Tuyệt thế vũ thần

Chương 368: Thiên địa kịch biến

Convert: Duy Linh

Tại Lâm Phong trong tay, có một đạo kiếm quang phun ra nuốt vào, ngay lập tức ngưng tụ là kiếm, chân nguyên kiếm.

Lâm Phong chém ra đệ nhất kiếm, đúng đưa tay kiếm, động tác rất chậm chạp, kiếm, theo đường thẳng song song xuống, chậm rãi nâng lên, giống như mới sinh chi ánh sáng mặt trời, tràn đầy tinh thần phấn chấn.

Kiếm đến giữa không trung, liền im bặt mà dừng, Lâm Phong, lại ngừng lại, nhíu mày.

"Không đúng, Triêu Dương Kiếm, lấy ánh sáng mặt trời chi ý, mặc dù sức sống bắn ra bốn phía, nhưng cái này kiếm lực sát thương, không khỏi cũng quá yếu."

Lâm Phong trong nội tâm tự lẩm bẩm, lập tức, lại là một kiếm chém ra, như cũ vung không xuất ý cảnh.

Lúc này đây Lâm Phong luyện kiếm, không có ở đi mang hủy diệt chi ý cùng với chiến đấu chi ý dung nhập trong kiếm, dung hợp rất nhiều ý cảnh kiếm, có thể tăng cường kiếm uy lực, nhưng nhưng không cách nào đến kiếm một cái khác cấp độ, kiếm, đã đến trình độ nhất định, nên trở lại nguyên trạng, chỉ có thuần túy nhất chi ý cảnh, mỗi một kiếm, đều có từng người kiếm ý, lúc này mới hẳn là kiếm đạo.

Một kiếm lại một kiếm chém ra, Lâm Phong, tựa hồ quên mất thời gian, không có ngừng nghỉ, trong mắt chứng kiến, suy nghĩ trong lòng, chỉ có kiếm.

"Chậm, không đúng, mặc dù có ánh sáng mặt trời chi khí, nhưng như vậy chậm một kiếm, giết không được người."

"Nhanh, một kiếm này, quá nhanh, không giống Triêu Dương Kiếm."

Lâm Phong chém ra mỗi một kiếm, tựa hồ cũng có khuyết điểm nhỏ nhặt, tìm không thấy đi

ểm thăng bằng.

Lúc này, Lâm Phong đột nhiên ngừng lại, không còn huy kiếm, ánh mắt nhìn nơi xa chín tòa kiếm phong, lộ ra như nghĩ tới cái gì.

Chín tòa kiếm phong, nhìn như giống nhau, đều là kiếm, nhưng lại bất đồng, mỗi đổi một cái góc độ, kiếm phong cho hắn cảm giác, đều không giống với, nhất là từ dưới nhìn cùng theo nhìn lên, tại Quan Kiếm phong ngọn nguồn, Lâm Phong hắn nhìn thấy bá đạo xé trời kiếm, mà theo Quan Kiếm phong đỉnh vọng kiếm phong, kiếm, sắc bén, không thể ngăn cản, đồng dạng kiếm, bất đồng biến hóa.

"Đồng dạng kiếm, cho không đồng dạng như vậy cảm giác."

Lâm Phong ánh mắt ngưng tụ, hào quang lóe lên, lại nhìn đỉnh đầu thái dương, đã dần dần thăng chức, càng ngày càng sáng chói, thái dương chi quang, càng ngày càng mãnh liệt.

Kiếm, lại một lần nữa xuất hiện tại Lâm Phong trong tay.

Không có chút do dự nào, Lâm Phong, huy kiếm, như cũ là từ dưới chí thượng, từ từ bay lên, một kiếm này, mới nhìn nó lúc, rất sáng lạn, rất chậm, tự hồ chỉ đúng duy mỹ lại không có lực sát thương một kiếm, nhưng đợi đến lúc ngươi sao lãng thời điểm, cái này kiếm, lại càng ngày càng sáng chói, tràn đầy vô tận tinh thần phấn chấn, đến cuối cùng, kiếm đến giữa không trung, tách ra chói mắt sáng bóng, cùng thái dương tranh nhau phát sáng.

Một kiếm này, vốn nên không có tốc độ, nên nhanh tức nhanh, nên chậm tức chậm, như lúc ban đầu sinh chi ánh sáng mặt trời, ngay từ đầu liền đem ngươi hấp dẫn, trong lúc vô tình, càng ngày càng liệt, đợi đến lúc ngươi cảm giác được lúc, ánh sáng mặt trời, đã hóa thành mặt trời.

Triêu Dương Kiếm, cử động đến giữa không trung, sáng chói quang hoa mang chung quanh đều chiếu rọi đến lóe sáng, hết thảy tất cả đều đã mất đi ánh sáng chói lọi, chỉ có một kiếm kia.

"Đại Quang Minh Kiếm!"

Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo thanh âm, ánh sáng mặt trời trở thành mặt trời, trung gian là không có giới hạn đấy, rất tự nhiên giao hợp, Triêu Dương Kiếm rất sáng chói thời điểm, Đại Quang Minh Kiếm, rất tự nhiên ứng với nên xuất hiện.

"Xùy~~, Xùy~~. . ." Rất nhỏ thanh âm sáng chói, không gian chỗ, vậy mà xuất hiện một đạo dài đến trăm mét kiếm chi cầu vồng, xuyên qua xuống, phía trước hết thảy, đều không thể đào thoát cái này cực hạn sáng chói kiếm, mặt trời chỗ, không chỗ có thể kháng cự, Đại Quang Minh Kiếm xuất, mang hết thảy tất cả tất cả đều bao phủ.
"Tịch Dương Kiếm."

Sáng chói hào quang vẫn còn nở rộ, kiếm ý đột biến, phảng phất phồn hoa kết thúc, khiến nhân sinh xuất nhạt xuất lịch sử cảm khái, tại chói mắt nhất thời điểm, lại đột nhiên cho người dùng kết thúc cảm giác, ba kiếm, vốn là nên như vậy làm liền một mạch, giống như ánh sáng mặt trời, mặt trời cùng với trời chiều, vốn làm một thể, kinh nghiệm thế gian trăm triệu năm diễn biến cũng sẽ không thay đổi.

"Ầm ầm!"

Thiên địa phát ra tạc liệt tiếng vang, Quan Kiếm phong đỉnh cự thạch ầm ầm nổ vỡ ra, một đạo vết kiếm sâu khắc sâu vào đỉnh núi mặt đất ở trong, phảng phất là một chuôi kiếm khảm nạm nhập trong đó.

"Hảo cường uy lực."

Lâm Phong nhìn xem cái kia dần dần tán đi quang hoa, trong nội tâm thầm than một tiếng, giờ phút này nàng, chỉ là đơn thuần ngộ kiếm, huy kiếm, thậm chí hắn không có mang Đại Nhật Phần Thiên Kinh vận chuyển lại, nếu là lấy Đại Nhật Phần Thiên Kinh cái này Thái Dương Công Pháp, phụ dùng ba chiêu này lĩnh ngộ thái dương có được kiếm pháp, uy lực khẳng định còn có thể tăng gấp đôi a.

Nghĩ vậy, Đại Nhật Phần Thiên Kinh vận chuyển lại, lập tức tại Lâm Phong trên người, dương hỏa chân nguyên điên cuồng cứng lại, Lâm Phong cả người trên người, đều hỏa diễm đắm chìm trong thái dương hỏa diễm bên trong.

Trên trời cao, mặt trời cốc rơi vào Lâm Phong trên người, rốt cuộc không nỡ rời đi, mang Lâm Phong thân thể chiếu rọi càng vì cái gì sáng chói, hơn nữa, còn mơ hồ có thái dương hoa văn tại trên người hắn như ẩn như hiện.

Sử dụng Đại Nhật Phần Thiên Kinh, tắm rửa dưới ánh mặt trời, Lâm Phong cảm giác toàn thân đều tràn đầy lực lượng, cùng thái dương giao hòa, cùng thiên địa phù hợp.

Kiếm, lại một lần nữa vũ bắt đầu động, trên không trung tách ra chói mắt sáng bóng, ầm ầm tiếng vang không ngừng theo Quan Kiếm phong đỉnh truyền ra.

Lâm Phong, hoàn toàn chìm vào kiếm đạo trong đó, tại ngộ trong kiếm tu luyện, đang luyện trong kiếm ngộ kiếm, tâm vô tạp niệm, chỉ có kiếm.

Kiếm đạo!

Xa xa, Quan Kiếm phong xuống, Phong Đình bọn người giương mắt nhìn lên, nhìn xem Quan Kiếm phong đỉnh, toàn bộ ánh mắt đều cứng lại tại đó.

"Hảo cường, không biết là vị tiền bối nào cao nhân tại đó ngộ kiếm."

Phong Đình thì thào nói nhỏ một tiếng, chỉ thấy cái kia Quan Kiếm phong đỉnh toàn bộ đều là sáng chói thái dương kiếm quang, so trên trời cao treo thái dương còn muốn chói mắt, tuy rằng cách xa nhau khá xa, nhưng Phong Đình phảng phất có thể cảm giác được cái kia sáng chói trong kiếm quang ẩn chứa bành trướng kiếm chi uy.

Những cái kia trảm trên không trung vết kiếm, khiến cho nàng cảm giác nhìn thấy mà giật mình.

Phong Đình người bên cạnh cũng đều nhìn qua cái kia Quan Kiếm phong đỉnh, nguyên một đám ánh mắt mê ly, nếu là bọn họ có cường đại như vậy thì tốt rồi, huy kiếm thời điểm, thiên địa thất sắc, nhưng mà này còn đúng cách xa nhau lâu như vậy, nếu như khoảng cách gần nhìn kiếm của đối phương, nhất định sẽ làm cho bọn hắn con mắt đều không mở ra được a.

"Ầm ầm. . ."

Phong Đình đám người thân thể lắc lư xuống, khiến ánh mắt của bọn hắn đều là ngưng tụ.

"Chuyện gì xảy ra?"

Phong Đình nói nhỏ một tiếng, lập tức, ầm ầm thanh âm liên tiếp, không ngừng truyền ra.

Mặt đất, phảng phất là đang run rẩy."Thì sao, đây là thế nào?"

Phong Đình đám người một cái cũng không dám động, cứ như vậy đứng ở nơi đó, dưới chân bọn họ mặt đất, đang tại run rẩy không ngừng lấy, phảng phất là đại địa muốn nứt mở.

Hơn nữa, động tĩnh này, càng lúc càng lớn, đại địa, run rẩy càng ngày càng lợi hại.

Đến cùng là thế nào, đám người cái trán chảy ra mồ hôi, bọn hắn chưa từng có bái kiến như vậy một màn quỷ dị, toàn bộ đại địa, đều tại lay động, bọn hắn giương mắt nhìn lên, hoảng sợ phát hiện, phía trước nhất tọa tọa sơn mạch, vậy mà cũng lắc lư, vô cùng kinh khủng, phảng phất thiên địa muốn kịch biến.

Không chỉ có là Phong Đình bọn hắn, Quan Kiếm phong xuống, cũng không có thiếu người luyện kiếm, nhưng giờ khắc này, bọn hắn toàn bộ đều ngừng lại, nguyên một đám thần sắc hoảng sợ, cuồn cuộn cự thạch không ngừng theo Quan Kiếm phong bên trên rơi xuống, đập trên mặt đất phát ra ầm ầm tiếng vang, nhưng đáng sợ hơn đúng, trước mặt của bọn hắn, chín tòa Quan Kiếm phong, đều đang điên cuồng run rẩy, núi, tại rạn nứt!

Cái này cổ kinh khủng đại địa run rẩy không ngừng lan tràn, phạm vi trăm dặm chi địa, toàn bộ đều điên cuồng lên, võ tu đình chỉ tu luyện, lộ ra hoảng sợ thần sắc, yêu thú tức thì phát ra gào thét hí thanh âm, điên cuồng chạy thục mạng.

Duy chỉ có Quan Kiếm phong đỉnh, Lâm Phong, như trước đắm chìm trong luyện kiếm trong đó, phảng phất thiên địa sụp xuống, đều cùng hắn không quan hệ, giờ phút này hắn, trong nội tâm chỉ có kiếm.

Đốn ngộ, Lâm Phong, lại một lần nữa bước chân vào đốn ngộ chi cảnh, loại này chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu cảnh giới, thế cho nên quên hồ sở hữu tất cả, bỏ xuống thế gian hết thảy.

Đồn đãi, thiên nhân hợp nhất cảnh giới, dung nhập tự nhiên, phù hợp thiên địa, ngộ tính thông thiên, lại càng dễ bước vào đốn ngộ kỳ lạ trạng thái, cái này đồn đãi, tuyệt không phải đúng nói ngoa, lúc này thiên nhân hợp nhất cảnh Lâm Phong, ngay tại đốn ngộ.

Một cỗ tràn ngập kiếm chi ý cảnh, phóng lên trời, đè nén toàn bộ thiên địa.

Cỗ này kiếm ý, đủ để dùng điên cuồng để hình dung, không ngừng lan tràn, rất nhanh, phạm vi mấy trăm dặm địa yêu thú, vậy mà toàn bộ phủ phục trên mặt đất, động cũng không dám động, mà võ tu, cũng đều nguyên một đám sắc mặt yếu ớt.

Làm sao có thể, Tuyết Nguyệt quốc, làm sao có thể hội xuất hiện cường đại như vậy kiếm ý.

Cỗ này kiếm ý, có thể thông thiên.

"Răng rắc!"

Trong thiên địa phảng phất có một đạo tiếng vang truyền ra, thông thiên kiếm ý, thay đổi càng thêm khủng bố, chín tòa kiếm phong, run rẩy càng thêm lợi hại, phảng phất tùy thời khả năng sụp đổ.

Nguyệt gia, một vị tóc trắng lão giả cảm nhận được cỗ này thông thiên kiếm ý, đột nhiên theo tu luyện trong trạng thái bừng tỉnh, sắc mặt biến đổi lớn.

"Không tốt!"

Nổi giận gầm lên một tiếng, tóc trắng thân thể của lão giả phóng lên trời, trực tiếp mang nóc nhà cho xuyên phá mất, ánh mắt hướng phía Quan Kiếm phong phương hướng ngắm trông đi qua.

Trên trời, phảng phất có kiếm, tại ngưng hình, lão giả cái trán không ngừng có mồ hôi chảy ra.

Phong ấn, muốn vỡ nát, là ai dẫn động ma kiếm phong ấn!

Duy Linh

22-10-2013, 04:41 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 213 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như giu duoc tam hon binh yen la hanh phuc lon nhat doi nguoi, thien duong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.