Tuyệt thế vũ thần

Chương 364: Ngược dòng trên xuống





Convert: Duy Linh

"Điện hạ, hai người bọn họ, là người phương nào?"

Lăng Thiên đối với Đoạn Vô Nhai hỏi một tiếng, Đoạn Hân Diệp, khí chất cao nhã, tướng mạo tuyệt luân, hắn muốn biết là ai, mà Lâm Phong, ánh mắt sắc bén, lại đối với hắn lộ ra sát cơ, Lăng Thiên, đồng dạng muốn biết đối phương là ai.

"Cô gái kia, chính là xá muội Hân Diệp." Đoạn Vô Nhai nói một tiếng, khiến Lăng Thiên ánh mắt ngưng lại, công chúa điện hạ, khó trách cầm giữ loại khí chất này tốt đẹp mạo rồi.

"Đã sớm nghe nói công chúa điện hạ mỹ mạo hơn người, hôm nay vừa thấy, quả nhiên phi phàm." Lăng Thiên phát ra từ nội tâm nói, Đoạn Hân Diệp mỹ mạo, hoàn toàn chính xác khiến hắn có chút kinh hãi.

"Chỉ là, cùng công chúa điện hạ tại một khối đích nhân, không biết là người phương nào?"

Lăng Thiên vừa nói, hắn ánh mắt nhìn về phía Đoạn Vô Nhai, Lâm Phong cùng Đoạn Hân Diệp bước chân chậm rãi đạp đến, thân ảnh càng ngày càng rõ ràng, cái kia sợi quen thuộc cảm giác, cũng càng thịnh.

Chưa từng gặp qua Lâm Phong, lại cảm giác quen thuộc.

"Hẳn là cảm giác ta bị sai?"

Lăng Thiên thậm chí tại trong lòng thầm hỏi chính mình, bất quá lập tức hắn liền phủ nhận loại này suy đoán, vũ tu trực giác, đều vô cùng nhạy cảm, nhất là giống như hắn loại này Huyền Vũ cảnh cường đại võ tu càng là, sẽ không thể nào sai được.

"Hắn là. . ." Đoạn Vô Nhai vừa định muốn mở miệng.

"Chúng ta đã gặp!"

Xa xa truyền tới thanh âm mang Đoạn Vô Nhai muốn muốn nói ra cắt ngang đến, Lăng Thiên chỉ thấ

y phía dưới Lâm Phong thật chặc dừng ở hắn, đôi mắt, như trước phi thường lạnh lùng, đúng là hắn mở miệng, Lăng Thiên cùng Đoạn Vô Nhai đối thoại, Lâm Phong có thể nghe được.

"Đúng rất quen thuộc." Lăng Thiên nhìn phía dưới, đáp lại một tiếng: "Bất quá thứ cho mắt của ta kém cỏi, nhất thời không cách nào nhớ tới Lăng mỗ cùng các hạ đã gặp nhau ở nơi nào."

"Hắn quả nhiên nhận cũng không nhận ra ta." Lâm Phong trong nội tâm lạnh lùng, Lăng Thiên, căn bản cũng không nhận biết hắn, cũng tại thành Dương Châu hủy hắn pho tượng, cái này Lâm Phong cũng không thèm để ý, nhưng Lâm Phong để ý đúng cái kia hơn mười đầu sinh mệnh, cũng bởi vì Lăng Thiên cuồng ngạo, phất tay sẽ giết, những cái kia tướng sĩ, đều là vì hắn Lâm Phong mà chết.

"Ngươi cũng không có xem qua ta chân tướng, ta cũng là lần đầu tiên thấy ngươi, bất quá, ta sẽ không quên ngươi." Lâm Phong thanh âm mang theo vài tia lãnh ý, nói: "Còn địa phương, ta và ngươi lần trước gặp phải, là tại thành Dương Châu."

"Thành Dương Châu?" Lăng Thiên lông mày chau động xuống, thành Dương Châu, chỉ là một cái thành nhỏ, thành Dương Châu ở lại trong đầu hắn ký ức không nhiều lắm, chỉ có một danh tự.

"Là ngươi." Lăng Thiên đôi mắt ngưng tụ, trong ánh mắt bùng lên qua một đạo phong mang, đối thành Dương Châu ấn tượng, hắn chỉ nhớ rõ một cái tên, Lâm Phong.

"Xem ra ngươi nghĩ tới." Lâm Phong thanh âm như trước lạnh lùng, tại cái này hoàng cung trong đó, hắn gặp được Lãnh Nguyệt, lúc này, hắn lại lại gặp được Lăng Thiên, hơn nữa còn là tại Đoạn Vô Nhai hành cung bên trong.




Hoàng thất, quả nhiên không đơn giản ah.

"Lăng Thiên, Lâm Phong, xem ra các ngươi đã nhận biết, đều tiết kiệm ta giới thiệu."

Đoạn Vô Nhai phát giác được Lăng Thiên cùng Lâm Phong ở giữa tựa hồ có hỏa hoa va chạm, không khỏi nhu hòa cười một tiếng, muốn mang đè nén hào khí hóa giải.

Bất quá, thù đã kết xuống, muốn bằng hai câu nói hóa giải được, có thể sao!

Hiển nhiên không có khả năng, nhất là Lâm Phong, hắn và Lăng Thiên ở giữa sự tình, chỉ có máu tươi có thể giải quyết, cái kia hơn mười danh tướng sĩ tính mệnh, há có thể không đòi lại.

Hai đạo ánh mắt, vẫn ở chỗ cũ không trung va chạm, lăng lệ ác liệt vô cùng.

Lăng Thiên bên cạnh thiếu nữ cũng nhìn về phía Lâm Phong, cái kia phong địa thành Dương Châu thanh niên, xem ra cũng không đơn giản như vậy ah, vậy mà cùng công chúa cùng một chỗ, hơn nữa, tựa hồ Đoạn Vô Nhai, cùng hắn quan hệ cũng không tệ, nàng nguyên lai còn tưởng rằng, Lâm Phong chỉ là phụ thuộc vào Đoạn Vô Nhai, mới lấy được Xích Huyết hầu tước vị.

Bất quá, Lâm Phong, khẳng định vẫn không thể cùng sư huynh của nàng Lăng Thiên so sánh với.

Sư huynh của nàng thiên phú, nàng hiểu rõ, so nàng còn mạnh hơn rất nhiều, lần này nhập hoàng thành, tất nhiên muốn cho hoàng thành đều biết hai người bọn họ, đem trọn cái hoàng thành đều kinh động, bày ra uy danh của bọn hắn.

"Hân Diệp, ngươi và Lâm Phong tại sao lại ở chỗ này?"

Đoạn Vô Nhai cảm giác được không gian dị thường, lại một lần nữa mở miệng nói, lúc này đây, hắn là tại đối Đoạn Hân Diệp nói chuyện.

Vốn đánh giá Lăng Thiên Đoạn Hân Diệp ánh mắt nhìn về phía Đoạn Vô Nhai, nói: "Ta tiễn đưa Lâm Phong xuất hoàng cung."

"Vậy các ngươi đi thôi." Đoạn Vô Nhai ôn hòa nói, không dám lưu Lâm Phong ở chỗ này, Lâm Phong cùng Lăng Thiên tầm đó, hiển nhiên có cừu oán, cùng một chỗ còn chưa nhất định sẽ phát sinh chuyện gì đến.

Đoạn Hân Diệp cánh tay đụng đụng Lâm Phong, Lâm Phong đương nhiên cũng biết Đoạn Vô Nhai ý tứ, ánh mắt nhìn Lăng Thiên, hôm nay, hắn tiêu hao rất lớn, không thích hợp tái chiến, hơn nữa, Đoạn Vô Nhai mặt mũi, hắn vẫn cấp cho đấy, dù sao Đoạn Vô Nhai thân phận cùng thực lực, đều còn tại đó, hơn nữa cũng đã giúp hắn không ít lần.

Liền trước mắt mà nói, Đoạn Vô Nhai đối Lâm Phong, còn miễn cưỡng xem như bạn bè, mặc dù không tính là bằng hữu, Lâm Phong cũng không muốn cùng hắn đối lập, trở thành địch nhân, Đoạn Vô Nhai người này, rất đáng sợ, hơn nữa còn là Đoạn Hân Diệp thân ca ca, Lâm Phong đương nhiên không muốn cùng hắn đứng ở mặt đối lập.

Bởi vậy, vô luận theo cái đó phương diện mà nói, Lâm Phong, hôm nay đều sẽ không cùng Lăng Thiên chiến.

"Ta đến hoàng thành rồi."

Lâm Phong cứ như vậy nhìn xem Lăng Thiên, rốt cuộc mở miệng nói ra một đạo tiếng nói, khiến Lăng Thiên đôi mắt có chút nheo lại, hắn đương nhiên biết rõ Lâm Phong chuyện đó ý gì, ngày xưa hắn theo thành Dương Châu phi ly khai thời điểm cuồng ngôn nói, muốn báo thù, đi ra hoàng thành tìm hắn Lăng Thiên, hiện tại, Lâm Phong đến rồi.

"Thì tính sao?" Lăng Thiên đáp lại một tiếng, hắn ánh mắt, tràn đầy ngạo nghễ, sắc bén, cùng Lâm Phong đôi mắt va chạm, hắn Lăng Thiên, nếu như dám hủy Lâm Phong pho tượng, giết thành Dương Châu người, liền căn bản không có sợ hãi qua, trong lòng hắn, đúng xem thường Lâm Phong đấy, một cái chư hầu mà thôi, ở trước mặt hắn, sao có thể gọi thiên tài, còn những cái kia bị hắn giết chết tướng sĩ, trong lòng hắn, tựu là cọng rơm cái rác, con sâu cái kiến.

"Những cái kia tướng sĩ huyết, ta sẽ ở trên người của ngươi đòi lại."

Lâm Phong nhìn xem Lăng Thiên yên bình đôi mắt trong nội tâm lạnh lùng, nhưng mặt mũi của hắn, như cũ là như vậy yên tĩnh, không có nửa điểm gợn sóng.

"Một đám phế vật, con sâu cái kiến, giết cũng sẽ giết, giữ lại có làm được cái gì." Lăng Thiên trong ánh mắt, mang theo khinh thường, đối Lâm Phong cùng với những cái kia chết đi tướng sĩ khinh thường.

Chính là mười mấy cái nhân mạng mà thôi, há có thể cùng hắn Lăng Thiên so sánh với.

"Còn đòi lại, ngày đó ta cũng đã nói, ta tại hoàng thành chờ ngươi, ngươi muốn đòi nợ, ta Lăng Thiên tùy thời phụng bồi, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là ngươi cầm giữ cái kia vốn liếng, nếu không, ta sẽ không đối ngươi hạ thủ lưu tình."

Cao ngạo mắt nhìn xuống bên dưới trống không Lâm Phong, Lăng Thiên mỗi một câu, đều là xem thường Lâm Phong, xem thường Lâm Phong.

Tại Lâm Phong chiếm được danh thiên tài âm thanh lúc, hắn liền xem thường, cho nên mới phải có thành Dương Châu một màn kia, Lâm Phong, liền cùng hắn so tư cách đều không có, có tư cách gì tố pho tượng.

Huống chi, hôm nay Lâm Phong, còn lấy được cao ngạo công chúa Đoạn Hân Diệp niềm vui, điều này làm cho Lăng Thiên, càng hận hơn Lâm Phong, cái này hận ở bên trong, có lẽ có vài phần ghen tỵ thành phần.

"Ngươi chờ." Lâm Phong cuối cùng nói một tiếng, dứt lời, cước bộ của hắn lại lần nữa bước ra, không có ở tại đây dừng lại, cùng Đoạn Hân Diệp cùng một chỗ ly khai.

Lâm Phong cùng Đoạn Hân Diệp, rất nhanh liền biến mất.

Mà Đoạn Vô Nhai nhìn xem hai người đích bối cảnh, thì là ánh mắt lóe lên, trong nội tâm vi có chút buồn bực, hắn như thế nào cũng không ngờ rằng, Lăng Thiên cùng Lâm Phong, vậy mà sau đó cừu hận.

"Ta chờ đây." Lăng Thiên trong nội tâm tự nói, uy hiếp hắn? Thật lâu không người nào dám làm như vậy, nếu như khiến hắn chờ, vậy hắn tựu đợi đến.

Chính là Xích Huyết hầu Lâm Phong mà thôi, nếu không phải là vì cho Đoạn Vô Nhai mặt mũi, hắn hội trực tiếp đối Lâm Phong ra tay.

"Lâm Phong, ngươi cùng bọn họ, có cừu hận gì sao?" Đoạn Hân Diệp cùng Lâm Phong bước chậm tại hoàng thất trong đó, nhịn không được trong lòng hiếu kỳ, Đoạn Hân Diệp đối với Lâm Phong hỏi một tiếng.

"Có, ta cùng bọn họ ở giữa, vốn không có bất kỳ thù hận cùng mâu thuẫn, thậm chí tại trước kia, ta đều căn bản không biết hai người bọn họ, hai người bọn họ, cũng cũng không nhận ra ta, nhưng mặc dù như vậy, bọn hắn đến đạt thành Dương Châu thời điểm, hủy Liễu tướng quân cùng ta điêu khắc, nếu như chỉ là như thế, ta dễ tính, hắn Lăng Thiên, còn giết ta thành Dương Châu tướng sĩ, lưu lại một câu nói, chuyển cáo ta Lâm Phong, muốn báo thù, sẽ tới hoàng thành tìm hắn."

Lâm Phong chậm rãi nói ra, trong giọng nói như trước lộ ra vài tia phẫn nộ, không oán không cừu, thiếu giết Xích Huyết tướng sĩ, thù này hận, làm sao có thể không báo.

"Nếu như gặp, Lăng Thiên, nhất định phải chết tại hoàng thành, vô luận như thế nào, mặc dù hắn và nhị hoàng tử quen biết!"

Dứt lời, Lâm Phong trong đôi mắt hiện lên một đạo sâm lãnh sát ý, gần đã hơn một năm thời gian đến nay, hắn tu luyện các loại thủ đoạn, thế cho nên thậm chí làm trễ nãi tu vi tăng lên, hôm nay trong hoàng thành thay đổi bất ngờ, hắn Lâm Phong mặc dù không thể ngạo thị quần hùng, nhưng là nhất định ngược dòng trên xuống.

Duy Linh

22-10-2013, 04:36 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 200 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như tu dieu de phan 2 phap thoai dai duc thich thien xuan, tat benh cung nghiep chuong hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.