Tuyệt thế vũ thần

Chương 308: Thế sự vô thường

Convert: Duy Linh

Lâm Phong ánh mắt dừng ở đối phương, trong đôi mắt hàn mang lóe lên, tựa hồ, có chút không đúng.

Cái này cầm thương chi nhân, giết Quỷ Sát, xúi giục đám người chiến Quỷ Sát Vương, nhưng chính hắn lại đứng ở chỗ này, không có đi chiến đấu, thậm chí, còn ngăn cản hắn ly khai.

Ánh mắt quét mắt nhất nhãn chung quanh, Lâm Phong trong lòng khẽ run lên, giờ phút này, tại cái này chung quanh không gian, không chỉ có riêng chỉ có cái này một người cầm thương cường giả, lại có tám người, thân mặc hắc y, cầm trong tay trường thương, trên người mặc dù không có mênh mông khí tức phóng thích, thế nhưng bình tĩnh cùng tỉnh táo, phảng phất từ trong xương lộ ra lạnh lùng, khiến Lâm Phong cảm giác được, tám người này, toàn bộ là cao thủ.

"Để hắn đi." Lúc này, một đạo mờ ảo thanh âm truyền đến, mang theo một tia bất dung trí nghi ngữ khí, cái kia cầm thương cường giả lập tức lộ ra vẻ cung kính, thân thể tránh ra, mang con đường nhường lại, phóng Lâm Phong ly khai.

Lâm Phong nhìn thật sâu người này nhất nhãn, đồng thời bắt người nói chuyện, cuối cùng, hắn ánh mắt, đã rơi vào Thiên Lạc thành cổ cửa thành phía trên, tại đó, có một đạo thân ảnh khoác lên trường bào màu đen, bao trùm lấy toàn thân, ngay cả mặt mũi bên trên, đều che lại, cực kỳ thần bí.

Hắn lúc này, im im lặng lặng dựa vào thành bích, đỉnh đầu có chút thấp, tựa hồ là đang nhắm mắt dưỡng thần, nơi đây sự tình, phảng phất cùng hắn không có vấn đề gì.

Nhưng mà, cái kia cầm thương cường giả, lại là như vậy nghe lời từ hắn, hắn tùy ý nói câu, đối phương lập tức nhường đường, uy vọng của hắn, tự không cần nhiều lời.

Nhìn thật sâu nhất nhãn cái kia áo đen bao phủ thần bí chi nhân, Lâm Phong phát hiện, chuyện hôm nay, xa không có trong tưởng tượng đơn giản như vậy.

Có lẽ, Quỷ Sát Vương, chỉ là bọ ngựa mà thôi, hắn đến bắt tằm, nhưng phía sau, còn có một con rắn độc, nhìn chằm chằm tất cả mọi người.

Đương nhiên, cũng nhìn chằm chằm Cửu Thiên Thương Long Đỉnh.

Lâm Phong nhấc chân lên, hướng phía bên ngoài đi đến, bất quá hắn cũng không vội vã ly khai, đứng ở trên cát vàng, hắn ánh mắt, nhìn xem những cái kia chiến đấu đám người.

Lúc này, chỉ thấy Quỷ Sát Vương thân thể phiêu động lấy, mỗi chạm đến đến một người, lập tức sẽ có người chết, bị cắn nuốt thành thây khô, khiến vô số mọi người đánh mất dũng khí chiến đấu.

"Giết hắn đi, đây là Thiên Sát tông Tá Thi Hoàn Hồn *, cái này không phải của hắn bản thể, chẳng qua là linh hồn của hắn mà thôi, không phát huy ra Quỷ Sát Vương thực lực, chỉ cần chúng ta đồng thời công kích, nhất định có thể giết hắn đi."

Cái kia Tinh Mộng các cường giả phát hiện sự tình đang không ngừng đều rời đi hắn dự định quỹ tích, hét lớn một tiếng, nhưng mà tiếng nói của hắn rơi xuống, liền thấy một đôi âm lãnh ánh mắt đang theo dõi hắn, băng hàn rét thấu xương, khiến tâm của hắn cũng đi theo run lên.

"Đi chết đi." Quỷ Sát Vương nổi giận gầm lên một tiếng, vô tận xiềng xích hướng phía hắn đánh tới, khiến tâm của hắn hung hăng nhảy lên xuống, thân thể nhảy lên, cuồng bá chưởng lực hướng phía xiềng xích công kích đi qua, chân nguyên cự chưởng phát ra ầm ầm tiếng vang.

Vậy mà lúc này, vài đạo xiềng xích lặng yên không tiếng động theo phía sau hắn xuất hiện, nháy mắt thu về, khiến sắc mặt của hắn đại biến, muốn né tránh, nhưng đã không còn kịp rồi, cái kia xiềng xích bị Quỷ Sát Vương cường đại hồn phách khống chế được, sắp tới cực hạn, nháy mắt liền đem hai tay của hắn quấn chặt lấy.

"Không muốn chết cùng một chỗ động thủ ah!"

Nam tử hét lớn một tiếng, nhưng giờ phút này đám người sớm được hoàn toàn chấn nhiếp, chỉ thấy Quỷ Sát Vương khóe miệng mang theo một tia cười tà, thân thể lao ra, trực tiếp hắn mà đi.

"Trở thành ta chất dinh dưỡng a!"

Quỷ Sát Vương âm sâm sâm nói câu, thân thể của hắn, bám vào nam tử trên người, bắt đầu cắn nuốt hắn chân nguyên cùng huyết mạch.

"Thiên Huyễn Giải Thể!"

Nam tử nổi giận gầm lên một tiếng, một cổ hủy diệt lực lượng truyền ra, khiến Quỷ Sát Vương đôi mắt nhanh xuống, lập tức điên cuồng thối lui.
"Ầm ầm!"

Vô cùng cuồng mãnh bạo liệt thanh âm trên không trung rung động vang lên, rất nhiều xiềng xích bị trực tiếp nổ tung, đồng thời, nam tử kia thân thể, cũng tan thành mây khói.

Quỷ Sát Vương thân thể lúc sáng lúc tối, khí tức di động, phảng phất cũng ở đây một kích bên trong bị thương, Thiên Huyễn Giải Thể, cái này khốn khiếp!

"Rống!"

Quỷ Sát Vương gào thét một tiếng, tiếp tục bắt đầu cắn nuốt đám người, giờ phút này cường giả đã còn lại không nhiều lắm, một lát, đã bị Quỷ Sát Vương nuốt đến chỉ còn lại có hơn mười người, mà Quỷ Sát Vương khí tức càng ngày càng lớn mạnh.

"Trốn, trốn. . ." Đây là lúc này đám người duy nhất ý niệm, tất cả mọi người đang lẩn trốn tháo chạy, hướng phía tám mặt mà chạy, Cửu Thiên Thương Long Đỉnh, không cần.

Lúc này, có mấy đạo thân ảnh, hướng phía Lâm Phong bên này chạy thục mạng mà đến.

Nhưng mà, vừa rồi cái kia ngăn chặn Lâm Phong cầm trong tay trường thương chi nhân, như trước đứng ở đó, như một ngọn núi vậy, vững như bàn thạch, hắn ánh mắt, lạnh lùng, sắc bén.

"Tránh ra!"

Một người đột nhiên quát, chỉ thấy tay kia cầm trường thương chi thân người khẽ run lên, lập tức, hắc sắc chân nguyên hóa thành một hàng dài, trực tiếp đánh vào trên người của đối phương, chỉ là nháy mắt, cái kia chạy như điên Huyền Vũ cảnh cường giả, chết!

"Hảo cường, một phát này uy lực, không chút nào nhất định Xích lão thực lực kém."

Lâm Phong trong lòng run lên, tám người này, đều chí ít có Huyền Vũ cảnh tứ trọng trở lên cảnh giới, thật là khủng khiếp nhất cổ thế lực.

Phía sau hướng phía bên này chạy thục mạng hai người cảm nhận được một phát này uy lực, sắc mặt đột nhiên run lên, thân thể cũng có chút cứng đờ.

Hai người này, đều là nữ tử, một người trong đó, rõ ràng đúng là Mộng các chi nhân, ngày ấy, muốn cướp đoạt Lâm Phong Cửu Thiên Thương Long Đỉnh mỹ phụ; còn một người khác, Lâm Phong cũng nhận biết, đúng Lam Kiều.

Mộng các đích nhân, hôm nay đại bộ phận đều tới, bọn hắn cho rằng nhất định có thể đoạt được bảo vật, nhưng mà, lại toàn bộ chết tại tại đây.

"Muốn rời khỏi người, chết!"

Cầm thương chi nhân lạnh lùng quát to một tiếng, bước chân liền nhảy qua, trường thương phía trên, sát ý phun ra nuốt vào không nghỉ, mênh mông màu đen chân nguyên, vô cùng kinh khủng.

Một thương, đâm ra.

"Dừng tay."

Một đạo hàn quang từ trên trời giáng xuống, khiến người kia trường thương có chút dừng lại, lập tức chỉ thấy một đạo thân ảnh xẹt qua, mang Lam Kiều thân thể mang theo lóe lên lui sang một bên, cái này người xuất thủ, đúng là Lâm Phong.

Cái kia cầm thương chi nhân sắc mặt ngưng tụ, hàn quang bạo lộ.

"Nàng, ngươi không thể giết."

Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, cái kia trường thương nam tử đã trầm mặc xuống, lập tức xoay người, nhìn xem mỹ phụ, lại thật sự buông tha Lam Kiều.Lâm Phong thở ra một hơi, ngày xưa, Lam Kiều mấy lần hảo ý nhắc nhở qua hắn, việc này Lâm Phong ghi ở trong lòng, có thể cứu lời nói, hắn liền hết sức.

"Cứu ta." Mỹ phụ nhìn xem cầm thương nam tử hướng phía nàng xem đi, thân thể đột nhiên run lên, đôi mắt dễ thương mang theo vài phần hi vọng, nhìn xem Lâm Phong.

Lâm Phong lạnh lùng nhìn mỹ phụ nhất nhãn, mắt không biểu tình: "Ngày xưa ngươi muốn giết ta, hiện tại, ngươi muốn ta cứu ngươi?"

Mỹ phụ trong lòng đột nhiên run lên, một cỗ hối hận chi ý, tại mắt của nàng trong mắt hiển hiện, một con rơi sai, đầy bàn đều thua.

Lúc trước, nàng biết rất rõ ràng một chút Lâm Phong tính cách, khinh cuồng không bị trói buộc, nàng vì sao còn muốn dùng cường hoành thủ đoạn đoạt Cửu Thiên Thương Long Đỉnh, nàng có lẽ ngờ tới kết cục đấy, chỉ là, nàng cho rằng bằng vào sự cường đại của nàng thực lực, vô luận Lâm Phong như ý nàng vẫn là nghịch nàng đều không có vấn đề gì, nghịch nàng, liền giết người đoạt bảo.

Nhưng thế sự vô thường, nàng không có giết chết Lâm Phong, hiện tại, vốn nàng có một sợi cơ hội cứu mạng đấy, nhưng bởi vì lúc trước nghĩ sai thì hỏng hết, hôm nay bày ở trước mặt nàng, lại là một con đường chết.

Chỉ có thể nói, đây là mạng của nàng.

Trường thương sở hướng, sát ý rung trời, mang theo một tia hối hận, mỹ phụ đôi mắt nhắm lại, nàng không muốn chống cự rồi, coi như nàng có thể chống cự một ít thời điểm, nhưng cuối cùng, kết cục vẫn là chết, hoặc là bị giết, hoặc là bị Quỷ Sát Vương cắn nuốt sạch, không có đường sống, cùng ngoài bị Quỷ Sát Vương thôn phệ, không bằng chết ở trường thương phía trên.

"Vân di." Lam Kiều hô một tiếng, trong mắt chứa đựng nước mắt, thân thể bị Lâm Phong bắt lấy, nàng muốn động đều không nhúc nhích được.

"Khặc khặ-x-xxxxx."

Một đạo âm trầm thanh âm truyền đến, Lâm Phong mang theo Lam Kiều thân thể nhanh chóng thối lui, chỉ thấy lúc này, đám người hoặc là chết ở trường thương phía trên, hoặc là bị Quỷ Sát Vương cắn nuốt sạch.

Không gian chỗ, ngoại trừ Lâm Phong bọn người cùng với cái kia tám mặt cầm trong tay trường thương hắc y cường giả, toàn bộ chết rồi, đương nhiên, còn có vậy theo tựa ở thành bích phía trên thần bí chi nhân.

"Tiểu quỷ, ngươi lá gan thật là lớn." Quỷ Sát Vương ánh mắt nhìn chằm chằm Lâm Phong, âm trầm nó

i ra, khiến Lâm Phong đôi mắt lóe lên dưới.

"Ngươi không có phát hiện, bọn hắn, đang chờ ngươi sao?" Lâm Phong chỉ chỉ cái kia tám gã hắc y cường giả, đạm mạc nói, hắn không có ly khai, bởi vì hắn ý thức được, tám người này, cùng với thành bích bên trên thần bí chi nhân, vốn chính là vì săn giết Quỷ Sát Vương mà đến, bọn hắn sớm có chuẩn bị, có lẽ, cái này vốn là một trận âm mưu.

Quỷ Sát Vương dĩ nhiên không phải kẻ đần, hắn cũng đã nhìn ra, âm trầm ánh mắt nhìn chằm chằm cái kia hướng phía hắn dựa sát vào tám người, lạnh lùng nói: "Thực lực không tệ, nhưng mới vừa rồi bị ta thôn phệ đấy, có ít người thực lực không thể so với các ngươi kém, là ai, cho các ngươi rồi lá gan."

"Ta!"

Một đạo thanh âm trầm thấp truyền đến, không biết lúc nào, cái kia thành bích bên trên áo đen người thần bí, chậm rãi hướng phía bên này đi tới, đầu của hắn, như trước thấp, tùy ý bước ra một bước, nhưng trong nháy mắt liền tiến lên trăm mét chi địa, nháy mắt, liền đi tới Quỷ Sát Vương trước người.

"Tại đây, đúng Tuyết Nguyệt, Thiên Sát tông yêu tà hạng người, nếu như đến rồi, cũng không cần đi rồi."

Thanh âm lạnh lùng theo áo đen bên trong phun ra, lập tức người này đầu nâng lên, một vòng tinh mang, bùng lên mà ra, chói mắt chói mắt!

Duy Linh

20-10-2013, 05:54 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 206 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi 21 bien, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.