Tuyệt thế vũ thần

Chương 1149: Hãm hại

Convert: Duy Linh

Lâm Phong ngự kiếm bay nhanh sau một thời gian ngắn dừng lại, hướng phía bốn phía quét mắt nhất nhãn, chung quanh đều là bóng người, bất quá cái này một phiến khu vực tựa hồ không nhìn thấy Vận Mệnh Thần Điện.

Chân đạp Thiên Cơ Kiếm, Lâm Phong ngự kiếm mà đi, rất nhanh, hắn liền xuất hiện tại một Thiên Vũ lục trọng đích nhân trước người, Lạc Nhật Cung hiện, mang thân thể của đối phương khóa chặt, người kia thần sắc cứng đờ, sắc mặt nháy mắt thay đổi thảm trắng đi, Lâm Phong chân đạp thánh khí Thiên Cơ Kiếm, lưng đeo Phương Thiên Họa Kích, cầm trong tay Lạc Nhật Cung, mặc dù chỉ có Thiên Vũ ngũ trọng tu vị, thế nhưng Lạc Nhật Cung giương cung chi lúc, cầm giữ khí thôn thiên hạ chi thế, Thiên Vũ lục trọng chi nhân nháy mắt cảm thấy linh hồn đều đang run sợ, căn bản ngăn không được một mũi tên.

"Mệnh cách, giao ra đây, ta không giết ngươi!" Lâm Phong lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm, đối phương lấy được đánh bại mệnh cách điểm số toàn bộ cống hiến ra ngoài, chui vào đến Lâm Phong mi tâm chỗ, bất quá đối với giờ phút này cầm giữ hai đạo thanh sắc mệnh cách thụ văn Lâm Phong mà nói, cỏn con này hơn trăm mệnh cách điểm số, căn bản không có cái gì cảm giác.

Đoạt đến mệnh cách sau đó, kiếm khiếu tại không, Lâm Phong thân thể nháy mắt biến mất tại tại chỗ.

"Bà ngoại ơi, màu xanh mệnh cách vậy mà cướp bóc lão tử hơn 100 mệnh cách." Người kia thấy Lâm Phong ly khai gắt một cái, vô cùng phiền muộn, chưa thấy qua cái này hãm hại đích nhân, hơn 100 mệnh cách đều muốn đoạt, bất quá tên khốn kia hơn hai mươi vạn mệnh cách sẽ không đều là cái này giành được a? Cái này choáng nha cũng quá độc ác một chút a!

Rất nhanh, Lâm Phong xuất hiện ở một người khác trước mặt, người này tu vị Thiên Vũ thất trọng, nhưng lúc Lâm Phong Lạc Nhật Cung tiễn huyền kéo ra sau đó, hắn rất im lặng mang chính mình giành được 2000 mệnh cách toàn bộ dâng hiến ra ngoài, mệnh cách điểm số lại lần nữa đã trở thành Lâm Phong sở hữu tất cả.

Cùng vừa rồi đồng dạng, Lâm Phong nháy mắt ly khai, cướp bóc phiến khu vực này người khác, đồng dạng một màn không ngừng lặp lại trình diễn, cái này một phiến khu vực đích nhân tiếng mắng một phiến, quá khốn kiếp, chưa thấy qua cái này cướp bóc, chân đạp lợi kiếm, lưng đeo Phương Thiên Họa Kích, tay kéo Lạc Nhật Cung, đây không phải có chủ tâm lừa người ư!

Rất nhanh, phạm vi chi địa bị Lâm Phong cướp bóc không còn, bỏ vào Thiên Vũ tam trọng tứ trọng, lên tới Thiên Vũ thất trọng, sẽ không có Lâm Phong không cướp, chỉ có Thiên Vũ bát trọng đích nhân hắn mới có thể cân nhắc một chút.

Lúc này, có một đạo thân ảnh có cảm nhận được chung quanh cách đó không xa có người, lập tức lóe lên đi qua, bốn năm đạo thân ảnh đụng phải một khối, nhưng lúc bọn hắn phát hiện đối phương mi tâm chỗ đều là ảm đạm một phiến rỗng tuếch, không khỏi đồng thời mắng: "Ngươi bà ngoại đấy!"

Còn bọn hắn mắng đối tượng đương nhiên là Lâm Phong, mang những người này đều giành được sạch sẽ, ngoại trừ vừa rồi cái kia cướp bóc chính mình khốn khiếp còn có thể là ai, mắng xong tự nhiên là không có khai chiến đấy, đều có mệnh cách, khai chiến làm sao, cùng một chỗ âm thầm trớ chú Lâm Phong.

"Ầm ầm!" Nhưng vào lúc này, một đạo ầm ầm cực lớn tiếng vang truyền ra, chấn động đám người thân thể khẽ run lên, ngẩng đầu lên, lập tức đám người thấy Mệnh Vận thành trên không xuất hiện một cái bóng, đúng một đạo nhân ảnh, người này mi tâm mệnh cách số lượng khủng bố, hai cái màu xanh thụ văn, cùng với năm đầu màu xanh lá ấn ký, ý nghĩa hắn cầm giữ 25 vạn mệnh cách điểm số, có thể nói khủng bố.

Hơn nữa, người này kẹp lấy một cây Phương Thiên Họa Kích, tựa hồ là cường đại thánh khí, mà trong tay hắn, một trương rực rỡ cung tiễn tiễn huyền mở ra, sáng chói hào quang để người cảm giác chói mắt, nguyên lai cái này rõ ràng đúng là Lâm Phong hình ảnh.

Giờ khắc này, Mệnh Vận thành bên trong người đều sửng sốt một chút, thậm chí có người nhanh như vậy liền cướp đoạt hơn hai mươi vạn mệnh cách điểm số, cường đạo ah, hơn nữa tu vi của hắn không mạnh mẽ, tự hồ chỉ dựa vào trên người thánh khí chi uy, cái kia mũi tên, hẳn là phi thường kinh khủng thánh khí a.

"Có người ở cố ý hãm hại người này!" Đám người tại sửng sốt một chút sau liền hiểu rõ ra, Mệnh Vận thành không gì làm không được, có người tốn hao cực lớn giá phải trả, để Lâm Phong hình ảnh xuất hiện tại Mệnh Vận thành trên không, bởi như vậy, tất cả mọi người thấy Lâm Phong trên người mệnh cách điểm số cùng với hắn cầm giữ cường đại thánh khí, liền có thể thông qua Vận Mệnh Thần Điện chuyển giao đến Lâm Phong bên người đi, cướp đoạt hắn mệnh cách cùng với thánh khí.
Bởi vậy, cái kia phiến bị Lâm Phong càn quét khu vực, chỗ có người ở trầm ngâm sau một lát, lập tức nổi giận mắng: "Ngươi cũng có hôm nay!"

Trong lòng bọn họ nghĩ đến, cái này khốn khiếp đích thị là cướp bóc đoạt nhiều rồi, khiến cho người người oán trách, rốt cuộc có người nghĩ tới diệu chiêu, dùng loại thủ đoạn này hại hắn.

Lúc này, Mộng Tình ngẩng đầu thấy trong hư không ảnh hưởng, lập tức tay áo phiêu động, hướng phía Vận Mệnh Thần Điện phương hướng lóe lên mà đi.

Tuyết Bích Dao, Phượng Huyên bọn người thấy ảnh hưởng này, có chút chần chờ xuống, lập tức liền cũng hướng phía Vận Mệnh Thần Điện phương hướng mà đi.

Giờ khắc này, không biết có bao nhiêu người lóe lên mà động, chạy về phía Vận Mệnh Thần Điện, nhất định muốn tại Lâm Phong bước vào Vận Mệnh Thần Điện giao dịch trước chặn đứng hắn, hơn hai mươi vạn mệnh cách điểm số, đây là cái khủng bố con số.

Liền ngay cả mi tâm chỗ cũng có màu xanh thụ văn Cùng Kỳ thấy Lâm Phong đều sửng sốt một chút, lập tức đối với hư không mắng: "Con bà nó vậy mà so bổn đế cướp bóc nhanh hơn!"

Mà lúc này người khởi xướng, Long Đằng cùng với Cổ Kiêu, bọn hắn xuất hiện tại một tòa Vận Mệnh Thần Điện bên ngoài, nhìn xem trong hư không Lâm Phong hình ảnh lộ ra cười lạnh thần sắc, lúc này đây, nhìn Lâm Phong còn có thể hay không cứu mạng.

Lúc này Lâm

Phong, kinh qua vừa rồi đối một khu vực như vậy điên cuồng càn quét, đã đã có được 27 vạn nhiều mệnh cách điểm số, bất quá hắn còn có chút không bằng lòng, như vậy càn quét còn chưa đủ nhanh, đương nhiên đây là bởi vì hắn cầm qua trăm vạn vận mệnh điểm số mới có thể nghĩ như vậy, nếu là bị người khác biết rõ ý nghĩ của hắn chắc chắn tức chết, hơn hai mươi vạn mệnh cách điểm số, có thể làm quá nhiều chuyện rồi, lại vẫn ngại quá ít, tới quá chậm.

Đương Lâm Phong thấy trong hư không hình ảnh thời khắc, hắn vốn là sửng sốt một chút, lập tức trong con ngươi hiện lên đạo đạo lãnh mang, hình ảnh này đúng hắn vừa rồi cùng Long Đằng chiến đấu chi lúc tình cảnh, hắn như thế nào lại không biết việc này là ai làm, Long Đằng cùng Cổ Kiêu, lại nghĩ đến loại biện pháp này, đưa hắn vào chỗ chết.

"Ông!" Hư không run lên, Lâm Phong trước người đột nhiên ở giữa xuất hiện một đạo thân ảnh, rất hiển nhiên, đối phương là thông qua Vận Mệnh Thần Điện, truyền tống mà đến.

Đối phương thấy Lâm Phong sau đó thần sắc vốn là một trận, lập tức trong ánh mắt lóe lên tham lam chi quang, quả nhiên là màu xanh mệnh cách, hơn nữa so hình ảnh bên trong nhiều hơn.

"Lấy ra a!" Người này bước chân một vượt qua, tốc độ đúng là cực nhanh, kinh khủng sát phạt chi ý mang Lâm Phong bao phủ, chỉ có tại trước tiên mang Lâm Phong chém giết sạch, cướp lấy Lâm Phong mệnh cách, như vậy người khác liền không cách nào thông qua truyền tống thủ đoạn đi tới nơi này ở bên trong, như vậy kinh khủng này mệnh cách điểm số, liền thuộc về hắn rồi.

"Xùy~~!" Chỉ thấy Lâm Phong dưới chân lợi kiếm đột nhiên ở giữa ám sát mà ra, nhanh như chớp, kinh khủng kiếm khí phảng phất muốn đâm phá thiên địa.

"Cút ngay cho ta!" Người này nổi giận gầm lên một tiếng, hư không nổ tung, lực lượng bá đạo mang Thiên Cơ Kiếm công kích chi thế ngăn đỡ được, nhưng mà sau một khắc thân thể của hắn lại là cứng đờ, chỉ thấy Lâm Phong cầm trong tay Lạc Nhật Cung, một mũi tên bắn giết mà ra, ánh lửa mang ánh mắt của hắn đều ánh đỏ.

"Ầm ầm!" Mũi tên nháy mắt mang thân thể của hắn nuốt hết, tại lực lượng kinh khủng phía dưới, thân thể người nọ đều nổ tung, chẳng những không thể cướp lấy Lâm Phong mệnh cách, mạng của mình cách số cũng quy về Lâm Phong rồi.

Lâm Phong sắc mặt lạnh lùng, người này bất quá Thiên Vũ thất trọng cảnh giới, lại cũng muốn tham đồ hắn mệnh cách, tự tìm cái chết.

"Ông!"

"Ông. . ."

Lâm Phong quanh người, lại có hai đạo thân ảnh xuất hiện, một người Thiên Vũ thất trọng cảnh, một người Thiên Vũ bát trọng cảnh.

Ánh mắt nhìn quét hai người nhất nhãn, Lâm Phong vừa mới chuẩn bị động thủ, đã thấy không gian lại là run lên, phía trước cách đó không xa, lại nhiều hơn một người, Thiên Vũ bát trọng cảnh.

"Đi!" Lâm Phong tâm niệm vừa động, Thiên Cơ Kiếm trở về dưới chân của hắn, trong chớp mắt phá không mà đi, nhanh như chớp, cái kia xuất hiện mấy người còn không kịp phản ứng liền phát hiện Lâm Phong bỏ chạy, điên cuồng truy kích đi qua.

"Long Đằng, Cổ Kiêu!" Lâm Phong trong miệng phun ra hai cái danh tự, thần sắc lạnh như băng, hắn hiểu được giờ phút này chính mình mang đối mặt cái gì cục diện, vô tận truy sát, Mệnh Vận thành cường giả nhiều không kể xiết, khi nhìn đến hình ảnh của hắn sau đó, sẽ có vô số người thông qua Vận Mệnh Thần Điện truy sát tới, chỉ là vừa mới cái kia ngắn ngủi nháy mắt, cũng đã có bốn người, phía sau người sở dĩ không tới, là vì còn chưa đạt tới Vận Mệnh Thần Điện.

Nguyên do Lâm Phong sau khi suy nghĩ cẩn thận căn bản cũng không có một lát dừng lại, trực tiếp ngự kiếm bỏ chạy, không đi, hắn tuyệt đối sẽ bị từng cái kinh khủng cường giả vây giết, đến lúc đó muốn đi đều không đi được.

"Ông!" Lại là một người xuất hiện tại Lâm Phong trước người, hiển nhiên là truyền đưa tới, bất quá người này mới xuất hiện liền thấy một đạo sáng chói kiếm quang trực tiếp ám sát mà đến, còn chưa kịp kịp phản ứng, phi độn lợi kiếm trực tiếp đâm phá đầu của hắn, mang hắn mạt sát, mệnh cách quy về Lâm Phong, đáng thương hắn ngay cả Lâm Phong người đều không có nhìn rõ ràng liền bị giết chết!

Duy Linh

25-11-2013, 07:29 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phat phap nhiem mau 01 thay thich minh thuy chua hoang phap hd 720p, giang ve rong atula quy tu mau khan na la ca lau la hoa thuong tuyen hoa khai thi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.