Tuyệt thế vũ thần

Chương 1146: Kinh khủng thu hoạch

Convert: Duy Linh

Ba ngày sau, Lâm Phong mệnh cách hóa thành màu xanh lá, mi tâm chỗ, có một đạo sáng chói màu xanh lá đầu vân, một cổ kinh khủng sinh mệnh lực số lượng lượn lờ tại đỉnh đầu của hắn trên không, mệnh cách chắc chắn, sinh mệnh lực thay đổi vô cùng tràn đầy, có thể thoải mái nhục thể cùng với huyết mạch lực lượng.

"Cái này cường hãn mệnh cách không biết có thể hay không mang đi ra ngoài." Lâm Phong tự lẩm bẩm, cái này mệnh cách nếu là có thể mang ra Mệnh Vận thành, hắn thậm chí hội lưu lại một một chút mệnh cách không đi giao dịch, cái này mênh mông sinh mệnh khí tức có thể tẩm bổ thân thể huyết mạch hồn phách, nếu là mệnh cách số nhiều hơn nữa lời nói, cỗ này sinh mệnh lực số lượng có thể càng mạnh mẽ.

Bất quá Lâm Phong có chút phiền muộn đúng, bởi vì mệnh cách quá mạnh mẽ, khí tức nồng đậm, hắn Ảnh Tử Vũ Hồn vô dụng rồi, mặc dù che giấu thân hình, tràn đầy mênh mông sinh mệnh khí tức cũng có thể bị người rõ ràng cảm nhận được.

"10000 điểm mệnh cách, có lẽ không sai biệt lắm." Lâm Phong thân hình lóe lên, hướng phía phụ cận một tòa Vận Mệnh Thần Điện mà đi, bước vào Thần Điện trong đó, cùng vừa rồi cái kia một tòa Thần Điện hoàn toàn đồng dạng, mặc dù liền ngay cả Thần Điện bên trong lão giả, cũng hoàn toàn đồng dạng, để Lâm Phong có chút không nói gì, Mệnh Vận thành đúng một cái như thế nào tồn tại, đã biến thành trong lòng của hắn một điều bí ẩn.

"Ngươi cần gì?" Lão nhân nhìn lướt qua Lâm Phong mi tâm chỗ, gợn sóng không sợ hãi.

"Ta cần chữa trị cái này thánh khí." Hào quang lóe lên, Lâm Phong trong tay xuất hiện Lạc Nhật Cung, chữa trị một kiện thánh khí, xa so chế tạo một kiện thánh khí đơn giản nhiều rồi, bởi vậy, 10000 mệnh cách điểm số, có lẽ đủ chứ.

"Bị trọng kích sở phá, cũng may chỉ có một chỗ vết rách, bất quá bởi vì là thượng phẩm thánh khí, bởi vậy yêu cầu 10000 vận mệnh điểm số." Lão nhân đạm mạc nói một tiếng, lập tức Lâm Phong chỉ cảm giác trong tay Lạc Nhật Cung rời khỏi tay, trực tiếp đến lão nhân trong tay, nhượng hắn lại là im lặng.

Chỉ thấy lão nhân thủ chưởng đặt ở cái kia vết rách chỗ, trong khoảnh khắc, Lâm Phong chỉ thấy từng đạo sáng chói chi quang ở đằng kia ở bên trong lóe lên, không có nửa điểm khí tức phóng ra ngoài mà ra, chỉ là sau một lát, Lạc Nhật Cung phát ra một đạo kinh khủng âm thanh vù vù.

"Cầm đi đi!" Lão nhân mang Lạc Nhật Cung trả lại cho Lâm Phong, đồng thời, Lâm Phong mệnh cách số, cơ hồ bị toàn bộ cướp đoạt, chỉ còn lại có bốn mươi điểm số lẻ số, cái kia cổ mênh mông sinh mệnh lực số lượng cũng theo Lâm Phong trên người biến mất.

"Tiền bối, nếu như có thể lấy mạng cách hối đoái thánh khí, như vậy, ta phải chăng có thể cầm thánh khí hối đoái mệnh cách điểm số." Lâm Phong đối với lão giả hỏi.

"Có thể." Lão nhân đáp lại một tiếng, Lâm Phong mệnh cách lại bị tước đoạt hai mươi điểm.

"Ta giao dịch thánh khí có thể hay không đồng giá chuộc về?" Lâm Phong hỏi lại.
"Có thể." Lão nhân y nguyên chỉ có hai người chữ hồi phục, Lâm Phong mệnh cách bị toàn bộ cướp đoạt, không còn một chút, nhưng Lâm Phong trong đôi mắt lại lộ ra một vòng nụ cười thản nhiên, Vận Mệnh Thần Điện, thật là đồ nơi tốt.

"Tiền bối, ta muốn giao dịch cái này thánh khí." Lâm Phong mang Lạc Nhật Cung xuất ra, thậm chí cũng không hỏi giá trị của hắn như thế nào.

Lão giả mang Lạc Nhật Cung nhận lấy, lập tức Lâm Phong mi tâm chỗ, xuất hiện một đạo màu xanh da trời thụ văn mệnh cách, vô cùng rực rỡ.

Thượng phẩm thánh khí Lạc Nhật Cung giá trị, trăm vạn mệnh cách, ý vị này, muốn cướp đoạt mấy vạn cường giả mệnh cách số, mới có thể giao dịch đạt được một kiện thượng phẩm thánh khí, có thể thấy được ngoài giá trị có bao nhiêu khủng bố, khó trách chỉ là chữa trị một cái vết rạn, liền yêu cầu 10000 mệnh cách điểm số.

Lâm Phong trong đôi mắt lộ ra mỉm cười, hào quang lóe lên, tại Lâm Phong trước người, xuất hiện một đống tàn phá thánh khí, chừng hơn mấy chục kiện nhiều.

"Tiền bối, ta cần mang những thứ này thánh khí, toàn bộ chữa trị!" Lâm Phong trong đôi mắt vui vẻ nồng đậm, lúc này đây, kiếm trở mình, hắn vốn định tìm một lợi hại luyện khí sư chữa trị, thế nhưng giá phải trả khẳng định vô cùng cực lớn, muốn chữa trị một kiện chỉ sợ cũng phải bỏ ra một kiện thánh khí giá phải trả, mà Mệnh Vận thành Vận Mệnh Thần Điện, để hết thảy trở thành khả năng, chữa trị Lạc Nhật Cung chỉ cần 10000 điểm mệnh cách, mà ra bán, lại đạt được một trăm vạn điểm mệnh cách số.

"Ngươi rất thông minh!" Lão nhân xem Lâm Phong nhất nhãn, vậy mà lộ ra một tia nụ cười thản nhiên, lập tức, hắn bắt đầu từng kiện từng kiện chữa trị những cái kia thánh khí, thánh khí cùng sở hữu 27 kiện, Lâm Phong hao phí tám vạn mệnh cách điểm số liền toàn bộ chữa trị hoàn thành.

Lập tức Lâm Phong hắn chọn lựa mười món thánh khí giữ ở bên người, hai kiện phòng ngự thánh khí, một bộ thất thải vũ y cùng với một bộ khôi giáp, thất thải vũ y đúng trừ Lạc Nhật Cung bên ngoài duy nhất thượng phẩm thánh khí, đây là hắn là Mộng Tình chuẩn bị, áo giáp thì là hạ phẩm thánh khí, chính hắn dùng; mặt khác hắn lưu lại một chuôi Phương Thiên Họa Kích, cái này thánh khí đúng trung phẩm thánh khí, công phạt lực lượng cường đại; đây là đã có công dụng đấy, những thứ khác thánh khí, giữ lại đã chuẩn bị bất cứ tình huống nào, mặt khác 17 kiện thánh khí, Lâm Phong toàn bộ bán ra, không có chút gì do dự.

Rất nhanh, Lâm Phong mệnh cách số, đến 130 vạn, bởi vì những cái kia thánh khí phần lớn đều là hạ phẩm thánh khí, trung phẩm thánh khí không nhiều lắm, giá trị xa không bằng thượng phẩm thánh khí lớn, một kiện thượng phẩm thánh khí, gấp trăm lần ở dưới phẩm thánh khí giá trị, 100 kiện, cũng không bằng một kiện.

"Ta một lần nữa hối đoái hồi Lạc Nhật Cung." Lâm Phong đối với lão nhân nói, Lạc Nhật Cung một lần nữa trở lại trên tay hắn, mà hắn mệnh cách số, còn lại 30 vạn, nhưng đây đối với Lâm Phong mà nói, đã đã đủ rồi, ngoại trừ Lạc Nhật Cung, hắn nhiều hơn mười món thánh khí, kể cả một kiện thượng phẩm thánh khí, cộng thêm 30 vạn mệnh cách số, bởi vậy, hắn lấy 17 kiện tàn tạ thánh khí làm đại giá, đổi được mười một kiện hoàn hảo thánh khí, trong đó kể cả hai kiện thượng phẩm thánh khí, cùng với, 30 vạn mệnh cách điểm số, cuộc làm ăn này, kiếm lợi lớn.

Vô cùng cuộn trào sinh mệnh lực số lượng để Lâm Phong ẩn ẩn cảm giác, mặc dù giờ phút này có người cho hắn một kích trí mạng, đều không cách nào giết chết hắn, chỉ sợ cái này Mệnh Vận thành, không có ai có hắn nhiều như vậy vận mệnh điểm số a, cái này đều quy công cho những cái kia tàn phá thánh khí, kh

ông nghĩ tới tại Mệnh Vận thành bên trong phái trên đại dụng tràng.

"Ngươi còn muốn giao dịch cái gì?" Lão nhân thấy Lâm Phong không có ly khai, nhàn nhạt hỏi một tiếng.

"Ta muốn 100 ngày, hơn nữa, ta cần một cái tuyệt đối an tĩnh hoàn cảnh, mảnh không gian này hoàn cảnh bên trong cần phải có cường thịnh thiên địa tinh hoa lực lượng." Lâm Phong mở miệng nói ra.

"Ngươi cấu tạo xuất một bức giả tưởng không gian, truyền vào trong đầu của ta bên trong." Lão nhân đối với Lâm Phong nói ra, Lâm Phong khẽ gật đầu, tại trong óc bên trong cấu tạo xuất hắn cần hoàn cảnh không gian, hóa thành một chút ký ức, lập tức chui vào đến lão nhân mi tâm chỗ.

"Căn cứ yêu cầu của ngươi, 100 ngày thời gian, 10000 mệnh cách điểm số, an tĩnh không gian cường thịnh thiên địa tinh hoa lực lượng, 40000 điểm mệnh cách số, tổng cộng 50000 mệnh cách điểm số!"

"Thành giao!" Lâm Phong gật đầu, lập tức chỉ thấy lão giả phất phất tay, lập tức Lâm Phong thân ảnh biến mất không thấy, sau một khắc, hắn xuất hiện ở một chỗ trên đỉnh núi, vô cùng yên tĩnh hoàn cảnh, sáng chói rực rỡ tinh không, vô tận tinh thần lực chiếu nghiêng xuống, mang đại địa chiếu sáng; ánh trăng như cối xay vậy treo cao hư không, tản ra điểm một chút quang huy, đúng là hắn giả tưởng bên trong không gian.

"Vận Mệnh Thần Điện lão giả, là như thế nào tồn tại ah!" Lâm Phong tự lẩm bẩm, giờ phút này hắn mệnh cách điểm số đã bị tước đoạt 50000, còn lại 25 vạn, sinh mệnh lực số lượng y nguyên sôi sục vô biên, màu xanh mệnh cách thụ văn lộ ra nồng đậm chí cực sinh mệnh lực số lượng.

Tâm niệm vừa động, Lạc Nhật Cung cùng với Thiên Cơ Kiếm xuất hiện, Lạc Nhật Cung lưu trong tay hắn, mà Thiên Cơ Kiếm lại phá không mà ra, gió lốc trên xuống, thẳng đến vòm trời phía trên, lấy thiên địa tinh hoa lực lượng tôi kiếm, là Thiên Cơ Kiếm thai nghén xuất kiếm hồn mà làm chuẩn bị, chỉ có kiếm hấp thu đầy đủ thiên địa tinh hoa lực lượng, mới có thể mượn thiên địa lực lượng, thai nghén xuất kiếm hồn, từ thiên địa sinh ra.

Từng đạo sáng chói quang thúc chiếu rọi tại Thiên Cơ Kiếm trên, thiên địa tinh hoa không ngừng rèn luyện thân kiếm, mà Thiên Cơ Kiếm cũng tham lam hấp thu thiên địa tinh hoa lực lượng, lấy tẩm bổ bản thân.

"50000 mệnh cách số, rất đắt, nếu không phải là ta cầm giữ như vậy rất nhiều tàn phá thánh khí, muốn có được nhiều như vậy mệnh cách số chỉ sợ cần cần rất nhiều thời gian, hơn nữa còn gặp được rất nhiều khó khăn, nhưng là có thể đạt được so với hắn nhiều người 100 ngày, đáng giá." Lâm Phong thì thào nói nhỏ, có 100 ngày thời gian, tiêu hao mệnh cách điểm số, có thể lại đi đoạt lại.

Lấy linh hồn lực lượng khiến cho Thiên Cơ Kiếm hấp thu thiên địa tinh hoa, rửa sạch duyên hoa lấy dưỡng kiếm, mà Lâm Phong bản tôn, tức thì bắt đầu tế luyện Lạc Nhật Cung, đây chính là thượng phẩm thánh khí, có thể phát huy ra đáng sợ sát phạt lực lượng, nếu là có thể luyện hóa là chính mình sở dụng, mặc dù lấy hắn thực lực hôm nay không cách nào làm được hoàn toàn luyện hóa, nhưng chỉ cần có thể phát huy ra Lạc Nhật Cung bộ phận uy lực, liền đầy đủ kinh khủng, đến lúc đó cướp đoạt mệnh cách điểm số, sẽ lại càng dễ rất nhiều, tựu như cùng lúc trước hắn sử dụng ma kiếm đồng dạng, có thể chiến Tôn Vũ cường giả, Lạc Nhật Cung mặc dù không có ma kiếm ma tính, nhưng cũng sẽ không kém quá nhiều.

Duy Linh

25-11-2013, 07:27 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 208 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như thân em như tấm lụa đào, phi vu rac roi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.