Tuyệt thế vũ thần

Chương 1172: Tái chiến Lôi yêu

Convert: Duy Linh

Kiếm như yêu, nuốt lôi điện nội đan!

Lâm Phong tâm niệm khẽ run, lập tức kế tục nhắm mắt lại, yên tĩnh cảm ngộ lôi điện bí truyền mảnh vỡ, Thiên Cơ Kiếm nếu là ngưng xuất kiếm hồn, uy lực cường thịnh vô cùng, bản thân hắn lực lượng cũng muốn đuổi kịp mới là, mục đích cuối cùng nhất, ngoại trừ để kiếm trở thành tuyệt thế lợi kiếm bên ngoài, bản thân hắn, cũng muốn lĩnh ngộ tuyệt đỉnh bí truyền.

Thứ chín mươi ngày, một đạo sáng chói lôi điện xông lên hướng vòm trời, tử mang xuyên qua thiên địa, Thiên Cơ Kiếm vù vù không ngừng, lôi điện cuồng vũ, kiếm chi quanh thân, toàn bộ là vô cùng vô tận chi lôi điện, mà cái kia lôi điện nội đan, đã bị Thiên Cơ Kiếm cắn nuốt sạch sẽ, có thể thấy được thai nghén xuất cái này sinh mệnh kiếm hồn, đến cỡ nào gian nan.

Thiên Cơ Kiếm phát ra vui sướng chi ngâm, tại trong hư không điên cuồng bay múa, oanh ca tiếng vang không ngừng, chung quanh đều là hủy diệt lôi điện, phảng phất muốn mang không gian nổ tung mất, một màn này để Lâm Phong trên mặt lộ ra một vòng nụ cười thản nhiên, kể từ hôm nay, Thiên Cơ Kiếm, có linh, hóa thành thực chân chính sinh mệnh kiếm.

"Không nghĩ tới ta đệ nhất bí truyền, mang có thể sẽ đúng lôi điện!" Lâm Phong nói nhỏ một tiếng, trực tiếp nuốt lấy ba khối lôi điện bí truyền mảnh vỡ, hôm nay hắn lôi điện ý chí lực lượng, đã bước vào đến đệ cửu trọng rồi, hơn nữa cái này ngưng tụ lôi điện kiếm hồn, hắn loại thứ nhất lĩnh ngộ bí truyền lực lượng, rất có thể sẽ là lôi điện bí truyền!

Tâm niệm vừa động, Thiên Cơ Kiếm xẹt qua hư không, hàng lâm tại Lâm Phong thủ chưởng trong đó, kiếm, vù vù không ngừng, tựa hồ là tại tung tăng như chim sẻ, trên người thánh khí tuy nhiều, nhưng cùng Thiên Cơ Kiếm kiếm, tuyệt đối là liên hệ khẩn mật nhất đấy, Thiên Cơ Kiếm kiếm hồn, là lấy chính mình hồn cô đọng mà thành, vô cùng chặt chẽ tương liên, trừ phi mình bị mạt sát, nếu không Thiên Cơ Kiếm không người có thể cướp đi.

Nếu là mấy vị lão sư thấy Thiên Cơ Kiếm thai nghén xuất kiếm hồn, chắc chắn vui mừng a!

Lâm Phong nghĩ tới Càn Vực, Thiên Trì đối với chính mình xem như ân trọng như núi, ngày khác hắn chắc chắn Thiên Trì vật truyền thừa Thiên Cơ Kiếm tế luyện thành tuyệt thế thần binh, như là vô thiên kiếm vậy, để người nghe tin đã sợ mất mật.

Thiên Trì đối với hắn như vậy coi trọng, nhưng cuối cùng nhất vì hắn tiền đồ, mang hắn tống biệt, thậm chí đang âm thầm một đường hộ hắn ly khai Càn Vực, cho đến an toàn, tương lai nếu có một phen xem như, định báo lần này ân.

Tâm niệm vừa động, Thiên Cơ Kiếm bay lên không, Lâm Phong bắt đầu muốn chuẩn bị tế luyện đệ nhị kiếm hồn, đầu tiên phải làm, như cũ là lấy hồn dưỡng kiếm.

Cho đến mười ngày sau, Lâm Phong bước ra cái này phiến hư vô không gian, Vận Mệnh Thần Điện lão giả nhìn về phía hắn, mĩm cười nói: "Có người kéo ngươi trôi qua!"

Lâm Phong sớm có chuẩn bị, mi tâm chỗ phảng phất có một đôi thiên nhãn xuất hiện, nhìn thấu Lôi yêu vị trí, lão nhân phất tay chi lúc, hắn cũng đã tại tụ thế.

"Ông!" Hư không run lên, Lâm Phong hàng lâm tại một không gian khác, lúc này Lôi yêu thân thể đột nhiên ở giữa xiết chặt, đột nhiên quay người, chỉ thấy một đạo kinh khủng lôi điện chi mang hướng phía hắn chém giết mà đi, không gian đánh rách tả tơi, kinh khủng kia lôi điện phảng phất đánh ra một cái lỗ đen, muốn đánh phía hắn.

"Lôi thuẫn!" Kinh khủng lôi điện chi lực điên cuồng theo Lôi yêu trên người bùng nổ, hóa thành một mặt lôi điện tấm chắn.
"Oanh Tạch...!" Hủy diệt tử quang đánh vào lôi thuẫn phía trên, đem trực tiếp đánh cho nát bấy, vô cùng đáng sợ lực công kích số lượng chấn động Lôi yêu buồn bực hừ một tiếng, khóe miệng tràn huyết.

Một kích chi uy, phá hắn lôi thuẫn, phá tan hắn khủng bố nhục thể, mang hắn oanh tổn thương.

Đương Lôi yêu thấy rõ tổn thương hắn đúng là Lâm Phong kiếm chi lúc, lập tức yêu khí xông lên hướng mây xanh, tử sắc tóc dài cuồng vũ không nghỉ.

Lâm Phong, dĩ nhiên là Lâm Phong ngự kiếm tổn thương hắn.

"Giết!" Lâm Phong khẽ quát một tiếng, cái này Lôi yêu phản ứng mạnh mẽ vô cùng, nhục thể lại cực kỳ khủng bố, hơn nữa là Yêu Hoàng hậu nhân, chỉ sợ còn sẽ có rất nhiều ẩn giấu thủ đoạn hoặc là bảo vật, loại người này nội tình quá sâu, muốn giết chết hắn quá khó khăn, nguyên do Lâm Phong vốn là ý định ẩn nhẫn không phát, thẳng đến hắn chính thức có thể mang đối phương trảm sát thời điểm lại ra tay, nhưng Lôi yêu hiển nhiên không định buông tha hắn đoạt lôi đan mối hận, muốn tru sát hắn.

Thiên Cơ Kiếm không ngừng phun ra nuốt vào kiếm quang, Lôi yêu tử sắc yêu dực xuất hiện, điên cuồng lóe lên đong đưa, thân thể như là như một trận gió, kinh khủng Thiên Cơ Kiếm đuổi theo hắn không ngừng oanh sát mà ra, mang hắn không gian chung quanh đều muốn tê liệt mất, toàn bộ đều là đáng sợ lôi mang.

"Như thế nào hội, lúc này mới một ngày thời gian, như thế nào hắn cũng có như vậy lôi điện lực lượng." Lôi yêu ánh mắt cứng ngắc vô cùng, cái này Thiên Cơ Kiếm bên trong thả ra lôi uy có thể nói khủng bố, hắn cũng không dám chọi cứng, mà hắn lần thứ nhất muốn giết Lâm Phong thời điểm, Lâm Phong mới chỉ có Thiên Vũ ngũ trọng tu vị, căn bản không hiểu lôi điện lực lượng, này làm sao trong lúc đó liền thay đổi khủng bố như thế rồi!

Hắn nào biết đâu rằng tại trong khoảng thời gian này trong đó, Lâm Phong thừa nhận thiên lôi đánh xuống tội nghiệt, lại nuốt lôi điện bí truyền mảnh vỡ, còn đoạt cái kia lôi điện nội đan, cho Thiên Cơ Kiếm nuốt lấy.

"Ông!" Kinh khủng lôi hỏa chi tiễn đột nhiên ở giữa hàng lâm, lao lao tập trung vào hắn, Lôi yêu nổi giận gầm lên một tiếng, vô tận ám kim lôi quang theo trên người hắn bổ ra, đồng thời hắn tâm niệm vừa động, thủ chưởng bên trong xuất hiện một tử sắc lôi cổ, "Oanh Tạch...!" Lôi

yêu nện một phát lôi cổ, lập tức đồng dạng đáng sợ lôi điện oanh sát mà ra, mang trong hư không mũi tên đều bổ xuống dưới.

"Lôi điện hệ thánh khí." Lâm Phong thần sắc ngưng tụ, loại này lôi hệ thánh khí cùng Lôi yêu chỉ sợ độ phù hợp sẽ phi thường cao, phát huy ra uy lực cũng chính là đáng sợ, tựu như cùng hắn hiện tại sử dụng Thiên Cơ Kiếm đồng dạng.

Khống chế Thiên Cơ Kiếm không ngừng trảm sát Lôi yêu, đồng thời trong tay lạc nhật mũi tên một mũi tên tiếp lấy một mũi tên, Lôi yêu mặc dù cầm giữ lôi cổ tại tay y nguyên bị ép phải có một chút rối ren, không khỏi nộ khí trùng thiên.

"Rống. . ." Lôi yêu điên cuồng gào thét một tiếng, cả người hóa thành to lớn ám kim lôi điểu, lợi trảo không ngừng oanh kích lôi cổ, tiếng sấm ngập trời, hư không đều muốn nổ tung, tại Lâm Phong cùng Lôi yêu chính giữa, cái kia phiến hư không phảng phất đều muốn băng liệt, bụi đất đầy trời, không gian tàn sát bừa bãi, trên mặt đất thủng lỗ chỗ, khe hở vô tận.

Hai người khủng bố công kích đều đã đạt tới tôn giả tầng thứ, làm cho đám người kinh hãi, kinh khủng này tiếng sấm hấp dẫn nơi xa không ít người tới, có bốn năm người xuất hiện ở nơi xa hư không, nhìn xem hai người này chiến đấu, đương bọn hắn thấy Lâm Phong thời điểm không khỏi có chút kinh ngạc, gia hỏa này liền đúng cái kia hình ảnh bên trong xuất hiện người, quả nhiên rất nhiều thánh khí, bất quá đã không có màu xanh nhạt mệnh cách, hẳn là bị hắn dùng hết.

"Có gan công bình một trận chiến!" Lôi yêu nổi giận gầm lên một tiếng, Thiên Cơ Kiếm cùng lạc nhật mũi tên khiến cho hắn ngập trời mạnh mẽ đại thần thông lực lượng không cách nào phát huy được, cảm giác cực kỳ biệt khuất.

"Ngươi ý là muốn mang tu vị áp chế tại Thiên Vũ lục trọng cùng ta chiến ấy ư, ta không có ý kiến." Lâm Phong cười lạnh, cái gì gọi là công bình? Tu vị nếu là đồng đẳng, hắn há có thể sợ đối phương, hắn rất nhiều thần thông lực lượng đều là vì đối phương cảnh giới cao hơn hắn mà không phát huy ra ứng hữu hiệu quả.

"Thiên Lôi Diệt Thể!" Lôi yêu điên cuồng hét lên một tiếng, lập tức trên trời có lôi điện điên cuồng quay cuồng, trong lúc nhất thời phong vân biến sắc, chỉnh phiến hư không đều là đáng sợ lôi điện tại quay cuồng, thiên địa đều mờ đi, nơi xa người từng cái kinh hồn táng đảm, trời đáng sợ, cái này cuồn cuộn lôi điện chi lực tuyệt đối có thể đưa bọn chúng bổ tổn thương.

"Người này tu vị không mạnh mẽ, toàn bộ trận chiến thánh khí chi uy, hôm nay sẽ bị Thiên Lôi công kích, muốn hay không ra tay giết hắn đoạt thánh khí." Lúc này có người mở miệng, nhìn xem Lâm Phong trong tay Lạc Nhật Cung lộ ra vẻ tham lam, rục rịch, nhưng lại không dám hành động thiếu suy nghĩ, lo lắng Lâm Phong trực tiếp lấy lạc nhật mũi tên bắn giết hắn, bởi vậy muốn cổ động đám người đồng loạt ra tay giết Lâm Phong.

"Đúng, giết hắn, ai đoạt đến thánh khí liền thuộc sở hữu ai." Có thể đi vào mảnh không gian này không có một cái nào đúng loại lương thiện, giờ phút này đều có giết người đoạt bảo tâm tư.

Một cổ lực lượng kinh khủng trùng thiên, ngăn cản trong hư không lôi điện chi uy, đồng thời bọn hắn đều đang nổi lên lực công kích số lượng.

"Oanh Tạch...!" Thiên Lôi trực tiếp đánh xuống, một mực khóa chặt Lâm Phong, Thiên Lôi Diệt Thể, dẫn động khủng bố lôi điện lực lượng, diệt giết hết thảy, muốn để Lâm Phong thân thể băng liệt, trên trời tất cả đều là lôi điện, Lâm Phong căn bản không có biện pháp né tránh, đương nhiên, Lâm Phong cũng không có muốn né tránh ý tứ.

"Giết!" Người khác cơ hồ tại đồng thời hướng phía Lâm Phong vọt tới, thừa dịp Thiên Lôi oanh kích Lâm Phong, mang Lâm Phong mạt sát, cướp lấy thánh khí.

"Oanh Tạch...!" Kinh khủng Thiên Lôi hàng lâm tại Lâm Phong trên người, mang tóc của hắn đều đánh cho tạc khởi, cuồn cuộn màu xanh da trời lôi điện quấn quanh tại Lâm Phong trên người, quay cuồng không nghỉ.

Một người thủ chưởng hóa thành kim sắc, trực tiếp Lạc Nhật Cung nắm tới, ánh mắt lạnh như băng.

"Ông!" Lạc Nhật Cung biến mất, xuất hiện tại Lâm Phong trong tay chính là Phương Thiên Họa Kích, Phương Thiên Họa Kích khẽ run lên, hướng phía đoạt Lạc Nhật Cung đích nhân bắn tới, đối phương cho rằng Lâm Phong bị lôi điện bổ trúng không chết cũng muốn tê tê, lại căn bản không có liệu đến thời khắc này Lâm Phong căn bản chưa từng được nửa điểm ảnh hưởng, hai người khoảng cách như thế gần, căn bản không cách nào tránh thoát một kích này, PHỐC tiếng vang truyền ra, Phương Thiên Họa Kích sỉ nhục đối phương cổ họng, chết.

"Quỷ chú!" Lâm Phong đột nhiên quay người, một đạo âm thanh lạnh như băng phun ra, nguyền rủa chi lực lượng hướng phía đối phương đáp xuống, đối phương ánh mắt run lên, kinh khủng chân nguyên trùng thiên, muốn tan vỡ nguyền rủa chi lực lượng, nhưng mà lại tại đồng thời Lâm Phong thủ chưởng run lên, lôi điện chi lực oanh đập vào trên người đối phương, để thân thể đối phương chết lặng xuống, nguyền rủa chi lực lượng đồng thời hàng lâm.

"Diệt!" Một chữ phun ra, Phương Thiên Họa Kích hoành tảo, lôi điện phảng phất hóa thành một đạo lợi nhận, chém ngang mà ra, mang thân thể của đối phương chém đứt, vẫn lạc, lại là mấy chục vạn mệnh cách, quy về Lâm Phong!

Duy Linh

25-11-2013, 07:42 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim hai vo chong ong chai hai xuan hinh hong van cuoi vo bung, liveshow tran thanh binh tinh song full time rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.