Tuyệt thế vũ thần

Chương 1138: Quỳ xuống

Convert: Duy Linh

Lúc này Lâm Phong ánh mắt lộ ra có chút tặc, trong nội tâm suy nghĩ về sau cùng tiểu gia hỏa này thân quen, tiểu gia hỏa này không cẩn thận liền ỷ lại bên cạnh mình không đi đây này!

Đương nhiên, Lâm Phong hiện tại cũng liền ý * một phen, bất quá ba lượt sử dụng cơ hội, đã tốt vô cùng, cái này tương đương với hắn đã có ba cái mạng, ai nếu là chọc tới hắn, mặc dù là cường đại tôn giả, vô thiên kiếm vừa ra, như thường một kiếm cho bổ.

"Tiền bối thật có thể nhượng hắn nghe ta ba lượt." Lâm Phong yếu ớt hỏi một tiếng, vô thiên kiếm, nếu là lấy sau hắn đột nhiên chỉ huy bất động đâu rồi, chẳng phải là muốn xong đời.

"Yên tâm đi, ta nương theo hắn trăm năm, điểm ấy lời nói, tiểu gia hỏa vẫn là hội nghe ta." Lão nhân mỉm cười gật đầu, lập tức đối với vô thiên kiếm nói: "Tiểu gia hỏa, vừa rồi lời của ta chắc hẳn ngươi cũng nghe rõ, về sau ngươi đi theo cùng hắn, chỉ có hắn nói ra sử dụng lần thứ nhất cơ hội, hoặc là cơ hội thứ hai thời điểm ngươi mới giúp hắn, ba lượt qua đi, ngươi tự hồi kiếm chủng."

Lời của lão nhân âm rơi xuống, vô thiên kiếm lại đang không ngừng phát ra vù vù run rẩy, mũi kiếm chỉ hướng Lâm Phong, để Lâm Phong cảm giác có chút kỳ quái, như có người đang nhìn hắn chần chờ bất quyết vậy.

"Đi thôi, ba lượt sau đó, liền hồi kiếm chủng!" Lão nhân lại nói, vô thiên kiếm vù vù không ngừng, tựa hồ lộ ra nhè nhẹ không muốn cảm xúc, xoay quanh tại kiếm chủng phía trên, không ngừng lượn vòng, rốt cuộc, một đạo sáng chói quang thúc xông lên về phía chân trời, ầm ầm một đạo kịch liệt bạo vang lên chi thanh truyền ra, vô thiên kiếm mang trùng thiên, toàn bộ kiếm chủng bị chọc ra một cái lổ thủng, đạo kiếm quang kia phá vỡ kiếm chủng sau đó, trực tiếp xông về mây xanh bên ngoài.

"Ông!" Vô thiên kiếm trực chỉ Lâm Phong, một tiếng xuy xuy tiếng vang truyền ra, trực tiếp chui vào đến Lâm Phong thân thể bên trong.

"Răng rắc!" Thanh thúy tiếng vang truyền ra, Lâm Phong song quyền nắm chặt, trong khoảnh khắc trên người bị ướt đẫm mồ hôi.

"Hô. . ." Thật dài phun ra khẩu khí, kiếm chui vào thân thể trong đó, không có phản ứng gì, thanh kiếm này, có thể là có thể nuốt hắn nhượng hắn trở thành kiếm nô kiếm, tại kiếm nhập vào cơ thể nháy mắt, nếu là nói hắn không khẩn trương hiển nhiên không có khả năng, đương nhiên, Lâm Phong cũng minh bạch lão nhân sẽ không hại hắn, hại hắn căn bản k

hông cần như vậy, trực tiếp để kiếm diệt hắn hồn phách, khiến cho hắn trở thành kiếm nô là được, căn bản không cần tốn công tốn sức.

Mà vào lúc này, kiếm chủng bên ngoài, vây quanh một đám thân ảnh, những người này từng cái khí tức cường đại, đều là Kiếm Các cường giả, bọn hắn mang theo hành hạ thành mục quang, nhìn trước mắt kiếm chủng, đương đạo kiếm quang kia xông lên về phía chân trời nháy mắt, thân thể của bọn hắn đều hung hăng run rẩy xuống, tiên tổ chi kiếm, muốn nhập chủ Lâm Phong thân thể ư!

Lúc này, thậm chí có một rất nhiều niên kỷ đích nhân, bò lổm ngổm thân thể, vô cùng cung kính, thậm chí có nước mắt tuôn đầy mặt chi ý, một bả nước mũi một bả nước mắt đấy, đối với kiếm chủng dập đầu nói: "Sinh thời, xem ra lão hủ có hi vọng kiếm đạo tiên tổ chi kiếm hóa thân thành người, lộ ra tuyệt thế phong mang!"

Người này, đúng Kiếm Các một vị đại nạn buông xuống lão nhân, gửi hi vọng ở tiên tổ chi kiếm trên, tái hiện Kiếm Các ngày xưa vinh quang, lại không biết trong chăn lão nhân mắng làm ngu muội vô tri, căn bản không hiểu kiếm, lẫn lộn đầu đuôi.

Mà giờ khắc này, phòng ốc trong đó, lão nhân đối với Lâm Phong lộ ra một chớ có lên tiếng đích thủ thế, duỗi tay run lên, một đoàn kiếm quang trùng thiên, mang kiếm chủng trên không phá động đền bù, cấm người lấy thần thức nhìn trộm, lập tức đối với Lâm Phong cười nói: "Tiểu gia hỏa gây ra động tĩnh lớn như vậy, phía ngoài người có lẽ cho rằng vô thiên kiếm nhập thân thể ngươi rồi, hiện tại, ngươi ngay ở chỗ này ngộ kiếm mấy ngày a."

"Tốt!" Lâm Phong gật đầu cười, lập tức tâm niệm vừa động, Thiên Cơ Kiếm ra khỏi vỏ, thanh kiếm này chính là Thiên Trì vật truyền thừa, đúng Thiên Trì biểu tượng, hơn nữa vốn là thánh khí, Lâm Phong ý định lấy hắn đến đúc thành chính mình kiếm.
"Tiền bối, ta nếu là lấy thanh kiếm này xem như dưỡng kiếm chi dụng, ngày khác ngưng tụ kiếm hồn sau đó, ta có thể hay không lại lần nữa tế kiếm, tăng lên kiếm chi phẩm giai." Lâm Phong hỏi.

"Vô thiên kiếm ngày xưa không bằng ngươi thanh kiếm này, đợi đến lúc kinh qua tôi luyện, kiếm hồn ngưng tụ sau đó, kiếm tự sẽ không ngừng lột xác, nếu là ngươi cho rằng còn chưa đủ cứng cỏi, có thể lại lần nữa cầm lấy đi luyện chế, bởi vậy, ngươi nuôi dưỡng thanh kiếm này, không sao."

"Tạ tiền bối chỉ điểm!" Lâm Phong gật đầu nói cám ơn, hắn đối Thiên Cơ Kiếm có đặc thù cảm tình, Thiên Trì đối với chính mình xem như ân trọng như núi, hắn cũng một mực không quên mình là Thiên Trì chi nhân, dùng để nuôi dưỡng Thiên Cơ Kiếm, tự nhiên không còn gì tốt hơn.

Mang Thiên Cơ Kiếm giơ lên, Lâm Phong đặt ở trên ngón tay của mình, lập tức nhẹ nhàng rạch một cái, lập tức máu tươi chảy ra.

Ngón tay chỉ hướng ngón tay, lập tức từng đạo huyết quang không ngừng rót vào trong kiếm, đồng thời, Lâm Phong linh hồn lực nhào ra, điên cuồng chui vào Thiên Cơ Kiếm bên trong.

Dưỡng kiếm, đầu tiên muốn lấy hồn nuôi dưỡng hồn, mang chính mình hồn cùng kiếm dung hợp, làm cho cầm giữ thiên ty vạn lũ liên hệ, linh hồn, không còn chỉ là đơn thuần khống chế Thiên Cơ Kiếm, mà là hoàn toàn dung nhập vào bên trong, cùng kiếm hợp hai làm một, lấy chính mình hồn, kéo theo kiếm hồn thai nghén.

Trên ngón tay vẽ lấy đặc thù ấn ký, Lâm Phong lấy Tàn Hồn Thiên Thuật tu luyện ra tàn hồn vô số, giờ khắc này vừa vặn dùng đến, cuồn cuộn cuốn vào đến Thiên Cơ Kiếm ở bên trong, ngón tay hắn huyết quang phảng phất đều đang nhảy nhót, mà Thiên Cơ Kiếm, không tự chủ được run rẩy lên, phát ra nhỏ nhẹ vù vù tiếng vang.

Lâm Phong hồn, hoàn toàn nhập chủ kiếm chi ở bên trong, dung nhập vào bên trong.

Ngồi xếp bằng, Lâm Phong thả Thiên Cơ Kiếm, nhưng mà kiếm y nguyên phiêu đãng tại hư không trong đó, giờ khắc này hắn có dũng khí cực kỳ huyền diệu cảm giác, hắn và kiếm, vốn làm một thể, tuy hai mà một, hơn nữa, thông qua kiếm cảm thụ cái này phiến thiên địa lực lượng, lại là một loại hoàn toàn bất đồng cảm giác, hắn phảng phất sinh tồn ở kiếm chi bên trong.

Lâm Phong nhắm mắt ngồi ở đó, không nhúc nhích, trong tay lại không ngừng ngưng ấn, từng sợi hào quang khuynh hướng rơi vãi, theo trên người hắn lan tràn, hàng lâm tại kiếm phía trên, lập tức, phảng phất có ngàn vạn lần vô hình sợi tơ mang hắn cùng với kiếm tương liên.

"Giết!" Lâm Phong một chữ quát ra, lập tức kiếm tại trong hư không tự hành mà động, nhanh như chớp, một đạo sáng chói kiếm quang vạch phá không gian, Quy Nhất Kiếm Quyết bùng nổ mà ra, oanh trên mặt đất, mang kiếm chủng mặt đất đánh ra một đạo sâu đậm khe hở.

"Đây cũng là kiếm điển bên trong ngự kiếm chi thuật, lấy hồn nuôi dưỡng hồn, phương nhưng chân chính ngự kiếm, trước kia cái gọi là ngự kiếm, căn bản chỉ là bình thường điều khiển vật mà thôi." Lâm Phong trong nội tâm thầm than, hôm nay, cái này kiếm, có thể tự hành phát động cường hãn thủ đoạn công kích, một mình đảm đương một phía, loại này ngự kiếm chi thuật, rất mạnh.

Lần ngồi xuống này, chính là ba ngày lâu, Lâm Phong tại kiếm chủng bên trong lại ngây người suốt ba ngày thời gian, trừ phi kiếm chủng bên trong đích nhân bên ngoài, không có ai biết kiếm chủng bên trong xảy ra chuyện gì.

Ngày này, kiếm chủng bên ngoài, Kiếm Các cường giả y nguyên lâm lực nơi này, bọn hắn yên tĩnh cùng đợi, tựa hồ không dám có nửa điểm lãnh đạm, thậm chí, bọn hắn ngầm trộm nghe đến kiếm chủng bên trong truyền đến kinh khủng kiếm khí tiếng thét, bọn hắn rất muốn biết bên trong đến cùng xảy ra chuyện gì, nhưng lại sợ làm tức giận Vô Thiên Kiếm Hoàng kiếm.

"Ầm ầm!" Nhỏ nhẹ tiếng vang âm thanh truyền ra, thanh âm cũng không lớn, nhưng ở tiếng kim rơi cũng có thể nghe được yên tĩnh trong hoàn cảnh lại có vẻ đặc biệt rõ ràng, giờ khắc này, Kiếm Các bên trong sở hữu tất cả người từng cái phong mang sáng chói, gắt gao nhìn chằm chằm kiếm chủng đại môn, kiếm chủng, rốt cuộc mở ra!

Kiếm Các tiền bối cường giả từng cái con ngươi bên trong bắn ra sáng chói hào quang, bọn hắn phảng phất có thể nghe được chính mình trái tim nhảy lên, vô cùng kích động, mở, kiếm chủng, rốt cuộc mở, tiên tổ chi kiếm, thành công không có?

Một đạo thân ảnh theo kiếm chủng bên trong cất bước mà ra, cái này một người, toàn thân toàn bộ đều là vô thiên kiếm khí, vô pháp vô thiên, cả người đều tràn ngập kiếm quang, bị kiếm quang bao phủ thân thể, sáng chói mà chói mắt.

"Tổ tiên kiếm uy!" Có lão nhân gầm nhẹ một tiếng, lập tức phốc đông tiếng vang truyền ra, thậm chí có người quỳ gối trên mặt đất, cái này kiếm khí mặc dù không coi là quá cường đại, nhưng tại lúc này rơi vào bọn hắn cảm giác trong đó, nhưng thật giống như vô cùng cường đại vậy, đây là tiên tổ chi kiếm.

"Đông!" Trẻ tuổi thân ảnh thân thể như kiếm, tóc dài tung bay, tận đúng vô pháp vô thiên chi ý, một bước bước ra, để những cái kia từng cái so với hắn đều cường đại hơn đích nhân tâm cũng đi theo nhảy dựng, phảng phất một bước này trực tiếp bước chân vào trái tim của bọn hắn đồng dạng.

"Đông, đông, đông!" Thân ảnh kia bước ra vài bước, mỗi một bước, đều để tâm của bọn hắn đi theo nhảy dựng, thân thể run rẩy không nghỉ, trên mặt cơ bắp run rẩy, nhưng ánh mắt, y nguyên gắt gao nhìn chằm chằm thân ảnh kia.

"Quỳ xuống!"

Đột nhiên, một đạo vô cùng bá đạo gầm lên chi thanh cuồn cuộn mà ra, phốc đông tiếng vang không ngừng, rất nhanh, Kiếm Các cường giả, một cái đều té quỵ dưới đất, cung kính vô cùng.

Kiếm Vô Bi đúng duy nhất thanh niên, hắn nhìn nhìn Lâm Phong thân ảnh, rốt cuộc, hai đầu gối uốn lượn, cũng quỳ xuống, sở hữu tất cả người, đều muốn thần phục!

Đây không phải Lâm Phong, đúng tiên tổ chi kiếm!

"Một đám bất thành khí đồ vật, mất hết chủ nhân mặt mũi, kể từ hôm nay, ta là Lâm Phong, Lâm Phong chính là ta, ta không còn đúng một chuôi kiếm, hiểu chưa!" Bá đạo mà thanh âm lạnh lùng theo Lâm Phong trong miệng phun ra, cái này cường thế thanh âm để chúng cường giả cuối cùng một vòng nghi kị cũng đã biến mất, làm được chân chính cung kính, bởi vì bọn họ thần niệm dò xét kiếm chủng, vô thiên kiếm, hoàn toàn chính xác biến mất, nhất định là cùng Lâm Phong hợp thể rồi.

Theo lần này, tiên tổ chi kiếm, liền đúng Lâm Phong, hoặc là nói, Lâm Phong, chính là tiên tổ chi kiếm!

"Minh bạch." Mọi người vô cùng hành hạ thành đáp lại nói, vô cùng cung kính, đây là tiên tổ chi kiếm, Kiếm Hoàng kiếm, năm ngàn năm trước theo tổ tiên mà đản sinh ra sinh mệnh kiếm!

"Các ngươi, toàn bộ đi cho ta!" Lâm Phong lạnh lùng nói một tiếng, lập tức bước chân bước ra, giống như đạo mũi tên vậy bắn về phía hư không, sở hữu tất cả nhân thần sắc ngưng tụ, không dám nói thêm cái gì, mỗi một người đều theo Lâm Phong thân thể lóe lên, giờ khắc này, phảng phất từng chuôi lợi kiếm bắn về phía chân trời!

Duy Linh

25-11-2013, 07:23 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như tan tieu ngao giang ho 2000, bi quyet hanh phuc rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.