Tuyệt thế vũ thần

Chương 1126: Thế lực thần bí

Convert: Duy Linh

Hành cung bên trong căn phòng trong đó, Lâm Phong ngồi xếp bằng, đôi mắt nhắm lại, tay cầm Thiên Tuyền thạch, Thiên Thư Vũ Hồn xuất hiện.

Giờ phút này Thiên Thư Vũ Hồn trong đó, Thái Cực Âm Dương Ngư diễn sinh ra toàn bộ tiểu thế giới, sáng chói kim liên bao dung thiên địa vạn vật, Lâm Phong mặc dù ngồi trên ngoại giới trong đó, nhưng y nguyên phảng phất có thể cảm nhận được Vũ Hồn bên trong hết thảy, coi như hắn ngồi tại đại đạo chi bên trong lẳng lặng lĩnh ngộ, đồng thời, chung quanh trong hư không phát sinh hết thảy, đều không cách nào tránh được ý thức của hắn, Lâm Phong cả người, Âm Dương điều hòa, phảng phất cùng thiên địa lẫn nhau giao hòa.

Tại loại này trạng thái phía dưới, đúng hôm nay hắn hoàn mỹ nhất tu luyện trạng thái.

Từng sợi cường đại kiếm ý di khắp tại không, tại ý thức của hắn trong đó, phảng phất trong thiên địa hết thảy đều có thể là kiếm, hết thảy tất cả, đều là kiếm, giờ phút này vạn vật kiếm đều lơ lửng tại hư không mỗi một cái góc nhỏ, vô cùng an tĩnh, nếu là bọn họ động, liền phảng phất có thể mang thiên địa đâm phá.

"Vạn vật có linh, kiếm cũng cầm giữ sinh mệnh, Vô Thiên Kiếm Hoàng cả đời dùng kiếm vô số, rời đi sau đó kiếm chôn dấu tại kiếm chủng, đều thai nghén kiếm hồn, cầm giữ tánh mạng của mình!" Lâm Phong tinh tế cảm ngộ, ngày đó tại kiếm chủng trong đó, hắn lần thứ nhất chân chân thiết thiết cảm nhận được kiếm sinh mệnh, nhất là chuôi này phong tồn tại hoàng thổ bên trong tuyệt thế kiếm, càng là có thể để vạn kiếm thần phục, phảng phất là trong kiếm vương giả, ngoài thai nghén mà ra kiếm hồn, định đúng phi thường cường đại.

Kiếm tu, ý niệm khẽ động, vạn kiếm đều xuất hiện, đây là người chi ý niệm, nếu là vạn kiếm đều có linh, có ý niệm của mình, như vậy mang xiết bao đáng sợ!

Lâm Phong tinh tế thể ngộ, hắn không còn mang kiếm coi là tử vật, mà là mang mỗi một đạo kiếm khí, mỗi một sợi kiếm khí, đều cho rằng cầm giữ linh tính chi vật, lắng nghe kiếm vù vù, thưởng thức kiếm luật động.

Lúc này Lâm Phong, giống như lại bước chân vào một huyền diệu cảnh giới, hắn coi như lại một lần nữa cảm nhận được tại kiếm chủng chi lúc, Vô Thiên Kiếm Hoàng những cái kia phủ đầy bụi kiếm chỗ ghi lại lịch sử, mỗi một chuôi kiếm, đều trải qua bất đồng tuế nguyệt, đã trải qua thời gian lắng đọng, mà hắn, vẫn còn mới bắt đầu nhất trạng thái bên trong lục lọi.

Hắn chưa bao giờ chính thức đi vào qua kiếm tu thế giới, tu luyện cường đại kiếm đạo công pháp, thậm chí, hắn không biết kiếm ý chí sau bí truyền lực lượng, nên như thế nào đi diễn sinh.

Hôm nay Lâm Phong tu vị đã khóa nhập Thiên Vũ ngũ trọng, nếu là lại lớn mạnh một chút, đến Thiên Vũ bát trọng thời điểm, chỉ sợ có lẽ hảo hảo đi thỉnh giáo một phen đại sư huynh Mộc Trần bọn họ, phía sau con đường tu luyện, Thiên Vũ sau đó đúng Tôn Vũ, nhưng Tôn Vũ đường, nên đi như thế nào, Lâm Phong hắn lại chỉ có một mơ hồ khái niệm, chỉ biết là tôn giả, khống chế bí truyền lực lượng, càng cường đại tôn giả, khống chế bí truyền lực lượng càng khủng bố, tựu như cùng Hầu Thanh Lâm, luân hồi bí truyền, độ người vào luân hồi; còn có cái kia Tôn Vũ đệ nhất môn đồ, hoang chi tuế nguyệt bí truyền, có thể để người cảm nhận được tuế nguyệt ăn mòn, chậm rãi thay đổi lão.

Bí truyền chi lực lượng ngàn vạn, hôm nay hắn khống chế có ba loại ý chí lực lượng, phải chăng toàn bộ hóa thành bí truyền lực lượng? Nếu là hắn về sau có thể lĩnh ngộ mặt khác bí truyền, đúng có nên hay không đi lĩnh ngộ?

Những thứ này, Lâm Phong đều nghĩ qua, lần này Mệnh Vận thành thí luyện nếu là thuận lợi, chắc hẳn có thể để tu vị nâng cao một bước, đợi đến lúc Mộng Tình khôi phục, tu vị cường đại trở lại vài phần, hắn liền bế quan một hồi, tranh thủ trùng kích cao giai Thiên Vũ cảnh giới, lập tức lục lọi Tôn Vũ chi lộ.

Kinh khủng kiếm khí tại hư không bên trong phát ra rung động chi âm, ngưng tụ thành hư ảo hình kiếm, bọn hắn tại Lâm Phong niệm tưởng phía dưới, phảng phất đều đã có được tánh mạng của mình, tại không ngừng run rẩy luật động lên, mà Lâm Phong, hắn cảm giác đối kiếm khống chế, càng rõ ràng vài phần, kiếm đạo ý chí lực lượng, tựa hồ đang chậm rãi lột xác!

"Oanh!" Một cổ kinh khủng run rẩy chi thanh đột ngột truyền đến, tiếng răng rắc không ngừng, Lâm Phong thân thể đang rung rung, lúc này, một đạo lực lượng kinh khủng bổ ra Lâm Phong chỗ hành cung, đem trọn tòa hành cung oanh sập, kinh khủng bạo liệt chi thanh không ngừng.
"Có người đối Lâm Phong xuất thủ."

"Không tốt, có người muốn cướp đoạt Lâm Phong trên người bảo vật."

Hôm nay Lâm Phong bị rất nhiều người nhìn chăm chú lên, giờ phút này chỉ thấy hư không bên trong đột nhiên có mấy đạo bóng đen hướng phía Lâm Phong chỗ hành cung bên trong đáp xuống, một kích mang hành cung đánh cho phá toái, cái này mấy đạo bóng đen thân thể mãnh liệt hướng phía Lâm Phong bổ nhào qua.

Rất hiển nhiên, bọn hắn cũng không muốn Lâm Phong mệnh, mà là muốn Lâm Phong người này, nếu không vừa rồi một kích kia, không có khả năng nửa điểm không có đụng phải Lâm Phong rồi.

"Lưu lại!" Một tiếng hừ lạnh chi truyền ra, tại Lâm Phong bên cạnh vài toà hành cung bên trong đột nhiên có mấy vị lão giả đạp bộ tại hư không trong đó, trong khoảnh khắc, từng sợi dây leo đầy trời, mang Lâm Phong trên không toàn bộ che chắn, mưa gió không lọt, không ai có thể tiếp cận Lâm Phong.

"Thiên Khung Tiên Khuyết đấy, chậc chậc, như nay Thiên Khung Tiên Khuyết đích nhân lại đang âm thầm bảo vệ lại Lâm Phong đến rồi!" Đám người thấy một màn này đều là âm thầm líu lưỡi, coi như Lâm Phong đã trở thành bọn hắn Thiên Khung Tiên Khuyết bên trong trọng yếu một thành viên vậy.

Bất quá không có ai hội cảm thấy kỳ quái, Thiên Khung Tiên Khuyết thánh nữ Tuyết Bích Dao cùng Lâm Phong chiến đấu thế tại phải làm, Thiên Khung Tiên Khuyết đích nhân, đã đem Lâm Phong mệnh, kể cả trên người của hắn sở hữu tất cả bảo vật đều coi là bọn họ, mặt khác người há có thể chen chân, bọn hắn đã dự định.

Đây là thánh nữ Tuyết Bích Dao cùng Lâm Phong chiến đấu, hơn nữa áp chế tu vị cùng Lâm Phong chiến, mặc dù giết Lâm Phong, Thiên Đài cũng không thể nói gì hơn, bắt được Lâm Phong bảo vật cũng đường đường chính chính, đó là Lâm Phong chính mình nói lên.

"Những hắc y nhân này là ai, vậy mà toàn bộ đều là Tôn Vũ cường giả, thật là khủng khiếp!"

Mọi người âm thầm nói ra, trong hư không đại chiến nháy mắt bộc phát, hư không nổ tung, các loại sáng chói thần thông lực lượng bùng nổ, để người cảm giác hoa mắt, lấy Thiên Khung Tiên Khuyết cường đại, vậy mà chút nào chiếm cứ không đến ưu thế, có thể thấy được thực lực của đối phương có bao nhiêu mạnh mẽ, chỉ sợ là một cái đại thế lực xuất thủ.

"Ta Thiên Khung Tiên Khuyết thánh nữ cùng Thiên Đài Lâm Phong có chiến đấu ước định, mong rằng các hạ biết rõ tiến thối, ít nhất tại tràng này ước chiến trước, Lâm Phong không thể động, nếu không tha nhân còn tưởng rằng là ta Thiên Khung Tiên Khuyết làm." Lúc này, hư không bên trong có một đạo cuồn cuộn thanh âm truyền ra, Thiên Khung Tiên Khuyết thản nhiên đối mặt hết thảy, đây không thể ng

hi ngờ là tại tuyên bố, Lâm Phong, chính là con mồi của bọn họ, người khác chớ có nghĩ nhúng chàm.

"Nếu là Lâm Phong chiến bại, Thiên Khung Tiên Khuyết có thể hay không tha cho Lâm Phong không chết!" Hắc y nhân thanh âm truyền ra, để mọi người thần sắc cứng đờ, đây là có chuyện gì? Hắc y nhân vừa rồi đối Lâm Phong ra tay, muốn bắt Lâm Phong, hôm nay lại có muốn Thiên Khung Tiên Khuyết tha cho Lâm Phong không chết.

Mặc dù Thiên Khung Tiên Khuyết cũng không hiểu thấu, không rõ đối phương muốn gì.

"Trận chiến đấu này chính là ta Thiên Khung Tiên Khuyết thánh nữ cùng Lâm Phong sự tình, sinh tử chúng ta không thể là Bích Dao quyết đoán." Thiên Khung Tiên Khuyết chi nhân đáp lại nói ra.

"Hôm nay chúng ta như vậy bỏ qua, bất động Lâm Phong, nhưng mà quyết chiến chi lúc, nếu là Tuyết Bích Dao thắng, nhất định lưu Lâm Phong một mạng, nếu không, ta gọi Thiên Khung Tiên Khuyết chi nhân đi không xuất Kiếm Thành!" Lạnh lùng hàn ý theo trong hư không chiếu nghiêng xuống, lập tức những cái kia hắc y thân ảnh lóe lên biến mất, nhưng đám người nghe được bọn hắn trước khi rời đi lời nói tuy nhiên cũng ánh mắt cứng đờ, muốn Thiên Khung Tiên Khuyết đích nhân, đi không xuất Kiếm Thành?

"Khẩu khí thật lớn!" Thiên Khung Tiên Khuyết cường giả gầm lên một tiếng, phi thường phẫn nộ, lại có người nói ẩu nói tả, uy hiếp bọn hắn Thiên Khung Tiên Khuyết đích nhân đi không xuất Kiếm Thành, quá cuồng vọng.

"Những thứ này thần bí hắc y nhân rốt cuộc là ai, vì sao tới bắt Lâm Phong? Lại vì sao phải Tuyết Bích Dao lưu Lâm Phong mệnh?"

Trong lòng mọi người nghi hoặc khó hiểu, bất quá có thể khẳng định, những người này đích thị là một cỗ thế lực to lớn, thực lực cường hãn, nếu không, không dám uy hiếp Thiên Khung Tiên Khuyết đi không xuất Kiếm Thành.

Thiên Khung Tiên Khuyết đích nhân tuy rằng phẫn nộ, nhưng thực lực đối phương cường hãn, bọn hắn lưu không được, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ lui bước, duy chỉ có Lâm Phong, ở đằng kia phá toái hành cung trong đó, y nguyên ngồi xếp bằng, kiếm khí điên cuồng tàn sát bừa bãi, trong đêm tối, phảng phất có rất nhiều hư ảo kiếm đang dần dần ngưng mắt nhìn, vờn quanh tại chung quanh hắn, không ngừng phát ra hét giận dữ chi âm, mà chuyện ngoại giới, hắn hoảng như không nghe thấy, hồn nhiên không biết.

"Kiếm đạo ý chí lực lượng tại hướng phía bát trọng ý chí vượt qua!" Mọi người thấy một màn này thần sắc cứng đờ, gia hỏa này, cũng là biến thái, lúc tu luyện hành cung nổ tung, lại vẫn đang bận lấy đột phá kiếm đạo ý chí, quả thực là cái không sợ chết vô liêm sỉ.

Tại giữa đám người, Long Đằng cùng với Cổ Kiêu cùng Thiên Long Thần Bảo chi nhân đứng chung một chỗ, chỉ thấy lúc này Cổ Kiêu sắc mặt âm lãnh.

"Người này thiên phú tu luyện không kém, muốn sớm giết chết." Có một người mở miệng nói ra, Cổ Kiêu trừng mắt liếc hắn một cái, người này lập tức im lặng.

"Ý chí lực lượng cũng không thể đại biểu cái gì, ta một tay liền có thể bóp chết hắn!" Long Đằng biết rõ Lâm Phong cùng Thiên Long Thần Bảo thù hận sau đó, thần sắc lạnh lùng, thanh âm bá đạo.

"Đó là đương nhiên, nếu là Long Đằng sư huynh ngươi ra tay, tự nhiên đơn giản có thể mang kẻ này mạt sát, coi như hắn tu vị cường đại lên đồng dạng vô dụng." Có người nịnh nọt nói ra.

"Đáng tiếc, Thiên Khung Tiên Khuyết đích nhân hiện tại sẽ không để cho chúng ta động đến hắn, bằng không mà nói, ta hiện tại liền muốn mang hắn trảm sát!" Cổ Kiêu con ngươi lợi hại như đao, trong đôi mắt có sát ý lóe lên, muốn Lâm Phong tính mệnh!

Duy Linh

24-11-2013, 08:18 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như hàm sum và if trong công thức mảng, ke hoach kinh doanh những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.