Tuyệt thế vũ thần

Chương 330: Bắt nạt Lâm Phong?

Convert: Duy Linh

"Ta thua rồi." Độc Tí nhìn xem ngạo nghễ mà đứng Cùng Bích Lạc, thanh âm hơi có vẻ trầm thấp, thất bại, bị bại như thế triệt để.

Cùng cực Bích Lạc, Bích Lạc Hoàng Tuyền, Cùng Bích Lạc Bích Lạc Vũ Hồn, rất cường đại, lại thật sự ẩn ẩn có thể mang không gian đều phong bế, Bích Lạc Ti Vũ, khiến giọt mưa bao phủ không gian trở thành một ngồi vô hình tù lao, hơn nữa, chỉ cần cái này Bích Lạc Ti Vũ mang người tù ở, còn có thể hóa thành giọt mưa lợi khí, cắt đứt người thân thể, chỉ cần hắn yếu hơn nữa thêm mấy phân, vừa rồi, liền trực tiếp bị giọt mưa chỗ cắt đứt mạt sát.

"Từ nay về sau, Thiên Nhất học viện đệ nhất nhân vị trí, đúng ngươi Cùng Bích Lạc đấy." Độc Tí thanh âm hơi có vẻ bi thương, cho tới nay, hắn đều là Thiên Nhất học viện mạnh nhất đệ tử, hơn nữa cũng là cái này một đám thiên tài trong hàng đệ tử sớm nhất phá tan Linh Vũ cảnh trói buộc, bước vào Huyền Vũ cảnh chi nhân, rất có ta mặc kệ hắn là ai chi khí khái.

Nhưng mà, Cùng Bích Lạc, cái này một mực bị hắn áp chế thiên tài, khiêm tốn nội liễm, yên lặng tu luyện, nhưng ở vượt qua không Huyền Vũ cảnh về sau, phảng phất giống như thay đổi một người đồng dạng, vô cùng cuồng ngạo, vừa bước vào Huyền Vũ cảnh muốn khiêu chiến hắn.

Hắn vốn tưởng rằng Cùng Bích Lạc đúng đắc ý vênh váo, nhưng sự thật lại làm cho người khó có thể tiếp nhận, Cùng Bích Lạc, chiến thắng hắn, rất nhẹ nhàng chiến thắng hắn, đây là một trận không có có bất cứ cái gì lo lắng chiến đấu.

Đám người trong nội tâm âm thầm đồng ý Độc Tí lời nói, liền Độc Tí cũng không phải Cùng Bích Lạc đối thủ, Thiên Nhất học viện mạnh nhất đệ tử, trừ Cùng Bích Lạc bên ngoài còn có thể là ai!

"Vấn Ngạo Tuyết, Độc Cô Thương, Lâm Phong, ở đâu!"

Cùng Bích Lạc kiêu ngạo đưa tầm mắt nhìn qua bên dưới không, thanh âm lạnh lùng, nếu là bọn họ cũng tại, Cùng Bích Lạc không ngại tái chiến mấy lần, để biểu hiện sự cường đại của mình.

Nhưng mà cũng không có người đáp lại hắn, Độc Cô Thương, liền Lâm Phong một chiêu đều không tiếp nổi, làm sao dám cùng hắn chiến, Vấn Ngạo Tuyết, căn bản không có tới đây .

Còn Lâm Phong, hắn lúc này như trước vẫn còn trong phòng tu luyện tu luyện.

"Một đám nhu nhược hạng người, quả nhiên, Thiên Nhất học viện trừ Độc Tí bên ngoài, người khác, đã không có cùng ta một trận chiến tư cách, cũng như giống con sâu cái kiến tồn tại."

Cùng Bích Lạc giễu cợt nói một tiếng, lập tức bước chân bước ra, hư không dạo bước, một lát liền biến mất ở đám người giữa tầm mắt.

Nhìn xem bóng lưng của hắn, Thiên Nhất học viện đám người ánh mắt lóe lên, cái này hoàng thành, thật sự náo nhiệt, tuy rằng Cùng Bích Lạc mới bước vào Huyền Vũ cảnh giới, vậy do mượn hắn cái kia cường đại Vũ Hồn, đợi một thời gian, định có thể uy hiếp được bát đại công tử.

Bọn hắn Thiên Nhất học viện, rốt cuộc muốn có một cái như bát đại công tử y hệt yêu nghiệt ra đời.

Nhìn xem Cùng Bích Lạc biến mất thân ảnh, Độc Tí ánh mắt buồn vô cớ, đều là Huyền Vũ cảnh, hơn nữa hắn còn trước tấn cấp, nhưng chênh lệch, lại lớn như thế.

Vũ Hồn cường đại trong chiến đấu có khả năng phát huy ra ưu thế, không phải bàn cãi, hắn Đao Vũ Hồn, đã rất mạnh rồi, nhưng Bích Lạc Vũ Hồn, lại mang hắn khắc chế đến sít sao đấy, khiến hắn cuồng mãnh bá đạo đao liền thi triển cơ hội đều không có.

Lúc này thời điểm, ầm ầm rất nhỏ tiếng vang truyền ra, tại yên tĩnh không gian lại lộ ra đặc biệt rõ ràng, chỉ thấy tu luyện tháp trên không, căn thứ ba phòng tu luyện chậm rãi mở ra, lập tức, một tuấn tú phiêu dật thân ảnh xuất hiện tại cái kia.

Một bộ trường bào màu trắng, tóc dài bay lên, theo gió mà động, cặp mắt trong suốt kia, mang theo vài phần thâm thúy chi ý.

"Lâm Phong!"

Đám người ánh mắt ngưng tụ, Lâm Phong, vậy mà vào lúc này theo tu luyện trong tháp đi ra, Cùng Bích Lạc, vừa vừa rời đi.
"Lâm Phong hắn cố ý tránh ra Cùng Bích Lạc?"

Rất nhiều nhân tâm bên trong sinh ra một tia suy đoán, Cùng Bích Lạc khiêu chiến Độc Tí Lâm Phong đám người tin tức, Lâm Phong không có khả năng không rõ ràng lắm, nhưng Lâm Phong vừa rồi lại không có xuất hiện, đợi đến lúc Cùng Bích Lạc vừa đi, hắn cũng theo tu luyện trong tháp bước ra đến, phảng phất là tận lực tránh né Cùng Bích Lạc.

Bất quá, Lâm Phong mới Linh Vũ cảnh tu vị, tránh né bất hòa Cùng Bích Lạc một trận chiến cũng có thể lý giải, Linh Vũ cảnh chiến Huyền Vũ cảnh, tự tìm cái chết, huống chi vẫn là thực lực cường đại vô cùng Cùng Bích Lạc.

Lâm Phong có thể tiếp Độc Tí một đao, đã rất tốt.

Mới từ trong phòng tu luyện bước ra, Lâm Phong liền thấy rất nhiều người ánh mắt đều nhìn mình, trong đôi mắt không khỏi hiện lên một vòng dị sắc, bất quá lập tức cước bộ của hắn bước ra, không để ý đến đám người, chuẩn bị ly khai bên này.

"Đợi một chút."

Đúng vào lúc này, một đạo thanh âm truyền ra, khiến đã rơi tại mặt đất Lâm Phong bước chân một trận, ngừng ngay tại chỗ.

"Ngươi nói, Đao Kiếm Vũ Hồn, có mạnh hay không?" Độc Tí đối với Lâm Phong mở miệng hỏi, hắn Vũ Hồn, đúng đao; Lâm Phong, tu kiếm, theo trình độ nhất định mà nói, bọn họ là thuộc về đồng nhất loại võ tu.

Đương nhiên, cái này chỉ là hắn Độc Tí cho rằng như vậy, Lâm Phong tuy rằng tu kiếm, lại chưa từng có qua Kiếm Vũ Hồn.

"Tự nhiên." Lâm Phong đạm mạc đáp lại một tiếng, không quay đầu lại.

"Cái kia vì sao, ta cầm giữ Đao Vũ Hồn, lại đơn giản bại bởi Cùng Bích Lạc, không có nửa điểm tác dụng."

Độc Tí giống như đang hỏi Lâm Phong, lại phảng phất là đang hỏi chính hắn, hắn đối đao tự tin, dao động.

"Thực lực, thắng bại hay không, cùng Vũ Hồn mặc

dù có quan hệ, nhưng không phải toàn bộ, ngươi thua ở Cùng Bích Lạc, có lẽ có Vũ Hồn quan hệ, nhưng tuyệt không hoàn toàn là, người như cường đại, làm sao có thể bại."

Lâm Phong thản nhiên nói, Vũ Hồn, chỉ là thực lực chiến đấu bộ phận, không có thể đại biểu sở hữu tất cả, ví dụ như một Linh Vũ cảnh xông lên cảnh giới người, hắn Vũ Hồn lại nghịch thiên, cũng không có khả năng có thể cùng Huyền Vũ cảnh cường giả chống lại, mặc dù là cùng cấp bậc cường giả, cường đại ý chí chiến đấu, chiến đấu dũng khí cùng với bén nhạy thấy rõ lực, cũng có thể quyết định chiến đấu thắng bại, mà không phải là toàn bộ từ Vũ Hồn quyết định.

Đây là Lâm Phong cách nhìn, tựu giống với hắn, tuy là Linh Vũ cảnh, nhưng chỉ sử dụng kiếm, có thể cùng Huyền Vũ cảnh Độc Tí chống lại, điều này có thể nói Lâm Phong Vũ Hồn so Độc Tí mạnh mẽ rất nhiều sao? Hiển nhiên không thể!

"Ngươi là ý nói, là ta người không bằng Cùng Bích Lạc, không phải Vũ Hồn quan hệ?"

Độc Tí thanh âm có chút lạnh thêm vài phần, thấy lạnh cả người mang Lâm Phong bao phủ, hắn hỏi Lâm Phong, cũng không phải là thực hỏi, chỉ là hoài nghi đối với mình, đối Vũ Hồn hoài nghi, hơn nữa, hắn mặc dù thua ở Cùng Bích Lạc, nhưng là không cho phép Lâm Phong nói như vậy.

"Ngươi hỏi cái nhìn của ta, ta chỉ đúng ấn ta lý giải trả lời ngươi." Lâm Phong cảm nhận được Độc Tí trên người hàn ý, cũng không có phủ nhận, thanh âm cũng có chút lạnh thêm vài phần.

Độc Tí hắn thua ở Cùng Bích Lạc, lại mang hắn Lâm Phong đã coi như là quả hồng mềm, có thể tùy ý chà đạp khi nhục sao?Nếu không có Độc Tí hỏi, Lâm Phong hắn căn bản là mặc kệ hội Độc Tí.

"Hừ, tự đại liều lĩnh, đừng tưởng rằng hôm nay ngươi Lâm Phong có chút thanh danh, liền đắc ý vênh váo, có thể tiếp được ta một kiếm, không có nghĩa là ngươi có thể tiếp được ta kiếm thứ hai."

Độc Tí thanh âm càng thêm rét lạnh, uy hiếp ý tứ hàm xúc dày vô cùng.

"Tự đại liều lĩnh?" Lâm Phong trong nội tâm cười lạnh, ngày đó hắn tiếp Độc Tí một kiếm, chẳng lẽ Độc Tí cho là hắn Lâm Phong cũng chỉ có thể đủ tiếp kiếm của hắn? Mà không có thể công kích?

Độc Tí như vậy liều lĩnh, trong giọng nói mang theo nồng nặc uy hiếp, là muốn theo trên người hắn tìm về vừa rồi mất đi tôn nghiêm, bị Cùng Bích Lạc chiến bại mà mất đi mặt mũi.

"3 ngày sau, ta Lâm Phong ở chỗ này chờ ngươi, khi đó, ngươi đã biết rõ ta có thể hay không tiếp ngươi kiếm thứ hai."

Lâm Phong nhàn nhạt phun ra một đạo tiếng nói, lập tức đạp bộ mà ra, ly khai nơi đây.

Nhưng mà đám người nghe được Lâm Phong lời nói, lại là ánh mắt ngưng tụ, Lâm Phong, hắn và Cùng Bích Lạc đồng dạng, khiêu chiến Độc Tí.

Độc Tí nói Lâm Phong tự đại khinh cuồng, nói Lâm Phong không tiếp nổi kiếm thứ hai, Lâm Phong, liền mời hắn một trận chiến.

Hoàng thành Đông Lăng, ở vào hoàng thành tối đông phương hướng, Đông Lăng chi khâu, cao mấy ngàn mét, đứng ở đó, khả quan phạm vi trăm dặm chi địa, nhìn một phát là thấy hết.

Lúc này, Lâm Phong thân ảnh, liền xuất hiện tại Đông Lăng phía trên, bất quá hắn cũng không có đi thưởng thức phía dưới phong cảnh, mà là im im lặng lặng đứng ở đó, ngửa đầu nhìn xem thiên không, cái kia đọng ở trời xanh mặt trời.

Vừa rồi, Lâm Phong hoàn toàn có thể trực tiếp cùng Độc Tí một trận chiến, bất quá hắn không có, tại phòng tu luyện lúc tu luyện, Lâm Phong đột nhiên đang tự hỏi, hắn hôm nay khoảng cách Huyền Vũ chi cảnh chỉ một bước ngắn, hắn nên tu luyện công pháp gì, đi trùng kích Huyền Vũ cảnh giới?

Lâm Phong có tự tin, trùng kích Huyền Vũ cảnh sẽ không có vấn đề gì, hiện tại bày ở trước mắt hắn là nên chọn lựa cái gì công pháp tu luyện, tôn giả trong trí nhớ, để lại cho hắn không ít cường đại công pháp, đừng nói Huyền Vũ cảnh giới, coi như là Thiên Vũ cảnh, đều có thể khiến hắn bước vào, đương nhiên điều kiện tiên quyết là hắn có đầy đủ thiên phú tại sinh thời tiếp xúc đến Thiên Vũ.

Còn công pháp chủng loại, đối Lâm Phong mà nói, cũng không có có vấn đề gì, bất kỳ công pháp võ kỹ, hắn đều có thể tu luyện, Thiên Chiếu Vũ Hồn giao phó hắn, đúng ngộ tính, thiên phú.

Tu chưởng, chưởng lực mạnh mẽ.

Tu kiếm, kiếm đạo của hắn thành tựu so kiếm tu đều mạnh mẽ.

Bất kỳ công pháp nào võ kỹ đã đến trong tay hắn, đều có thể tu luyện, cũng lấy được thành tựu, cái này là Lâm Phong mấu chốt, hôm nay, hắn đang suy nghĩ, hắn nên tu luyện cái đó một loại công pháp!

Duy Linh

21-10-2013, 05:40 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 213 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel ke toan hanh chinh su nghiep sieu tien loi, download file excel ke toan kho chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.