Tuyệt thế vũ thần

Chương 1154: Viên Phi nổi giận

Convert: Duy Linh

Lôi yêu bản thể chính là ám kim Lôi Điểu, là yêu cầm, thiên phú chính là lôi điện cùng ám kim chi lực, hủy diệt lực cực kỳ cường hãn, cái này yêu thú vốn là thiên phú phi phàm, hơn nữa Lôi yêu lão gia tử thành tựu Yêu Hoàng chi vị, càng khiến cho trong hậu bối ám kim Lôi Điểu càng thêm khủng bố, ngoại trừ am hiểu ám kim chi lực cùng với lôi điện chi lực, còn am hiểu phong lực, tốc độ cực nhanh, một khi trở thành Yêu Tôn, rất có thể trực tiếp lĩnh ngộ ba loại bí truyền lực lượng.

Giờ phút này Lôi yêu huyễn hóa ra khổng lồ bản thể, cái kia lợi trảo hóa thành tím kim chi sắc, tử sắc là lôi điện chi lực, kim sắc là ám kim lực lượng, cứng rắn vô đối, hắn lợi trảo vô cùng cứng rắn, nhưng giờ khắc này bị lạc nhật mũi tên đâm trúng, y nguyên bạo liệt xuất rất nhiều máu tươi, phát ra thống khổ tru lên chi thanh.

"Ông!" Hỏa diễm điên cuồng thiêu đốt lên, Lâm Phong lại không có dừng chút nào xuống, lại là ba mũi tên bám vào Lạc Nhật Cung tiễn huyền phía trên, đồng thời, Mộng Tình cũng là xa xa vỗ ra một đạo chưởng phong, hàn ý muốn mang Lôi yêu cái kia tử sắc yêu thân đều đông lại.

"Phá cho ta!" Lôi yêu nổi giận gầm lên một tiếng, thiên địa đều là khủng bố lôi điện, yêu dã khí tức xông lên hướng mây xanh, khổng lồ yêu thân mang băng sương lực lượng đều đánh rách tả tơi, cũng cùng lúc này, Lâm Phong mũi tên lại một lần nữa đã đến, Lôi yêu cái kia song tử kim mâu tử hiện lên vô cùng lạnh như băng thần sắc, nhưng một đôi đôi cánh lại điên cuồng chớp động, hướng sau bay ngược, đồng thời tại tiền phương của hắn nổi lên lôi điện cuồng phong.

"Hô, răng rắc. . ." Lôi yêu cái kia bén nhọn trong miệng phun ra từng đạo vô cùng tráng kiện lôi điện, hướng phía Lâm Phong mũi tên bắn ra mà đi, đem quấn chặt lấy, cơ hồ tại đồng thời, một đạo nhỏ nhẹ tiếng vang truyền ra, chỉ thấy trong hư không xuất hiện một đạo hủy diệt hắc ám mũi tên, để Lôi yêu thần sắc mãnh liệt cứng đờ, lợi trảo lại lần nữa vươn về trước, hướng phía cái kia hư không mũi tên oanh đi qua.

"NGAO. . ." Một đạo kinh khủng kêu thảm thiết chi thanh truyền ra, đám người chỉ thấy Lôi yêu cực lớn lợi trảo bị hủy diệt hắc ám chi sắc quấn chặt lấy, lôi điện lực lượng cùng với ám kim lực lượng đều không cách nào áp chế ở.

"Đúng thủ vọng giả xuất thủ!" Đám người trong nội tâm ám chiến, cái này thủ vọng giả có thể bắn ra hư không mũi tên, hơn nữa hủy diệt lực cực kỳ đáng sợ, Lôi yêu đều bị tổn thất nặng.

"Các ngươi đều muốn chết!" Lôi yêu nổi giận gầm lên một tiếng, đã thấy Lâm Phong thân thể kế tục bay lên không, tay hái thái dương chi quang, phụ lấy tại Lạc Nhật Cung trên, đạm mạc nói: "Các ngươi tới giết ta bất quá là vì mệnh cách cùng thánh khí, nhưng các ngươi là cầm không đi đấy, mặc dù các ngươi thực có thể giết ta ta cũng có thể đem giao cho Viên Phi, còn vì mệnh cách, cái này tạp chủng trên người mệnh cách, hiện tại so ta nhiều."

"Giết!" Lại nghe đến Lâm Phong gọi hắn tạp chủng, một đạo tử sắc lôi điện hướng phía Lâm Phong chém giết mà ra, cơ hồ tại đồng thời, Lôi yêu bản thể hóa thành một đạo tử sắc quang thúc, giống như một chuôi phá khai thiên địa lợi kiếm, bắn về phía Lâm Phong, muốn hủy diệt hết thảy.

Nghênh đón hắn lại là từng đạo lạc nhật mũi tên, mà giờ khắc này mọi người thấy Lôi yêu phảng phất điên rồi vậy, tùy ý hủy diệt mũi tên xuất tại trên người, toàn thân của hắn toàn thân hóa thành kim sắc, vô cùng sáng chói, hơn nữa tốc độ nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, phảng phất muốn lấy thân thể của hắn xuyên thấu Lâm Phong, mang Lâm Phong thân thể bổ ra.

"Thật cường hãn nhục thể lực lượng." Rất nhiều nhân tâm bên trong ám chiến, một ít yêu thú thiên phú là bẩm sinh đấy, chỉ có thiên phú tuyệt luân đích nhân loại hoặc là cầm giữ đặc thù thể chất đích nhân có thể so sánh, cái này Lôi yêu thân là Yêu Hoàng hậu nhân, tất nhiên là cao ngạo vô cùng, chưa ăn ai thiệt thòi, hôm nay bị ám tiễn ngay cả tổn thương, bại một lần lại bại, đã có một chút điên cuồng chi ý, nhưng lại không thể phủ nhận hắn khủng bố.

"Thật coi ngươi Viên gia gia không dám động tới ngươi." Viên Phi tức giận mắng một tiếng, gậy gỗ trong tay đột nhiên ở giữa huy động lên, trong khoảnh khắc đầy trời côn ảnh mang thiên địa đều che đậy, đám người chỉ thấy trong thiên địa toàn bộ đều là vô cùng to lớn hắc sắc mộc bổng, giống như mây đen áp thành, hủy thiên diệt địa.
"Giết!" Viên Phi gào thét, Đại Diễn Côn Pháp sử dụng mà ra, giờ khắc này mọi người thấy không còn là côn ảnh, mà là vô tận sơn phong, ầm ầm đập xuống.

"Oanh, oanh, oanh. . ." Đám người chỉ thấy những cái kia sơn phong không ngừng băng liệt, bị kim quang vạn trượng Lôi yêu thân

thể cho cứng rắn oanh vỡ ra, không khỏi trong lòng run rẩy, yêu nghiệt, hai người đều là yêu nghiệt.

"Ầm ầm!" Mọi người chân bên dưới mất thăng bằng, phảng phất mặt đất đều tại lung lay, hư không liên tục ba lượt run rẩy, đúng Viên Phi mộc bổng đang run, mỗi một lần run rẩy thiên địa đều lung lay một cái, ngẩng đầu, mọi người thấy Viên Phi tiến vào điên cuồng trạng thái, vô tận sơn phong mang cái kia phiến không gian phong tỏa, không ngừng nện ở Lôi yêu trên người, một lần so một lần cường đại khủng bố.

"Cuồng hóa!"

Ánh mắt của mọi người ngưng tụ, Đại Viên Hoàng thiện chiến, tại cái này Bát Hoang cảnh là mọi người đều biết sự tình, Viên tộc vốn là chiến lực ngập trời, hơn nữa lại có đấu chiến thắng địa rèn, tăng thêm 81 thức hủy thiên diệt địa Đại Diễn Côn Pháp, cầm giữ lực bổ đại địa chi uy, nhưng đáng sợ hơn đúng, Đại Viên Hoàng cái này nhất tộc, ngoại trừ thổ thuộc tính bên ngoài, tiên thiên liền còn am hiểu mặt khác một loại lực lượng, cuồng hóa lực lượng!

Giờ phút này Viên Phi thật sự nổi giận, có thêm vài phần cuồng hóa ảnh tử, nếu là hắn thật sự tiến vào cuồng hóa trạng thái, rất khó tưởng tượng sẽ có nhiều đáng sợ.

"NGAO!" Lôi yêu lực đánh vào rốt cuộc yếu bớt, cuồng phong bao vây lấy hắn kim sắc thân thể, nghịch chuyển mà ra, hướng phía xa xa bỏ chạy, thoát ly cái kia trùng điệp hủy diệt sơn phong, đương thân hình của hắn lại lần nữa đứng ở hư không thời điểm, trên người lại chung quanh đều là máu tươi, cái kia song tràn đầy lệ khí yêu dã con ngươi hàn đến mức tận cùng.

Lâm Phong nhìn cả người đẫm máu Lôi yêu, trong nội tâm lại cũng không có quá nhiều vẻ đắc ý, cũng không dám có khinh thường Bát Hoang thiên tài ý nghĩ, những người này đều là ngạo thị Bát Hoang thanh niên đồng lứa nhân vật thiên tài, hoàn toàn chính xác có bọn hắn chỗ kinh khủng, tại đây Lôi yêu, vô luận là tốc độ, nhục thể cường độ, lực công kích, đều không thể bắt bẻ, cũng liền Viên Phi cái kia biến thái có thể khắc chế hắn, Lôi yêu chiến lực, khả năng so Long Đằng còn mạnh hơn, muốn giết chết như vậy yêu nghiệt nhân vật, rất khó.

"Cảnh giới, cuối cùng vẫn là cảnh giới thấp." Lâm Phong thì thào nói nhỏ, cùng cảnh giới bằng vào kinh khủng ma công cùng với những cái kia cường hãn thủ đoạn, hắn sẽ không e ngại bất luận kẻ nào, nhưng là vì cảnh giới chênh lệch, những cái kia cường hãn thủ đoạn không phát huy ra được, ví dụ như Đại Diễn Thánh Quyết, có thể diễn hóa xuất các loại khủng bố công kích, nhưng hắn Thiên Vũ ngũ trọng cảnh giới phát huy được, giết bình thường Thiên Vũ thất trọng người dễ dàng, thậm chí có thể đối phó Thiên Vũ bát trọng đích nhân, nhưng đối phó với Lôi yêu loại này cấp bậc nhục thể căn bản vô dụng, không kể cảnh giới của hắn cùng đối phương gần.

Lôi yêu cùng với Viên Phi những thứ này yêu nghiệt nhân vật, lực chiến đấu của bọn hắn tuyệt đối đã vượt qua đã đến bình thường tôn giả tầng thứ, nhưng hắn là nhớ rõ Thiên Vũ thất trọng Hiên Viên Phá Thiên liền dám động tôn giả, huống chi là Lôi yêu cùng với Viên Phi, nếu là cùng bình thường Tôn Vũ nhất trọng tôn giả quyết đấu, Lâm Phong hoài nghi bọn hắn có thể đem đối phương giết chết.

Như vậy hắn muốn đả thương đến đối phương, liền chỉ có dựa vào thánh khí uy lực, nhưng không có khống chế bí truyền cùng thánh văn lực lượng, hơn nữa thấp cảnh giới, thánh khí uy lực, hắn không phát huy ra được, chỉ có thể dùng thánh khí tối vi dễ hiểu thủ đoạn công kích, dù sao những thứ này thánh khí không phải vô thiên kiếm cùng ma kiếm, cầm giữ cường đại linh tính, có thể bản thân phát huy ra bọn nó công kích lực lượng.

Hắn hiện tại việc cấp bách cần phải làm có tốt vài chuyện, tăng lên cảnh giới, đầu tiên muốn mang tu vị bạt thân đến Thiên Vũ lục trọng, song là dưỡng kiếm, mang Thiên Cơ Kiếm uy lực toàn bộ kích phát ra đến, chỉ cần có thể kích phát ra Thiên Cơ Kiếm uy lực, đồng dạng phát huy ra Lạc Nhật Cung uy lực, thậm chí càng mạnh mẽ, còn có, chính là hắn một mực mong đợi, bí truyền lực lượng.

"Viên Phi, ta sớm vãn hội cùng ngươi sinh tử quyết đấu." Lôi yêu lạnh như băng nói ra, lập tức nhìn về phía Lâm Phong: "Ta xem hắn có thể bảo vệ ngươi bao lâu!"

Dứt lời, Lôi yêu thân hình run lên, lại ngự không ly khai.

Mộng Tình rơi vào Lâm Phong bên người, lạnh lùng con ngươi nhìn chăm chú lên đám người, đã thấy lúc này Viên Phi vung mạnh lấy cây gậy đã đi tới, đối với mọi người lạnh lùng nói: "Đoạt không được Lôi yêu trên người mệnh cách, đã nghĩ động huynh đệ của ta đấy, còn có ai dám ra tay, ta cam đoan nhượng hắn tại Mệnh Vận thành một mực trốn chết!"

Đám người trong nội tâm suy nghĩ, sợ là chuyện không thể làm rồi, cái kia nữ tử xinh đẹp chiến lực có thể nói đáng sợ, sau lưng có cái thủ vọng giả phóng ám tiễn, hơn nữa Viên Phi còn có Lâm Phong bản thân thánh khí uy hiếp, đã hợp thành một cỗ vô cùng cường đại sức chiến đấu, mà bọn hắn, nhân tâm lại là không đồng đều đấy, nói không chính xác ai hội ở sau lưng chọc một dao găm, còn không duyên cớ đắc tội Viên Phi, không đáng.

Huống hồ, tựu như cùng Lâm Phong nói như vậy, mặc dù thật có thể giết hắn, hắn cũng có thể mang mệnh cách cùng thánh khí giao cho Viên Phi, chẳng lẽ lại bọn hắn còn có thể giết Viên Phi hay sao!

"Ha ha, Mệnh Vận thành bên trong có rất nhiều cơ hội cướp lấy mệnh cách, lúc này mới chỉ đúng vừa mới bắt đầu mà thôi, cáo từ." Những người này cũng đều đúng quyết đoán chi nhân, biết rõ chuyện không thể làm lập tức ly khai, cũng không chậm trễ, Mệnh Vận thành hết thảy đều khống chế tại dự ngôn giả trong tay, ai cũng không biết lúc nào hội quan bế, bởi vậy, bọn hắn vẫn là nắm chặt chút thời gian thì tốt hơn.

Bất quá tại đám người sau khi rời khỏi, Lâm Phong lại là mang cấm không cờ xí hướng hư không quăng ra, tâm niệm vừa động, cấm không cờ xí mang một phiến không gian thật lớn phong tỏa.

Lạc Nhật Cung tại tay, Lâm Phong bước chân đạp mạnh, nhìn phía xa mọi người, cười lạnh mà nói: "Đã đã tới, liền cũng có đục nước béo cò chi tâm, đem bọn ngươi mệnh cách, đều giao ra đây a!"

Duy Linh

25-11-2013, 07:32 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 202 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi file pdf sang jpg bang foxit reader, cach xem mat khau wifi tren dien thoai android chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.