Tuyệt thế vũ thần

Chương 265: Mất đi

Convert: Duy Linh

Nhìn xem cái kia vẫn ở chỗ cũ không trung bay múa cánh tay, đám người tâm lần nữa run rẩy lên.

Chỉ có một kiếm, thậm chí, bọn hắn đều không nhìn thấy kiếm, chỉ có kiếm quang, Lâm Phong tay, tựu là kiếm, cả người, cũng là một thanh kiếm, vô kiên bất tồi kiếm.

Ngắn ngủn một kiếm đích thời gian, Lâm Phong, vậy mà hội cường đại như vậy, mà ngay cả thái thượng trưởng lão Lâm Duệ, đều không phải là đối thủ của hắn, một kiếm đều không tiếp nổi.

Lâm Duệ đã là Linh Vũ cảnh cửu trọng thực lực, chỉ thiếu chút nữa tựu là Huyền Vũ, như vậy Lâm Phong, đúng cảnh giới gì? Hôm nay mới chẳng qua 17 tuổi Lâm Phong, cùng trong gia tộc rất nhiều người trẻ tuổi đồng dạng, người của Lâm gia, vẫn còn dựa vào cha mẹ, dựa vào gia tộc.

Mà người khác Lâm Phong, cũng đã thực lực siêu quần, suất lĩnh mấy vạn thiết huyết quân đoàn, cái này là chênh lệch, không cách nào san bằng cực lớn chênh lệch.

Cái này bị Lâm gia trục xuất gia tộc thanh niên, đã đủ để cho người của Lâm gia nhìn lên, cúng bái.

"Rống. . ."

Lâm Duệ trong miệng phát ra một đạo thê lương có tiếng kêu thảm thiết, còn lại cánh tay cuồng mãnh chém ra, không tiếc hết thảy oanh ra đi, mang theo nồng nặc hàn băng chi khí.

Bất quá đã thấy Lâm Phong thân thể có chút vặn vẹo dưới, kì diệu vô cùng, thân pháp phảng phất cùng thiên địa giao hòa, nắm lấy bất định, tùy ý lóe lên, lại làm cho cái kia hàn băng chi chưởng lướt qua đầu vai của hắn mà qua, một vòng hàn sương bao trùm tại Lâm Phong đầu vai, bất quá đã thấy Lâm Phong bả vai có chút run rẩy xuống, tay, lại lần nữa chém ra, kiếm quang, lại lần nữa hiện lên.

"Xùy~~, Xùy~~. . ."

Lại một tiếng vang nhỏ truyền ra, Lâm Phong thủ chưởng xẹt qua, máu tươi phiêu tán rơi rụng, Lâm Duệ, hắn một cái khác cánh tay, cũng bị Lâm Phong trảm xuống dưới, vô cùng dễ dàng trảm xuống dưới.

Lâm Phong cùng Lâm Duệ chênh lệch, quá lớn, Lâm Duệ căn bản không thể so.

Thân thể giao nhau mà qua, Lâm Phong cùng Lâm Duệ bối tương hỗ đối trước, chỉ thấy Lâm Phong đứng chắp tay, ánh mắt như cũ yên bình.

"Ah. . ."

Một tiếng đau nhức triệt nội tâm có tiếng kêu thảm thiết truyền ra, cảm giác được hai bên trống rỗng, Lâm Duệ thân thể điên cuồng run rẩy, không cách nào dừng lại.

Máu tươi không ngừng chảy xuôi theo, nhuộm đỏ chạm đất mặt, nhưng Lâm Duệ tâm, so cánh tay của hắn đau hơn, đã xong, hai cánh tay đều bị trảm, coi như Lâm Phong không giết hắn, hắn cũng là phế vật.

"Thái thượng trưởng lão, ngày xưa, ngươi thực lực cường đại, bởi vậy ngươi coi trời bằng vung, muốn như thế nào liền như thế nào, muốn làm gì thì làm, phế truất cha ta gia chủ vị, khác lập tân chủ, ngươi kích thương cha ta, mang cha con ta hai người trục xuất gia tộc, hôm nay, ta Lâm Phong trở về, thực lực của ta so ngươi mạnh mẽ, hết thảy tất cả, tự nhiên muốn thường trả trở về, ta hiện tại, muốn làm gì thì làm, muốn đoạn ngươi cánh tay liền đoạn ngươi cánh tay, muốn giết ngươi liền giết ngươi."

Lâm Phong đưa lưng về phía Lâm Duệ, thanh âm khinh cuồng, thực lực vi tôn thế giới, ai cường đại, ai liền cầm giữ quyền nói chuyện, có thể muốn làm gì thì làm, Lâm Duệ đã từng ỷ vào thực lực của mình, tổn thương phụ thân hắn, trục hắn phụ tử xuất gia tộc, hôm nay hắn Lâm Phong mạnh mẽ, đơn giản trảm Lâm Duệ cánh tay, ai có thể như thế nào!

Hắn muốn phế bỏ ai liền phế ai, muốn giết ai thì giết.
Lâm Duệ lòng đang rỉ máu, giờ phút này trong lòng của hắn tràn đầy vô tận oán độc, nhưng miệng của hắn, lại thật chặc nhắm, không dám nói Lâm Phong một câu, giống như Lâm Phong nói như vậy, ở cái thế giới này, ai mạnh mẽ, ai liền có thể muốn làm gì thì làm, hắn nếu như còn muốn sống, nhất định phải muốn câm miệng, cho dù hắn lại hận Lâm Phong.

Trở thành phế nhân, tổng so trở thành chết người tốt hơn, lớn tuổi, đối với sinh mạng cũng càng quý trọng, hắn Lâm Duệ, bỏ không thể chết.

"Lâm Duệ, hôm nay, ta tha cho ngươi khỏi chết, cho ngươi giải quyết xong cuối đời, đoạn ngươi cánh tay, là vì đòi lại ngày xưa ngươi thiếu nợ ta đấy, ngươi hiện tại có thể lăn, nếu là ngươi có năng lực báo thù, tùy thời tới tìm ta."

Lâm Phong đạm mạc nói, cái gì thái thượng trưởng lão, chỉ cần thực lực mạnh, nhậm thân phận như thế nào, đều là cái rắm, cái thế giới này, chỉ nhận thực lực.

Lâm Duệ thân thể khẽ run, xoay người, nhìn Lâm Phong nhất nhãn, lập tức cước bộ của hắn nâng lên, chậm rãi ly khai, bóng lưng cô đơn vô cùng, bởi vì lúc trước sai lầm, hắn bỏ ra như vậy thê thảm đau đớn giá phải trả.

Lâm Duệ sau khi rời khỏi, Lâm Phong ánh mắt hướng phía khán đài nhìn lại, cuối cùng nhất đã rơi vào đại trưởng lão cùng tam trưởng lão trên người, đạm mạc mở miệng: "Đại trưởng lão, tam trưởng lão, hai người các ngươi, tự phế tu vị a, không cần ta tự mình động thủ, nếu không, ít nhất tựu là hai cánh tay rồi."

Lâm Phong thanh âm bình tĩnh khiến đại trưởng lão cùng tam trưởng lão sắc mặt phờ phạc, tính sổ đến rồi, Lâm Phong, bắt đầu cùng bọn họ kết toán ngày xưa thù hận rồi.

Năm đó vũ nhục Lâm Phong, bức bách Lâm Hải thoái vị, hai người bọn họ, đều có phần, cùng Lâm Bá Đạo cùng một giuộc, hiện tại Lâm Phong, để cho bọn họ tự phế tu vị.

Nhìn phía xa rời đi không cánh tay thân ảnh, đại trưởng lão đột nhiên liều lĩnh nở nụ cười, lập tức mãnh liệt một chưởng, trực tiếp đánh vào trên người của mình, kêu lên một tiếng buồn bực, khóe miệng của hắn không ngừng chảy ra máu tươi, phế bỏ bản thân tu vị.

Tam trưởng lão thân thể run rẩy, chậm chạp không chịu động thủ.

"Lão tam, không muốn chết, phế a."

Đại trưởng lão trong mắt có vài phần lừng lẫy, mở miệng nói ra, tam trưởng lão toàn thân run lên, nhìn đại trưởng lão nhất nhãn, lập tức, cũng cùng hắn, tự phế tu vị.

Đến tận đây, Lâm gia gia chủ Lâm Bá Đạo, chết; Lâm gia tam gia Lâm Hạo Nhiên, chết; cửu trưởng lão, chết; thái thượng trưởng lão, hai tay bị trảm, đại trưởng lão cùng tam trưởng lão, phế tu vị.

Lâm Phong trở về, đạo diễn một trận gió tanh mưa máu.

Đứng ở chiến đài phía trên, Lâm Phong ánh mắt nhìn bốn phía đám người, thản nhiên nói: "Người khác, ta không động, cùng ta có cừu oán đấy, ta cũng tha các ngươi một lần, các ngươi tự giải quyết cho tốt, đương nhiên, các ngươi cũng có thể tới tìm ta báo thù, bất quá tốt nhất nghĩ thông suốt trở lại."

Nói đi, Lâm Phong quay người, hướng phía dưới chiến đài vượt qua đi, phất phất tay, lập tức, mấy vạn Xích Huyết thiết kỵ, lên một lượt ngựa, chỉnh tề hoa nhất, đây mới thực là tinh nhuệ quân đoàn, bọn hắn, đi theo Lâm Phong, mang nhân chứng Tuyết Nguyệt lịch sử, cũng đồng dạng, thôi động lịch sử niên luân.

Lâm Phong cũng nhảy lên một con chiến mã, cái kia khinh cuồng thân ảnh, đúng như thế cao ngất.

"Đi."

Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, lại vào lúc này, một đạo thanh âm truyền đến.

"Đợi một chút!"

Nghe được thanh âm này, Lâm Phong dừng lại ngay tại chỗ, nhưng lại không trở về, cùng đợi đối phương nói chuyện.

"Lâm Phong, ngươi có thể hay không trở lại Lâm gia?"

Một đạo mang theo mãnh liệt hy vọng xa vời thanh âm truyền ra, khiến Lâm gia mọi người toàn thân kịch liệt run lên, ánh mắt của bọn hắn, toàn bộ đều đã rơi vào Lâm Phong trên người.

Không sai, Lâm Phong, hắn có thể hay không trở lại Lâm gia!

Nếu là Lâm Phong nguyện ý hồi Lâm gia, Lâm gia thực lực chẳng những sẽ không bị hao tổn, trái lại, từ đó về sau, thành Dương Châu, đúng Lâm gia, thậm chí phạm vi mấy vạn dặm chi địa, hắn Lâm gia, sắp thành là bá c

hủ.

Đạo thanh âm này, nói ra Lâm gia tất cả mọi người giấu ở sâu trong nội tâm hy vọng xa vời, bất quá lại không ai dám mở miệng, mà lúc này, có người thay bọn hắn nói ra.

"Nếu như ngươi nguyện ý hồi Lâm gia, chúng ta có thể đem chút ít đã từng bức bách ngươi rời gia tộc đích nhân toàn bộ đuổi đi, kể cả Lâm Thiên."

Cái kia người nói chuyện nhìn thấy Lâm Phong trầm mặc, lại một lần nữa mở miệng nói ra, đám người đều một mảnh yên lặng, không sai, nếu là Lâm Phong nguyện ý lưu lại, coi như là Lâm Thiên, bọn hắn cũng có thể đuổi ra khỏi gia tộc, cùng Lâm Phong so sánh với, ngày xưa bị coi là thiên chi kiều nữ Lâm Thiên, xác thực phải kém Lâm Phong nhiều lắm.

Đang vịn Lâm Bá Đạo thi thể Lâm Thiên toàn thân run lên, trong ánh mắt lóe lên vẻ bi thương chi ý, lúc trước, nàng Lâm Thiên hạng gì phong quang, đúng Lâm gia thậm chí thành Dương Châu thiên chi kiều nữ, vạn chúng sủng ái, nhưng bởi vì Lâm Phong, nàng hào quang toàn bộ bị che dấu, Lâm Phong, so nàng còn chói mắt hơn nhiều lắm.

Lâm Thiên còn nhớ mang máng, nàng bước vào Vân Hải tông, đi vũ nhục Lâm Phong tình cảnh, rõ mồn một trước mắt, nhưng hôm nay, cái kia thanh niên đã thành dài đến mức đó ư.

"Lúc trước, ta bị trục xuất gia tộc thời điểm, không một người thế ta nói chuyện, hôm nay, muốn ta thực lực cường đại, đã có được quyền thế của mình, các ngươi muốn ta về đến gia tộc, cái này, khả năng sao? Có một số việc, nhất định là không cách nào trở về đấy!"

Lâm Phong ngồi tại chiến ngựa phía trên, không quay đầu lại, đạm mạc nói một tiếng, lập tức, chiến mã lao nhanh, gào thét ly khai.

Mấy vạn thiết kỵ, đồng thời chạy vội, đại địa lại một lần nữa run rẩy lên, rung động lắc lư tại đám người trái tim.

Nhìn xem cái kia dần dần bóng lưng biến mất, đám người trong nội tâm tràn đầy các loại phức tạp cảm xúc, có một số việc, nhất định là không cách nào trở về đấy, chính như Lâm Phong nói như vậy, đã từng Lâm Phong khuất nhục lúc rời đi, có ai, từng trợ giúp Lâm Phong nói câu nào? Lúc trước Lâm gia muốn thanh lý môn hộ, mang Lâm Phong giết chết thời điểm, có ai, là cái kia thanh niên nói câu nào?

Hôm nay, Lâm Phong thực lực cường đại, thống lĩnh quân đoàn, bọn hắn muốn Lâm Phong về đến gia tộc, khả năng sao?

Mất đi, nhất định mang tiếp tục mất đi, vĩnh viễn!

Duy Linh

19-10-2013, 03:04 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 216 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như am duong than tuong, vi sao ly di rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.