Tuyệt thế vũ thần

Chương 1105: Tiên linh thân thể

Convert: Duy Linh

"Tiên liên chi thổ, vạn pháp bất xâm, tịnh hóa trừ tà!"

Thấy Lâm Phong đánh tới, thiếu nữ trong miệng ngâm khẽ, giống như tiên nhạc, mỹ diệu êm tai, lập tức liên hoa khai chi tán diệp, một phiến tiên linh chi thổ nhân liên mà sinh, tinh khiết tuyết liên hóa thành tiên chi liên, thai nghén xuất một phiến tiên thổ, thuần tịnh vô hạ, lộ ra vô cùng thuần túy không linh khí, lấy thiếu nữ làm trung tâm, hướng phía bốn phía lan tràn mà ra, trong khoảnh khắc đến Lâm Phong dưới chân, Lâm Phong hai chân, cũng đạp tại cái này phiến tiên liên chi thổ trên, "Ân?" Lâm Phong bước chân trì trệ, thân thể của hắn phảng phất đều bị định trụ, lại cũng không cách nào di động, cái này không khỏi để trong mắt của hắn sinh ra một cỗ thần sắc kinh hãi, không có thể động, cái này phiến không linh như tiên thổ nhưỡng, có thể định trụ người thân hình.

"Chân nguyên lực lượng cũng bị giam cầm!"

Thử điều động chân nguyên lực lượng Lâm Phong thần sắc cứng ngắc, tiên chi liên, thai nghén xuất không linh tiên chi thổ nhưỡng, vạn pháp bất xâm, có thể để người không cách nào điều động chân nguyên lực lượng, còn muốn tịnh hóa trừ tà, thật là khủng khiếp thần thông chi thuật, như là tiên chi thuật pháp, hắn tiến vào cái kia phiến tiểu thế giới rốt cuộc là cái gì kinh khủng thế lực.

Nghĩ đến những lão giả kia đối với mình bỏ qua, Lâm Phong không khỏi có chút run sợ, những cái kia cơ trí ánh mắt có phần thâm ý đây này.

"Ngươi là người thứ nhất dám khinh bạc ta chi nhân, cũng chính là ta cái thứ nhất muốn giết người." Thiếu nữ thần sắc đạm mạc không linh, loại bạch ngọc thủ chưởng cầm bốc lên một phiến liên hoa cánh hoa, lộ ra từng sợi sắc bén chi ý.

"Cái thứ nhất muốn giết chi nhân!" Lâm Phong có chút kinh ngạc, thiếu nữ này tu vị cường đại, lại là đại thế lực đệ tử, vậy mà chưa bao giờ trảm giết qua người à.

"Bất quá đúng một tràng hiểu lầm mà thôi, hà tất sinh tử tương hướng!" Lâm Phong có chút bất đắc dĩ nói, mặc dù về sau hắn có chút khinh bạc hành động, nhưng mà cũng là tình thế bất đắc dĩ, như không như thế, hắn có thể nào đi ra cái kia phiến tiểu thế giới.

"Tiên linh chi đạo, há lại cho khinh nhờn, không trảm ngươi, ta chi đạo tâm bất ổn." Thiếu nữ thủ chưởng huy động, lập tức sắc bén tuyết liên cánh hoa hướng phía Lâm Phong đâm tới, sắc bén vô cùng, không gian phát ra lợi hại tiếng kêu gào.

"Hừ!" Lâm Phong hừ lạnh một tiếng, phật ma lực hội tụ ở quyền, trong giây lát oanh sát mà ra, tụ khí chung quanh thiên địa đại thế, như là Hùng Sư hét giận dữ, bá đạo vô biên nắm đấm đánh vào tuyết liên trên mặt cánh hoa, lại bị cắt đứt, nhè nhẹ máu tươi bùng nổ, Lâm Phong cảm giác thủ chưởng đau nhức, đối phương tu vị cảnh giới cường đại, mặc dù bị thương, chiến lực cũng là phi thường khủng bố.

Sau đó Lâm Phong phảng phất không biết đau đớn, tâm niệm vừa động, lập tức Lạc Nhật Cung hiện, thánh khí mặc dù tổn hại, nhưng y nguyên lộ ra một cỗ khiến lòng run sợ khí tức.

"PHÁ...!" Lâm Phong gầm lên một tiếng, Lạc Nhật Cung theo bàng bạc đại thế hung hăng đập tại mặt đất tiên linh chi thổ trên, ầm ầm khủng bố tiếng vang truyền ra, tiên linh chi thổ lung lay, phảng phất chưa vững chắc mà bắt đầu.

"Oanh, oanh, oanh!" Lâm Phong liên tục ném ra, tiên linh chi thổ sụp đổ vỡ ra, để thiếu nữ thần sắc trì trệ.

Hé miệng, thiếu nữ mãnh liệt thở ra một hơi tức, thấm vào ruột gan, lại để người cảm giác đặc biệt thoải mái, Lâm Phong trong óc có chút rung động dưới, cảm giác có chút phiêu nhiên cảm giác, lập tức một cổ kinh khủng nguy cơ truyền đến, Lâm Phong bước chân đạp mạnh mặt đất, Tiêu Dao Bộ Pháp bước ra, thân thể mãnh liệt lui, đồng thời mang tổn hại Lạc Nhật Cung đáp lên, chân nguyên lực lượng hội tụ ở tên trên dây, đột nhiên chính là một mũi tên bắn ra.

"Ông!" Hư không rung động, phảng phất muốn bị một mũi tên này cho bắn nứt ra, thiếu nữ huy chưởng chống cự, kinh khủng va chạm chi thanh lại làm cho nàng hộc ra một miệng đỏ thẫm máu tươi, nhuộm hồng cả màu trắng váy dài, đặc biệt tươi đẹp.

"Khục khục!" Ho nhẹ một tiếng, thiếu nữ khóe miệng không ngừng tràn ra vết máu, hiển nhiên là thương thế cũng không tốt, hơn nữa cường hành điều động chính mình lực lượng đang cùng Lâm Phong đối kháng.
Cung tiễn kéo ra, Lâm Phong chân nguyên lực lượng hội tụ thành ba mũi tên, để không gian đều có chút cứng lại, thiếu nữ càng là cảm giác toàn thân lạnh lùng, bị mũi tên lao lao khóa chặt, ngẩng đầu, ánh mắt lạnh lùng nhìn chăm chú lên Lâm Phong.

"Chỉ bất quá ôm ngoài quần áo, cũng không có quan hệ xác thịt, ngươi cũng không tiếc trọng thương cũng muốn tru sát ta, hà tất như vậy!" Lâm Phong nhàn nhạt nhìn xem đối diện thiếu nữ, không khỏi quá mức chấp nhất.

"Ôm ngoài quần áo, không có quan hệ xác thịt?" Thiếu nữ nghe được Lâm Phong lời nói đôi mắt lạnh xuống, lạnh như băng nói: "Trừ trưởng bối bên ngoài, chưa bao giờ có nam nhân tiến vào bên cạnh ta một bước phạm vi, ngươi như vậy khinh nhờn với ta lại còn hùng hồn, thực đã cho ta giết không được ngươi sao!"

"Hảo một cái cho rằng giết không được ta, ta ngộ nhập khuê các, gây nên ngươi bị thương, tự biết đuối lý, bởi vậy khắp nơi nhường cho, ngươi chớ để được một tấc lại muốn tiến một thước!"

"Không cần nhiều lời, ta nói rồi, ngươi khinh nhờn với ta, sẽ là ta cái thứ nhất trảm sát chi nhân." Thiếu nữ quật cường nói ra, thanh âm chân thật đáng tin.

Lâm Phong thần sắc lạnh xuống dưới, Lạc Nhật Cung hết dây, lạnh nhạt nói: "Ngươi quá tự cho là đúng."

"Ông!" Trong hư không, ba thanh mũi tên phá không, gào thét rung động, hướng phía tam nữ đánh tới.

Thiếu nữ đôi mắt khép hờ, trong miệng phun ra từng đạo hư ảo mờ mịt chi âm, lại huyễn hóa ra chữ chữ chân ngôn, giờ phút này nàng không linh thánh khiết, bị một cỗ kỳ diệu quang thúc bao phủ, đúng như cùng giống như tiên nữ.

Lạc Nhật Cung mũi tên bắn ra lại không cách nào cận thân, xuất tại một màn kia kỳ dị quang thúc phía trên, trực tiếp rơi xuống, đồng thời, một cổ cường thịnh khí tức không ngừng theo trong vầng hào quang bùng nổ mà ra.

"Hừ!" Lâm Phong hừ lạnh một tiếng, Ngân Dực chớp động, thân thể trong chớp mắt hàng lâm trước người đối phương, một chưởng trực tiếp khắc ở đối phương quanh thân màn sáng phía trên.

"Luyện!" Một cỗ đáng sợ ngọn lửa màu đen lan tràn mà ra, muốn phá tan màn sáng, mà giờ khắc này ánh sáng phát ra rực rỡ, bao phủ đối phương màn sáng vô cùng kiên cố, ngọn lửa màu đen đều không cách nào lung lay một chút, luyện hóa không được.

Kinh khủng ma đạo chi khí la

n tràn mà ra, điên cuồng hướng phía Lâm Phong luyện hóa hết thảy thủ chưởng bên trong lan tràn mà đi, lập tức ngọn lửa màu đen càng thêm nóng rực khủng bố, như là u minh ma hỏa, phá vỡ hư vọng, không có hết thảy có thể ngăn trở.

"PHÁ...!" Lâm Phong gầm lên một tiếng, kinh khủng hoang chi lực lượng cùng một chỗ hội tụ đến trong lòng bàn tay, trong ngọn lửa, ngưng tụ u minh chi hỏa, ma đạo lực lượng cùng với hoang chi lực lượng tam trọng khủng bố thủ đoạn, một đạo răng rắc tiếng vang truyền ra, lập tức hào quang bốn phía, màn sáng lên tiếng mà nứt ra, thiếu nữ sắc mặt phi thường khiếp sợ, nhưng mà Lâm Phong thủ chưởng nháy mắt mang nàng chế trụ, căn bản không dung tha nàng kịp phản ứng.

Thiếu nữ lộ ra tại bên ngoài thần sắc cứng ngắc, hiển nhiên không ngờ rằng Lâm Phong lại có thể phá vỡ nàng tiên linh thân thể, mặc dù nàng bản thân bị trọng thương, một cái Thiên Vũ tứ trọng chi nhân cũng không nên có như vậy cường thịnh lực lượng mới đúng.

Nhìn xem Lâm Phong, thiếu nữ trong ánh mắt mang theo một tia lạnh lùng, nhưng mà lại cũng không có nửa điểm sợ hãi.

"Ngươi thật đúng là đủ bướng bỉnh đấy, ngươi đã luôn miệng nói ta khinh bạc khinh nhờn tại ngươi, ta đây liền nhìn xem ngươi dung nhan như thế nào!" Lâm Phong tựa ở trên người đối phương, thủ chưởng huy động, vạch trần đối phương che mặt lụa mỏng, lập tức, một trương tuyệt mỹ dung nhan phù hiện ở trước mặt của hắn, nhượng hắn hơi có chút thất thần.

Cái này dung nhan cũng như khí chất của nàng vậy, không linh như tiên, mang theo một cỗ khí thế xuất trần, phảng phất cùng chặt đứt cùng giữa trần thế liên quan, đúng tiên linh, hơn nữa, cái này hoàn mỹ dung nhan bên trong còn mang theo một vòng thánh khiết khí chất, thánh khiết như tiên, đây là Mộng Tình mới có khí chất!

Thiếu nữ ánh mắt nhìn về phía Lâm Phong, mang theo một vòng quật cường lạnh lùng, lần này tặc tử chẳng những dám khinh bạc tại nàng, hôm nay càng là vạch trần nàng cái khăn che mặt, khoảng cách gần như vậy quan sát dung mạo của nàng.

Lâm Phong trong đôi mắt hiện lên một đạo phức tạp thần sắc, tựa hồ có một vòng tưởng niệm chi ý, thấy dung nhan của đối phương, hắn nghĩ tới cái kia khuynh thế mị ảnh, áo trắng hơn tuyết, phiêu nhiên như tiên.

"Ngươi không bằng nàng!" Lâm Phong nói ra một đạo không giải thích được âm, để thiếu nữ sửng sốt một chút, ngươi không bằng nàng? Cái này là ý gì, nàng, là chỉ ai?

Thậm chí, nàng còn chứng kiến Lâm Phong ánh mắt phức tạp, hình như có một cỗ không hiểu thương cảm tươi cười treo ở trên mặt, cũng không có đối với nàng dung nhan thưởng thức và kinh diễm, nàng thậm chí nhìn không tới khiếp sợ, chỉ có yên bình cùng một tia tưởng niệm.

"Ta không làm khó dễ ngươi, ngươi đi đi!" Mang thiếu nữ buông ra, Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, để thiếu nữ thần sắc lại là cứng đờ, không rõ Lâm Phong đã gặp nàng dung nhan sau đó tại sao lại cổ quái như vậy.

"Ta không bằng nàng, là có ý gì?" Thiếu nữ trong mắt y nguyên tồn tại một tia quật cường thần sắc, nàng niên linh bất quá hai mươi, hôm nay tu vị đã tới Thiên Vũ thất trọng, vốn nên đã đến Thiên Vũ bát trọng chi cảnh, bị Lâm Phong cường hành cắt ngang, lại là hiếm thấy tiên linh thân thể, không người không sợ hãi, tiên thuật kinh người; mà nàng dung nhan, càng được công nhận, khuynh quốc khuynh thành, vô số người trở nên điên cuồng, nhưng mà Lâm Phong đã gặp nàng dung nhan sau đó lại nói chỉ là một câu, ngươi không bằng nàng!

"Khí chất, mỹ mạo, tuy có mấy phần tương tự, nhưng ngươi cũng không bằng nàng, tại ta thay đổi chủ ý trước, đi thôi!" Lâm Phong lên tiếng lần nữa, thiếu nữ thần sắc trì trệ, khí chất, mỹ mạo, có mấy phần tương tự, nhưng cũng không bằng nàng? Theo nàng biết, tại khí chất mỹ mạo trên có thể cùng nàng sánh vai đấy, cũng bất quá chỉ có một yêu nữ, hơn nữa người kia và nàng hoàn toàn bất đồng, không có khả năng tồn tại chỗ tương tự, hiển nhiên, nàng cũng không tin Lâm Phong lời nói.

"Ta gọi Tuyết Bích Dao, nhớ kỹ tên của ta, ta thương thế khôi phục về sau, hội tới lấy tính mệnh của ngươi!"

Thiếu nữ đối với Lâm Phong nói ra, dùng lụa mỏng mang khuôn mặt che chắn, lập tức thân hình lóe lên, ly khai bên này.

"Tuyết Bích Dao!" Lâm Phong ánh mắt lóe lên, tự lẩm bẩm, Tuyết Bích Dao, Tuyết Linh Lung!

Quang hoa lóe lên, một thuần trắng như tuyết tiểu yêu xuất hiện, thấy tiểu yêu này, Lâm Phong trên mặt lộ ra một vòng nụ cười sáng lạn.

Tuyết Linh Lung linh động đôi mắt chớp chớp, lập tức nhảy vào Lâm Phong trong ngực, khéo léo gục ở chỗ này.

"Mộng Tình, Bát Hoang cảnh cường giả quá nhiều, ngươi vậy mẫu thân đã từng dặn dò đừng cho ngươi hiện thân, ta không dám đem ngươi mang theo trên người, ngươi chớ có trách ta!" Lâm Phong tự nói một tiếng, trong nội tâm càng là quyết định, phải tìm được Thiên Khung Tiên Khuyết, không tiếc hết thảy đạt được thánh đan, mặc dù lấy trên người của hắn tuyệt phẩm thánh khí trao đổi cũng sẽ không tiếc, nhưng mà Lâm Phong lo lắng chính là đụng phải lòng mang ý xấu chi nhân, hắn nếu là xuất ra tuyệt phẩm thánh khí, đối phương chỉ biết tham đồ, mà sẽ không cho dư hắn thánh phẩm đan dược!

Duy Linh

24-11-2013, 07:59 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 239 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phat phap nhiem mau 03 phat tu tinh long le lam chua hoang phap hd 720p, van dap 107gan chua goi phat bang anh thay phat hien lanh cong phat di choidd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.