Tuyệt thế vũ thần

Chương 283: Giết hãy nói

Convert: Duy Linh

Sáng chói chân nguyên kiếm quang đoạt thiên địa chi quang hoa, ẩn chứa vô tận sắc bén cùng hủy diệt chi ý, cùng với chiến ý.

Kiếm, giết chóc chi dụng, hủy diệt chi lợi khí.

Ngốc Thứu sắc mặt hoảng sợ, lôi điện chân nguyên hướng phía trên không đánh úp lại kiếm oanh kích đi qua, lập tức đùng tiếng vang không ngừng truyền ra, từng sợi chói mắt lôi điện hào quang quấn quanh lấy chân nguyên kiếm, vô cùng sáng chói.

Nhưng lôi điện chân nguyên, nhưng không cách nào ngăn cản cái kia chưa từng có từ trước đến nay sắc bén, Lâm Phong kiếm trong tay, như trước hướng phía dưới, chém chết hết thảy, xuy xuy tiếng vang truyền ra, lôi điện chân nguyên bị phá khai, cuồng bá chân nguyên chi lực hướng phía hai bên tán đi, tràn ngập khí tức hủy diệt.

"Yêu hỏa, ta không cần."

Ngốc Thứu hét lớn một tiếng, cái này chân nguyên kiếm, hắn không cách nào ngăn cản, Lâm Phong nếu không thu tay, thực có thể giết hắn, hắn không thể không thỏa hiệp.

"Thỏa hiệp, Ngốc Thứu, vậy mà thỏa hiệp."

Đám người trong lòng run lên, cường đại Ngốc Thứu, hung hăng càn quấy mà đến, hỏi Lâm Phong ở đâu, hắn muốn đoạt Lâm Phong yêu hỏa, tất cả mọi người cho rằng Lâm Phong phải xui xẻo, ít nhất, thất vĩ yêu hồ yêu hỏa, đúng khẳng định không giữ được.

Đương bọn hắn thấy Lâm Phong lại cự tuyệt Ngốc Thứu, phản kháng thời điểm, bọn hắn đều cho rằng, Lâm Phong chết chắc rồi.

Nhưng kết cục, lại ngoài dự liệu của mọi người, được xưng Linh Vũ cảnh vô địch Ngốc Thứu, đánh không lại Lâm Phong, bị Lâm Phong chân nguyên kiếm đánh bại, giờ phút này, Linh Vũ đỉnh phong cảnh giới Ngốc Thứu nhận thua, bất chiến rồi, hắn không được yêu hỏa.

"Thì tính sao?"

Lâm Phong cười lạnh một tiếng, cái này Ngốc Thứu, tựa hồ nghĩ đơn giản vãi, muốn đánh thì đánh, muốn đoạt hắn yêu hỏa, thậm chí muốn mạng của hắn, nhưng phát hiện đánh không lại, một câu ta không cần, thì xong rồi?

Làm sao có thể đơn giản như vậy, nhưng chẳng phải là tất cả mọi người, đều có thể đến giẫm hắn một cước, giẫm không đến, ở giữa đồ rời khỏi không giẫm, có thể sao?

Hắn đã từng nói qua, hoặc là lăn, hoặc là, chết!

"Ta là Ngốc Ưng bảo đích nhân, ngươi dám động ta?" Ngốc Thứu thấy Lâm Phong chân nguyên kiếm vẫn ở chỗ cũ đi xuống trảm, khoảng cách triệt để phá hủy hắn lôi điện chân nguyên càng lúc càng nhanh, sắc mặt của hắn không khỏi đại biến.

Ngốc Thứu sở dĩ dám ở Thiên Lạc thành cổ kiêu ngạo như vậy, trừ hắn ra thực lực của bản thân bên ngoài, còn có cũng là bởi vì hắn chính là Ngốc Ưng bảo đích nhân, Thiên Lạc thành cổ một cổ cường đại tà thế lực.

Ngốc Ưng bảo cực kỳ đoàn kết đối ngoại, phàm là có người dám động đến bọn hắn đích nhân, nhất định sẽ đuổi giết đến cùng, một tên cũng không để lại, chính là bởi vì cỗ này đoàn kết, mới khiến cho cái này tà thế lực một mực ở Thiên Lạc thành cổ bên trong trường thịnh không suy, mặc dù bọn hắn đắc tội rất nhiều người, nhưng bọn hắn đắc tội người, không cách nào giống như bọn hắn đồng dạng, trở thành một hoàn chỉnh đoàn thể.

Đám người cũng đều trong lòng ám rung động, Lâm Phong, chẳng lẽ muốn giết Ngốc Thứu? Đây càng là bọn hắn thật không ngờ qua.

Tuy rằng Hạo Nguyệt tông khoảng cách Thiên Lạc thành cổ rất gần, nhưng chỉ cần tại Thiên Lạc thành cổ ở bên trong, Hạo Nguyệt tông cùng với Băng Tuyết sơn trang đích nhân, cũng cũng không muốn đắc tội Ngốc Ưng bảo đấy, Ngốc Ưng bảo cắm rễ ở Thiên Lạc thành cổ nhiều năm, rút giây động rừng, muốn đưa bọn chúng nhổ tận gốc, quá khó khăn.

"Nếu như ngươi muốn giết ta, cái kia nên nghĩ đến bị giết kết cục."

Lâm Phong thanh âm đạm mạc khiến đám người trong lòng khẽ run, xuy xuy ở không gian quanh quẩn, chân nguyên kiếm hoàn toàn đã phá vỡ cái kia lôi điện quang cầu, hướng phía Ngốc Thứu chém xuống.

"Ngươi dám. . ."
Một đạo hò hét thanh âm tại không gian quanh quẩn, Ngốc Thứu nhìn xem trên đỉnh đầu kiếm, ánh mắt lộ ra một tia tuyệt vọng, cái này trong tuyệt vọng, còn có hối hận, ngày thường, Ngốc Ưng bảo đích nhân tại Thiên Lạc thành cổ bên trong hung hăng càn quấy thói quen, bởi vậy, hắn căn bản cũng không có nghĩ tới hắn sẽ chết, không muốn qua có người dám giết hắn.

Nhưng hôm nay, tử vong, buông xuống, như thế đột nhiên!

"Xùy~~!"

Rất nhỏ kiếm khí chi âm truyền ra, Lâm Phong kiếm chém xuống, hủy diệt chân nguyên chi quang chậm rãi tiêu tán, Ngốc Thứu đứng ở đó không nhúc nhích, lập tức, chậm rãi té xuống.

Ngốc Thứu đôi mắt như trước mở ra ở đằng kia, nhưng theo chỗ mi tâm đi xuống, tồn tại một đạo thật dài vết máu.

Chết rồi!

Ngốc Ưng bảo Ngốc Thứu, chết rồi, Linh Vũ cảnh đỉnh phong hắn, bị Lâm Phong một kiếm chém chết, liền hoàn thủ chỗ trống đều không có, mặc dù hắn sử dụng lôi điện chân nguyên lực lượng.

Kết cục, đúng như thế ngoài dự đoán mọi người, như thế rung động nhân tâm, khiến rất nhiều mọi người còn không có trì hoãn tới.

Lâm Phong sau lưng Lam Kiều mở to con mắt, một lát sau, thật dài hô xả giận, nhìn xem cái kia ngạo nghễ mà đứng bóng lưng, trong đôi mắt đẹp dịu dàng hiện lên nhè nhẹ khác thường chi sắc.

Tốt kiêu ngạo, tốt quả quyết nam nhân.

Ngươi muốn giết ta, ta liền giết ngươi, không có bất kỳ thương lượng chỗ trống, cũng bất luận ngươi là thân phận gì, nói giết liền giết!

Lông mày đột nhiên nhíu lại, Lam Kiều hướng nhảy tới xuất vài bước, đi vào Lâm Phong bên cạnh, mở miệng nói: "Lâm Phong, ngươi nhanh lên ly khai tại đây, ly khai Thiên Lạc thành cổ!"

"Ly khai?"

Lâm Phong nhìn xem Lam Kiều, lập tức khẽ lắc đầu: "Ta vì sao phải ly khai!"

"Đáng chết." Lam Kiều thầm mắng một tiếng, nói: "Ngốc Thứu đúng Ngốc Ưng bảo đích nhân, hơn nữa thân phận rất cao, ngươi giết hắn, Ngốc Ưng bảo sẽ không thể nào buông tha ngươi, chỉ sợ rất nhanh liền sẽ tìm đến ngươi."

"Ngốc Ưng bảo?" Lâm Phong cau mày, hắn và Hỏa lão ngày hôm qua có ước định, 3 ngày sau tại Thiên Sơn quán rượu gặp mặt, hắn không có khả năng cứ như vậy ly khai.

"Ta sẽ không rời đi." Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, khiến Lam Kiều đôi mắt dễ thương ngưng tụ, thầm mắng gia hỏa này, thật sự là không biết sống chết.

"Lâm Phong, ngươi cái này là muốn chết." Lam Kiều mắng.

Lâm Phong trong ánh mắt lóe lên một tia khác thường chi sắc, nhìn xem Lam Kiều, lập tức nói khẽ: "Ngươi gấp gáp như vậy ta làm gì?"

Lam Kiều ánh mắt ngưng tụ, sửng sờ ở này, không sai, nàng đây là thế nào? Sốt ruột cái này khốn khiếp làm gì? Nàng có lẽ hận Lâm Phong, ước gì Lâm Phong chết mới tốt, tại sao phải giúp hắn?

"Ta sốt ruột ngươi? Ngươi muốn tìm chết liên quan gì ta." Lam Kiều thô tục mắng một tiếng, cùng nàng đêm qua mị hoặc nàng phảng phất thay đổi một người khác, tuyệt không giống như.

Nhìn xem Lam Kiều tức giận ly khai, Lâm Phong một hồi không hiểu thấu, nhấc chân lên, hướng phía Thiên Sơn trong tửu lâu đi đến.Đám người âm thầm lắc đầu, gia hỏa này, có mỹ nhân nhắc nhở còn không biết tốt xấu, xem ra lần này là thật sự chết chắc rồi.

Ngốc Ưng bảo, cũng không phải dễ trêu như vậy, thành tựu Thiên Lạc thành cổ bên trong một cổ cường đại thế lực, Ngốc Ưng bảo nhân số qua ngàn, trừ một chút vãn bối bên ngoài, đều là Linh Vũ cảnh đích nhân, cơ hồ rất ít kẻ yếu, hơn nữa, Ngốc Ưng bảo ba vị bảo chủ, toàn bộ đều là Huyền Vũ cảnh thực lực, vô cùng cường đại, nhất là Ngốc Ưng bảo chính bảo chủ, cầm giữ Huyền Vũ cảnh tam trọng biến thái thực lực, chưa có người dám trêu chọc.

Lâm Phong, tuy rằng rất mạnh, thiên phú siêu tuyệt, nhưng là muốn dùng sức một mình đối kháng Ngốc Ưng bảo, đúng tự tìm đường chết.

Đám người đều ở phía xa không có ly khai, Ngốc Thứu chết, đoán chừng rất nhanh có thể truyền tới Ngốc Ưng bảo, bọn hắn muốn nhìn một chút, đến lúc đó sẽ phát sinh cái gì.

Chính như đám người dự đoán như vậy, không có quá lâu lâu, ầm ầm thanh âm từ đằng xa truyền đến, lớn địa chấn động lên, phảng phất có hàng trăm hàng ngàn con ngựa, tại cả vùng đất lao nhanh.

"Đến rồi!" Đám người trong lòng khẽ run, Ngốc Ưng bảo đích nhân, tới tốt lắm nhanh.

"Lâm Phong, phải xui xẻo." Nghe thế cuồn cuộn tiếng vó ngựa, đám người đều hiểu, Ngốc Ưng bảo, báo thù đến rồi, đối mặt cường đại Ngốc Ưng bảo, Lâm Phong, chỉ sợ sẽ bị mạt sát.

Sau một lát, một hàng mang theo khí huyết sát đám người kỵ tọa tại hắc sắc lập tức, cuồn cuộn mà đến, những người này nguyên một đám sắc mặt âm lệ, mang theo khí tức tà ác, Ngốc Ưng bảo đích nhân, đều là tà ác hạng người, trê

n tay nhuộm rất nhiều máu tươi, giết người vô số.

Bọn hắn tựa như Ngốc Thứu đồng dạng, thấy thích đồ vật đồ, đoạt; đối phương không cho, liền giết, cực kỳ tà ác bá đạo, không có bất kỳ đạo lý đáng nói.

Thiên Sơn quán rượu trong đó, rất nhiều mọi người từ bên trong chạy đến, nghe được Ngốc Ưng bảo đến bắt Lâm Phong báo thù, bọn hắn tự nhiên muốn rất xa né tránh, miễn bị vạ lây.

Không có quá lâu lâu, Thiên Sơn quán rượu, thay đổi cực kỳ yên tĩnh, mà nơi xa thiết kỵ cũng đi tới gần bên cạnh, nhìn trên mặt đất Ngốc Thứu thi thể, người cầm đầu sắc mặt rét lạnh vô cùng, cái kia song ưng nhãn, càng thêm lợi hại.

Người này, chính là Ngốc Thứu bá phụ, Ngốc Ưng bảo lưỡng đại Phó bảo chủ chi nhất, Ưng bảo chủ.

"Lăn ra đây nhận lấy cái chết."

Ưng bảo chủ thanh âm bén nhọn vô cùng, hướng phía Thiên Sơn trong tửu lâu cuồn cuộn mà đi, một tiếng ầm vang nổ vang, Thiên Sơn quán rượu bảng hiệu, lại trực tiếp bạo liệt.

"Thật là lợi hại!"

Đám người đồng tử một hồi co rút lại, một đạo thanh âm, liền đem nơi xa đồng thau bảng hiệu nổ tung, Ưng bảo chủ cái này quát lên trong đó, ẩn chứa một ngụm chân nguyên chi lực, theo thanh âm phun ra.

Thiên Sơn trong tửu lâu yên tĩnh, không có bất kỳ tiếng vang.

Đám người trong lòng thầm nghĩ, những thứ này Ngốc Ưng bảo đích nhân không giết đi vào, Lâm Phong làm sao có thể sẽ ra ngoài, chẳng lẽ muốn tìm chết phải không, điều này hiển nhiên rất không có khả năng!

Duy Linh

19-10-2013, 08:08 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 202 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như tao quan 2013 tao tho hat am i mang chung minh thu vao gap ngoc hoang full hd, thvl cuoi xuyen viet 2016 tap 9 cuoc trom dinh menh lac hoang long tuan dung rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.