Tuyệt thế vũ thần

Chương 1590: Sụp đổ trận đạo

Tề Thiên Bảo nơi đóng quân, Kim Thần Quân khoanh chân ngồi trên điện ở trong, nghe đến phía dưới đại điện chi nhân đến bẩm trong mắt của hắn lộ ra một tia thú vị thần sắc, trận đạo đại sư, hơn nữa mang Đại Chu Tiên Cung đích nhân cho để lại.

"Ngươi nói hắn còn am hiểu trận phù?" Kim Thần Quân đối với hạ thủ chi nhân hỏi.

"Ta tận mắt nhìn đến hắn dùng trận phù đánh chết Tôn Vũ cửu trọng cường giả, nháy mắt giết chết, bất quá cái này trận phù có phải hay không hắn khắc đấy, ta không dám khẳng định.

" Hạ phương chi nhân công kích đáp lại nói ra, Kim Thần Quân con ngươi sắc bén, lập tức khẽ gật đầu, thân thể đứng lên: "Nếu ta có thể vì Tề Thiên Bảo mời được một hồi đạo đại sư, coi như là lập hạ một công a.

" Kim Thần Quân rất rõ ràng, một vị có thể bố trí cường đại trận pháp hơn nữa khắc chế trận phù trận đạo đại sư nhân vật, tuyệt đối tồn tại to lớn giá trị, bọn hắn cho tới bây giờ đều là các đại thế lực lạp long đối tượng.

Nghĩ vậy Kim Thần Quân thân thể cuồn cuộn bay lên không, lấy tốc độ nhanh nhất hướng lấy người kia theo lời phương hướng tiến đến, cũng không nên đã chậm.

Lúc này, Lâm Phong ở sân nhỏ bên ngoài, xa xa hoàng kim thánh khí tại hư không bên trong phun ra nuốt vào huy sái, chói mắt rực rỡ, đám người ngẩng đầu, chỉ cảm giác con mắt đều phảng phất không cách nào mở ra đến.

"Vũ Hoàng, Đại Chu Tiên Cung cường giả?" Mọi người có chút ngưng tụ, hình như là hướng về phía cái kia trận đạo đại sư phương hướng đi trước, xem ra Chu Thiên Mục bọn người bị nhốt, đã đưa tới Đại Chu Tiên Cung Vũ Hoàng cường giả.

Không ít người thân hình chớp động, chuẩn bị đi xem náo nhiệt, cái kia trận đạo đại sư nghe nói phi thường kiêu căng, bỏ qua Đại Chu Tiên Cung, không biết sẽ như thế nào đối phó một vị Vũ Hoàng cường giả.

"Ai đụng đến ta Đại Chu Tiên Cung chi nhân!" Cái kia Vũ Hoàng cường giả người chưa đến, thanh âm đã đến, cuồn cuộn sóng âm phảng phất cũng như hắn hoàng kim thánh khí vậy, cầm giữ đáng sợ xuyên thấu lực lượng, chỉ thấy bước chân hắn đạp mạnh ở giữa, phảng phất xuyên việt không gian, nháy mắt hàng lâm đến Lâm Phong chỗ sân nhỏ phía trên.

"Đến rồi!" Chung quanh ngắm nhìn chi nhân thần sắc ngưng tụ, Đại Chu Tiên Cung Vũ Hoàng cường giả hàng lâm.

"Huyễn trận?" Cái kia Vũ Hoàng cường giả ánh mắt nhìn về phía hạ không, con ngươi bên trong hiện lên nhất đạo lãnh mang, bước chân đạp mạnh hư không, lập tức đáng sợ kim sắc màn sáng hướng lấy hạ không huyễn trận triển đè tới, muốn mang hết thảy đều triển áp nát bấy.

Huyễn trận ở đằng kia pháp tắc màn sáng phía dưới bắt đầu thời gian dần trôi qua đè sập, băng liệt, Mộc Dịch bày ra trận đạo cũng không phải là quá mạnh mẽ, mà Vũ Hoàng triển áp phía dưới, lập tức ẩn ẩn có không chịu nổi dấu hiệu, bắt đầu sụp đổ mất.

Mộc Dịch thấy có người dám động hắn trận pháp, con ngươi bên trong không khỏi bùng nổ một vòng đáng sợ lãnh ý.

"Mộc Dịch tiền bối, giao cho ta là xong rồi.

" Lâm Phong nhàn nhạt mỉm cười, Mộc Dịch kinh ngạc nhìn Lâm Phong nhất nhãn, lập tức mỉm cười gật đầu, giờ phút này trong lòng của hắn âm thầm nghĩ, xem ra Lâm Phong là cùng những người này có chút ân oán, điểm ấy nhìn Lâm Phong ngụy trang thân phận liền biết rõ, chỉ là không biết Lâm Phong mục đích của hắn rốt cuộc là cái gì.

Mang trên người khí tức toàn bộ thu liễm mất, giờ phút này Mộc Dịch cảm giác cùng thường nhân không khác, thậm chí hướng lấy trong phòng đi đến, mang nơi đây toàn bộ lưu cho Lâm Phong, hắn ngược lại đúng muốn nhìn một chút, Lâm Phong như thế nào đối phó một vị Vũ Hoàng cấp bậc cường giả.

Trên không, ầm ầm đáng sợ triển áp lực số lượng không ngừng đánh vào huyễn trận phía trên, rốt cuộc, huyễn trận băng diệt, mây mù tiêu tán, bị nhốt Chu Thiên Mục bọn người cũng đều hiển lộ ra.

Chu Thiên Mục bọn người ánh mắt quét mắt liếc chung quanh, thấy bọn hắn khoảng cách Lâm Phong đã vậy còn quá gần, nhưng đi không xuất trận pháp này.

"Giết hắn, mang hắn bằm thây vạn đoạn!" Chu Thiên Mục nhìn xem trong hư không thanh âm, gào thét lên tiếng, giờ phút này một cái chân của hắn vẫn là máu chảy đầm đìa, sắc mặt yếu ớt y nguyên.

Cái kia cường giả đứng ở trên hư không, nhìn quét Lâm Phong, sắc bén con ngươi bên trong lộ ra đáng sợ sắc nhọn hào quang.

"Đại Chu Tiên Cung đích nhân, ngươi cũng dám động!" Cái kia Vũ Hoàng cường giả thấy Chu Thiên Mục đã đoạn một chân, lập tức sắc mặt triệt để hàn xuống dưới, Chu Thiên Mục mặc dù vô dụng, nhưng dù sao cũng là Đại Chu Tiên Cung dòng chính chi nhân, há có thể từ tha nhân khi nhục.

"Ầm ầm!" Một bước bước ra, lực lượng kinh khủng tịch quyển thiên địa, khắp hư không đều là kim sắc màn sáng, cái này Vũ Hoàng cường giả con ngươi bên trong sát ý lóe lên.

Lâm Phong nhìn thoáng qua trong hư không Vũ Hoàng cường giả, lập tức ánh mắt quét về phía bên cạnh, chỉ thấy những cái kia người có người thân thể chuẩn bị bay lên không, đã thấy Lâm Phong bước chân trong lúc đó hướng trên mặt đất đạp mạnh, trong khoảnh khắc, nhất đạo màn sáng thoáng hiện, cái kia muốn bay lên không mấy người hạ phương, trong lúc đó sáng lên sáng chói văn lộ, phá diệt chi ma hỏa xông lên hướng hư không, tiếng kêu thảm thiết truyền khắp hư không, cái kia muốn bay lên không trên người mấy người nháy mắt dấy lên đáng sợ ma hỏa, thân thể tại trong ngọn lửa biến mất.

"Ta cho các ngươi ly khai sao?" Lâm Phong đôi mắt đảo qua Chu Thiên Mục phương hướng, lạnh như băng nói ra, người khác thấy một màn này thần sắc đều là trong giây lát run lên, sắc mặt yếu ớt, trừ huyễn trận bên ngoài, còn có một loại cường đại sát phạt trận đạo.

"Các hạ thật là lợi hại trận pháp.

" Lúc này, xa xa cuồn cuộn thanh âm truyền đến, Lâm Phong ánh mắt chuyển qua, chỉ thấy Kim Thần Quân thân ảnh xuất hiện ở trước mặt của hắn, không khỏi nhượng Lâm Phong khóe miệng phác hoạ nảy sinh một vòng nụ cười thản nhiên, xem ra có thể làm ra hơi lớn động tĩnh đến rồi.

Không chỉ có là Kim Thần Quân, chung quanh hư không, Lâm Phong thấy vài vị Vũ Hoàng bước chân hư không mà đến, tại cách đó không xa dừng lại, nhìn trước mắt phát sinh hết thảy.

Đại Chu Tiên Cung Vũ Hoàng cường giả lúc này thần sắc càng lạnh hơn, con ngươi bên trong tràn đầy sát ý, Lâm Phong, dám ngay trước hắn mặt tru sát Đại Chu Tiên Cung chi nhân, thật ngông cuồng rồi.

Chu Thiên Mục bọn người giờ phút này đều bị trận đạo bao phủ, chỉ cần Lâm Phong đạp lên mặt đất dẫn động trận pháp, liền có thể mang Chu Thiên Mục bọn người giết chết mất, bởi vậy hắn tuy rằng hận không thể lập tức ra tay đánh chết Lâm Phong, nhưng cũng không dám tùy ý vọng động, không kể một kích mang đối phương giết chết, không cho đối phương bước ra một bước kia cơ hội.

"Chu huynh, ngươi thân là Vũ Hoàng cường giả, hà tất khi dễ một hậu bối, hơn nữa, còn là một vị cường đại trận đạo đại sư nhân vật.

" Kim Thần Quân bước chân đạp tiến lên đây, chậm rãi mở miệng, tận mắt thấy Lâm Phong trận đạo uy lực lại là một loại cảm giác, Lâm Phong tu vi mới là Tôn Vũ bát trọng, khắc họa trận vân thánh văn hẳn là lấy bí truyền chi lực đến khắc họa, nếu là hắn bước vào Vũ Hoàng chi cảnh, lấy pháp tắc đến khắc trận, uy lực mang càng thêm đáng sợ, chẳng phải là đơn giản có thể thí giết Vũ Hoàng? Loại này trận đạo đại sư, tiềm lực của hắn đúng kinh khủng! "Còn đây là ta Đại Chu Tiên Cung sự tình, cùng ngươi không quan hệ.

" Đại Chu Tiên Cung Vũ Hoàng cường giả lãnh mâu đảo qua, cái này Kim Thần Quân còn muốn muốn chen chân, hắn như thế nào hội không rõ Kim Thần Quân ý nghĩ, nhưng là hôm nay, Lâm Phong nhất định là muốn giết đấy, nếu là Lâm Phong không có giết Đại Chu Tiên Cung chi nhân, có lẽ lúc này còn có thể hóa giải, nhưng hôm nay, song phương dĩ nhiên kết thù kết oán, vậy liền chỉ có xóa sạch.

Kim Thần Quân sắc bén đôi mắt lóe lên, nhìn về phía Lâm Phong, mở miệng nói: "Các hạ, có thể nguyện nhập ta Tề Thiên Bảo?" Nghe được Kim Thần Quân lời nói cái kia Đại Chu Tiên Cung Vũ Hoàng đôi mắt sắc nhọn mang càng lớn, hoàng kim thánh khí bày vẫy với trong thiên địa, còn muốn muốn mang Lâm Phong kéo vào Tề Thiên Bảo, sau đó danh chánh ngôn thuận che chở, đáng xấu hổ.

"Ông!" Trong lúc đó, tốc độ của hắn như là một đạo như thiểm điện hàng lâm trên mặt đất, hai chân hung hăng chà đạp mặt đất, một cổ kinh khủng kim sắc màn sáng mang đại địa phong tỏa, đồng thời mang Chu Thiên Mục một nhóm người thân thể chấn động mà bắt đầu.

Chu Thiên Mục bọn người giờ phút này nơi nào sẽ không rõ như thế nào làm, nhao nhao thân thể bay lên trời, nhanh như chớp, ly khai cái kia bị trận pháp bao phủ đại địa, thẳng đến bay lên đến ngàn mét không trung chi địa, thân hình của bọn hắn mới dám ngừng.

"Giết hắn!" Chu Thiên Mục thân thể hàng lâm Lâm Phong trên không, ánh mắt quan sát mà xuống, sắc bén đến cực điểm, sát ý ngập trời.

"Đương nhiên hội giết.

" Đại Chu Tiên Cung Vũ Hoàng cường giả lạnh như băng nói ra.

"Các hạ!" Kim Thần Quân lên tiếng lần nữa, đối Lâm Phong nói: "Ta tuyệt sẽ không cho phép Đại Chu Tiên Cung động Tề Thiên Bảo chi nhân đấy.

" Kim Thần Quân ngụ ý đúng, chỉ cần Lâm Phong gật đầu đồng ý, hắn theo lần này chính là Tề Thiên Bảo đích nhân, mà hắn, sẽ không để cho người động Lâm Phong.

"Thật có lỗi.

" Lâm Phong đối với Kim Thần Quân mỉm cười, khiến cho Kim Thần Quân đôi mắt lộ ra một tia ngoài ý muốn, lập tức ám đạo đáng tiếc.

Đám người chung quanh cũng đều lộ ra rất kinh ngạc, Lâm Phong tu vi Tôn Vũ bát trọng, hắn đối mặt Đại Chu Tiên Cung Vũ Hoàng cường giả, vậy mà cự tuyệt Tề Thiên Bảo cung cấp che chở.

"Kim Thần, người khác cũng không như thế nào dẫn ngươi tình.

" Đại Chu Tiên Cung Vũ Hoàng đối với Kim Thần Quân lạnh lùng mỉm cười, lập tức lại là một bước chà đạp hư không, đáng sợ hoàng kim thánh khí trong khoảnh khắc mang Lâm Phong thân thể đều muốn bao trùm, nói: "Ngươi thật sự là tự tìm đường chết!" "Giết!" Cái kia Vũ Hoàng cường giả nghìn lần chi thế hàng lâm Lâm Phong quanh thân, đồng thời nhất đạo hoàng kim thánh khí trảm sát mà ra, phảng phất hóa thành thánh kiếm chi quang, pháp tắc kiếm, Tôn Vũ chi nhân một kiếm chém giết.

Lâm Phong thủ chưởng khẽ run, nhất đạo trận phù hướng lấy phía trước ném tới, hoàng kim thánh khí trảm tại trận phù phía trên, trong lúc đó bạo nổ tung ra, đồng thời, Lâm Phong bước chân nâng lên, hung hăng chà đạp lấy mặt đất, kinh khủng hào quang khuếch tán mở ra, chỉ là một trong nháy mắt, đám người phát hiện, toàn bộ sân nhỏ đều sáng lên một hồi sáng chói hào quang.

"Trận đạo đồ!" Đám người đôi mắt ngưng tụ, toàn bộ trong sân, hào quang sáng chói, từng đạo văn lộ thay đổi vô cùng rõ ràng lên, bịa đặt, một cỗ đáng sợ chí cực hủy diệt chi lực đột nhiên XnXrd ở giữa phóng thích, rung động một màn xuất hiện, lấy Lâm Phong làm trung tâm, phá diệt hắc ám ma hỏa xông về vòm trời, Lâm Phong đứng ở ma hỏa chính giữa.

"Không tốt!" Đại Chu Tiên Cung Vũ Hoàng cường giả tại văn lộ sáng lên một sát na kia liền cảm nhận được một cỗ đáng sợ chí cực phá diệt chi lực, lấy ma cùng hỏa diễm thành tựu Phá Diệt lực lượng, thuần túy phá diệt, không chỗ nào không phá.

Thân trong nháy mắt có một tầng hoàng kim thánh khí khải giáp tại cứng lại, từ pháp tắc mà thành, nhưng mà cái kia cổ phá diệt ma hỏa đâm rách hết thảy, khải giáp còn không thành hình, trên người của hắn liền đốt khí ma hỏa, một cỗ đáng sợ lực lượng nhảy vào thân thể của hắn, thậm chí, cái kia ngưng tụ khải giáp ngưng tụ thành đồng thời cũng tại nứt nẻ.

"Phá Diệt Trận Đạo uy lực rất mạnh, nhưng bởi vì ta là dùng bí truyền chỗ khắc, đối phương lại thiện pháp tắc lực lượng, không cách nào nháy mắt diệt địch.

" Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng, thấy thân thể đối phương phóng lên trời, hai chân của hắn lại lần nữa hung hăng run lên, trận đạo chi quang phá tan trời, mang trong hư không hết thảy đều muốn bao trùm mất.

"Không.

.

.

" Cái kia Đại Chu Tiên Cung Vũ Hoàng cường giả nổi giận gầm lên một tiếng, cái này ma hỏa mặc dù mạnh mẽ, nhưng y nguyên đối với hắn không tạo được vết thương trí mệnh, nhưng mà vừa rồi cái kia trận pháp bạo liệt nháy mắt, kinh khủng Ph Diệt lực lượng xông vào trong cơ thể của hắn, tại thân thể của hắn bên trong tứ ngược, khiến cho sự chống cự của hắn lực thật to yếu bớt.

Cũng cùng lúc này, Lâm Phong thân thể động, song thủ đều cầm trận phù, thẳng đến Đại Chu Tiên Cung Vũ Hoàng mà đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 225 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 7, thuê xe máy đà lạt Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.