Tuyệt thế vũ thần

Chương 329: Bích Lạc Hoàng Tuyền

Convert: Duy Linh

Thiên Nhất học viện, diễn võ trường trung ương tu luyện tháp căn thứ ba phòng tu luyện, Lâm Phong khoanh chân ngồi ở đó, cuồn cuộn bành trướng thiên địa nguyên khí không ngừng dũng mãnh vào thân thể của hắn trong đó, khiến miệng vết thương của hắn không ngừng khép lại khôi phục.

Võ tu hạng người, khôi phục năng lực đều rất mạnh, hơn nữa, tu vị càng cao, loại này cường hoành khôi phục năng lực lại càng khủng bố, đã đến cảnh giới nhất định về sau, thậm chí ngay cả cánh tay bị chém đứt đều có thể phục hồi như cũ, thậm chí còn nghe nói võ chi hoàng giả, linh hồn không chết, được gọi là bất diệt, muốn chết cũng khó khăn.

Lâm Phong bị thương tuy rằng không nhẹ, nhưng thể chất của hắn tại bước vào thiên nhân hợp nhất cảnh giới thời điểm liền cải thiện, thân thể càng thêm hoàn mỹ, khôi phục năng lực cũng rất mạnh, ngắn ngủn thời gian một ngày, thiên địa nguyên khí liền mang miệng vết thương của hắn rửa sạch, cũng đã khép lại, hơn nữa, lần chiến đấu này hắn tiêu hao phi thường lớn, tại thiên địa nguyên khí khép lại miệng vết thương về sau, bản thể hắn, cũng đang điên cuồng thôn phệ thiên địa nguyên khí, từng chút một tăng lên lấy.

Lúc này Lâm Phong ngồi ở đó, bị một đoàn màu trắng sáng chói quang hoa bao phủ, toàn thân đều là như vậy, cái này màu trắng quang hoa cực kỳ chói mắt, đúng là nguyên khí tụ là chân nguyên.

Hôm nay Lâm Phong, đã tại hoàn thành nguyên khí đến chân nguyên chuyển biến, đợi đến lúc chân nguyên trải rộng toàn thân về sau, hắn liền buông tha cho Thuần Nguyên Công, sửa tu mạnh hơn công pháp, là có thể một lần hành động đột phá Linh Vũ cảnh giới, bước vào Huyền Vũ.

Huyền Vũ cảnh, càng ngày càng gần. .

Mà ở Lâm Phong bên trên một tầng trong phòng tu luyện, thiên địa nguyên khí cuồn cuộn chấn động, phòng tu luyện chậm rãi mở ra, một đạo thân ảnh theo hắn đạp bộ mà ra, người này, rõ ràng đúng là Cùng Bích Lạc.

Trực tiếp cất bước mọc lên san sát tại trên hư không, dùng chân nguyên lực lượng chèo chống lấy thân thể, Cùng Bích Lạc cái kia kiêu ngạo đôi mắt quét qua đám người.

Giờ phút này diễn võ trường ở bên trong, đã tụ mãn đám người, hôm nay, đúng là hắn khiêu chiến Độc Tí đám người thời gian.

"Cùng Bích Lạc, vẫn là tự tin như vậy, chẳng lẽ hắn liền có nắm chắc như vậy có thể chiến thắng Độc Tí!"

Đám người ngẩng đầu lên, nhìn xem không trung thân ảnh âm thầm nói ra, Cùng Bích Lạc ánh mắt sắc bén, lộ ra nhè nhẹ chiến ý cùng với lăng vân chi ngạo khí, phảng phất hôm nay, hắn muốn dương danh, thực sự trở thành Thiên Nhất học viện đệ nhất đệ tử.

"Độc Tí, ở đâu?"

Cùng Bích Lạc đạm mạc nói một tiếng, cuồn cuộn sóng âm lại không ngừng hướng phía bốn phía khuếch tán mà đi, tại trong không gian quanh quẩn, đem trọn cái Thiên Nhất học viện đều bao phủ ở bên trong.

Không gian yên lặng một lát, xa xa, một cổ kinh khủng đao ý phóng lên trời, trên hư không, lại có một chuôi vô cùng to lớn hư ảo đao mang hiển hiện, phảng phất muốn trảm phá trời xanh.

Lập tức, đám người liền thấy cái kia cự đao hư ảnh trong đó, một đạo thân ảnh xuất hiện tại này ở bên trong, đơn ảnh, Độc Tí chi nhân, ánh mắt sắc bén, thân thể như đao.

Bước chân liền nhảy qua, Độc Tí hướng phía diễn võ trường phương hướng hư không đạp bộ mà đến, chuôi này vô cùng to lớn hư ảo chi đao, cũng theo thân thể của hắn cùng một chỗ, người cùng đao, phảng phất muốn tan hợp làm một thể.

Đứng ở bên dưới không đám người, đều có thể rõ ràng cảm nhận được cái kia cổ kinh khủng đao ý, bá đạo vô biên.

"Xem ra một trận chiến này, tất nhiên sẽ phi thường đặc sắc."

Ánh mắt của mọi người bên trong đều đều lộ ra chờ mong chi ý, Cùng Bích Lạc, tự tin liều lĩnh; Độc Tí, lăng lệ ác liệt bá đạo; một trận chiến này, tất nhiên là tử chiến.

Không thể buông tha, xem ai có thể trở thành chân chính Thiên Nhất học viện đệ nhất nhân.
Cái này vinh quang, đúng thuộc về Cùng Bích Lạc, vẫn là Độc Tí?

"Độc Tí, sau hôm nay, Thiên Nhất học viện đệ nhất đệ tử, không còn là thuộc về ngươi." Cùng Bích Lạc nhìn xem đạp đao mà đến Độc Tí, lạnh lùng nói ra, như cũ là tự tin như vậy.

"Thuộc hay không với ta, không phải dựa vào miệng theo như lời, hôm nay, chỉ cần ngươi có thể thắng ta, cái này Thiên Nhất học viện danh xưng, chính là ngươi, đương nhiên, ngươi không có hy vọng." Độc Tí đồng dạng mở miệng, bá đạo vô song, hắn vẫn là Thiên Nhất học viện đệ nhất đệ tử, cái này vinh quang, há có thể nhượng xuất, đối với hắn mà nói, đó là sỉ nhục.

"Ta hôm nay chẳng những muốn chiến thắng ngươi, Vấn Ngạo Tuyết, Độc Cô Thương, hoặc là Lâm Phong, ta đều chiến, ta hội nói cho tất cả mọi người, ai là Thiên Nhất học viện đệ nhất nhân."

"Không cần phiền toái như vậy, Độc Cô Thương tại ngày xưa mà ngay cả Lâm Phong một chiêu đều không tiếp nổi, hắn không xứng cùng ta và ngươi đánh đồng, Vấn Ngạo Tuyết thực lực không kém, nhưng như trước vẫn là Linh Vũ cảnh cửu trọng, không bằng chúng ta, chính thức có thể đối với chúng ta cấu thành uy hiếp, đúng Lâm Phong, bất quá hôm qua, ta cùng hắn giao phong một lần, hắn có thể tiếp được ta một đao, tu vị không kém, nhưng là chỉ là một đao mà thôi, nguyên do, chỉ cần ngươi thắng ta, liền không cần phải nữa chiến."

Độc Tí khinh cuồng nói ra, kiêu ngạo vô cùng, ở trong mắt hắn xem ra, ba người kia, không có người nào có thể so với hắn, Lâm Phong tuy rằng coi như cũng được, nhưng đồng dạng không phải là đối thủ của hắn.

Nghe được Độc Tí lời nói phía dưới đám người ánh mắt ngưng tụ, không sai, ngày xưa Lâm Phong ly khai thành Dương Châu trước có thể một chiêu đánh bại Độc Cô Thương, mặc dù q

uá khứ thời gian dài như vậy, nhưng Độc Cô Thương chỉ sợ như trước không phải Lâm Phong đối thủ, hơn nữa, theo Độc Tí thanh âm bọn hắn nghe ra, Lâm Phong, mới là rất bị Độc Tí xem trọng một người, nhưng ngay cả như vậy, Lâm Phong vẫn là chỉ có thể tiếp được Độc Tí một đao.

Một đao, không hơn.

Chỉ cần Cùng Bích Lạc thắng Độc Tí, liền thắng tất cả mọi người, người khác chiến đều không cần phải nữa chiến, trực tiếp trở thành Thiên Nhất học viện đệ nhất nhân, hưởng thụ chí cao vinh quang.

"Như vậy, rất tốt, miễn cho lãng phí thời gian của ta." Cùng Bích Lạc cười lạnh xuống, nói: "Độc Tí, chiến a!"

"Chiến, chiến, chiến!" Độc Tí gầm lên một tiếng, đao mang lóe lên, trong hư không, hiển hiện vô tận đao chi ý cảnh.

Một chuôi to lớn Vũ Hồn chi đao, xuất hiện tại Độc Tí sau lưng, Vũ Hồn chi đao hướng nghiêng về phía trước nghiêng, cùng cái kia trong hư không cực lớn tan hợp làm một thể, đao thế trùng thiên, một cỗ đao chi ý, ở trên hư không bên trong nhúc nhích, hướng phía Cùng Bích Lạc vọt tới, người không nhúc nhích, ý động trước!

"Đáng sợ chiến lực." Đám người trong lòng ám rung động, Độc Tí, không hổ là cho tới nay Thiên Nhất học viện đệ nhất nhân, danh bất hư truyền, nhất là tại bước vào Huyền Vũ cảnh về sau, hảo cường.

"Đao chi ý, mạnh hơn nữa lại có thể thế nào?"

Cùng Bích Lạc cười lạnh một tiếng, sau lưng Vũ Hồn đồng dạng xuất hiện, Bích Lạc Ti Vũ, cùng cực Bích Lạc.

Cỗ này giọt mưa, chậm rãi khuếch tán khai đến, mang Cùng Bích Lạc chung quanh thân thể toàn bộ đều bao phủ ở, bầu trời trong xanh, tại Cùng Bích Lạc quanh thân, lại phảng phất có giọt mưa không ngừng hạ thấp, nhưng lại sẽ không sa sút tại mặt đất.

Cái kia cổ nhúc nhích đao ý đi vào giọt mưa không gian, đâm vào đi vào, lập tức liền hóa thành vòng một mưa chi gợn sóng, tiêu tán ở vô hình.

"Cái này đúng thủ đoạn gì, xem ra Cùng Bích Lạc Vũ Hồn, quả nhiên thật không đơn giản."

Đám người thấy một màn này trong lòng khẽ run, Cùng Bích Lạc động cũng không động, đao ý liền đã rót vào giọt mưa ở bên trong, hóa thành vô hình."Xảo kình mà thôi." Độc Tí cười lạnh một tiếng, hư không vạch phá, cái kia Độc Tí chậm rãi nâng lên, đao ý, Vũ Hồn chi đao toàn bộ đều gia tăng tại hắn độc trên cánh tay, giờ khắc này hắn Độc Tí, hóa thành một chuôi cự đao, chiến thiên diệt địa cự đao.

Lăng không cất bước, không gian gào thét, Độc Tí giống như một chuôi đao, xông lên hướng Cùng Bích Lạc, đồng thời, cánh tay hắn hóa thành cực lớn, chậm rãi chém xuống.

"Bích Lạc Ti Vũ!"

Cùng Bích Lạc khẽ quát một tiếng, Vũ Hồn chi Bích Lạc mưa lại ngược dòng trên xuống, hướng phía không trung bay lả tả mà đi, giống như suối phun nước mưa, phát ra hoa lạp lạp tiếng vang.

Bá đạo cự đao trảm tại giọt mưa phía trên, lại chịu một cổ lực lượng vô hình cách trở, chỉ có thể chậm rãi đi về phía trước, cái kia vô tận Bích Lạc Ti Vũ, phảng phất cầm giữ cường đại trói buộc chi lực, mang xâm nhập vào giọt mưa bên trong cự đao trói buộc tại trong đó.

Đồng thời, Cùng Bích Lạc thân thể hướng phía trước cất bước, trong miệng lại phun ra một đạo lạnh lùng tiếng quát: "Bích Lạc Hoàng Tuyền!"

Tiếng nói vừa ra, lập tức, một cỗ Bích Lạc Ti Vũ từ trên trời giáng xuống, trực tiếp xuất hiện tại Độc Tí trên không, mang Độc Tí thân thể bao phủ.

Độc Tí thân thể, lại cũng xuất hiện tại giọt mưa màn che bên trong.

Đôi mắt ngưng tụ, Độc Tí thân thể hóa thành một chuôi đao, gào thét lao ra, nhưng mà va chạm vào cái kia giọt mưa chi tuyến lúc, thân thể của hắn lại đột nhiên cứng đờ.

Thân thể của hắn, bị trói buộc , cái này Bích Lạc Ti Vũ, liền phảng phất là mưa chi tù lao.

"Hoàng Tuyền Ti Vũ, giết!"

Độc Tí lạnh lùng phun ra một câu, chữ giết rơi xuống, cái kia giọt mưa lại hướng phía bị khốn trụ Độc Tí xoắn giết đi qua, giờ khắc này giọt mưa, không còn là mưa, mà là đao kiếm chi lợi khí, phát ra tiếng thét, "Trảm. . ."

Độc Tí sắc mặt đại biến, gầm lên một tiếng, toàn thân hiện lên vô tận đao mang, sáng chói đao mang chướng mắt, chung quanh của hắn không gian chỉ có vô tận hào quang, thấy không rõ phát sinh cái gì.

Bất quá chỉ là tại nháy mắt về sau, Độc Tí thân ảnh lại lần nữa hiển hiện, bất quá lúc này Độc Tí nửa quỳ vào hư không, bộ ngực phập phồng, trên người của hắn, không ngừng có máu tươi hướng mặt đất nhỏ, toàn thân toàn bộ đều là huyết!

"Thật đáng sợ!"

Đám người trong lòng đột nhiên run lên, Bích Lạc Vũ Hồn, hảo cường, Độc Tí, căn bản không phải đối thủ.

Cùng Bích Lạc, mới là Thiên Nhất học viện đệ nhất nhân.

Duy Linh

20-10-2013, 06:06 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 227 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như dieu tuyet voi gi se xay ra khi ban ngam toi trong mieng 30 phut vao buoi sang, vo chong kiep nay co lien quan gi den kiep truoc khong sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.