Tuyệt thế vũ thần

Chương 1140: Một tên cũng không để lại

Convert: Duy Linh

"Tạo hóa thánh đan dẫn phát thánh tiên chi quang, chư vị hảo hảo tưởng tượng, đây là trong điển tịch ghi lại cái đó một Yêu giới tộc loại." Lúc này, một đạo cuồn cuộn chi âm truyền ra, tựa hồ là đang cố ý nhắc nhở mọi người.

Người này tiếng nói vừa ra, lập tức nhào ra thân ảnh càng nhiều, rất hiển nhiên, rất nhiều nhân tâm bên trong đều mơ hồ đoán đến một ít, nhưng mà, lại không có người nào nói ra miệng, trong nội tâm minh bạch liền có thể rồi, nói ra, liền phạm vào một ít kiêng kị.

Đương nhiên, bọn hắn sở dĩ dám ra tay, kỳ thật cũng chỉ là ỷ vào Bát Hoang cảnh không có cái này một Yêu tộc, nếu không, liền không người nào dám như vậy đường hoàng hạ thủ.

Đồn đãi, một ít kinh khủng Yêu tộc vương giả, bọn hắn đến thượng thiên chiếu cố, tại trong đầu của bọn hắn trong đó, có chút một ít đến từ viễn cổ ký ức, loại này ký ức, gọi là truyền thừa ký ức, nếu là, bọn hắn có thể mang cỗ này ký ức khai thác đi ra, cái kia chính là kinh thế bảo tàng.

"Bắt lấy nàng, mang nàng làm của riêng." Trong đám người, cái kia đạo cuồn cuộn thanh âm lại lần nữa truyền ra, lập tức mọi người càng phát điên cuồng lên, Thiên Đài cường giả mày nhăn lại, cảm giác có chút lực bất tòng tâm, mơ ước cường giả, càng ngày càng nhiều.

"Cái này đám ngu xuẩn, ai trước gần đây, bổn đế trước tiễn đưa bọn hắn ra đi." Cùng Kỳ hung tợn nhìn chằm chằm những công kích này thân ảnh, trong nội tâm thầm mắng, tuyết trung tiên thân phận, hơn nữa như tiên nữ y hệt khuynh thế dung nhan, cũng khó trách hội dẫn phát điên cuồng như vậy.

"XÍU...UU!, XÍU...UU!, XÍU...UU!. . ."

Vào thời khắc này

, hư không trong đó, phảng phất vạn kiếm trỗi lên, xa xa chưa từng tham chiến Thiên Vũ chi nhân ngẩng đầu lên, nhìn về phía phương xa, giờ khắc này, ánh mắt của bọn hắn tất cả đều ngưng tụ.

Kiếm, trùng thiên kiếm ý, từ đằng xa cuồn cuộn mà đến, nhanh đến mức không thể tưởng tượng nổi, chỉ là một cực kỳ ngắn ngủi trong nháy mắt, nơi xa đáng sợ kiếm ý, liền đi tới phụ cận, một cỗ không có gì sánh kịp kiếm đạo lực lượng, di khắp tại lòng của tất cả mọi người, để chiến đấu không tự chủ được chậm lại.

Rất nhiều cường giả ngẩng đầu, hướng phía hư không nhìn lại, lập tức, bọn hắn nhìn đến đó cầm đầu thân ảnh, ánh mắt không khỏi hơi chậm lại.

Lâm Phong!

Lâm Phong, hắn đã trở về, còn sống trở về rồi, hơn nữa, tại Lâm Phong sau lưng, còn mang theo vô số kinh khủng kiếm tu, trong đó có mấy người, cảnh giới có thể nói đáng sợ, để người hít thở không thông.

"Kiếm Các đích nhân!"

Đám người thần sắc ngưng tụ, những người này, nhất định là Kiếm Các đích nhân, Kiếm Thành ngoại trừ Kiếm Các bên ngoài, không có khả năng còn có một cỗ cường đại như thế kiếm tu thế lực, nhưng mà, Kiếm Các, tại sao lại đi theo Lâm Phong cùng lúc xuất hiện?

Còn có, ngày đó bắt đi Lâm Phong thế lực thần bí, lại là cái đó một cổ thế lực, chẳng lẽ liền đúng Kiếm Các?
Lúc này, chân tướng tựa hồ càng phát phác sóc mê ly, mọi người nghĩ mãi mà không rõ, Lâm Phong bị người bắt sau khi đi, đến cùng xảy ra chuyện gì.

Chỉ thấy giờ phút này Lâm Phong so ngày đó ly khai chi lúc Lâm Phong càng phong duệ, tựa hồ cũng như một chuôi kiếm đồng dạng, những cái kia trong hư không thân ảnh, phảng phất thực sự không phải là một đám người, mà là từng chuôi tuyệt thế sắc bén lợi kiếm.

Lúc này, Lâm Phong sắc bén mà con ngươi băng lãnh chậm rãi chuyển qua, cuối cùng nhất, đã rơi vào lời mới vừa nói bóng đen phía trên, để trốn ở đám người sau lưng giựt giây mọi người bóng đen thần sắc cứng đờ, hắn theo Lâm Phong trong đôi mắt, thấy kinh khủng sát ý.

"Giết hắn!" Một đạo thanh âm lạnh lùng theo Lâm Phong trong miệng phun ra, nương theo lấy tiếng nói của hắn rơi xuống, từng đạo vô cùng sáng chói kiếm quang nộ sát mà ra, mang vòm trời đều chém ra một đường nhỏ khe hở, đám người phảng phất chỉ thấy một đạo lôi điện đánh xuống, liền thấy cái kia giật dây mọi người bóng đen thân thể bị một kiếm bổ ra, máu tươi phiêu tán rơi rụng, chết cũng không biết chết như thế nào.

"Rầm rầm!" Rất nhiều người nuốt nước miếng một cái, giờ khắc này, cuồng bạo chiến đấu đột ngột ở giữa lắng xuống, tất cả mọi người dừng lại, bọn hắn đều nhìn xem trong hư không những thân ảnh kia, hoặc là nói, nhìn xem Lâm Phong.

Một vị cường đại Tôn Vũ cảnh giới cường giả, nháy mắt bị một kiếm chém giết rồi, không nói hoàn thủ năng lực, thậm chí ngay cả kêu thảm thiết chi thanh cũng không kịp phát ra, cái kia tôn giả tu vị, Tôn Vũ tứ trọng cảnh, có thể thấy được, cái kia bổ ra kiếm quang đích nhân, có bao nhiêu mạnh mẽ, một kiếm kia, thật là nhanh.

"Hắn sao có thể ngự sử đến động Kiếm Các cường giả!" Đám người cảm giác thân thể có chút mát, nếu là những thứ này Kiếm Các đích nhân đều nghe theo Lâm Phong mệnh lệnh, cái kia thật là đáng sợ, chính là hủy diệt tai nạn.

Còn Thiên Đài mọi người thấy Lâm Phong cũng đều sửng sốt một chút, lập tức bọn hắn đều nở nụ cười, gia hỏa này, vậy mà lấy loại rung động này phương thức trở về.

Mộng Tình phảng phất cảm nhận được cái gì vậy, nàng đôi mắt dễ thương mở ra, cặp kia so tinh thần còn muốn mỹ lệ con mắt thấy Lâm Phong, lại có chút tia hơi nước, lập tức, nàng cười, cười thật ngọt ngào xinh đẹp, rất sáng lạn, Lâm Phong như mạnh khỏe, nàng liền cũng tốt.

Tuyết Bích Dao lúc này cũng nhìn xem Lâm Phong, cùng cảnh giới, thân là Thiên Khung Tiên Khuyết thánh nữ, thiên chi kiều nữ nàng, bại bởi Lâm Phong, hôm nay, Lâm Phong lấy bực này rung động phương thức trở về, mà bản thân hắn, cũng tựa hồ càng cường đại rồi một chút, trên người lộ ra một cỗ vô thiên chi ý.

Chỉ thấy Lâm Phong ánh mắt quét về phía những cái kia che giấu thân phận của mình hắc y thân ảnh, con ngươi bên trong đều là lãnh mâu hàn quang, những người này, đối Mộng Tình ra tay, đáng chết!

"Sở hữu tất cả giấu diếm hạng người, toàn bộ giết chết, một tên cũng không để lại!" Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo hàn âm, để những cái kia Kiếm Các cường giả đôi mắt có chút cứng đờ, toàn bộ giết chết?

Bọn họ là Kiếm Các nguyên lão cấp bậc nhân vật, từng cái đều thực lực ngập trời, nếu là muốn giết, bọn hắn có nắm chắc thanh lý chiến trường, toàn bộ giết sạch, nhưng là, những người này sau lưng, rất có thể đều liên lụy đến một phương thế lực, nếu là toàn bộ giết chết, sự tình liền hơi lớn.

Lúc này, một vị Kiếm Các nguyên lão muốn nói chuyện, nhưng lại không biết nên xưng hô như thế nào Lâm Phong, đây là tổ tiên thần binh, hôm nay hóa thành người, ký thác Kiếm Các hi vọng.

"Thiếu chủ!" Cái kia nguyên lão cuối cùng vẫn là mở miệng, hô Lâm Phong một tiếng thiếu chủ, trong đôi mắt lộ ra vẻ chần chờ.

Chỉ thấy Lâm Phong ánh mắt chậm rãi chuyển qua, rơi vào trên người của hắn, trong con ngươi bắn ra sáng chói vô thiên kiếm quang, chỉ có một chữ phun ra: "Giết!"

Cái kia nguyên lão trong lòng có chút co quắp xuống, thần binh mang Lâm Phong nuốt hết, Lâm Phong trở thành kiếm nô, mặc dù lấy Lâm Phong là thân, nhưng cuối cùng vẫn là thần binh chi hồn, càng quyết đoán, nói giết liền giết.

"Lúc này mới không hổ là tổ tiên thần binh!" Cái kia nguyên lão thầm nghĩ trong lòng một tiếng, lập tức trong con ngươi cũng hiện lên đáng sợ sắc bén chi quang, lạnh nhạt nói: "Tuân thiếu chủ lệnh, giấu diếm chi nhân, giết không tha!"

"Giết không tha!"

"Oanh!"

Ngập trời kiếm ý phảng phất muốn chiếm cứ chỉnh phiến hư không, lập tức đám người thấy những cái kia Kiếm Các cường giả động, giống như từng đạo kiếm chi lưu ánh sáng, nhanh đến mắt thường không cách nào thấy.

"Xùy~~, Xùy~~. . ." Máu tươi tại hư không bên trong phiêu tán rơi rụng, chỉ là trong nháy mắt, liền có vài vị tôn giả bị tại chỗ trảm sát, hào không hoàn thủ lực lượng.

Một màn này cả kinh vô số nhân tâm đầu cuồng chiến, phốc đông nhúc nhích, Kiếm Các cường giả, gọi Lâm Phong là thiếu chủ, chấp hành mệnh lệnh của hắn, giết không tha!

"Ngày đó, kiếm tôn bát trọng cảnh, ba người kia, đều là kiếm tôn thất trọng cảnh!"

Cảm nhận được những cái kia Kiếm Các cường giả thực lực, sở hữu tất cả nhân sinh xuất hít thở không thông cảm giác, một cỗ sợ hãi, bắt đầu lan tràn mà ra. . . Những người này, đều là Kiếm Các chân chính tinh anh cường giả, nguyên lão cấp bậc khủng bố tồn tại, tôn giả, tại dưới kiếm của bọn hắn, không ngừng hóa thành vong hồn.

Dưới ánh trăng đại địa bị máu tươi nhuộm đỏ, tham lam bị sợ hãi bao trùm, những cường giả kia bắt đầu chạy thoát, bọn hắn không muốn Lâm Phong trở về, hội mang theo Kiếm Các nguyên lão cường giả, vô tình tàn sát lấy tánh mạng của bọn hắn, vì cái gì, ai có thể nói cho bọn hắn biết, vì sao Kiếm Các nguyên lão cường giả, xưng hô Lâm Phong là thiếu chủ.

"Một cái không cho phép buông tha, phàm là tham dự chi nhân, lưu lại mạng của bọn hắn!" Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo hàn âm, để sợ hãi lan tràn càng mạnh mẽ, một cái, đều không buông tha, chạy trốn cũng muốn giết.

"Xem ra thiếu chủ dung hợp kiếm nô sau đó, cũng đã có được kia nhân loại ngày xưa một chút tình cảm ở bên trong." Kiếm Các cường giả thầm nghĩ trong lòng, lúc này mới hợp tình lý, cắn nuốt Lâm Phong thân thể, để Lâm Phong trở thành kiếm nô, nhưng sẽ phải được Lâm Phong tứ duy ảnh hưởng, nguyên do thiếu chủ đã có thần binh nhuệ khí, lại có Lâm Phong cảm tình.

Nghĩ vậy, Kiếm Các cường giả sát phạt chi khí càng mạnh hơn nữa, một cái đều không buông tha, xa xa không có tham dự người từng cái thấy trong lòng run sợ, có người may mắn, có người cảm giác tay chân lạnh buốt, bởi vì, những cái kia bị tàn sát giữa đám người, có trưởng bối của bọn hắn chi người tham gia tại trong đó, che dấu thân phận, hiện tại, bọn hắn thành công, bởi vì đều giống nhau, toàn bộ bị giết, đúng người chết, ai cũng không biết là người nào.

Hôm nay đánh xong một trận chiến này, còn có người nào dám ở Kiếm Thành đối Lâm Phong ra tay!

Lâm Phong đứng ở hư không trong đó, con ngươi y nguyên lạnh buốt, ngày đó, những người này đều mơ tưởng mạng của hắn, hôm nay, bọn hắn lại cùng nhau đối phó Mộng Tình, há có thể không chết, hắn không có lộ ra quá nhiều cảm xúc, một mực bảo trì lạnh lùng sắc bén thái độ, tại Kiếm Các cường giả trước mặt, hắn yêu cầu lấy cường giả tư thái ngụy trang chính mình, hắn không phải Lâm Phong, đúng thần binh hóa thân!

Duy Linh

25-11-2013, 07:24 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như truyen mac cuoi, hay canh giac voi phu nu đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với