Tuyệt thế vũ thần

Chương 253: Hành hạ

Convert: Duy Linh

Độc Cô Thương tâm, cũng hung hăng sợ run, khiếp sợ nhìn xem Lâm Phong.

"Làm sao sẽ, hắn làm sao có thể hội mạnh như vậy?" Độc Cô Thương có chút hoảng hốt, Lâm Phong, hắn thấy cũng chưa từng thấy qua, hơn nữa trẻ tuổi như vậy, giờ phút này kiếm ý nở rộ, lại có cứng rắn vô đối chi khí thế.

Thiên Nhất học viện, căn bản không có nhân vật như thế.

Ngay tại Độc Cô Thương tâm thần run rẩy đồng thời, Lâm Phong bước chân ngay lập tức vượt đến trước người hắn, nhanh như chớp.

Thiên nhân hợp nhất, không chỉ có riêng đúng thể hiện tại kiếm pháp phía trên, đồng dạng, mặc dù là thân pháp, hôm nay Lâm Phong cũng tiến vào một cái khác lần cảnh giới, cùng thiên địa dung hợp, thân pháp hội hạng gì mau lẹ, tinh diệu.

"Đánh!"

Một đạo vô cùng vang dội cái tát vang lên, Độc Cô Thương thân thể trực tiếp bị văng ra ngoài, trên mặt xuất hiện một đạo rõ ràng năm dấu tay.

Ánh mắt của mọi người tất cả đều run lên, thật đáng sợ, Linh Vũ cảnh bát trọng cường đại tồn tại, Thiên Nhất học viện người thứ tư, thậm chí ngay cả Lâm Phong một chiêu đều không tiếp nổi, một cái tát, trực tiếp liền lắc tại trên mặt của hắn.

Cái kia cay nghiệt nữ tử, sắc mặt đồng dạng chấn động vô cùng, há to miệng, phảng phất gặp được chuyện bất khả tư nghị gì vậy.

Cường đại như Độc Cô Thương, tùy ý đã bị Lâm Phong quăng cái tát, người này, là ai?

Vân Khê đôi mắt lại là dị sắc liên tục, Lâm Phong, vẫn là như thế khinh cuồng phóng đãng, ngạo nghễ không bị trói buộc.

Lúc này đây ném Độc Cô Thương cái tát, so lần trước đánh bại Hắc Ma, càng rung động nhân tâm, chỉ có một chiêu.

"Tốt!"

"Không hổ là chúng ta tướng tinh hệ đích nhân, những quý tộc kia hệ con mèo bệnh chỉ biết là khoe khoang, trên thực tế liền giống như vậy không chịu nổi một kích."

Trong đám người có thanh âm phập phồng, hiển nhiên không quen nhìn Độc Cô Thương đích nhân có không ít.

Độc Cô Thương sắc mặt khủng bố, phảng phất đang rỉ máu, băng hàn nhìn chằm chằm Lâm Phong: "Ngươi là ai?"

"Ta?" Lâm Phong chỉ xuống chính mình, lập tức đạm mạc mà nói: "Ta là cặn bã, không đáng một đồng, liền cùng ngươi so tư cách đều không có cặn bã."

Lâm Phong hài hước thanh âm mang theo châm chọc ý tứ hàm xúc, Vân Khê PHỐC một tiếng, lại nhịn không được cười ra tiếng, như Lâm Phong đúng cặn bã, Độc Cô Thương, tính toán cái gì?

"Cặn bã?" Độc Cô Thương nhất thời không có phản ứng tới, lại nghe trong đám người có người cười nói: "Thực buồn cười, tại đó vũ nhục người ta, nói người khác liền cùng hắn so tư cách đều không có, người ta đứng ở trước mặt hắn cũng không biết, còn được người một bạt tai văng ra ngoài, nếu đổi lại là ta, đều không có mặt ngốc tại chỗ này, mà đã lăn xa rồi."

Cái này châm chọc thanh âm khiến Độc Cô Thương đôi mắt ngưng tụ, sắc mặt cực kỳ khó coi.

Lâm Phong!

Hắn rốt cuộc hiểu rõ những cái kia châm chọc thanh âm là ý gì, tại ném hắn cái tát chi nhân, đúng Lâm Phong, hắn mới vừa rồi còn nói không có tư cách cùng hắn so Lâm Phong!

Cái kia cay nghiệt nữ tử đồng dạng thân thể run lên, Lâm Phong, hắn là Lâm Phong.

Nguyên lai, hắn so Độc Cô Thương mạnh mẽ nhiều như vậy.

"Ngươi sẽ hối hận ngươi hành vi hôm nay."

Độc Cô Thương lạnh lùng uy hiếp một tiếng, lập tức quay người, chuẩn bị rời đi, thật sự là hắn không có mặt lại tiếp tục sống ở chỗ này.
"Đợi một chút!"

Một đạo thanh âm đạm mạc truyền ra, khiến Độc Cô Thương bước chân một trận, lập tức hắn chậm rãi quay người, lạnh lùng nhìn về phía Lâm Phong.

"Cứ như vậy đi?" Lâm Phong ánh mắt trêu tức, nói ra.

"Ngươi muốn như thế nào?" Độc Cô Thương thần sắc ngưng tụ, Lâm Phong, chẳng lẽ còn dám đối với hắn như thế nào?

"Ngươi vừa rồi muốn ta tự ném cái tát, ba quỳ chín khấu, hiện tại ngươi phát hiện mình không bằng ta, liền dễ dàng như vậy ly khai?" Lâm Phong có chút bất đắc dĩ, nói: "Ngươi đem ta, đương làm người nào?"

Nghe được Lâm Phong lời nói đám người đều lộ ra thú vị chi sắc, nhìn Lâm Phong, chuẩn bị như thế nào đối phó Độc Cô Thương.

"Dựa theo ngươi lời nói mới rồi, tự ném cái tát, ba quỳ xuống đất, chín dập đầu."

Lâm Phong thanh âm đột ngột trở nên lạnh, nụ cười trên mặt biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó, đúng kiếm sắc bén.

"Ngươi muốn tự ta ném chính mình cái tát, quỳ xuống đất dập đầu?" Độc Cô Thương có chút hoài nghi lỗ tai của mình, Lâm Phong, dám như vậy yêu cầu hắn?

"Xem ra, lời của ta, nói cũng cũng là vô ích, vẫn là tự mình động thủ đơn giản điểm."

Nói nhỏ một tiếng, Lâm Phong bước chân đột nhiên liền nhảy qua, thân ảnh trong khoảnh khắc biến mất, không có chút do dự nào, trực tiếp động thủ.

Độc Cô Thương trong lòng run lên, thật nhanh động tác, chỉ là nháy mắt, Lâm Phong, là đến trước mắt của hắn, một ngón tay, hướng phía hắn đâm ra.

Đầu ngón tay, có kiếm khí phun ra nuốt vào.

Trong lúc vội vã oanh ra nắm đấm ngăn cản, kiếm khí tàn sát bừa bãi, một đạo tiếng kêu thảm thiết thê lương truyền ra, Độc Cô Thương sắc mặt nháy mắt yếu ớt, quả đấm của hắn, bị Lâm Phong ngón tay trực tiếp đâm xuyên qua.

"Đánh!"

Thanh âm thanh thúy lại lần nữa truyền ra, Lâm Phong bàn tay, trực tiếp lắc tại Độc Cô Thương trên mặt, như thế vang dội.

"Đánh, đánh. . ."

Từng đạo vang dội cái tát liên tiếp, đám người toàn bộ đều ngây dại, kinh ngạc nhìn Lâm Phong không ngừng bỏ rơi Độc Cô Thương cái kia khuôn mặt, trong lòng đều cảm giác có chút lạnh, Độc Cô Thương cái kia trương kiêu ngạo khuôn mặt, thảm rồi!

Còn Độc Cô Thương bản thân, giờ phút này đã hoàn toàn bối rối, kiêu ngạo hắn, lại bị Lâm Phong như thế đùa bỡn, ngay trước mặt của mọi người, điên cuồng ném cái tát.

"Nếu như muốn ta tự mình động thủ, luôn muốn có một chút tiền lãi đấy."

Lâm Phong tiếng nói vừa ra, hai tiếng răng rắc thanh âm liên tục truyền ra, phốc đông một tiếng, Độc Cô Thương hai đầu gối quỳ trên mặt đất, phủ phục tại Lâm Phong trước mặt, vô cùng hèn mọn, cùng hắn không lâu kiêu ngạo so sánh với, tương phản quá lớn.

Đám người trong lòng điên cuồng đổ mồ hôi không ngớt, gia hỏa này, thật cuồng.

"Ta ngay cả cùng ngươi so tư cách đều không có, cái kia ngươi hiện tại, quỳ ở trước mặt ta làm gì?" Lâm Phong mắt nhìn xuống trên đất Độc Cô Thương, lạnh lùng nói ra, vừa bước vào Linh Vũ cảnh bát trọng Độc Cô Thương, tại thiên nhân hợp nhất cảnh giới trước mặt hắn, căn bản cũng không có thể một kích.

Lâm Phong, thế nhưng mà liền Huyền Vũ cảnh cường giả, đều chiến qua.

Độc Cô Thương cúi đầu, trong lòng có vô tận oán hận, sau đó giờ phút này, một chân trực tiếp móc tại cái cằm của hắn, lập tức một đạo thanh âm theo Lâm Phong trong miệng phun ra.

"Cút!"

Lâm Phong một chữ rơi xuống, Độc Cô Thương thân thể cũng bay ra ngoài.Không có nhìn lại đối phương, Lâm Phong ánh mắt chuyển hướng Vân Khê, lại cười nói: "Ngươi muốn xử trí như thế nào nàng, tùy ý động thủ."

Lâm Phong trong miệng nàng, tự nhiên là cái kia cay nghiệt nữ tử, lúc này, cái kia cay nghiệt nữ tử sắc mặt cứng đờ, thân thể khẽ run.

Chỉ thấy Vân Khê nhàn nhạt nhìn nàng một cái, châm chọc nói: "Loại người này, ta động cũng không muốn động."

"Cái kia dễ tính a, ta cũng không muốn động."

Lâm Phong cười khẽ, lập tức chỉ vào tu luyện tháp tầng thứ tư, nơi đó là bỏ trống lấy đấy, đúng thuộc về Độc Cô Thương địa bàn.

"Đi vào trong đó tu luyện, như thế nào?"

Vân Khê thân thể run lên, nhìn xem Lâm Phong, thanh âm sa sút mà nói: "Ta bên trên đều không thể đi lên."

"Ta giúp ngươi."

Lâm Phong cười khẽ xuống, lôi kéo Vân Khê cánh tay, bước chân hướng trước liền nhảy qua, lập tức đạp mạnh mặt đất, Lâm Phong thân thể, lại đất bằng lên không, trực tiếp bứt lên.

Vân Khê một hồi hoảng hốt, con mắt nhắm lại, lại mở ra thời điểm, liền phát hiện mình lại đang không trung bay lượn, nàng tâm, không khỏi ầm ầm nhúc nhích, nhìn xem bên cạnh tuấn tú phiêu dật thân ảnh, trong lòng của nàng, tràn đầy vô hạn ấm áp.

"Thật là khủng khiếp thân pháp."

Đám người đều khiếp sợ nhìn xem Lâm Phong hai người, đất bằng lên không, quá mạnh mẽ.

Đến hư không trong đó, Lâm Phong không chỗ mượn lực, bước chân hắn trực tiếp hướng trong không khí đạp mạnh, một cổ vô hình chấn động truyền ra, lập tức hắn và Vân Khê hai người, hóa thành một đạo mũi tên, trực tiếp đã rơi vào mấy trăm mét cao tu luyện tháp tầng thứ tư.

Nhìn trên mặt đất nhỏ bé đám người, Vân Khê cảm giác có chút mộng ảo, phảng phất hết thảy trước mắt cũng không phải chân thật.

"Đi vào hảo hảo tu luyện a."

Lâm Phong đối với Vân Khê nhu hòa cười, lập tức bước chân lại lần nữa đạp mạnh, thân thể lại lần nữa hướng bên trên, đạt tới tu luyện tháp tầng thứ ba, trực tiếp đi vào trong đó.

Tu luyện tháp tầng thứ ba cũng không có ai, tại đây thuộc về bạch y sát thần Vấn Ngạo Tuyết, Lâm Phong tự nhiên không ngại cái gì.

Coi như tầng thứ hai cùng tầng thứ nhất nếu là không có người lời nói, Lâm Phong như thường bước vào.

Vân Khê nhìn trước mắt biến mất thân ảnh, tuy rằng đi tới tha thiết ước mơ tu luyện tháp cao tầng tu luyện, nhưng nàng cũng không có trong tưởng tượng hưng phấn, trái lại, giờ phút này trong nội tâm nàng mang theo nồng nặc thất lạc.

Cái này cuối cùng là một giấc mộng, cái kia phóng đãng không bị trói buộc khinh cuồng thân ảnh, tại tánh mạng của nàng ở bên trong, chỉ là khách qua đường, hắn là như thế ưu tú, có lẽ, nàng chỉ có thể đứng trên mặt đất, nhìn xem hắn giương cánh bay cao.

Vân Khê cũng không biết, giờ phút này trên mặt đất, theo nàng cùng đi hai người, cô gái áo lam hơi có chút hâm mộ nàng, Vân Khê, lại đi tu luyện tháp cao tầng, trong lòng các nàng hướng tới chi địa.

Còn cái kia cay nghiệt nữ tử, lúc này trong nội tâm nàng, thật hối hận.

Đám người cũng đều lộ ra thần sắc bất đồng, Lâm Phong, giống như hồ đã không có cái gì có thể ngăn cản hắn quật khởi.

Đối với cái này hết thảy, Lâm Phong cũng không có tâm tư đi để ý tới, giờ phút này hắn quan bế phòng tu luyện, im im lặng lặng cảm ngộ trong đầu cái kia tam đoạn ký ức, cường đại tôn giả lưu lại ký ức!

Duy Linh

19-10-2013, 12:42 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 238 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac hanh vi nghiem cam doi voi kiem toan vien hanh nghe, tai khoan 222 von gop lien doanh chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.