Tuyệt thế vũ thần

Chương 1118: Lăn ra đây

Convert: Duy Linh

Lâm Phong đối với Kiếm Vô Bi mỉm cười gật đầu, lần trước hắn chiếm hoang thạch bên trong hắc hạt vẫn thạch ly khai, Viên Phi tức thì cùng Kiếm Vô Bi đại chiến, lần này gặp lại Kiếm Vô Bi, đối phương cũng không có đối với chính mình lộ ra ác ý, có thể thấy được Kiếm Vô Bi lồng ngực rộng rãi, cũng không phải là cái loại này mang thù tiểu nhân.

Chân chính kiếm giả, quyết mà sắc nhọn, quyết, quả quyết, nói một không hai, sát phạt quyết đoán, yêu hận rõ ràng; sắc nhọn, kiếm chi sắc bén, cứng rắn vô đối, không sợ hãi, kiếm giả, không ngoặt, bất khuất.

"Lâm Phong, chuẩn bị nạp mệnh a." Cổ Kiêu sát ý di khắp, mang Lâm Phong thân thể bao phủ, tại thí luyện chi địa Lâm Phong giết đệ đệ của hắn, sau còn dẫn tới Hầu Thanh Lâm cùng Mộc Trần tiến vào Thiên Long Thần Bảo, Thiên Long Thần Bảo bị tha nhân chế nhạo, hôm nay, Lâm Phong lại giết Thiên Long Thần Bảo cường giả, Lâm Phong, làm sao có thể không chết.

"Ngươi là Thiên Long Thần Bảo Cổ Kiêu?" Một bên Kiếm Vô Bi nghe được Cổ Kiêu lời nói hỏi.

"Kiếm Vô Bi!" Cổ Kiêu hiển nhiên cũng biết Kiếm Vô Bi.

Kiếm Vô Bi khẽ gật đầu, nói: "Ngươi Thiên Long Thần Bảo chi nhân không địch lại tha nhân, làm cho bị người tru sát, hôm nay, các ngươi rất nhiều cường giả cùng một chỗ đánh tới, đối phó hắn một Thiên Vũ ngũ trọng chi nhân, lấy thế đè người, không biết là có tổn hại Thiên Long Thần Bảo danh tiếng sao?"

Cổ Kiêu nghe đến lời này sắc mặt trầm xuống, lãnh đạm nói: "Việc này tựa hồ cùng Kiếm Các không quan hệ a!"

"Tự nhiên là cùng ta không quan hệ, chỉ là Thiên Long hoàng là chúng hoàng chi nhất, Thiên Long Thần Bảo đứng sừng sững Bát Hoang cảnh đã lâu, ai không biết, nhưng mà

hôm nay lại muốn lấy thế đè người, khó tránh khỏi để người xem thường!" Kiếm Vô Bi thanh âm yên bình, lại mang theo một vòng nhàn nhạt xem thường chi sắc, đối Thiên Long Thần Bảo đám người hành vi có chỗ khinh thường.

Mọi người biến sắc, cái này Kiếm Vô Bi nói chuyện ngược lại là trực tiếp, miệt thị Thiên Long Thần Bảo chi nhân, nhiều cường giả như vậy cùng tới, trong đó thậm chí có Thiên Vũ bát trọng thành danh chi nhân Cổ Kiêu, muốn tru sát một cái Lâm Phong tự nhiên là không có vấn đề, bất quá lại có vẻ Thiên Long Thần Bảo vô năng, nhiều cường giả như vậy đều tới, đối lập Lâm Phong một Thiên Vũ ngũ trọng chi nhân, tự nhiên lộ ra Thiên Long Thần Bảo là tại lấy thế đè người.

Thiên Long Thần Bảo đích nhân nghe được Kiếm Vô Bi lời nói lập tức sắc mặt không được tốt nhìn, bọn hắn chính là báo thù mà đến, không ai cảm thấy có gì không ổn, nhưng Kiếm Vô Bi như vậy điểm ra, liền lộ ra Thiên Long Thần Bảo khinh người.

"Vô Bi huynh lời ấy sai rồi, song phương đã có cừu oán, cường giả sinh, kẻ yếu chết, ở đâu ra lấy thế đè người mà nói, đương giết liền giết, hắn như cường đại, chẳng lẽ hội thương cảm cừu nhân hay sao." Lúc này, xa xa lại có mấy người bước đến, mở miệng chi nhân một bộ bạch y, lộ ra có vài phần xuất trần chi ý, diện mạo tuấn lãng, mà ở chỗ này người bên người, còn có mặt khác mấy người, đều khí chất phi phàm, nhất là trong đó một thiếu nữ, tay áo bồng bềnh, không linh như tiên nữ vậy, để người liếc mắt nhìn liền sinh ra tự ti mặc cảm cảm giác.

"Thiên Khung Tiên Khuyết cũng đã đến." Mọi người thần sắc ngưng tụ, nhìn xem cái này một hàng khí chất phi phàm thanh niên nam nữ, cái kia phiêu nhiên như tiên áo trắng thiếu nữ, phải là Thiên Khung Tiên Khuyết thánh nữ, theo như đồn đãi tiên linh thân thể Tuyết tiên tử rồi.

Ánh mắt mọi người đều rơi vào trên người của nàng, không khỏi thật lâu không cách nào ly khai, mặc dù lụa mỏng che mặt, nhưng mà cái kia lộ ở bên ngoài da thịt phảng phất vô cùng mịn màng, thiên thiên bàn tay như ngọc trắng mềm mại không xương, một đôi mắt như mặt nước nhu, lại như tinh thần vậy sáng.

Rất nhiều người thậm chí tại trong lòng sợ hãi thán phục, nếu là có thể vạch trần cái khăn che mặt, thấy tiên nữ chân dung, mang là bực nào mỹ diệu sự tình.

Người này vậy mà đứng ở Cổ Kiêu bọn hắn một phương, thậm chí có giật dây Cổ Kiêu đánh chết Lâm Phong chi ý.
"Lại là ngươi!" Lâm Phong thần sắc phát lạnh, con ngươi băng lãnh nhìn thẳng đối phương, người này đúng là cái kia mấy lần dẫn tới sát thủ đối tự mình ra tay đích nhân, thậm chí còn muốn để Thiên Khung Tiên Khuyết cường giả đối với chính mình sưu hồn.

"Hừ." Người kia đối với Lâm Phong hừ lạnh một tiếng, nói: "Loại người như ngươi vô sỉ hạng người lại cũng đến Mệnh Vận thành, buồn cười!"

"Ngươi nói rất đúng, song phương đã có cừu oán, cường giả sinh, kẻ yếu chết, Thiên Long Thần Bảo đích nhân nếu là có thể giết ta, cứ tới chính là, tại Thiên Long Thần Bảo chi nhân động thủ trước, trước tiên ta hỏi hỏi ngươi, chúng ta có thể có cừu oán?" Lâm Phong nhìn chằm chằm người kia, lạnh nhạt nói.

"Ngươi chỉ là không quen nhìn ngươi cái này vô sỉ hạng người." Người kia cười lạnh liên tục, trong lòng của hắn vẫn đối với Tuyết Bích Dao có lòng ái mộ, nhưng mà lại không cách nào đạt được mỹ nhân rủ lòng thương, lại không nghĩ Lâm Phong vậy mà xâm nhập hắn nữ thần khuê phòng, thậm chí còn ôm Tuyết Bích Dao cưỡng ép mà đi, nhượng hắn đối Lâm Phong hận thấu xương, năm lần bảy lượt muốn Lâm Phong chết.

Lâm Phong bước chân chậm rãi hướng phía trước, đi về hướng người kia, chỉ vào cái mũi của hắn nói: "Lăn ra đây!"

"Ân?" Người kia thần sắc cứng đờ, trong ánh mắt bắn ra một đạo điện mang, nhìn chằm chằm Lâm Phong: "Buông ngón tay của ngươi!"

"Lăn ra đây!" Lâm Phong lại đạo một tiếng, thần sắc lạnh lùng, để sắc mặt của mọi người thay đổi đặc biệt thú vị, không lâu Lâm Phong giết một cái Thiên Long Thần Bảo Hạ Phàm, cùng với vài vị Thiên Long Thần Bảo cường giả, hôm nay, ngón tay của hắn lại chỉ hướng cái kia Thiên Khung Tiên Khuyết cường giả, mà khéo léo đúng, người kia tu vi và Hạ Phàm đồng dạng, Thiên Vũ thất trọng cảnh giới.

Bị chính là Thiên Vũ ngũ trọng đích nhân chỉ vào cái mũi hô lăn ra đây, cái kia Thiên Khung Tiên Khuyết thanh niên cường giả chưa từng được qua bực này đãi ngộ, trong khoảnh khắc sắc mặt tái xanh lên, ánh mắt càng ngày càng lợi hại, phảng phất muốn mang Lâm Phong bắn thủng.

"Ngươi lặp lại lần nữa!" Người kia thanh âm hoàn toàn âm trầm xuống, trên người có sát khí phóng ra ngoài mà ra.

Lâm Phong thần sắc như thường, gợn sóng không sợ hãi, lộ ra vô cùng đạm mạc, lạnh lùng con ngươi y nguyên nhìn chằm chằm đối phương, năm lần bảy lượt đưa hắn vào chỗ chết, thật coi hắn là quả hồng mềm ấy ư, còn có Thiên Long Thần Bảo đích nhân cũng là như thế, tại bước vào Mệnh Vận thành trước, liền là chính mình chính danh a, miễn cho tất cả mọi người cho là hắn có thể tùy ý khi dễ.

"Ta hãy nói lần thứ ba, lăn ra đây, ngươi lại không dám ra đến, liền cút về Thiên Khung Tiên Khuyết đi thôi!" Lâm Phong lạnh như băng phun ra một đạo thanh âm, rốt cuộc, chân của người kia bước một vượt qua, đi về phía trước đi ra, một tiếng ầm vang bạo liệt tiếng vang truyền ra, dưới chân đại địa bị nứt, sát ý như là mãnh liệt thủy triều, một luồng sóng đánh phía Lâm Phong.

Thấy một màn này, Thiên Long Thần Bảo đích nhân lộ ra có chút hăng hái thần sắc, nếu như Thiên Khung Tiên Khuyết đích nhân thay bọn hắn ra tay đánh chết Lâm Phong, bọn hắn sẽ không để ý.

"Ngươi nói rất đúng, đã có thù hận tại thân, như vậy, cường giả sinh, kẻ yếu chết!"

Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo hàn âm, bước chân đồng dạng hướng về trước đạp mạnh, không có kinh khủng tiếng bạo liệt vang lên, nhưng mà, lại có không gian cuồn cuộn gào thét, phảng phất có một cỗ không hiểu uy thế hộ tống hắn cùng một chỗ hướng phía trước cuồn cuộn mà ra, loại này thế, chính là thiên địa tự nhiên đại thế.

"Mang thiên địa tự nhiên đại thế vận dụng như vậy thành thạo, kẻ này thiên phú phi phàm!" Trong lòng mọi người thầm nghĩ, khó trách đối phương có thể giết Hạ Phàm.

Mà cái kia Thiên Khung Tiên Khuyết thanh niên tức thì cười lạnh liên tục, nói: "Như đây cũng là ngươi dựa vào, ngươi sẽ chết rất khó nhìn!"

"Oanh!" Cuồng hơn bá lực lượng tàn sát bừa bãi mà ra, cả vùng đất có từng cái vết rạn hướng phía Lâm Phong kéo dài mà đi, cực kỳ khủng bố, mà cơ hồ tại đồng thời, phảng phất có một cổ lực lượng vô hình từ dưới đất lan tràn mà đi.

Lâm Phong bước chân y nguyên vững vàng hướng phía trước, thiên địa đại thế, càng ngày càng đáng sợ, nhưng mà dưới chân của hắn, lại xuất hiện từng đạo tử sắc quang hoa đang lóe lên.

"Đó là cái gì?" Mọi người thần sắc ngưng tụ, kinh ngạc nhìn xem cái kia tử sắc quang hoa, tựa hồ là từng khỏa hạt giống.

Thiên Khung Tiên Khuyết công kích chi thuật từ trước đến nay không giống người thường, thường xuyên sử dụng một ít hạt giống lực lượng, có thể mọc rể nẩy mầm, hóa thành lợi khí, phi thường lợi hại, chẳng lẽ những thứ này tử quang, đúng hạt giống?

Chỉ thấy cái kia Thiên Khung Tiên Khuyết thanh niên trong mắt mang theo một vòng băng hàn cười lạnh, khóe miệng không ngừng ngọa nguậy, tựa hồ tại đọc nhấn rõ từng chữ, bất quá đám người lại nghe không rõ sở, nhưng bọn hắn lại thấy Lâm Phong dưới chân hạt giống bắt đầu mọc rể rồi, rầm rầm tiếng vang truyền ra, từng đạo tử đằng lan tràn mà ra, nháy mắt bao phủ tại Lâm Phong chung quanh thân thể, bất quá cũng không có tiến lên quấn quanh Lâm Phong, cái kia thanh niên y nguyên tại nhắc đi nhắc lại lấy cái gì, tử quang càng ngày càng khủng bố, tử đằng thay đổi vô cùng tráng kiện.

Lâm Phong y nguyên mặt không biểu tình, trên người một đoàn hỏa diễm đốt cháy dựng lên, kinh khủng hỏa diễm phảng phất muốn đốt diệt hết thảy, cước bộ của hắn y nguyên không ngừng hướng về trước, hai người thân thể, càng ngày càng gần.

"Đi, ngươi còn đi động ấy ư, chấm dứt a, cho ta trói!" Thanh niên một chữ phun ra, lập tức rầm rầm tiếng vang không ngừng, kinh khủng tử đằng mang Lâm Phong cả người đều trói ở bên trong, cực kỳ chặt chẽ, cơ hồ mang Lâm Phong mai táng mất.

"Tử nhận!" Thanh niên trong miệng lại phun ra một đạo thanh âm, trong khoảnh khắc, từng cái tử đằng kéo dài mà ra, hóa thành vô cùng bén nhọn lợi nhận, nhắm ngay bị trói ở Lâm Phong, phảng phất tùy thời khả năng đâm ra.

"Thiên Khung Tiên Khuyết thủ đoạn quả nhiên phi phàm!" Mọi người thần sắc ngưng tụ, hạt giống lực lượng quá mức thần kỳ, đồn đãi Thiên Khung Tiên Khuyết Thánh hoàng, một hạt giống lực lượng đều có thể bao dung một cái thế giới.

"Để cho ta lăn ra đây, ngươi đủ tư cách ư!" Thanh niên trong miệng phun ra một đạo hàn âm, đây là Lâm Phong chính mình tự tìm cái chết, chẳng trách hắn.

Lúc này mọi người âm thầm tiếc hận, Lâm Phong nếu là cảnh giới lại cao một chút, có lẽ có thể cùng người này đối kháng, đáng tiếc, cảnh giới quá thấp, khủng bố như thế tử đằng, Lâm Phong tránh thoát không xong, nhiều như vậy kinh khủng tử nhận đâm giết đi qua, Lâm Phong nhất định chết rồi.

Cổ Kiêu cười lạnh liên tục, Thiên Long Thần Bảo cường giả đều phảng phất thấy Lâm Phong chết.

Kiếm Vô Bi ánh mắt yên bình, ám đạo Thiên Khung Tiên Khuyết thần thông lực lượng kỳ lạ, lần này là do Lâm Phong chính mình khiêu chiến, nếu là hắn chết, tự trách mình vô năng!

Còn Thiên Khung Tiên Khuyết chúng cường giả, tức thì lộ ra sắc mặt yên bình, thánh nữ Tuyết Bích Dao nhìn xem một màn này cũng không ngăn cản, mặc dù nàng muốn tự tay tru sát Lâm Phong, nhưng nếu như Lâm Phong chỉ lần này thực lực lời nói, cũng không cần thiết!

Duy Linh

24-11-2013, 08:12 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như vuon dau uy tin nhat da lat, blog đà lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.