Tuyệt thế vũ thần

Chương 270: Mộng các

Convert: Duy Linh

Bên cạnh hai đôi nam nữ thấy Lâm Phong ba người họ trầm mặc, bật cười một tiếng, không còn để ý tới Lâm Phong bọn hắn.

"Sư huynh, ngươi biết lần này Lãnh sư huynh là bởi vì sao mà đến Thiên Lạc thành cổ sao?"

"Đương nhiên, lần này Lãnh Nguyệt sư huynh đến Thiên Lạc thành cổ, là vì một thanh đao." Một nam tử trả lời nói ra.

"Hả?" Cô gái kia cười xuống, nhìn về phía quanh người đích nhân, lại nói: "Lãnh sư huynh đao pháp đã lợi hại như vậy, còn có đao có thể hấp dẫn hắn, nhất định là rất lợi hại đao a."

"Tàn Nguyệt đao, thượng phẩm linh khí, ngươi nói lợi hại ư!"

Hạo Nguyệt tông nam tử kia cười nói một tiếng, khiến đám người chung quanh đôi mắt sáng lên, trong ánh mắt lóe ra từng sợi dị sắc, quả nhiên, Đao công tử xuất hiện tại Thiên Lạc thành cổ, là vì Tàn Nguyệt, bọn hắn cũng đều nghe nói Tàn Nguyệt sắp tại Thiên Lạc thành cổ bán đấu giá tin tức, rất nhiều đều vì thế mà đến.

"Thượng phẩm linh khí, đây chẳng phải là rất nhiều người muốn có được?"

"Ha ha, Lãnh Nguyệt sư huynh tại, ai dám muốn, trừ phi bọn hắn cùng với Lãnh Nguyệt sư huynh là địch, cùng ta Hạo Nguyệt tông là địch."

Đám người nghe được hai đạo kẻ xướng người hoạ, đều hiểu ý của bọn hắn, bọn họ là đang uy hiếp, ai dám cùng Lãnh Nguyệt đoạt đao, tốt nhất hiểu rõ ràng, cái kia Hạo Nguyệt tông nữ tử, nàng chỗ nào lại không biết Lãnh Nguyệt vì sao mà đến, rõ ràng là cố ý như thế, đối thoại mấy người trong thanh âm đều mang một vòng tài trí hơn người ngạo khí.

Bất quá đám người lại không có người phản bác bọn hắn, Hạo Nguyệt tông, tại Thiên Lạc thành cổ ở bên trong, hoàn toàn chính xác tồn tại thế lực không nhỏ, hơn nữa, lúc này Đao công tử Lãnh Nguyệt, cũng ngồi ở phía dưới.

"Thượng phẩm linh khí!" Lâm Phong ánh mắt hơi sáng lên, hắn hôm nay tự nhiên cũng biết binh khí đẳng cấp, ngoại trừ bình thường binh khí bên ngoài, liền là linh khí, linh khí hữu linh, chém sắt như chém bùn, trong chiến đấu có thể chiếm cứ rất lớn ưu thế, mà linh khí, cũng chia cấp bậc, chia làm thượng trung hạ tam phẩm.

Lâm Phong từng tại Vân Hải tông chung cổ tuyệt bích ở dưới cổ điện ở bên trong lấy được không ít linh khí, phần lớn đều là hạ phẩm linh khí cùng với trung phẩm linh khí, thượng phẩm linh khí cũng có, nhưng không nhiều lắm.

Tại Tuyết Nguyệt quốc, vô luận là linh khí vẫn là đan dược, đều là phi thường rất thưa thớt đấy, có thể có được một thanh thượng phẩm linh khí cũng đã phi thường khó được.

Mà so linh khí cao cấp hơn đấy, thì là huyền khí, huyền khí, tại Tuyết Nguyệt quốc quá ít, Huyền Vũ cảnh cường giả đều rất ít cầm giữ, Lâm Phong đến bây giờ còn chưa có nhìn thấy qua.

"Bá Đao, cái này Tàn Nguyệt, ngươi muốn hay không."

Lâm Phong ánh mắt nhìn về phía Bá Đao, thấp giọng nói ra, khiến Bá Đao ánh mắt ngưng tụ vững chắc.

Bá Đao chính là đao tu, tự nhiên yêu đao, có bảo đao, làm sao có thể không vui mừng.

"Muốn." Bá Đao nhẹ gật đầu, tuyệt không sĩ diện hảo, tính cách của hắn tựu là như vậy, suy nghĩ gì, làm cái gì.

"Tốt." Lâm Phong nhàn nhạt nhẹ gật đầu, không nói thêm gì nữa.

Qua một thời gian ngắn, lầu dưới Lãnh Nguyệt mang chén rượu trong tay buông, lập tức giơ chân lên, đi ra Thiên Sơn quán rượu, đã tới một người, đi cũng một người.

Hắn vừa rời đi, quán rượu bên trong cái kia cổ vô hình đao ý, cũng biến mất vô hình, áp lực chi khí không thấy.
"Sư muội, chúng ta cũng đi thôi."

Lâm Phong bên cạnh mấy vị Hạo Nguyệt tông đệ tử cũng đứng lên, nhấc chân lên, ly khai quán rượu.

Đợi đến lúc sau khi bọn hắn rời đi, Lâm Phong đối với Bá Đao nói: "Ngươi còn không đi hỏi hỏi ngươi bảo đao ở đâu?"

Bá Đao thần sắc ngưng lại, lập tức hiểu ý, đứng người lên đi đến bên cạnh bàn rượu, đối với rượu người trên bàn hỏi: "Tàn Nguyệt đao, hội ở nơi nào xuất hiện?"

Trên bàn rượu ngồi hai người ngẩng đầu nhìn Bá Đao nhất nhãn, lập tức cười lạnh bên dưới: "Liền ngươi, cũng hỏi Tàn Nguyệt ở đâu?"

"Oanh!"

Tiếng nói của hắn rơi xuống, một cổ kinh khủng đao chi ý cảnh đột ngột nở rộ, áp bách tại trên người của hắn, cỗ này đao ý, vô cùng bá đạo, khiến cái kia người nói chuyện toàn thân run lên, khuôn mặt mang mãnh liệt vẻ sợ hãi.

"Tại Mộng các, hôm nay Mộng các, hội đấu giá Tàn Nguyệt."

Người nọ kinh hoảng nói ra, trong lòng hoảng sợ, vừa rồi Bá Đao đao thế đối với Đao công tử Lãnh Nguyệt nở rộ, bởi vậy cảm thụ của hắn cũng không khắc sâu, lúc này, bá trên thân đao đao ý toàn bộ buông xuống tại trên người của hắn thời điểm, khiến hắn cảm giác muốn hít thở không thông chí tử, hảo cường đao thế, cái này mang theo mặt nạ bằng đồng xanh nam tử, đao đạo đã khóa nhập thế cảnh giới.

"Dẫn đường."

Bá Đao mở miệng lần nữa nói một tiếng, khiến người kia sắc mặt cứng đờ, nhưng vẫn là ngoan ngoãn đứng lên, khá tốt hắn nói rất đúng lời nói thật, nếu như hắn vừa rồi lừa Bá Đao, nhất định phải chết.

"Tốt."

Cứng ngắc nhẹ gật đầu, người nọ hướng phía quán rượu bậc thang đi đến, Lâm Phong cùng Mộng Tình hai người cũng đều đứng dậy, đi theo mà đi.

Nhìn xem Lâm Phong bọn người ly khai, quán rượu lại bắt đầu náo nhiệt.

"Vừa rồi người nọ là người nào, thật là bá đạo đao ý, dùng đao chi nhân, hắn khẳng định đối Tàn Nguyệt cũng có hứng thú."

"Không sai, còn có cái kia thanh niên nam nữ, khí chất cũng đều bất phàm, tuy rằng đối mặt Đao công tử bọn hắn ở vào yếu thế, nhưng không có nghĩa là bọn hắn không muốn Tàn Nguyệt, xem ra lại nhìn thật là náo nhiệt."

Đám người xì xào bàn tán, có một chút người thậm chí đều đứng lên, cũng hướng phía Mộng các đi đến, nghe nói, hôm nay Mộng các, ngoại trừ muốn đấu giá Tàn Nguyệt bên ngoài, còn có hai kiện trọng bảo xuất hiện.

Mộng các, đúng Thiên Lạc thành cổ tam đại giao dịch chi địa chi nhất, chiếm một diện tích trăm dặm chi địa, vô cùng mênh mông.

Thiên Lạc thành cổ, chính là ngàn vạn năm trước lưu truyền xuống thành cổ, nội tình so Tuyết Nguyệt hoàng thành còn muốn sâu, thường xuyên sẽ có dị bảo xuất hiện.

Mà có ít người đạt được dị bảo, sẽ bắt được giao dịch các bên trong đi, hoặc là chính mình giao dịch, hay hoặc là ủy thác cho giao dịch các tiến hành đấu giá.

Lúc này, Lâm Phong bọn người bước vào Mộng các trong đó, bên trong có chút ầm ỹ.

Tuấn tú phiêu dật phong độ nhẹ nhàng công tử, thanh tú cô gái xinh đẹp, quần áo tả tơi lão đầu, thậm chí là bẩn thỉu tên ăn mày vậy đích nhân vật, tại Mộng các trong đó, đều có.Những người này, có người ở trên mặt đất bày quầy bán hàng thiết điểm, cũng có người tại bốn chỗ tìm kiếm mình muốn chi vật.

"Công tử, huyền cực thượng phẩm công pháp, muốn hay không?"

Lúc này, nhất

trung niên đi đến Lâm Phong bên người, thấp giọng nói câu, khiến Lâm Phong sửng sốt một chút, lập tức cười lắc đầu: "Không cần."

Trung niên kia nghe được Lâm Phong lời nói cũng không có đình lưu, trực tiếp ly khai, phảng phất chuyện gì đều không có phát sinh qua vậy.

"Đây là có chuyện gì?"

Lâm Phong ánh mắt nhìn về phía cái kia dẫn đường chi nhân, hiện lên một sợi vẻ nghi hoặc.

"Công tử là lần đầu tiên đến Thiên Lạc thành cổ a."

"Đúng." Lâm Phong gật đầu nói.

"Khó trách." Người nọ lộ ra một tia thì ra là như vậy thần sắc, nói ra: "Thiên Lạc thành cổ thành tựu Tuyết Nguyệt lớn nhất giao dịch thành, nơi này giao dịch hình thức cũng phồn đa, bình thường bày trên mặt đất giao dịch chi vật, đều là một ít bình thường mặt hàng, không quý trọng, đương nhiên là có một loại tình huống ngoại lệ, có một chút cường giả chân chính, thực lực bọn hắn cường đại, nguyên do không quan tâm, liền cảm tướng trọng bảo bày trên mặt đất giao dịch, ai dám đến đoạt!"

"Mà loại thứ hai giao dịch hình thức, chính là mình bắt giao dịch đối tượng, ví dụ như vừa rồi người nọ, hắn cầm giữ công pháp yêu cầu đổi lấy nguyên thạch, sẽ đi tìm yêu cầu công pháp hơn nữa có thể cung cấp cho hắn đầy đủ số lượng nguyên thạch người; còn có loại thứ ba giao dịch hình thức, tựu là đấu giá, đem ngươi có bảo vật giao cho Mộng các giúp ngươi xử lý, lấy ra đấu giá."

"Cái kia vì sao những cái kia người tình nguyện chính mình bắt giao dịch đối tượng, cũng không cầm lấy đi giao cho Mộng các tiến hành đấu giá?" Lâm Phong nghi ngờ hỏi, đấu giá, Mộng các ứng với nên sẽ không thu quá nhiều trả thù lao mới đúng, hơn nữa còn có thể đấu giá ra một cái tốt giá cả đến.

"Trong này liền có mấy cái nguyên nhân, thứ nhất, Mộng các, mỗi ngày chỉ lấy mười món đấu giá chi vật, ngươi nếu là muốn mang đồ vật đồ giao cho bọn họ quyền đấu giá, yêu cầu đề trước ba ngày mang đấu giá chi vật giao cho Mộng các, để cho bọn họ sàng chọn, ba ngày sau, nếu là chọn trúng vật phẩm của ngươi mới có thể tiến hành đấu giá, không có chọn trúng tức thì lui về cho ngươi, như vậy liền có rất nhiều người không muốn đi trình tự này rồi, hơn nữa, bình thường vật phẩm, cũng căn bản không có khả năng bị chọn lựa bên trong."

"Thứ hai, có ít người đề phòng tâm lý tương đối mạnh, bọn hắn không muốn trọng bảo lấy ra khiến người khác biết, cảm thấy lo lắng, hơn nữa sẽ cảm thấy đấu giá sau cũng sẽ không an tâm, nguyên do bọn hắn càng muốn chính mình đi tìm, đi mò kim đáy biển."

Lâm Phong nghe được đối phương giải thích khẽ gật đầu, xác thực hai loại tình huống đều là tồn tại, hợp tình lý, mang bảo vật đặt ở trên tay mình mới yên tâm, đây là một loại tâm lý, rất nhiều người đều có, nhân chi thường tình.

"Xem ra, ta cần tại Mộng các ngây ngốc một ít thời gian rồi."

Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, lần này tới Thiên Lạc thành cổ, hắn vốn đến có chuẩn bị, phải lấy đến một ít vật cần có.

"Nhìn, đó là Băng Nguyên, Băng Tuyết sơn trang Băng Nguyên đến rồi."

Lúc này, một đạo kinh hô thanh âm truyền ra, rất nhiều người đưa ánh mắt về phía một nơi, chỉ thấy chỗ đó, có một hàng thân ảnh cất bước mà đến, người cầm đầu, toàn thân lộ ra nhè nhẹ lãnh ý, lạnh thấu xương, rét lạnh, đúng là tại Lạc Tuyết công tử bước vào hoàng thành về sau Băng Tuyết sơn trang đệ tử ưu tú nhất, Băng Nguyên!

Duy Linh

19-10-2013, 05:51 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 240 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như mẫu báo cáo tài chính theo tt 200, dong tien chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.