Tuyệt thế vũ thần

Chương 294: Tóc đỏ lão quỷ

Convert: Duy Linh

Trong một căn mật thất, Lâm Phong khoanh chân ngồi ở bên trong, ánh mắt khép kín, lạnh nhạt, xuất trần, cùng thiên địa dung hợp.

Từng sợi thiên địa nguyên khí chấn động, không ngừng hướng phía Lâm Phong trong cơ thể chui vào, giờ phút này Lâm Phong, giống như mênh mông biển lớn, không ngừng cắn nuốt vô cùng vô tận chi lưu.

Đồng thời, tại này cổ nguyên khí chấn động ở bên trong, còn có linh hồn chi khí phiêu đãng mà ra, Lâm Phong, đang tại vận chuyển Tàn Hồn Thiên Thuật.

Hai ngày rồi, cự ly này một cuộc chiến đấu, đã suốt hai ngày, hai ngày này Lâm Phong một mực đứng ở mật thất trong đó, trừ phi tu luyện, hay là tu luyện.

Khôi phục nguyên khí, khôi phục linh hồn lực lượng, đồng thời lại lần nữa sử dụng Tàn Hồn Thiên Thuật chia ra tàn hồn, linh hồn lực lượng càng mạnh lớn, tàn hồn số lượng càng nhiều, hắn thúc giục Tử Xà Vũ Hồn lại càng cường đại, tại chiến đấu thời điểm, dựa vào cũng càng nhiều.

Lâm Phong, hắn cần muốn thực lực cường đại, bức thiết yêu cầu, bởi vậy tại thương thế còn không có khôi phục trước, Lâm Phong hắn mà bắt đầu tự tàn linh hồn, khiến linh hồn của mình lớn mạnh.

Vì thực lực, cực khổ, hắn có thể chịu được, cũng nguyện ý chịu được.

Hắn không muốn lần lượt có người uy bức đến cửa, uy hiếp muốn giết hắn, hắn cũng không muốn mỗi một lần đều dựa vào Mộng Tình lực lượng biến nguy thành an, Mộng Tình, có lẽ từ hắn bảo hộ mới đúng, mà không phải mỗi lần đều bảo hộ hắn.

Trong nháy mắt, lại là ba ngày thời gian đi qua, lúc này mật thất trên mặt đất trung phẩm nguyên thạch, đã tiêu hao không ít, nhưng Lâm Phong thân thể đối nguyên khí thôn phệ, càng ngày càng mãnh liệt rồi.

Màu trắng nguyên khí quang hoa gào thét, điên cuồng nhảy vào Lâm Phong thân thể trong đó, khiến Lâm Phong cả người cảm giác vô cùng say mê, sảng khoái.

Thuần Nguyên Công pháp vận chuyển tới cực hạn, Lâm Phong bên ngoài thân, từng sợi óng ánh sáng long lanh bạch quang lóe lên, vô cùng sáng chói, cái này óng ánh sáng long lanh bạch quang trong đó, phảng phất ẩn chứa lực lượng vô cùng, đây là, chân nguyên chi lực, tuy rằng chỉ có từng sợi, nhưng chân nguyên chi lực xuất hiện, ý nghĩa Lâm Phong, khoảng cách Huyền Vũ cảnh, càng ngày càng gần.

"Oanh!" Một tiếng run rẩy truyền ra, vô tận thiên địa nguyên khí đột ngột xuống dốc đến Lâm Phong thân thể trong đó, cũng cùng lúc này, một sợi chân nguyên bạch quang, tách ra một đạo sáng chói sáng bóng, lập tức lại ngay lập tức biến mất.

"Hô. . ." Nhắm khóe miệng có chút mở ra, Lâm Phong thật dài thở ra một hơi, đôi mắt mở ra, một vòng tinh mang, bùng lên mà ra.

"Linh Vũ cảnh, cửu trọng, khoảng cách Huyền Vũ cảnh, lại tới gần một bước, chỉ kém cuối cùng một cái cảnh giới." Lâm Phong thì thào nói nhỏ một tiếng, nửa trước thâm niên ánh sáng, thời gian của hắn đều dùng cho nghiên cứu tôn giả ký ức, một mực tu luyện để ở một bên, cho tới hôm nay, sau đại chiến, tu vi của hắn cảnh giới nước chảy thành sông, rốt cuộc khóa nhập Linh Vũ cảnh cửu trọng, khoảng cách Huyền Vũ, chỉ một bước ngắn.

Tu vị đến Linh Vũ cảnh cửu trọng, nhưng mà Lâm Phong như trước không có đứng dậy, mở mắt ra con mắt chậm rãi nhắm lại, Tàn Hồn Thiên Thuật, lại một lần nữa vận chuyển lại.

Lâm Phong, hắn một khắc cũng không dám buông lỏng, vô luận cỡ nào buồn tẻ, cỡ nào thống khổ, hết thảy, chỉ vì tín niệm trong lòng, vì lăng vân trời cao, võ phá trời xanh, vì không bị khi dễ, tàn sát hết mọi muốn người muốn giết hắn.

Lâm Phong bước ra mật thất thời điểm, đã là bảy ngày sau đó, mật thất bên ngoài, đúng một gian phòng khách, rất rộng mở, bất quá lúc này cũng không có người tại.

Tại Lâm Phong tu luyện mật thất bên cạnh, đều là ám ở giữa, nhất nhãn nhìn sang, giống như là tủ bát đồng dạng, nhưng chỉ có người biết mới rõ ràng, cái kia tủ bát, vốn là mật thất một bộ phận.
Mộng Tình, vậy cũng tại tu luyện, dù sao cái kia một trận đại chiến, đối Mộng Tình tiêu hao cũng thật lớn.

"Hỏa lão đi nơi nào!"

Lâm Phong trong nội tâm nói nhỏ một tiếng, bước chân hướng phía phòng khách bên kia đi đến, bước vào một cánh cửa, bên trong, lại có khác động thiên, tồn tại không ít gian phòng, trong đó có một gian phòng phòng trong đó, không ngừng tồn tại hơi thở nóng bỏng phiêu đãng mà ra, ngoại trừ cái này hơi thở nóng bỏng bên ngoài, còn mơ hồ có thuốc chi vị.

"Không đúng không đúng, Xích lão đầu, một bước này đột nhiên, hẳn là trước tan Thiên Diệp Liên, sau đó lại dùng bên trong lửa đôn thiêu, dùng linh hồn lực lượng khống chế mới đúng."

Một đạo tranh chấp thanh âm theo cái kia nóng bỏng căn phòng bên trong truyền tới, rõ ràng đúng là Hỏa lão thanh âm, giờ phút này hắn, tựa hồ đang cùng người tranh chấp lấy cái gì.

"Hỏa lão đầu, ngươi mới sai rồi, nếu là trước tan Thiên Diệp Liên, lại dùng lửa hầm cách thủy chi, như vậy dược hiệu không đều đặn, muốn luyện chế ra Huyết Hồn Huyền Đan, tuyệt đối không có khả năng."

Một đạo tranh phong tương đối thanh âm truyền ra, cái này người nói chuyện, tựa hồ cùng Hỏa lão đồng dạng, là một người lão giả, hơn nữa trong thanh âm mang theo vài phần cố chấp, quyết giữ ý mình.

"Xem ra Hỏa lão là cùng bạn hắn đang luyện chế Huyết Hồn Huyền Đan bên trong xuất hiện khác nhau."

Lâm Phong nói nhỏ một tiếng, lập tức bước vào trong phòng luyện đan, chỉ thấy Hỏa lão cùng mặt khác một lão giả ngồi đối diện nhau, hai người mắt lớn trừng mắt nhỏ, tựa hồ cũng không thuyết phục được đối phương, mà ở bên cạnh của bọn hắn, đúng thật lớn một lô đỉnh.

Hỏa lão, thậm chí ngay cả Huyết Hồn Huyền Đan phương pháp luyện đan đều lấy ra cùng đối phương chia sẻ, hiển nhiên, cùng đối phương quan hệ không thể tầm thường so sánh.

Lâm Phong đánh giá người này nhất nhãn, đầy đầu tóc đỏ, lộ ra có vài phần điên cuồng, lão giả này, Lâm Phong rõ ràng nhìn thấy qua, đúng là cái kia tại đấu giá các bên trong từng kêu giá Cửu Thiên Thương Long Đỉnh đích nhân, bất quá phía sau nhường cho hắn.

Cái kia tóc đỏ lão giả cũng nhìn thấy Lâm Phong, đối với Lâm Phong mỉm cười gật đầu.

"Tiền bối." Lâm Phong khẽ khom người, xem như đối với đối phương tôn trọng.

"Lâm Phong, cái này Huyết Hồn Huyền Đan phương pháp luyện đan đúng ngươi cung cấp, ngươi nói một chút, một bước này đột nhiên, có đúng hay không trước muốn tẩy sạch Thiên Diệp Liên, lại dùng lửa đôn thiêu." Hỏa lão còn băn khoăn cùng tóc đỏ lão giả tranh luận vấn đề, đối với Lâm Phong nói một tiếng.

"Ngươi đánh rắm, trước tan lại đôn thiêu, dùng linh hồn của ngươi chi lực, có thể khống chế Thiên Diệp Liên hoàn mỹ đều đều khuếch tán? Nếu là dược hiệu không có cùng còn lại linh huyết dung hợp tại một khối, ngươi luyện chế cho ra Huyết Hồn Huyền Đan?"

Tóc đỏ lão giả trừng mắt Hỏa lão, lại gào lên.

Thấy hai người tranh chấp không dưới, Lâm Phong khóe miệng lại là nở một nụ cười, ở cái thế giới này, có thể có một người cùng mình không hề cố kỵ tranh chấp quát mắng, mà không phải lục đục với nhau, cũng là một kiện khiến người hâm mộ sự tình, cái này mới tính đúng bằng hữu chân chính.

"Hỏa lão, tiền bối, cái này Huyết Hồn Huyền Đan phương pháp luyện đan ta cũng nghiên cứu qua một ... hai ..., bất quá ta năng lực luyện đan còn thấp, luyện chế không xuất Huyết Hồn Huyền Đan, bất quá nếu là có thể cùng hai vị tiền bối cùng một chỗ dựa theo Hỏa lão phương pháp thử một lần, nhưng cũng không có gì khó."

Lâm Phong mở miệng nói một tiếng, khiến cái kia tóc đỏ lão giả nhíu nhíu mày.

"Lâm Phong, không được gọi là gì tiền bối, gọi ta là Xích lão đầu là xong, có lẽ ngươi còn chưa có tiếp xúc qua luyện đan, không biết luyện đan một đường, thực sự không phải là càng nhiều người càng tốt, càng nhiều người, ngược lại càng loạn, bởi vì bọn họ không cách nào cam đoan tại đồng nhất tiết tấu bên trên, mà luyện đan là phi thường nghiêm cẩn, tiến lên trình tự, chỉ cần có một bước nhỏ đi nhầm, liền đầy bàn đều thua, thuốc hủy lô nứt ra."

Tóc đỏ lão giả nghiêm túc nói, luyện đan, một ngườ

i so hai người thích hợp hơn.

"Vấn đề này ta tự nhiên biết rõ, bất quá có lẽ ta có thể giải quyết." Lâm Phong cười xuống, lập tức ngồi ở Hỏa lão cùng Xích lão bên cạnh, từng thế chân vạc chi phương vị.

"Hai vị tiền bối, các ngươi dùng linh hồn chi lực cảm thụ."

Lâm Phong nói một tiếng, lập tức đôi mắt nhắm lại, Hỏa lão cùng Xích lão nhìn nhau, lập tức cũng đều nhắm mắt lại, phóng thích linh hồn của mình lực lượng, chậm rãi chảy ra, đi cảm thụ.

Nháy mắt, tại hư ảo không gian trong đó, Hỏa lão cùng Xích lão đều cảm nhận được đối phương linh hồn lực lượng, tựa hồ là hai cặp ánh mắt, trợn mắt nhìn nhau, nhưng bọn hắn linh hồn chỗ cảm nhận được không gian, đúng không quá giống nhau, đều có các giác quan, không có khả năng ở vào đồng nhất tiết tấu, đây cũng là hai người cùng một chỗ luyện đan không thể nguyên nhân.

Ngay khi lúc này, một đoàn hư ảo bạch quang chậm rãi xuất hiện, đây cũng là Lâm Phong linh hồn lực lượng.

Cái này đoàn bạch quang chậm rãi du tẩu, lập tức mang linh hồn của bọn hắn đều bao bọc đi vào, lập tức, linh hồn của bọn hắn, phảng phất xuất hiện tại mặt khác một phiến thế giới, ba người linh hồn, tựa hồ hoàn toàn đồng bộ rồi, cảm nhận được hoàn toàn giống nhau thế giới.

Bạch quang mang lấy linh hồn của bọn hắn lực lượng du tẩu, lập tức tiến vào cái kia lô đỉnh trong đó, Hỏa lão cùng Xích lão đều có thể rõ ràng cảm nhận được đối phương linh hồn chi lực đang làm cái gì, rất huyền diệu.

Lúc này, bạch quang đột ngột biến mất, cái loại này huyền diệu cảm giác nháy mắt vô tung vô ảnh, Hỏa lão cùng Xích lão cảm thụ, lại một lần nữa tách ra, mang linh hồn lực lượng thu hồi, mắt của bọn hắn con mắt mở ra đến, trong ánh mắt phong mang lóe lên, hướng Lâm Phong.

"Thiên nhân hợp nhất!"

"Không dối gạt hai vị tiền bối, Lâm Phong, hoàn toàn chính xác đã bước vào thiên nhân hợp nhất chi cảnh." Lâm Phong nhẹ gật đầu, Hỏa lão cùng Xích lão đều đã trầm mặc một lát, lập tức bọn hắn nhìn nhau, đều lên tiếng điên cuồng nở nụ cười.

"Hỏa lão đầu, ngươi nhận biết Lâm Phong, thật sự là một rất may sự tình, đã có cái này thiên nhân hợp nhất chi cảnh, hai người chúng ta, không, ba người chúng ta có thể đồng thời luyện chế đồng nhất đan dược, hiệu suất này cùng với thành đan suất, không biết muốn cao bao nhiêu."

Xích lão cười to nói ra, trước kia hai người cùng một chỗ luyện đan, căn bản không có khả năng thực hiện, nhưng đã có Lâm Phong thiên nhân hợp nhất chi cảnh, vậy thì thay đổi đơn giản, hai cái luyện đan cao thủ cùng một chỗ luyện đan, phân công minh xác, sai được xác suất dĩ nhiên là thấp, loại cơ hội này đối luyện đan sư mà nói, chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu, Lâm Phong, nhưng lại làm cho bọn họ đã có được loại cơ hội này.

Duy Linh

19-10-2013, 08:16 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 202 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như khoi nghiep thanh cong tu mot ban mot tang, doc 5 cau chuyen nay de hieu rang chi co gia dinh moi la noi bao chiu dung chan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.