Tuyệt thế vũ thần

Chương 277: Muốn giết cứ giết?

Convert: Duy Linh

"Khí thế thật là mạnh, thật là sắc bén nam tử." Đám người trong lòng mãnh liệt rung động, âm thầm nói ra.

Mà cái kia bốn gã Hạo Nguyệt tông đích nhân, tức thì ánh mắt cứng ngắc, tại Thiên Sơn quán rượu trong đó, bọn hắn ngôn ngữ khiêu khích Lâm Phong, Lãnh Nguyệt bá đạo vô cùng, trực tiếp dùng đao chém vào Lâm Phong đám người bên cạnh, nhưng Lâm Phong, trầm mặc không nói, vô cùng yên bình, bọn hắn cho rằng Lâm Phong khiếp đảm, nhu nhược, nhưng lúc này, cỗ này nở rộ khí thế để cho bọn họ minh bạch, Lâm Phong, không phải không dám, mà là khinh thường, đối Lãnh Nguyệt trên người ẩn chứa đao chi ý cảnh, chẳng thèm ngó tới.

Cảm nhận được cỗ này vô cùng sắc bén kiếm thế, Lãnh Nguyệt như đao lông mày cũng có chút nhăn lại, lúc này Lâm Phong, so với hắn còn muốn phong mang lộ ra, có lẽ, đây mới thật sự là Lâm Phong, lộ ra răng nanh.

Nhưng mà, tu đao chi nhân, sắc bén bá đạo, chưa từng có từ trước đến nay, dùng đao, chém chết hết thảy, mặc dù đối phương rất cường đại, nhưng Lãnh Nguyệt, như cũ không sợ, không có nửa điểm lùi bước, hắn Lãnh Nguyệt có thể lĩnh ngộ được đao chi nhập vi, là chân chánh yêu đao, ngộ đao, hiểu đao, Đao công tử danh tiếng, thực sự không phải là hư danh nói chơi, chỉ là hắn làm người cuồng ngạo, có chút không coi ai ra gì, nhưng cái này không thể không phủ nhận thiên phú của hắn.

Quang hoa lóe lên, Tàn Nguyệt nơi tay, ánh sáng lạnh như nguyệt vậy sáng tỏ, lạnh buốt.

"Thượng phẩm linh khí Tàn Nguyệt, Lãnh Nguyệt, lại bị hắn bức đến sử dụng Tàn Nguyệt, người này, là người phương nào, vì sao trước kia không có nghe đã từng nói qua."

Rất nhiều nhân tâm đầu thầm nghĩ, lúc này Lãnh Nguyệt không nghĩ nhiều, cả người liền phảng phất là một thanh đao, người, dung nhập trong đao, vô cùng sắc bén.

"Ta thừa nhận ta nhầm ngươi rồi, bất quá, so với ta, ngươi vẫn là kém chút ít." Tàn Nguyệt nơi tay, Đao công tử Lãnh Nguyệt trên người lại lần nữa có bễ nghễ thiên hạ chi ý nở rộ, không coi ai ra gì, như trước không đem Lâm Phong để ở trong mắt.

"Ta Lãnh Nguyệt năm tuổi tu đao, tại Hạo Nguyệt tông, cũng không có lợi hại đao pháp võ kỹ, ta tự học tự ngộ, hiểu thông đao thế, bước vào nhập vi cảnh giới, trong vòng một năm, đánh bại Hạo Nguyệt tông vô số đồng môn, thành tựu hôm nay danh tiếng, ta tự hiểu nhất thức đao pháp, tên Cô Ảnh, ngươi có thể chết tại đây một đao phía dưới, đủ để tự hào."

Lãnh Nguyệt chậm rãi nói ra, không coi ai ra gì, đám người nghe được hắn lời nói âm thầm gật đầu, Lãnh Nguyệt, xác thực được xưng tụng là thiên tài, bước vào nhập vi cảnh giới, tự nghĩ ra đao pháp, lợi hại, điểm ấy, đoán chừng Lâm Phong không bằng hắn.

"Ngươi căn bản không hiểu đao, ngươi cái gọi là thiên tài, cũng chỉ là cùng một ít dong nhân so sánh với." Lâm Phong cười lạnh nói: "Ta và ngươi bất đồng, tu kiếm, chỉ có một năm có thừa, cũng tự ngộ qua mấy chiêu kiếm pháp, ngươi, tới thử xem a."

"Một năm có thừa?" Đám người thần sắc run lên, Lâm Phong tu kiếm, chỉ có đã hơn một năm? Đã hơn một năm có thể cường đại như vậy?

Còn có, Lâm Phong nói Lãnh Nguyệt, không hiểu đao, thiên tài là cùng dong nhân so sánh với, cái này chẳng phải là nói bọn hắn, Lâm Phong, khẩu khí thật lớn, cái này khiến trong lòng bọn họ có chút không phục.

"Tốt, nhớ kỹ, một chiêu này, gọi Cô Ảnh."

Lãnh Nguyệt chậm rãi nói ra, toái bộ bước ra, không dù có được phô thiên cái địa đao chi thế, mà là nội liễm đao, nhập vi đao.

"Cô Ảnh!"

Nói nhỏ một tiếng, đao quang lóe lên, cô độc, như ảnh, mê mang không có phương hướng.

Cái này là một đao kia ý cảnh, liền đao bản thân, đều là cô độc không có phương hướng, nhập vi cảnh giới giới, khiến cái này rơi xuống một đao, tuy chỉ có một đao, lại lại phảng phất ẩn chứa ngàn vạn biến hóa, nắm lấy bất định, đúng ảnh, ảnh, làm sao có thể bắt đạt được, một đao kia rơi, không người có thể tiếp được.

Trước kia, Lãnh Nguyệt chỉ cần sử dụng một chiêu này, cùng cấp bậc đối thủ, trực tiếp giết, mặc dù so với hắn mạnh Linh Vũ cảnh cửu trọng chi nhân, theo giết.

Cô Ảnh xuất, quỷ thần kinh, không có ai tiếp được qua cái này nhập vi một đao, huống chi, lúc này Lãnh Nguyệt, đúng sử dụng thượng phẩm linh khí Tàn Nguyệt bảo đao.

"Lâm Phong, chết chắc rồi."

"Một đao kia, căn bản khó giải, Tàn Nguyệt, không hổ là Đao công tử, Băng Nguyên so với hắn kém xa."
Đám người thấy một đao kia ẩn chứa ý cảnh, nội tâm đều là run lên, bọn hắn ẩn ẩn minh bạch, vì sao nói Đao công tử đao xuất, tất có người chết.

Cô độc, vô ảnh vô hình đao chém xuống, đám người tựa hồ đều thấy được Lâm Phong bị chém chết tại chỗ, răng rắc, một tiếng vang nhỏ truyền ra, khiến mọi người đồng tử đột nhiên một hồi co rút lại.

"Chuyện gì xảy ra?"

Đám người tâm hung hăng run rẩy xuống, Tàn Nguyệt đao chém xuống, cô độc như ảnh, nhưng mà, Lâm Phong, cũng không có, hảo đoan đoan đứng ở đó, tại Lâm Phong trước người, một thanh kiếm, thụ tại cái kia, rất bình thường thụ tại cái kia, nhưng mà cái này trên thân kiếm, lại lại một chuôi đao trảm ở trên mặt, nhưng không cách nào tiến lên nửa bước, cái này bị cái kia không có gì lạ kiếm ngăn cản đao, rõ ràng đúng là Tàn Nguyệt.

"Làm sao có thể?"

Đám người ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm cái kia không có gì lạ kiếm, phổ phổ thông thông thụ tại cái kia kiếm, lại mang Cô Ảnh chi đao, chặn, thậm chí không có ai thấy rõ Lâm Phong đúng như thế nào làm được.

"Ta nói, ngươi không hiểu đao."

Lâm Phong bình tĩnh nói một tiếng, nhìn xem Lãnh Nguyệt cái kia không dám tin ánh mắt, kiếm, chậm rãi chém ra, một kiếm hàn quang cửu châu động, sáng chói vô cùng, Quang Minh Kiếm!

"Nhập vi!"

Lãnh Nguyệt trong lòng điên cuồng chợt run lên, đao nhập vi, ngăn tại kiếm trước, lại nghe một tiếng thanh thúy tiếng vang truyền ra, Tàn Nguyệt bảo đao bay về phía không trung, nương theo lấy từng sợi máu đỏ tươi, Lãnh Nguyệt thân thể điên cuồng lui, khí kiếm điên cuồng lui, nếu không có hắn bước chân vào nhập vi cảnh giới, Lâm Phong cái này sáng chói một kiếm, sẽ giết hắn.

Lâm Phong thò tay chộp, mang Tàn Nguyệt tiếp trong tay, lập tức vung ra, nói: "Bá Đao!"

Bá Đao ánh mắt ngưng tụ, mang Lâm Phong ném tới Tàn Nguyệt tiếp trong tay, dưới mặt nạ đồng tử, hiện lên một vòng quang hoa.

Lâm Phong quả nhiên thực hiện lời hứa của hắn, mang Tàn Nguyệt, đưa cho hắn, mặc dù là dùng cướp, nhưng cái này cũng không trọng yếu.

Lâm Phong, sớm đã liệu đến Lãnh Nguyệt sẽ đối với hắn ra tay, cái này Tàn Nguyệt, vô luận hắn lúc đương thời không có đấu giá xuống, cũng sẽ là hắn.

Lãnh Nguyệt cúi đầu, nhìn xem trên cánh tay một cái thật dài vế

t máu, hắn ánh mắt cứng lại ở đằng kia, đao của hắn, liền động Lâm Phong cơ hội đều không có, Lâm Phong dễ dàng liền chặn lại, mà Lâm Phong kiếm, tùy ý một kiếm, hắn đều không tiếp nổi, cái này là chênh lệch, trần trụi chênh lệch.

Cuồng ngạo lời nói vẫn còn trong đầu quanh quẩn, hắn Lãnh Nguyệt, nói Lâm Phong hẳn phải chết, chết ở Cô Ảnh phía dưới, đủ để tự hào, nhưng hiện thực, cũng rất trào phúng, giống như Lâm Phong nói như vậy, hắn Lãnh Nguyệt, căn bản không hiểu đao, cái kia cái gọi là danh thiên tài, bất quá là cùng tài trí bình thường so sánh với.

"Ta thuở nhỏ ngộ đao, mà hắn, tu kiếm một năm có thừa, lại buông lỏng đánh bại ta, ta tự hào, rốt cuộc là bằng vào cái gì, ta kiêu ngạo, từ đâu tới đây?"

Lãnh Nguyệt tự hỏi một tiếng, ở sâu trong nội tâm sinh ra nhè nhẹ chất vấn, chất vấn chính hắn, chất vấn danh thiên tài.

"Ta vẫn lấy làm ngạo Cô Ảnh, lại bị hắn dễ dàng ngăn lại, có lẽ, ta thật sự không hiểu đao."

Lãnh Nguyệt trong lòng sinh ra nhè nhẹ vẻ bi thương, có vài phần đìu hiu cùng chán chường, niềm kiêu ngạo của hắn, bị Lâm Phong kích thành phấn vụn.

Cảm nhận được Lãnh Nguyệt trên người lộ ra chán chường chi ý, Lâm Phong lạnh lùng cười cười, vũ nhục Mộng Tình người, chết!"Giết!"

Bước chân liền nhảy qua, vô tận kiếm khí mênh mông lao ra, khiến đám người tâm lại là đột nhiên run lên, Lãnh Nguyệt, cũng bị Lâm Phong giết chết?

Lại một thiên tài, phải bỏ mạng?

Lâm Phong kiếm vô cùng chói mắt, giờ phút này Lãnh Nguyệt chán chường, đắm mình, đã không có chiến ý, nhìn xem Lâm Phong kiếm nháy mắt chém xuống, đôi mắt của hắn có mênh mông, không hề giải, hơn mười năm tu đao, không chịu được như thế.

"Cút ngay!"

Lúc này, một đạo ảo ảnh hiển hiện, xa xa, Lãnh Nguyệt sau lưng, một đạo thân ảnh như một thanh vô cùng bén nhọn đao, trực tiếp Lâm Phong chém tới, người, tựu là đao, mang theo vô cùng mênh mông chi ý.

"Trảm!"

Lâm Phong kiếm vung xuống, một tiếng ầm vang, đại địa xé rách, Lâm Phong kêu lên một tiếng buồn bực, vô cùng bén nhọn đao tại trên người của hắn tàn sát bừa bãi, cước bộ của hắn đột nhiên xoay tròn, điên cuồng lui về phía sau.

"Đao, mới là binh bên trong phách giả, thành bại chính là chuyện thường, cường đại trở lại đích nhân, cũng có so với hắn lợi hại hơn."

Một đạo bá khí vô cùng thanh âm tại cuồn cuộn trong bụi đất truyền ra: "Lãnh Nguyệt, một trận chiến mà thôi, hà tất nhụt chí, ta giữ lại mạng của hắn, chờ tương lai ngươi chính mình giết."

Tiếng nói vừa ra, chỉ thấy hai đạo thân ảnh lăng không dựng lên, hướng phía xa xa mà đi, khiến đám người tâm mãnh liệt run lên.

Huyền Vũ cảnh, có Huyền Vũ cảnh cường giả xuất hiện, một chiêu đánh lui Lâm Phong, mang Lãnh Nguyệt mang đi, thanh âm vô cùng bá đạo.

Hắn nói, mang Lâm Phong lưu cho Lãnh Nguyệt giết, ý nghĩa hắn có thể giết Lâm Phong, nhưng cố ý không giết!

"Lâm Phong, tốt may mắn." Đám người âm thầm nói ra.

Bất quá vào lúc này, mặt đất đột nhiên run lên, một đạo thân ảnh màu trắng, như như ảo ảnh nhào ra, nháy mắt hướng phía xa xa vọt tới, vô cùng rét lạnh băng sương, mang đám người ý nghĩ trong lòng đều băng phong trụ, chỉ còn lại có cái này vô tận rét lạnh.

"Giết!"

Một đạo băng hàn vô cùng khẽ kêu thanh âm gào thét mà ra, chỉ thấy phía chân trời, một đạo hàn băng, hóa thành màu trắng thiên chi kiều lương, không ngừng thông hướng xa xa, hướng phía cái kia nơi xa thân ảnh vọt tới.

Bóng người kia đột nhiên run lên, thân thể lại lần nữa gia tốc, như một thanh lưu quang đao ảnh, sau đó, cái kia màu trắng thiên chi kiều lương, như trước đánh vào sau lưng của hắn, khiến hắn kêu lên một tiếng buồn bực, lưu lại một bôi máu đỏ tươi trên không trung, như thế chướng mắt, điều này làm cho hắn câu nói mới vừa rồi kia, đã trở thành một truyện cười!

Đối Lâm Phong, hắn muốn giết cứ giết?

Duy Linh

19-10-2013, 06:00 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 203 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như batting la gi nghia cua tu batting la the ducthe thao su danh bong, butter fingers la gi nghia cua tu butter fingers la nguoi vung ve nguoi l và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.