Tuyệt thế vũ thần

Chương 346: U Minh hỏa

Convert: Duy Linh

"Không đúng, sẽ không thể nào cùng Lâm Phong có quan hệ?"

Đám người rất nhanh liền hủy bỏ trong lòng suy đoán, Tương Tư lâm sau lưng chủ nhân, nàng là người ra sao, mà Lâm Phong, nghe nói là thành Dương Châu nhân sĩ, căn bản không có nửa điểm quan hệ.

Có lẽ, Tương Tư lâm đích nhân ra tay, chỉ là bởi vì không quen nhìn Vũ Cừu hung hăng càn quấy bá đạo, dù sao, người đều có đồng tình kẻ yếu tâm tính, Tương Tư lâm đích nhân đồng tình Lâm Phong, cũng rất bình thường.

Rất nhiều người ánh mắt đều đã rơi vào Vũ Cừu trên người, nhìn xem khí tức uể oải, sợi tóc mất trật tự không bằng Vũ Cừu, bọn hắn đều lộ ra một tia đồng tình cùng thật đáng buồn chi sắc, đường đường Vũ gia tam gia, Huyền Vũ cảnh tứ trọng cường giả, nói vẫn lạc liền vẫn lạc, hôm nay, Vũ Cừu đã là một phế nhân.

Một tên phế nhân, chẳng những đã mất đi cuồng ngạo tư cách, liền tại Vũ gia địa vị khủng bố cũng khó giữ được, hơn nữa bởi vì hắn thất sách hại chết Vũ Thiên Hành, nói không chừng Vũ Cừu còn có thể bị Vũ gia giáng tội, lúc này đây, Vũ Cừu đúng hoàn toàn đã xong, nhân sinh cứ như vậy chấm dứt, không còn có bất kỳ hi vọng.

Tạo hóa, tựu là như thế bắt trêu người, bất luận ngươi rất mạnh, một khi ngươi chọc giận so ngươi lợi hại hơn người, ngươi là long, cũng muốn thành trùng.

Nguyên do, đại lục bên trong võ tu, không ngừng truy cầu mạnh hơn cảnh giới, vì chính là vận mệnh không bị tha nhân khống chế, mà là khống chế tha nhân sinh tử, đó mới gọi chân chính quan sát thiên địa.

Vũ Cừu đương nhiên cũng biết mình đã xong, nhìn xem trong hư không Lâm Phong thân ảnh, tâm của hắn lâm vào vô tận giữa sự thống khổ, vì cái gì, hắn còn không có giết Lâm Phong, lại bởi vì lúc này chọc giận Tương Tư lâm đích nhân, bị phế sạch tu vị.

Hắn hận, hận thấu Lâm Phong, hắn cũng hối hận, nếu là hắn không đến Tương Tư lâm giết Lâm Phong, hết thảy liền đều sẽ không phát sinh.

Hắn còn hận, hận cái kia âm thầm lộ ra tin tức cho hắn, nói tại Tương Tư lâm Vũ Thiên Hành hội gặp nguy hiểm tin tức, Vũ Cừu hắn thậm chí hoài nghi tới tin tức thiệt giả, đương hắn lúc đến nơi này, thật sự thấy Lâm Phong muốn giết Lâm Phong, hắn còn có chút cảm kích người nọ, nhưng giờ phút này, hắn lại cảm giác, hắn Vũ Cừu, phảng phất lâm vào một cái vòng xoáy, một cái âm mưu vòng xoáy trong đó, rơi vào đi, không có ngày trở dậy.

Đến hiện tại, Vũ Cừu còn không biết là ai đem tin tức tiết lộ cho hắn.

Ánh mắt lóe lên, Vũ Cừu tại đôi mắt tại đám người trên người chuyển động, cuối cùng nhất, đôi mắt của hắn đã rơi vào nhị hoàng tử Đoạn Vô Nhai trên người.

Tại đây, tự hồ chỉ có hắn và Đoạn Hân Diệp cùng Lâm Phong tương đối quen, Lâm Phong, tại sao xuất hiện tại Tương Tư lâm?

Vũ Cừu trong nội tâm, bắt đầu hoài nghi Đoạn Vô Nhai.

Phảng phất là đã nhận ra cái gì, Đoạn Vô Nhai ánh mắt có chút chuyển qua, đã rơi vào ngồi dưới đất Vũ Cừu trên người, trong mắt hiện lên vẻ khinh bỉ thần sắc, cười nhạt nói: "Tương Tư lâm cũng đã hạ lệnh trục khách, Vũ tam thúc còn không ly khai sao?"

Thấy Đoạn Vô Nhai khóe miệng tươi cười, Vũ Cừu ánh mắt run lên, là hắn, nhất định là hắn.

Khóe miệng có chút co quắp, Vũ Cừu trong mắt lộ ra nồng nặc hận ý.

Thấy Vũ Cừu trong đôi mắt hận ý, Đoạn Vô Nhai trên mặt lại như cũ mỉm cười, nói: "Vũ tam thúc, nên buông mặt mũi thời điểm, nên tạm buông, quá cứng rắn thì dễ gãy, người qua ngạo, tức thì dễ dàng chết."
Vũ Cừu nghe được Đoạn Vô Nhai hàm ý thâm ý tiếng nói, càng thêm khẳng định đúng Đoạn Vô Nhai không thể nghi ngờ, chính là hắn, đem tin tức tiết lộ cho chính mình.

Đây hết thảy, phảng phất là Đoạn Vô Nhai tính toán tốt, Đoạn Vô Nhai lời nói không thể nghi ngờ là đang nói hắn trước kia quá ngạo, mấy lần không có cho Đoạn Vô Nhai mặt mũi, nguyên do, mới có hôm nay kết cục.

Thế nhưng mà, Đoạn Vô Nhai là thế nào dự liệu được Tương Tư lâm đích nhân sẽ ra tay hay sao? Tương Tư lâm đích nhân, sẽ không thể nào nghe theo Đoạn Vô Nhai mệnh lệnh.

"Ngươi thật là âm hiểm."

Vũ Cừu sâm lãnh nói, khiến Đoạn Vô Nhai ánh mắt ngưng lại, thản nhiên nói: "Vũ tam thúc, ta vẫn đối với ngươi cung kính, gọi ngươi một tiếng tam thúc, ngươi như vậy nhục mạ tới ta, lại là ý gì?"

"Vô sỉ, Đoạn Vô Nhai, đường đường nhị hoàng tử, không nghĩ tới lại là âm hiểm tiểu nhân, vô sỉ đến cực điểm." Vũ Cừu ác độc nhục mạ nói, gắt gao nhìn chằm chằm Đoạn Vô Nhai, ngay tại lúc này, một đạo chói tai tiếng kêu gào truyền ra, khiến không gian ngưng tụ, chỉ thấy Vũ Cừu ánh mắt đột nhiên cứng ngắc tại chỗ đó, trong đôi mắt mang theo vẻ thống khổ, tại cổ họng của hắn chỗ, một chuôi sắc bén trường thương, chọc vào tại đó, lấy mạng chi thương.

Thấy bên này một màn đám người trong lòng lại là run lên, chết rồi, Vũ Cừu, liền chết như vậy, bị đương chúng mạt sát.

"Vũ nhục điện hạ, đáng chết!" Chỉ thấy cái kia xuất hiện hắc sắc thân ảnh lạnh lùng nói một tiếng, lập tức đối với Đoạn Vô Nhai quỳ một chân trên đất, cung kính nói: "Vũ Cừu vũ nhục điện hạ, thuộc hạ tự chủ trương mang hắn đánh chết, mời điện hạ trách phạt."

"Lớn mật." Đoạn Vô Nhai gầm lên một tiếng, tựa hồ tức giận phi thường, lạnh lùng nói: "Vũ tam thúc bất quá đúng nhất thời xúc động, ngươi sao có thể đánh chết Vũ tam thúc, điều này làm cho ta giải thích như thế nào."

"Việc này thuộc hạ tự tiện chủ trương, ta nguyện gánh chịu hết thảy trách nhiệm, mang Vũ Cừu thi thể đưa về Vũ gia, tùy ý Vũ gia xử trí."

Người nọ thanh âm yên bình, không có nửa điểm chấn động, phảng phất đang nói một kiện cực kỳ bình thường sự tình.

Đoạn Vô Nhai do dự một lát, lập tức thở dài một tiếng, nói: "Cũng chỉ có thể như thế, ngươi vậy thì mang Vũ tam thúc đưa về Vũ gia, còn Vũ gia xử trí như thế nào ngươi, ngươi đều không được phản kháng."

"Vâng, điện hạ." Người nọ nhẹ gật đầu, lập tức trực tiếp dùng thương chọn Vũ Cừu thi thể ly khai, khiến đám người trong lòng hung hăng run lên.

Hắn thật là đi tạ tội? Mà không phải đi nói cho Vũ gia chi nhân, cái này là đắc tội nhị hoàng tử điện hạ kết cục?

Đám người đôi mắt nhìn về phía Đoạn Vô Nhai, trong nội tâm sinh ra thấy lạnh cả người, cái này hòa khí nhị hoàng tử điện hạ, cũng dần dần hướng đám người triển lộ bá đạo của hắn một mặt, có lẽ một màn này, cũng là diễn cho bọn hắn nhìn.

Đứng thành hàng, muốn đứng vững đến, nếu không, kết cục cùng với Vũ Cừu đồng dạng, chết!

Đoạn Vô Nhai ánh mắt chuyển qua, phảng phất sự tình gì đều không có phát sinh qua đồng dạng, nhìn về phía trong hư không Lâm Phong, trong mắt hiện lên một vòng khác thường chi sắc, lúc này Lâm Phong, bình tĩnh như trước lập tại trong hư không, cả người khí tức chấn động cực kỳ vững vàng, không có nửa điểm bị thương dấu hiệu, hơn nữa, coi như hoàn hảo không hao tổn người, khí tức cũng rất khó vững vàng đến mức này.

Lâm Phong, tựa hồ tiến nhập một loại đặc thù trạng thái, cảm giác, lại tu luyện!

Đám người cũng đều đưa ánh mắt về phía trong hư không Lâm Phong, lộ ra thần sắc quái dị, Lâm Phong, phảng phất cùng ngoại giới đoạn tuyệt liên hệ, cái gì cũng không biết, liền vừa rồi Vũ Cừu thiếu chút nữa giết hắn đi cũng không biết, cũng không biết cái kia bốn vị nữ tử kịp thời xuất hiện, cứu được hắn, phế bỏ Vũ Cừu.

Lâm Phong, hoàn toàn đắm chìm đã đến thế giới của mình bên trong đi.

Bóng tối thế giới, độc thuộc về Lâm Phong thế giới, thiên thư ở trên hư không bên trong chập chờn, năm màu lộng lẫy chi quang chèo chống lấy thiên thư.

Lúc này Lâm Phong tâm thần, toàn bộ đều rơi vào thiên thư phía trên, mà thiên thư trang thứ ba, cũng động, mở ra một đạo khe hở, không ngừng rung động.

"Mở." Lâm Phong trong nội tâm đột nhiên quát lên, tâm lực lượng của thần toàn bộ tướng lãnh tại thiên thư phía trên, lập tức, trang thứ ba, rốt cuộc động.

Lúc này đây, không có sáng chói hào quang, không có kiếm quang chói mắt, chỉ có một vòng làm người sợ hãi khí tức, độc thuộc về khí tức hủy diệt.

Đương trang thứ ba triệt để mở ra thời điểm, ở trên mặt, đồng dạng lơ lững một vật, đó là một đoàn ngọn lửa màu đen, khiến tâm linh người đều run rẩy hắc, cái này bôi đen, phảng phất là thuộc về Địa Ngục ma thần.

Thiên thư tờ thứ hai trên không, lơ lửng đúng một chuôi kiếm, tràn đầy sát ý, chiến ý kiếm, hắc sắc kiếm, hơn nữa, dùng chiến ý thành chủ đạo.

Cái này một tờ trên không, thì là lơ lững một đoàn hỏa diễm, hỏa diễm cũng không cuồng táo, thậm chí vô thanh vô tức, không có nửa điểm khí tức nở rộ, nhưng chính là loại này tĩn

h mịch, lại làm cho người cảm giác khủng bố, cái này đoàn an tĩnh hỏa diễm, thật giống như đến từ U Minh Địa Ngục, lặng yên không một tiếng động, lại rung động nhân tâm.

"U Minh hỏa!"

Lâm Phong trong lòng xuất hiện một đạo thanh âm, thanh kiếm kia xuất hiện thời điểm, Lâm Phong trong nội tâm xuất hiện thanh âm đúng Chiến thần kiếm, mà cái này đoàn hỏa diễm hiện thân nháy mắt, Lâm Phong trước tiên cảm giác, đúng U Minh hỏa.

Đến từ Địa Ngục, đến từ U Minh hỏa diễm.

"Thiên Chiếu Vũ Hồn, tựa hồ mỗi lần đều cần dựa vào ngoại lực kích phát, mới có thể lật giấy, mà mỗi một trang, lại đều uẩn hàm lấy đặc biệt chi vật, giao phó ta bất phàm năng lực." Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng, Thiên Chiếu Vũ Hồn mở ra thời điểm, cho hắn đúng Thiên Chiếu chi nhãn, cùng với kinh khủng ngộ tính, mà thiên thư tờ thứ hai mở ra, đúng một chuôi kiếm, có thể khiến hắn không ngừng đi lĩnh ngộ kiếm, mỗi một lần lĩnh ngộ, đều đều có thể hắn đối kiếm cảm ngộ càng sâu.

Còn lần này, thiên thư trang thứ ba mở ra, U Minh hỏa xuất hiện, không biết cái này đoàn hỏa diễm, hội mạnh cỡ bao nhiêu.

Lúc này, đám người như trước nhìn chằm chằm Lâm Phong, rốt cuộc, bọn hắn thấy Lâm Phong động, lập tức, Lâm Phong đôi mắt mở ra, một vòng ngọn lửa màu đen ở đằng kia song trong con mắt lóe lên mà qua, khiến đám người cảm giác toàn thân đều sinh ra nháy mắt lạnh buốt, phảng phất có một loại đến từ U Minh khí tức, tốt lạnh, tâm của bọn hắn, cũng hung hăng sợ run xuống.

Duy Linh

21-10-2013, 05:50 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 203 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như niem tin va tri tue phap cu 35 a tt thich chan quang, td1138 sanh tu khong ngung duong ac khong dut những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.