Tuyệt thế vũ thần

Chương 1147: Săn giết Lâm Phong

Convert: Duy Linh

Trăm ngày thời gian, tại Lâm Phong xem ra tựa hồ quá đặc biệt nhanh, treo cao tại vòm trời Thiên Cơ Kiếm sáng chói, vô cùng chói mắt, kiếm, phun ra nuốt vào Nhật Nguyệt Tinh thần chi quang, run rẩy không ngừng vù vù, hấp thu vô tận thiên địa tinh hoa lực lượng, đang đang không ngừng lột xác, một ngày kia, rửa sạch duyên hoa, cởi ra phàm thai, lại lấy mạnh mẽ tuyệt đối ngoại lực tôi luyện, liền có thể thành tựu kiếm hồn, đây là Thiên Cơ Kiếm muốn trở thành sinh mệnh kiếm cần phải trải qua đấy.

"Nếu muốn nhanh nhất cởi ra phàm thai, đản sinh ra kiếm hồn, phải có chỗ trả giá." Lâm Phong lưng đeo Lạc Nhật Cung, cầm trong tay Phương Thiên Họa Kích, đứng ở hoang vu chi địa trên đỉnh núi, tự lẩm bẩm, cái này 100 ngày đối với Thiên Cơ Kiếm mà nói, đã đủ vượt qua ngoại giới một năm thời gian, hơn nữa yêu cầu hắn ngày đêm không ngừng rửa sạch duyên hoa mới được, Vô Thiên Kiếm Hoàng dùng mười năm thời gian dưỡng kiếm, mà hắn, mới bước ra bước đầu tiên, 50000 mệnh cách số, nhượng hắn đã giảm bớt đi một năm tắm kiếm thời gian, đáng giá.

Huống hồ, cái này 100 ngày thời gian, hắn còn tế luyện ba kiện thánh khí, Lạc Nhật Cung, Phương Thiên Họa Kích cùng với thánh khí áo giáp, mặt khác, hắn còn nhiều hơn một ít thời gian vững chắc tu vị, để Thiên Vũ ngũ trọng cảnh giới tu vị càng thêm ổn định.

"Đã đến giờ!" Lâm Phong thì thào nói nhỏ một tiếng, lập tức hào quang lóe lên, hết thảy trước mắt đều biến mất không thấy gì nữa, Lâm Phong xuất hiện lần nữa chi lúc, lại xuất hiện ở Vận Mệnh Thần Điện bên trong.

"Hô. . ." Lâm Phong nhìn xem lão nhân, thở dài khẩu khí, hỏi: "Tiền bối, cái này 100 ngày, ngoại giới đi qua bao lâu?"

"Một ngày!" Lão nhân thản nhiên nói.

"Một ngày." Lâm Phong thần sắc ngưng tụ, ngoại giới, gần kề đi qua một ngày.

"Đây là pháp tắc lực lượng sao?" Lâm Phong tò mò hỏi, võ đạo võ đạo, võ, diễn hóa thành bí truyền, bí truyền sau đó, ra đời thiên địa pháp tắc lực lượng.

"Ngươi hỏi nhiều rồi, cái này không thuộc về ta trả lời phạm trù, hiện tại, ngươi nên đi ra." Lão nhân nhàn nhạt nói một tiếng.

"Vãn bối còn muốn kế tục giao dịch." Lâm Phong khẽ lắc đầu, còn có 25 vạn mệnh cách số, hiện tại, hắn còn không muốn rời đi.

"Ngươi yêu cầu trước cùng một bước." Lão nhân hồi đáp.

"Vì sao?" Lâm Phong nhướng mày, có chút nghi hoặc.

"Tại trước ngươi, có người lấy mệnh cách điểm số, đạt được đem ngươi truyền đưa qua cơ hội, Vận Mệnh Thần Điện đã thụ lí, nguyên do, đi ra ngoài đi, chờ ngươi trở về, Vận Mệnh Thần Điện mới có thể lần nữa khởi động giao dịch của ngươi!" Lão nhân nhàn nhạt nói một tiếng, Vận Mệnh Thần Điện giao dịch, tại xung đột chi lúc, liền phân trước sau thứ tự.

Ví dụ như, có người ở Lâm Phong biến mất thời điểm, lấy vận mệnh điểm số đổi lấy truyền tống hắn cơ hội, nhưng bởi vì Lâm Phong giao dịch tại trước, không có khả năng nhượng hắn tại trăm ngày chi kỳ chưa tới chi lúc đi ra, cho nên đối phương giao dịch không có hoàn thành, mà là lùi lại, nhưng hôm nay, Lâm Phong đi ra rồi, cái kia bị trì hoãn giao dịch, khởi động.

Lão nhân thủ chưởng lần nữa huy động, Lâm Phong thân thể biến mất, đợi đến lúc hắn xuất hiện thời điểm, liền nghe một đạo tiếng kêu thảm thiết truyền ra, có một đạo thân ảnh, bị mạt sát tử vong, mệnh cách bị đoạt.
Đương Lâm Phong thấy rõ cái kia là người đã chết về sau, trong con ngươi đột nhiên ở giữa hiện lên một đạo hàn mang, Thiên Đài đích nhân, cái kia bị bôi giết người, là cùng hắn cùng thế lực Thiên Đài chi nhân.

Còn giết người chi nhân, đương Lâm Phong thấy rõ sau đó, lập tức đôi mắt băng hàn, sát ý phun ra nuốt vào.

"Thiên Long Thần Bảo!"

Lâm Phong chằm chằm lên trước mắt bốn đạo thân ảnh, bốn người này, hắn đều gặp, toàn bộ là Thiên Long Thần Bảo đích nhân, một người cầm đầu, Thiên Long Thần Bảo Thiên Long yêu thể, Long Đằng; mà hắn đứng bên người đích nhân, Lâm Phong cừu địch, Cổ Kiêu; hai người khác, tu vị đều là Thiên Vũ thất trọng, bốn người bọn họ cùng một chỗ săn giết tha nhân, cướp lấy mệnh cách, mọi việc đều thuận lợi, căn bản sẽ không thất thủ.

Giờ phút này Long Đằng, màu xanh lá mệnh cách, ba đầu thụ văn ấn ký, đã đã lấy được hơn ba vạn mệnh cách điểm số, Cổ Kiêu hơn một vạn, mặt khác hai người, cũng có mấy ngàn số lượng.

Đương bọn hắn thấy Lâm Phong thời điểm, thần sắc lập tức cứng đờ, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Phong mi tâm, màu xanh mệnh cách, Lâm Phong mệnh cách lại cường thịnh như vậy, là màu xanh, hơn nữa hai cái thụ văn, 25 vạn mệnh cách điểm số, điều này hiển nhiên nhượng bọn hắn chấn động.

"Đằng thiếu, xem ra lần này, kiếm lợi lớn." Bên cạnh hai tên Thiên Vũ thất trọng chi nhân ánh mắt nóng rực, căn bản không thể tưởng được Lâm Phong hội đạt được nhiều như vậy mệnh cách điểm số.

"Chân ý bên ngoài ah, ta chỉ hao tốn 1000 mệnh cách điểm số giá phải trả, mang hắn kéo qua, muốn mua hắn một cái mạng, cùng với trên người của hắn thánh khí, không nghĩ tới, hắn vậy mà cho ta dâng như vậy đại lễ."

Long Đằng trong đôi mắt lộ ra nụ cười thản nhiên, Vận Mệnh Thần Điện, không gì làm không được, hắn lấy 1000 mệnh cách điểm số đi kéo một người, vì cái gì, chính là muốn Lâm Phong mệnh, nhưng Lâm Phong, mang đến tại 20 vạn mệnh cách điểm số, trong mắt hắn, đã là hắn.

"Chúc mừng." Cổ Kiêu cười xuống, ánh mắt như như đao tử quét về phía Lâm Phong, cái này 25 vạn mệnh cách số, tự nhiên sắp thành là Long Đằng vật trong bàn tay, bọn hắn sẽ không đi tranh giành, cũng không tranh hơn, hắn chỉ cần Lâm Phong chết, liền đã đủ rồi.

"Ta Long Đằng chỉ có một cái trung phẩm thánh khí, 20 vạn mệnh cách điểm số, ta có thể thông qua giao dịch đạt được một kiện trung phẩm thánh khí, mặt khác mười vạn, ta sẽ dùng đến giao dịch bí truyền mảnh vỡ, giúp ta trùng kích bí truyền lĩnh vực, còn lại 50000 mệnh cách điểm số, tặng cho các ngươi ba người phân." Long Đằng thản nhiên nói, đã đem Lâm Phong mệnh cách phân phối xong rồi.

"Ý nghĩ thật tốt." Lâm Phong lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm, trên người có sát ý lóe lên.

"Đằng thiếu, tiểu tử này vẫn còn có sát ý, hắn thực cho rằng tại cùng cảnh giới đánh bại Tuyết Bích Dao liền vô địch thiên hạ rồi, Đằng thiếu một tay có thể nghiền chết hắn." Bên cạnh một người trào phúng nói ra, Lâm Phong, quá không biết tự lượng sức mình rồi.

"Ngươi khẳng định thật không ngờ, sẽ bị ta lấy loại thủ đoạn này kéo qua giết đi." Long Đằng đạm mạc nhìn chăm chú lên Lâm Phong, tại Kiếm Thành, Lâm Phong mất tích mấy ngày, trở về sau đó lại trở thành Kiếm Tông thiếu chủ, Thiên Long Thần Bảo mấy vị tiền bối, liền chết oan tại Kiếm Các trong tay cường giả, hắn cũng tại hỗn loạn thời điểm chật vật bỏ chạy, hôm nay bước vào Mệnh Vận thành, Lâm Phong, tất sát.

Lâm Phong xác thực thật không ngờ, Mệnh Vận

thành, có quá nhiều loại khả năng.

"Ta nói rồi, tại Mệnh Vận thành, Thiên Đài đích nhân, ta hội từng cái giết chết, tin tưởng theo ngươi trên người một người lấy được mệnh cách số, cũng đủ để ta mang Thiên Đài đích nhân toàn bộ kéo qua giết!" Long Đằng trên người một cỗ Yêu Long khí tức lượn lờ, một vòng sát ý phóng ra ngoài, hướng phía Lâm Phong lan tràn.

Lâm Phong tâm niệm vừa động, tại trong tay của hắn, xuất hiện một chuôi cung tiễn, Lạc Nhật Cung, kinh khủng khí tức theo Lạc Nhật Cung trên lan tràn mà ra, để Long Đằng trong con ngươi lóe lên xuất rực rỡ chi quang, hảo cường thánh khí.

"Ông!" Lâm Phong không nói gì, giương cung, chân nguyên lực lượng ngưng tụ mũi tên, bốn mũi tên, đồng thời ngưng mà thành hình, lập tức, trong hư không phát ra kinh khủng lợi hại tiếng kêu gào, bốn đạo cầu vồng lạc nhật, xuyên qua hư không, mang bốn người khóa chặt lại, kinh khủng khí tức để tu vi kia thiên yếu hai vị Thiên Vũ thất trọng chi nhân thân thể đều run rẩy, cái này thánh khí chi uy, thật đáng sợ.

"Giết!" Lâm Phong một chữ phun ra, bốn mũi tên đồng thời phá không, cầu vồng xuyên qua hư không, bốn mũi tên, hóa thành bốn đạo hỏa diễm cầu vồng, giống như bốn vòng liệt nhật, tại hư không bên trong cuồn cuộn đốt cháy, trong chớp mắt hàng lâm.

"Thượng phẩm thánh khí, lui ra phía sau." Long Đằng nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể đột nhiên ở giữa lui về phía sau, đáng sợ chân nguyên hội tụ ở trên cánh tay, trong khoảnh khắc cánh tay của hắn phảng phất lượn lờ lấy một tầng Yêu Long chi quang, sinh ra long lân áo giáp.

Một quyền oanh sát mà ra, liệt nhật chi quang phảng phất muốn mang hắn nuốt hết, Long Đằng chỉ cảm giác trên cánh tay truyền đến một hồi đau đớn cảm giác, thân thể bị va chạm đến không ngừng lui về phía sau.

Cũng cùng lúc này, Cổ Kiêu lấy ra thánh khí Kim Chung, đột nhiên hướng phía mũi tên oanh ra, kinh khủng va chạm để tiếng chuông điên cuồng tấu vang lên.

"Cút!" Hai người khác điên cuồng hét lên lên tiếng, đều điên cuồng lui về phía sau, nhưng mà cái kia mũi tên tốc độ quá là nhanh, Long Đằng bước chân đạp mạnh, lập tức hướng phía một người trong đó đánh tới, Yêu Long chi quyền hướng phía mũi tên oanh ra, mang một người cứu, nhưng một người khác sẽ không có như vậy gặp may mắn rồi, hét thảm một tiếng, rực rỡ mũi tên trực tiếp mang cánh tay của hắn nuốt hết mất.

"Ông!" Hư không rung động không nghỉ, lại là hai vòng liệt nhật bùng nổ, muốn mang người ánh mắt đều chọc mù, cái này hai đạo mũi tên, phân biệt hướng phía hai tên Thiên Vũ thất trọng người đâm giết đi qua, để cái kia hai người sắc mặt đều thay đổi trắng xám như tờ giấy, trong nội tâm lộ ra mãnh liệt sợ hãi chi ý.

"Đến đằng sau ta đến, Cổ Kiêu, Kim Chung công kích." Long Đằng gầm lên một tiếng, cái kia thân thể hai người lập tức hướng phía Long Đằng chạy đi, đồng thời, Cổ Kiêu Kim Chung bay lên không, nháy mắt điên cuồng khuếch trương, hướng phía Lâm Phong tráo đi qua.

Lâm Phong mặt không biểu tình, thân thể như gió hướng phía phía trước bước ra, đồng thời, dương hỏa chân nguyên lại lần nữa hội tụ, lúc này đây, đúng ba đạo mũi tên, đồng thời phá không, mục tiêu chỉ có một, Cổ Kiêu.

"Long trảo!" Cổ Kiêu gào thét lên tiếng, cánh tay hóa thành Yêu Long chi thủ, toàn bộ đều là lân giáp, dữ tợn chói mắt, lộ ra đen nhánh lộng lẫy, Thiên Long Thần Bảo cường giả, đều tu luyện nghĩ hóa thần thông, thiên phú càng mạnh mẽ người, nghĩ hóa càng lợi hại, Cổ Kiêu Yêu Long cánh tay đã hóa thành đen nhánh chi sắc, cứng rắn vô đối.

Duy Linh

25-11-2013, 07:28 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 213 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như so sanh he tuan hoan ho va he tuan hoan kin, su khac nhau khoi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công