay huy động, lập tức một đóa thuần bạch vô hạ liên hoa hướng phía hắn phóng tới, cái này liên hoa chậm rãi mở rộng, phảng phất muốn mang hắn bao phủ ở.

"Bị lần này trọng thương lại y nguyên có chiến lực như thế!" Lâm Phong thần sắc ngưng tụ, thiếu nữ này phi thường không đơn giản, một cái mỹ lệ ánh mắt cũng có thể làm cho người đắm chìm trong đó.

"PHÁ...!" Lâm Phong từng ngón tay xuất, đầu ngón tay phảng phất có một chuôi kinh khủng lợi kiếm, hướng phía liên hoa bắn ra, nhưng mà hoa sen kia cánh hoa đúng là cực kỳ chắc chắn, Lâm Phong một ngón tay lại không cách nào đem phá vỡ.

"Đốt!" Tâm niệm vừa động, một cỗ đáng sợ hỏa diễm ngưng tụ mà sinh, dương hỏa chân nguyên điên cuồng hội tụ, hóa thành hắc sắc U Minh hỏa diễm, giống như một đóa hắc ám liên hoa, mang đối phương tinh khiết liên hoa ăn mòn đốt cháy, bước chân đạp mạnh, Lâm Phong kế tục hướng phía trước nhào ra, thiếu nữ đôi mắt không ngừng biến sắc, trên người lại một cổ tiên linh khí di khắp mà ra, cả người phảng phất ngồi tại một đóa tinh khiết bạch liên phía trên, không linh như là tiên nữ đồng dạng.

Một cổ lực lượng vô hình mang Lâm Phong ngăn cản, nhượng hắn không cách nào tiến lên một chút, cái này tinh khiết bạch liên huyễn hóa ra nhè nhẹ tiên linh chi quang, hướng phía bốn phía lan tràn mà ra, muốn huyễn hóa ra một phương tiên thổ, trần thế bất nhiễm, không cách nào có thể xâm.

"Không phải phàm nhân, đây rốt cuộc là địa phương nào." Lâm Phong trong nội tâm thầm mắng, không biết mình xâm nhập cái đó ở bên trong, cái này nữ tử trọng thương chi tế đều có khủng bố như thế thực lực, có thể mang hắn ngăn trở.

Lúc này, phía ngoài tiếng xé gió truyền đến, hiển nhiên là cường giả tụ đến, Lâm Phong biết mình không có thời gian chậm trễ.

Trần thế bất nhiễm tịnh thổ cũng không hoàn chỉnh, tựa hồ có vết rạn, thiếu nữ tại trọng thương chi lúc cuối cùng không cách nào phát huy ra lực lượng mạnh nhất.

"Cho ta nhường đường!" Lâm Phong một chưởng oanh sát mà ra, luyện hóa hết thảy ngọn lửa màu đen ra đời, mang tịnh thổ đều muốn đốt diệt, cước bộ của hắn đạp mạnh mặt đất, khí thế uy mãnh vô biên, phảng phất có một cỗ sôi sục chi thế hung mãnh hướng phía thiếu nữ mà đi.

"Đắc tội!"

Lâm Phong thủ chưởng đột nhiên run lên, Đại Diễn Thánh Pháp sáng chói hoa quang, Lâm Phong thủ chưởng huyễn hóa ra một mực kim sắc bàn tay lớn, cách không hướng phía thiếu nữ chộp tới, lực lượng kinh khủng không thể ngăn cản, nháy mắt mang đối phương bắt lấy.

"Làm càn!"

Nữ tử lạnh như băng quát to một tiếng, cho tới bây giờ vẫn chưa có người nào dám động nàng, hôm nay thậm chí có một cuồng đồ trộm nhập phòng nàng lòng đất, xâm nhập khuê phòng của nàng, giờ phút này còn muốn mang nàng bắt lấy.
"Phong!" Kim sắc bàn tay lớn bên trong tách ra đáng sợ phong chi lực lượng, để thiếu nữ khí lực khẽ cởi, kim sắc bàn tay lớn nháy mắt mang nàng chế trụ, mãnh liệt nâng lên Lâm Phong bên người, để sắc mặt của nàng nháy mắt thay đổi trắng bệch, nàng lại bị người bắt làm tù binh.

"Đại Diễn Thánh Pháp quả nhiên khủng bố." Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, hôm nay hắn chỉ là tìm hiểu trong đó một tia lực lượng, liền có thể tùy tâm sở dục, huyễn hóa ra hắn muốn cường đại công kích đi ra, kim sắc bàn tay lớn trực tiếp cách không mang thiếu nữ nhiếp tới, bằng không mà nói, hắn muốn phải bắt được đối phương chỉ sợ sẽ không dễ dàng như vậy.

Thiếu nữ muốn giãy dụa, nhưng phong ma lực số lượng hàng lâm tại trên người của nàng, mang lực lượng của nàng toàn bộ phong ấn chặt, nàng cái đó ở bên trong còn có thể giãy dụa đến động.

"Tất cả đứng lại cho ta!" Lâm Phong quát lạnh một tiếng, quay người đối với phía ngoài đám người quát, không cần nhìn hắn cũng biết, những cường giả kia đều đã đến.

"Bằng hữu, ngươi cũng đã biết chính mình đang làm gì đó?" Lúc này, bên ngoài một đạo thanh âm lạnh lùng truyền đến, thậm chí có người dám xông đến nơi đây, quả thực là vô pháp vô thiên, không muốn sống nữa, mà giờ khắc này bọn hắn cũng phiền muộn, đối phương là vào bằng cách nào?

"Chư vị, ta vô ý mạo phạm, chỉ là ngẫu nhiên bị truyền tống pháp trận mang xuống đất, xuất hiện ở nơi này, do đó khiến cho hiểu lầm, nhưng vì bảo vệ tánh mạng, ta chỉ còn cách này, mong rằng chư vị thả ta ly khai, đến lúc đó ta tự sẽ thả trong tay của ta thiếu nữ."

Lâm Phong thanh âm yên bình, đi vào địa phương xa lạ, hắn thậm chí không biết mình ở nơi nào, tự nhiên không muốn kết xuống cường địch, chỉ có chính hắn minh bạch, cái này hoàn toàn là cái hiểu lầm.

"Tốt, vậy ngươi bây giờ thả người, chúng ta thả ngươi ly khai." Trong đó một đạo thanh âm nhẹ nhàng tiến đến, bất quá Lâm Phong nơi nào sẽ đồng ý, hiện tại thả người, mạng của hắn cũng chưa có bảo đảm.

"Xin lỗi, tiểu tử không cách nào làm được, ta mang nàng ly khai, đợi đến lúc sau khi an toàn thì sẽ thả người, cáo từ!"

Lâm Phong thân thể mãnh liệt phóng lên trời, trực tiếp mang phòng ốc đánh vỡ, đứng ở phòng ốc đỉnh, chậm thì sinh biến, phải nhanh chóng ly khai.

"Hai người các ngươi dẫn đường, lập tức, bằng không mà nói ta không dám cam đoan sẽ phát sinh cái gì!"

"Ngươi dám." Hai tên thị nữ gầm lên Lâm Phong, người này quả thực vô pháp vô thiên.

"Bằng hữu, ta khuyên ngươi vẫn là thả người tốt." Một lão giả đối với Lâm Phong nói.

Nhìn xem chung quanh cường giả mọc lên san sát, Lâm Phong trong nội tâm cười khổ, hắn cái đó ở bên trong nguyện ý cùng nhiều cường giả như vậy vô địch, quỷ mới biết sẽ bị truyền tống đến thiếu nữ khuê phòng dưới nền đất, quá bi kịch, nhưng giờ phút này đã không đường có thể lui.

"Dẫn đường!"

Lâm Phong kiếm trong tay mang phun ra nuốt vào, phảng phất chỉ cần hắn nguyện ý theo lúc có thể có thể giết trong tay thiếu nữ, để đám người thần sắc cứng ngắc.

"Tốt, bằng hữu rất tốt!" Có người thần sắc lạnh lùng, nhìn chằm chằm Lâm Phong.

"Tình thế bức bách, vạn bất đắc dĩ, sau khi ta rời đi chư vị có thể đến trong tay của ta mỹ nữ tẩm cung lòng đất đánh giá, long mạch chi khí bắt đầu từ bên trong di khắp mà ra, khiến cho nơi đây chung linh dục tú, ta trong lúc vô tình bị truyền tống tới đó, không muốn ngộ nhập khuê các."

Lâm Phong giải thích một tiếng, nói: "Nói đến thế thôi, tin hay không tùy ý, hiện tại, giúp ta ly khai!"

Lúc này Lâm Phong khí thế bức nhân, ánh mắt nhìn chằm chằm cái kia hai tên thị nữ, vì ổn thỏa để đạt được mục đích, hắn không dám để thực lực cường đại chi nhân dẫn đường ly khai.

Hai tên thị nữ chần chờ bất quyết, lại nghe Lâm Phong trong tay thiếu nữ nói: "Dẫn hắn ra ngoài!"

Giờ phút này nàng rơi vào Lâm Phong trong tay, nhưng con ngươi y nguyên rõ ràng linh động, mặc dù hàm lãnh ý, nhưng y nguyên xinh đẹp mà không linh."Vâng." Hai tên thị nữ không dám chống lại, thân hình lóe lên lên, Lâm Phong mang theo thiếu nữ đuổi kịp, những cái kia tôn giả hai mặt nhìn nhau, đều nhìn về một người trong đó.

"Để Bích Dao đi thôi, nàng không có việc gì." Người kia nhàn nhạt nói một tiếng, lập tức cước bộ của hắn hướng phía cô gái kia khuê phòng đạp đi, sau một lát, hắn liền đi tới Lâm Phong theo lời Lâm Phong, ánh mắt rơi vào trong trầm tư.

"Xem ra hắn nói là thật, nơi đây quả nhiên có hận cường đại mạch thế, ngày xưa phải có hoàng giả ở nơi này."

"Nói như vậy tiểu tử kia nói đúng thực, chỉ là ngộ nhập nơi đây?"

"Hẳn là thật sự, nếu không hắn Thiên Vũ tứ trọng tu vị làm sao có thể đi vào đến."

"Mặc dù là thực cũng không thể bỏ qua hắn, hắn phạm vào tối kỵ."

Mọi người ngươi một lời ta một câu, ngược lại là mang Lâm Phong cùng với cô gái kia quên mất, tựa hồ không có đem để ở trong lòng, không biết là đối với thiếu nữ tự tin còn là có những thứ khác nắm chắc.

Qua một đoạn thời khắc, Lâm Phong y nguyên tại phiến địa vực này bên trong hành tẩu, trong nội tâm không cách nào dẹp loạn, hắn vừ

a rồi chỗ trải qua chi địa tiên thảo mọc lên san sát, mùi thơm xông vào mũi, cung điện cung điện bên trong tràn ngập kinh khủng nguyên khí, hắn biết rõ, cái này hẳn là một cổ kinh khủng thế lực, không khỏi có chút dở khóc dở cười.

Lúc này, xa xa chi địa có hai đạo thân ảnh đi tới, một người trong đó khí tức mờ ảo, thực lực không thể suy đoán.

"Đắc tội!" Lâm Phong nói nhỏ một tiếng, mang vòng tay vượt qua thiếu nữ eo thon, kết thân chặt chẽ tư thái, mà không phải bắt cóc, không muốn trêu chọc phiền toái tại thân.

Xa xa hai người gần đây, thấy Lâm Phong cùng thiếu nữ xinh đẹp thân mật động tác thần sắc không khỏi đều là cứng đờ, nhất là cái kia thanh niên, hai con ngươi phóng hỏa, phảng phất hận không thể lập tức đem Lâm Phong trảm sát.

"Lấy ra tay bẩn thỉu của ngươi!" Thanh niên lạnh như băng nhìn xem Lâm Phong, nhưng mà Lâm Phong thủ chưởng có chút dùng lực, để thiếu nữ nhướng mày, nhìn xem cái kia thanh niên nói: "Cùng ngươi không quan hệ!"

Thanh niên thần sắc cứng đờ, phảng phất như gặp phải chuyện bất khả tư nghị vậy, đầu như bị điện giật, ai nói cho hắn biết đây là có chuyện gì?

Lâm Phong mang theo thiếu nữ thân hình kế tục lóe lên, trực tiếp theo bên cạnh của hắn lóe lên mà qua, Lâm Phong còn nhàn nhạt quét mắt nhìn hắn một cái.

Một cổ hàn ý bùng nổ, thanh niên tựa hồ đều muốn động thủ, nhưng mà lại bị bên cạnh hắn chi nhân đè lại, mặc hắn như thế nào đều không cách nào mở ra.

"Tuyết Bích Dao bị người ép buộc." Người kia nhàn nhạt nói một tiếng, để thanh niên thần sắc run lên, khó trách, hắn sao nói Bích Dao làm sao sẽ đối nam nhân động tình, thậm chí như vậy thân mật.

"Ta muốn đi cứu hắn!" Thanh niên muốn mở ra, lại nghe người kia hừ lạnh nói: "Đối phương có thể bắt cóc Bích Dao, hiển nhiên là thông qua những lão gia hỏa kia một cửa, ngươi đi cứu nàng vẫn là muốn đi hại chết nàng!"

"Chuyện của nàng không cần ngươi lo lắng, muốn ôm được người đẹp về nhà, vẫn là đa tưởng muốn như thế nào tăng thực lực lên a." Thân thể run lên, người kia mang theo thanh niên trực tiếp ly khai.

Duy Linh

24-11-2013, 07:55 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 237 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel mau in hoa don gtgt moi nhat, ung dung cua ham lookup trong excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.