Tuyệt thế vũ thần

Chương 1166: Kim ô

Convert: Duy Linh

Một cổ kinh khủng nóng bỏng chi ý đột nhiên ở giữa hàng lâm, Lâm Phong thân thể trực tiếp bước chân vào mờ ảo giữa biển lửa, dương hỏa chân nguyên tại quanh thân không ngừng lưu chuyển, tử sắc lôi điện ngẫu nhiên tại Lâm Phong trên người lóe lên, lấy hắn hôm nay khủng bố nhục thể lực lượng, hơn nữa bản thân tu luyện hỏa diễm, tự nhiên không còn bị hỏa diễm đốt tổn thương.

"Cái này phiến hỏa diễm khu vực tựa hồ rất lớn!" Lâm Phong trong nội tâm nói nhỏ, lập tức nhấc chân lên, hướng lên hỏa diễm khí tức càng đậm đặc địa phương đạp bộ mà đi, vừa

là đến tu luyện hỏa diễm đấy, tự muốn không ngừng thừa nhận cường đại hơn hỏa diễm chi uy, tốt nhất có thể đến cực hạn.

Lần trước bị lôi điện chỗ bổ, hắn liền khắc sâu lĩnh hội tới sét đánh chỗ tốt, đương nhiên, hắn trả giá thống khổ cũng là thảm trọng đấy, nhục thể đều bị đánh cho nứt nẻ, lập tức lại hồi phục, nhưng cũng chính là ở đằng kia cổ hủy diệt lực lượng ở bên trong, hắn thời gian dần trôi qua lĩnh ngộ lấy sấm sét lực lượng, duy nhất một lần trùng kích đến thất trọng lôi điện ý chí.

Im im lặng lặng cảm thụ được hỏa diễm lực lượng tăng cường phương vị, Lâm Phong quanh thân dương hỏa chân nguyên không ngừng lưu chuyển, mang hỏa diễm lực lượng rót vào đến trong cơ thể.

Chỉ thấy, tiếng bước chân truyền ra, Lâm Phong ánh mắt hơi đổi, lập tức hắn nhìn thấy một võ tu bước chân vượt qua đến so với hắn nhanh hơn, trong miệng phun ra nuốt vào không nghỉ, hơi thở cùng lúc hít vào đường cong đều là phi thường lớn, nuốt khí chi lúc mang hỏa diễm đều nuốt vào thể nội, hơi thở chi lúc có ngọn lửa nóng bỏng chi khí phun ra, còn những cái kia hỏa diễm, phảng phất đã là hắn sở dụng.

"Người này tu luyện Hỏa Diễm Công Pháp, có lẽ phi thường cường đại." Lâm Phong nói nhỏ một tiếng, đối phương khi đi ngang qua chi lúc nhìn hắn một cái, lập tức liền từ bên cạnh hắn vượt qua, kế tục đi về phía trước, Lâm Phong khí tức đúng Thiên Vũ đỉnh phong, mà lại ôm có một đạo màu xanh da trời mệnh cách thụ văn, hắn tự sẽ không tùy ý khiêu khích, hôm nay còn không có xung đột lợi ích, liền bình an vô sự.

Lâm Phong giống như có điều ngộ ra, điều chỉnh hô hấp, Đại Nhật Phần Thiên Kinh tự hành vận chuyển, Lâm Phong đôi mắt thậm chí đều có chút nhắm lại, trên người xuất hiện một khỏa nóng bỏng thái dương đồ án, muốn dẫn dắt vô tận thái dương chi hỏa, lập tức, dương hỏa chân nguyên lưu chuyển đều thay đổi mạnh hơn rất nhiều, không ngừng có hỏa diễm bị Lâm Phong thôn phệ, hấp thu trong đó lực lượng, hóa thành dương hỏa chân nguyên.

"Ông. . ." Nhưng vào lúc này, Lâm Phong thái dương đồ án giống như thay đổi càng thêm sáng chói một chút, để Lâm Phong hai con ngươi đột nhiên ở giữa mở ra, ngọn lửa nóng bỏng mục quang bùng nổ mà ra, hướng phía phía trước xa xa nhìn lại, hắn ẩn ẩn cảm giác, hình như có một cổ lực lượng kinh khủng, có thể cùng Đại Nhật Phần Thiên Kinh tu luyện mà ra thái dương đồ án hô ứng.

"Hỏa diễm lực lượng!" Lâm Phong tốc độ trong lúc đó thêm nhanh, dương hỏa chân nguyên lại ẩn ẩn truyền ra gào thét chi âm, nhưng mà tốc độ nhanh hơn, kinh khủng kia nóng bỏng chi khí cũng đang không ngừng tăng lên lấy, để Lâm Phong thời gian dần trôi qua cảm nhận được một cỗ mãnh liệt áp lực, mặc dù tu luyện hỏa diễm, nếu là đúng mặt khác hỏa diễm lực lượng vượt qua chính mình thừa nhận phạm trù, đồng dạng sẽ bị đốt cháy tổn thương.

Rất nhanh, Lâm Phong trong cơ thể thậm chí có mồ hôi rịn ra, dương hỏa chân nguyên bao bọc thân thể của hắn, y nguyên có chút khó chịu, mà tại đoạn đường này đi tới, Lâm Phong lại thấy được bốn năm người, đều là hỏa diễm võ tu, trên người lộ ra cường đại hỏa diễm khí tức, tu vị cơ hồ đều là Thiên Vũ bát trọng, còn có Thiên Vũ cửu trọng chi nhân, điều này làm cho Lâm Phong trong lúc vô hình cảm nhận được một cỗ lực áp bách số lượng.

Quả thật có thể đoạt được màu xanh da trời mệnh cách vào người, đều sẽ không quá đơn giản, hơn nữa, những người này có rất nhiều chỉ sợ đều trước hắn tiến vào ngũ hành Hỏa Vực đấy.

Không có ai phát sinh xung đột, tất cả mọi người tại hướng phía cùng một cái phương hướng đi về phía trước, đồng dạng tu luyện hỏa diễm, Lâm Phong có một tia kỳ dị cảm giác, đối phương tự nhiên cũng có thể cảm nhận được phía trước khác thường, bởi vậy muốn tiến đến nhìn đến tột cùng.
Cái này phiến hỏa diễm tựa hồ rất sâu, đi rất lâu, lấy Lâm Phong cường hãn nhục thể đều ẩn ẩn cảm giác có chút không chịu đựng nổi, phảng phất thân thể đều muốn đốt thiêu cháy vậy, có khi cái kia nhiệt khí cũng không phải là dựa vào công pháp hấp thu mà là tự hành xông lên vào thể nội, để Lâm Phong có dũng khí liệt diễm đốt thể cảm giác.

Không chỉ có là hắn, đã đến trình độ này đích nhân, rất nhiều đều có loại này cảm giác.

"Tới gần." Lâm phát cũng không đình chỉ đối công pháp vận hành, hắn đã cảm nhận được cổ lực lượng kia, sắp tới.

Xa xa, hình như có một phiến khủng bố chi hỏa di khắp tại không trung, phảng phất tất cả khủng bố nhiệt khí, chính là nguyên nhân nó dựng lên, thậm chí, khắp hỏa diễm khu vực, đều là do nó tạo thành.

"Kim ô thần điểu?" Lâm Phong ánh mắt ngắm nhìn phương xa, không trung trong đó, hắn giống như lại một lần nữa thấy tam túc kim ô, cái này tam túc kim ô phiêu đãng tại hư không trong đó, hấp thu thiên địa hỏa diễm chi lực, lại phun ra khủng bố biển lửa, tại cái này kim ô thần điểu sau lưng, như có một vòng chân chính thái dương.

Tam túc kim ô, lại là thái dương thần điểu, truyền thuyết, hắn chính là cư trú ở thái dương bên trong thần điểu, đương nhiên chỉ là truyền thuyết mà nói, nhưng không thể phủ nhận kim ô thần điểu là một loại lửa biểu tượng, thái dương hỏa diễm.

"Đây là ta sinh ra cảm ứng nguyên nhân sao?" Hắn công pháp tu luyện chính là Đại Nhật Phần Thiên Kinh, là Thái Dương Công Pháp, cùng thái dương có quan hệ.

Nơi xa thần điểu kim ô lúc thì hóa thực, lúc thì lại phảng phất là hư ảo đấy, cũng không phải là là chân chánh yêu thú tam túc kim ô, bằng không mà nói, bực này kinh khủng thần điểu hiện, không biết hội xuất hiện cái gì kỳ cảnh.

Tại Lâm Phong trước người cách đó không xa, Lâm Phong lại thấy được cái kia yêu nghiệt thanh niên, giờ phút này hắn cũng ngừng chân tại phía trước, ngẩng đầu nhìn cái kia kim ô thần điểu, vô cùng yên tĩnh, tại hắn tả hữu, còn có ba người khác, ánh mắt tất cả đều rơi vào một chỗ, trong hư không thái dương thần điểu.

Lâm Phong cũng đứng ở đó không hề động, lẳng lặng cảm ngộ cái kia cổ kinh khủng thái dương hỏa diễm lực lượng, thân thể đều coi như muốn đốt nứt ra vậy.

Khắp biển lửa, giống như lộ ra đặc biệt yên lặng, qua thật lâu, lại có vài người tới, mà lúc này, cái kia yêu nghiệt thanh niên bước chân rốt cuộc động lên, từng bước một hướng phía cái kia kim ô thần điểu đạp đi, lúc này đây, hắn không có sử dụng hư không dịch chuyển thần thông năng lực, mà là thời gian dần qua bước ra.

Cơ hồ tại đồng thời, bên cạnh hắn chỗ tốt mấy người cũng đều động, toàn thân lực lượng kinh khủng bùng nổ, cùng một chỗ đạp hướng hư không trong đó, mục tiêu, kim ô thần điểu.

"Ông!" Yêu nghiệt thanh niên thủ chưởng run lên, không gian lực lượng bùng nổ, cái kia màu trắng tinh mang lại lần nữa đan vào, mang cái kia kim ô thần điểu đều quấn quanh tại bên trong, nhưng mà Lâm Phong lại thấy hư ảo hỏa diễm trong lúc đó bùng nổ, cái kia màu trắng tinh mang bị trực tiếp đốt ra tro, một chút hào quang đều không có còn lại, bị đốt đến sạch sẽ.

"Đây không phải kim ô thần điểu, thậm chí căn bản không phải cái gì yêu thú, hơn nữa. . . Một đoàn hỏa diễm!" Lâm Phong thấy một màn này thần sắc cứng đờ, chỉ thấy cái kia kim ô thần điểu lúc sáng lúc tối, hỏa diễm chi khí vô cùng kinh khủng, đan vào thành một cái chỉnh thể, thần điểu kim ô đồ án, tựu thật giống thật sự đồng dạng, thế nhưng, rõ ràng đúng là một đoàn hỏa diễm, ngưng tụ thành thần điểu kim ô đồ án hỏa diễm!

Khó trách, khó trách những người này đồng thời ra tay bước ra!

Lúc này Lâm Phong trong lúc đó nghĩ tới lần trước Vô Ưu sơn mạch Nghiệp Hư Viêm, cái này đoàn hỏa diễm, rất có thể cùng Nghiệp Hư Viêm đồng dạng, là một loại hỏa diễm, có thể ngưng là kim ô đồ án cường đại hỏa diễm, giống như thực giống như hư, hẳn là một loại hư hỏa, hơn nữa là so Nghiệp Hư Viêm cường đại hơn hư hỏa.

"Hóa xuất hình thể hư hỏa, hơn nữa, vẫn là thần điểu kim ô, thái dương hư hỏa, vừa vặn cùng ta công pháp tu luyện đối với xứng đôi." Lâm Phong trong con ngươi hiện lên một đạo nóng bỏng chi sắc, mà giờ khắc này tại phía trước hư không, cái kia yêu nghiệt thanh niên cũng không dám lại tiếp tục đã đến gần, mà không gian lực lượng cũng vô dụng, bực này hư hỏa có thể nháy mắt mang hắn thi triển ra lực lượng đốt hủy mất, hắn lại không dám sử dụng không gian dịch chuyển thần thông lực lượng, huyễn hóa ra hình thể, hấp thu khủng bố hỏa diễm chi lực thành hình kim ô thái dương hỏa, nếu là nhục thể của hắn dính vào, chỉ sợ sẽ bị nháy mắt đốt ra tro nhục thể, không thể bốc lên cái loại này hiểm.

Nhè nhẹ tử sắc lôi điện lực lượng quấn quanh tại Lâm Phong trên người, áo giáp chi quang như ẩn như hiện, Lâm Phong bước chân nâng lên, cũng hướng phía kim ô hỏa diễm đi tới, đến khoảng cách nhất định thời điểm, hắn liền cũng ngừng lại, không dám tại ở gần rồi.

Xòe bàn tay ra, tay của hắn đều tại nứt nẻ, bất quá kinh khủng màu xanh da trời thụ văn mệnh cách, có thể ra đời kinh khủng sinh mệnh lực số lượng, đem khôi phục.

"Nếu là Cùng Kỳ gia hỏa kia tại thuận tiện rồi, hắn định có biện pháp đem lấy đi đấy!" Lâm Phong trong nội tâm có chút phiền muộn, có trọng bảo ngay tại trước mặt, nhưng cũng không dám thu, Cùng Kỳ lần trước hãy thu qua Nghiệp Hư Viêm, nếu như lúc này đây ở chỗ này, kim ô thái dương hỏa, đoán chừng đồng dạng thu, Viêm Đế, đùa với lửa tổ tông!

Thanh niên bắt đầu vây quanh kim ô hỏa diễm đi đi lại lại lên, sáng chói không gian tia ánh sáng trắng như ẩn như hiện, lộ ra cường đại không gian lực lượng.

"Hắn đang làm gì đó?" Tất cả mọi người nhìn chằm chằm yêu nghiệt thanh niên động tác, lúc này hắn lại vòng quanh, trước mắt này chút ít không gian tinh mang, quấn hết một vòng mấy lúc sau, lại quấn vòng thứ hai, vừa mới bắt đầu đúng ngang, lúc này đây lại là dọc, phảng phất muốn mang mảnh không gian này bao bọc đi vào!

"Không phải là muốn đem trọn phiến không gian đều cắt đứt đi thôi?" Đám người trong nội tâm có chút rung động dưới, hơn nữa, Lâm Phong vừa rồi tận mắt nhìn thấy đối phương tại không gian chi lực trên khống chế, cũng không bài trừ loại khả năng này!

Duy Linh

25-11-2013, 07:39 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 243 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan nhung thu thuat giup tang toc do mang khi bi dut cap quang, thu thuat windows chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.