Tuyệt thế vũ thần

Chương 303: Kết thúc

Convert: Duy Linh

Trong phòng luyện đan, một cỗ nồng đậm chí cực mùi thuốc chi khí trùng thiên, phương pháp luyện đan trên không, mây mù quấn, hương khí tràn ngập mà ra.

Ở đằng kia to lớn lô đỉnh trong đó, đan dược cổn động thanh âm không ngừng truyền ra, cái này một lò ở bên trong, không biết có bao nhiêu đan dược.

"Thành đan!" Quát khẽ một tiếng theo Lâm Phong trong miệng phun ra, vô số đạo quang hoa trực tiếp xông lên hướng hư không, ầm ầm một tiếng nổ vang, cái kia sửa xong đan phòng nóc nhà, lại một lần nữa nổ tung, bị cái kia cổ mênh mông khí lưu chỗ nổ tung.

Viên bi cổn động thanh âm liên tiếp, Xích lão thu hồi hỏa diễm, ánh mắt nhìn về phía Lâm Phong, trong mắt lộ nở một nụ cười khổ.

Gia hỏa này. . . Quả thực là cái đồ biến thái.

Không chỉ có là Xích lão, Hỏa lão cũng đồng dạng kinh ngạc nhìn Lâm Phong, Linh Vũ cảnh cửu trọng tu vi Lâm Phong, có thể đồng thời luyện chế gần nghìn trung phẩm linh đan.

Tại tiền kỳ luyện đan trong đó, Lâm Phong vẫn là theo sau bọn họ trình tự, dùng linh hồn lực lượng làm môi giới, quan sát học tập, cũng nghe theo bọn hắn chỉ đạo, nhưng theo luyện đan tiến hành, về sau, Lâm Phong đã có thể một mình luyện đan rồi, cho tới bây giờ, Lâm Phong luyện chế trung phẩm luyện đan tốc độ, đã đã vượt qua bọn hắn.

Hiện tại, Lâm Phong hắn duy nhất thiếu hụt, chỉ là hỏa diễm, hắn còn cần mượn nhờ Xích lão hỏa diễm mới có thể luyện đan.

Nếu là Lâm Phong nắm trong tay chính mình hỏa diễm lực lượng, luyện đan, hội càng thêm thuận buồm xuôi gió, tốc độ sẽ nhanh hơn, hơn nữa luyện được đan dược phẩm chất, cũng sẽ càng tốt.

"Thiên nhân hợp nhất cảnh giới, hơn nữa cường đại linh hồn lực lượng, thiên phú quả nhiên biến thái." Xích lão cùng Hỏa lão âm thầm líu lưỡi, duy nhất trở ngại Lâm Phong tại luyện đan phương diện thành tựu, chỉ có hỏa diễm.

Đợi đến lúc Lâm Phong tu vị đạt tới Huyền Vũ cảnh về sau, mặc dù không phải hỏa thuộc tính thể chất, cũng có thể ngưng thành chân nguyên chi hỏa, dùng cho luyện đan một đường.

Chỉ bất quá, cái này chân nguyên chi hỏa, khẳng định không có Hỏa lão loại này hỏa thuộc tính thể chất chi nhân chân nguyên chi hỏa cường đại.

Lâm Phong đôi mắt mở ra, trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, mang cái này luyện chế tốt cuối cùng một lò đan dược thu nhập trữ vật giới chỉ bên trong.

120000 khỏa đan dược, đã luyện chế đầy đủ hết, chỉ cần hắn trở lại thành Dương Châu, liền có thể khiến những cái kia mấy vạn người quân đoàn chỉnh thể thực lực bạo tăng, tu vị toàn bộ bay lên một cái cảnh giới, loại này tăng lên, đúng cực kỳ khủng bố đấy.

Thử nghĩ một cái, trăm tên Linh Vũ cảnh ngũ trọng tu vi người cùng trăm tên Linh Vũ cảnh lục trọng tu vi người so sánh với, hội có bao nhiêu sai biệt, thứ hai, chỉ cần một lần công kích, có thể đem người trước giết tuyệt.

Hắn đan dược, có thể mang 30000 Linh Vũ cảnh ngũ trọng tu vi người tăng lên tới Linh Vũ cảnh lục trọng, đây tuyệt đối có thể làm cho rất nhiều người điên cuồng.

Đương nhiên, Lâm Phong có thể làm được điều kiện tiên quyết là hắn gặp hai tên cường đại luyện đan sư, tại Tuyết Nguyệt quốc, Huyền Vũ cảnh tam trọng trở lên cường giả vốn lại ít, hơn nữa hay là luyện đan sư đấy, thì càng đúng phượng mao lân giác.

"Hỏa lão, Xích lão, cám ơn các ngươi." Lâm Phong đối với nhị lão nhẹ gật đầu, ánh mắt chân thành tha thiết, 90000 miếng trung phẩm linh đan, 30000 miếng thượng phẩm linh đan, cái này quá trân quý, nếu là lời của người khác, mặc dù có loại này luyện đan năng lực, cũng sẽ không giúp hắn luyện chế, khủng bố như thế đan dược, không biết có thể đổi lấy bao nhiêu nguyên thạch.

Hơn nữa, đang luyện chế trong quá trình, Hỏa lão cùng Xích lão, còn dạy hắn luyện đan, mang chính mình luyện đan tâm đắc cùng hắn chia sẻ, cực kỳ khó được.
Luyện đan kinh nghiệm tâm đắc, đối với một cái luyện đan sư mà nói, đúng vô giá chi của quý.

Hỏa lão lắc đầu, cười khổ nói: "Lâm Phong, chỉ cần ngươi có thể khống chế một cỗ hỏa diễm lời nói, tuy rằng luyện chế đan dược phẩm chất không có cao như vậy, nhưng luận tốc độ cùng duy nhất một lần luyện chế số lượng, ngươi so hai người chúng ta lão đầu còn mạnh hơn, hổ thẹn."

Lâm Phong, hắn Luyện Đan Thuật rất lợi hại, bọn hắn chưa bao giờ thấy qua, hơn nữa, linh hồn lực lượng phi thường kỳ lạ, phảng phất có thể một lòng trăm dùng, lực khống chế rất mạnh, mặc dù hiện tại linh hồn lực lượng xa không bằng bọn hắn, nhưng luận rất nhỏ chưởng khống lực, bọn hắn tự hỏi không bằng Lâm Phong.

Nói thí dụ như, linh hồn của bọn hắn lực lượng, có thể khống chế luyện chế 100 khỏa đan dược, nhưng luyện chế qua trình chắc chắn sẽ có mấy miếng xuất hiện độ lệch, không cách nào hoàn toàn đồng bộ.

Nhưng Lâm Phong lại sẽ không phát sinh loại tình huống này, hắn luyện chế thời điểm, có thể khiến hàng trăm hàng ngàn khỏa đan dược hoàn toàn ở vào cùng một bước, khống chế chi tinh chuẩn khiến hắn cảm thấy rung động trong lòng.

Bọn hắn cơ hồ có thể đoán được, Lâm Phong, nắm trong tay một loại lợi hại luyện hồn phương pháp.

"Đó cũng là nhị lão dạy nên đấy." Lâm Phong khiêm tốn nói ra.

"Tốt rồi, hai người các ngươi cũng đừng thổi phồng nhau, chúng ta phải đi đường, còn dài mà, ít nhất hiện tại cái kia Lạc Thần Đan, sẽ không có người luyện chế được đi ra."

Xích lão mang Hỏa lão cùng Lâm Phong lời nói cắt ngang, cho bọn hắn nói ra cái tỉnh, hoàn toàn chính xác, bọn hắn hiện tại, vẫn còn sớm, Lạc Thần Đan, ba người hợp lực, cũng xa không đủ để luyện chế ra đến.

"Trong khoảng thời gian này đến nay, một mực ngốc tại chỗ này luyện đan, cũng không có đi ra ngoài sôi nổi qua, không biết bên ngoài gần nhất đã xảy ra một ít chuyện gì."

Xích lão nói nhỏ một tiếng, lập tức ba người một khối đi ra phương pháp luyện đan, đi vào phòng ốc đại sảnh bên trong.

Lúc này, xa xa có một đạo thân ảnh lóe lên mà đến, thấy Lâm Phong đôi mắt chớp động xuống, Lâm Phong có thể cuối cùng từ trong phòng luyện đan đi ra, trong khoảng thời gian này, Thiên Lạc thành cổ đều nhanh muốn lật trời rồi, nhưng một lòng đắm chìm trong luyện đan bên trong Lâm Phong ba người, còn căn bản không biết chút nào.

"Bá Đao, ngươi tới thật đúng lúc."

Lâm Phong thấy Bá Đao tới, hô một tiếng.

"Bên ngoài như thế nào?"

Bá Đao trầm ngâm xuống, lập tức dùng bốn chữ hình dung nói: "Gió nổi mây phun."

"Hôm nay, Thiên Lạc thành cổ, xuất hiện rất nhiều cường giả, có thuộc về Tuyết Nguyệt quốc mấy thế lực lớn cường giả, còn có chút người, trước kia mới nghe lần đầu, cường đại đến nghe rợn cả người, trong đó, dùng hai cổ thế lực vi tối."

"Cái đó hai cổ thế lực?" Lâm Phong hỏi.

"Trong đó nhất cổ thế lực ngươi bái kiến, đúng Mộng các đích nhân; Mộng các, tự hồ chỉ thuộc về cổ thế lực này một cái chi nhánh, ngày đó cái kia Huyền Vũ cảnh tam trọng Mộng các chủ nhân, chỉ là tại Thiên Lạc thành cổ người phụ trách."

Lâm Phong đôi mắt run lên, chi nhánh? Cường đại Mộng các, lại chỉ là một cái chi nhánh lực lượng.

Lâm Phong đột nhiên nghĩ đến đêm hôm đó Lam Kiều đã nói với hắn lời nói, nàng, thuộc về một cỗ thế lực rất mạnh, lúc ấy hắn cũng không có để ý, hiện tại xem ra, Lam Kiều cũng không có lừa gạt hắn.

"Còn có một cổ thế lực đâu này?"

"Còn có một cổ thế lực, rất tà, bọn hắn, không có tọa kỵ, mà là nằm ở quan tài trong đó, dùng quan tài thay đi, nhưng thế lực rất mạnh, hơn nữa, công pháp của bọn hắn, cùng Mạc Thương Lan tương tự, có thể nuốt cắn người nguyên khí cùng máu huyết, cùng Mạc Thương Lan hẳn là thuộc về cùng một loại người, tại Thiên Lạc thành cổ, đã có rất nhiều người bị bọn hắn hút thành thây khô, tại Thiên Lạc thành cổ bên trong dẫn đến lòng người bàng hoàng." Bá Đao lại nói.

"Cùng Mạc Thương Lan đúng cùng nhau!" Lâm Phong đồng tử co rút lại, có chút buồn bực, trong đó nhất cổ thế lực, cùng mỹ phụ kia đúng cùng nhau, mà một cổ thế lực khác, lại là cùng Mạc Thương Lan cùng nhau, đều cùng hắn có thâm cừu.

Nếu như hai cái này thế lực thần bí muốn đối phó hắn, liền có chút phiền phức rồi.

"Ngoại trừ hai cái này thế lực thần bí bên ngoài, Tuyết Nguyệt quốc bản thân cũng có rất nhiều cường giả hàng lâm, ví dụ như Lạc Hà tông dốc toàn bộ lực lượng, tông chủ Cố Xuân Thu, cũng đích thân tới; mặt khác, Hạo Nguyệt tông, Băng Tuyết sơn trang, Vạn Thú môn, Vũ gia, thậm chí là hoàng thất đích nhân, đều toàn bộ đã đến, toàn bộ Thiên Lạc thành cổ, chung quanh đều là cường giả."

"Cái này Cửu Thiên Thương Long Đỉnh, đưa tới động tĩnh có thể thật là lớn, xem ra chúng ta luyện đan trong khoảng thời gian này, bên ngoài đều loạn thành một bầy rồi." Xích lão nhàn nhạt nói một tiếng, thượng cổ bảo vật, ai không muốn tranh đoạt.

"Ân, vì Cửu Thiên Thương Long Đỉnh, Thiên Lạc thành cổ bên trong đã xảy ra rất nhiều xung đột, rất nhiều cường giả đều vẫn lạc qua, 3 ngày sau, bọn hắn chuẩn bị làm một cái kết." Bá Đao nói ra.

"Kết thúc, như thế nào kết?" Lâm Phong nghi ngờ hỏi.

"Không biết là ai phát khởi, tại Thiên Lạc thành cổ truyền lời, 3 ngày sau, tất cả thế lực tề tụ Thiên Lạc thành cổ cửa thành bên ngoài, quyết định Cửu Thiên Thương Long Đỉnh thuộc sở hữu, cái này đề nghị, đã nhận được tuyệt đại đa số người hưởng ứng."

"Cái kia đạt được Cửu Thiên Thương Long Đỉnh đích nhân làm sao sẽ đồng ý?" Lâm Phong hỏi.

"Bọn hắn khô

ng có tuyển chọn, cái này truyền lời đích nhân tin tức rất linh thông, biết rõ Cửu Thiên Thương Long Đỉnh đã rơi vào cái kia nằm ở quan tài bên trong cái kia cổ đám người trong tay, nếu như bọn hắn ngày mai không đến, Thiên Lạc thành cổ tất cả mọi người, liền đồng lòng trước đưa bọn chúng mạt sát, lại kết thúc, Thiên Lạc thành cổ đích nhân, không khỏi tán đồng, nguyên do những cái kia người không có tuyển chọn."

"Cái này lập kế hoạch chi nhân, thật thông minh!"

Lâm Phong thầm nghĩ một tiếng, không có được Cửu Thiên Thương Long Đỉnh đích nhân, đương nhiên sẽ đồng ý, trước kia tất cả mọi người mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được, không có ai hội suy nghĩ đến đoàn kết nhất trí, nhưng cái này truyền lời chi nhân lại nghĩ tới, dùng một chiêu như vậy, nhìn như rất đơn giản, lại ẩn chứa đại trí tuệ, đối nhân tâm thấy rất thấu triệt.

Duy Linh

20-10-2013, 05:50 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như quán thế âm bồ tát, bai giang thien vipassana Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.