Tuyệt thế vũ thần

Chương 369: Ma kiếm

Convert: Duy Linh

Tại Tuyết Nguyệt quốc, nếu như muốn nói ai đối Cửu Long sơn mạch hiểu rõ nhất, không phải Nguyệt gia không ai có thể hơn.

Nguyệt gia, chính thức biết rõ Cửu Long sơn mạch vì sao gọi là Cửu Long, ở trong đó, đúng một đoạn bọn hắn Nguyệt gia phủ đầy bụi lịch sử.

Có người đồn, Quan Kiếm phong đối diện chín tòa kiếm phong, chính là vô cùng cường đại kiếm đạo cường giả luyện kiếm, khiến cho sơn mạch sụp đổ, hủy thiên diệt địa kiếm ý khiến sụp đổ sơn mạch tạo thành chín tòa núi, cũng chính là chín tòa kiếm phong.

Cũng có đồn đãi, cái kia chín tòa kiếm phong, là vì có vô thượng kiếm đạo cường giả tại đó tu luyện kiếm pháp, mang một tòa hoàn chỉnh sơn mạch chém thành chín tòa, thành tựu Cửu Kiếm phong.

Nhưng chỉ có Nguyệt gia chính thức hạch tâm chi nhân mới biết được, chín tòa kiếm phong hình thành, đúng bởi vì bọn họ Nguyệt gia lão tổ ngày xưa cùng một vị kiếm đạo cường giả đại chiến, dùng vô thượng thần thông trấn áp chi, cuối cùng nhất, kiếm kia đạo cường giả phẫn nộ mà đốt cháy hồn phách lực lượng, không tiếc mạng sống, dùng thân tế kiếm, thành tựu ma kiếm, mang hắn Nguyệt gia lão tổ trọng thương, giết chóc thiên hạ.

Cuối cùng nhất, Nguyệt gia lão tổ cùng mặt khác một vị tuyệt đại cường giả liên thủ, dùng lớn không tổn thương lực lượng trấn áp ma kiếm, liều đến cuối cùng, mới đưa c

ái kia được trao cho sinh mạng ma kiếm chia ra làm chín, phong ấn tại Cửu Long sơn mạch.

Cũng chính là hôm nay Cửu Kiếm phong, mà theo cái kia về sau, Nguyệt gia chi nhân, nhiều thế hệ ở Cửu Kiếm phong ngoài trăm dặm núi rừng trong đó, những thứ này, chỉ có Nguyệt gia chân chính cao tầng mới biết được.

Xa xa, trên trời cao, mây đen lượn lờ, ma vân cuồn cuộn, phảng phất thiên địa đều phải sụp đổ, một màn này, khiến tóc trắng lão giả thở dài một cái.

Hắn đã nhớ không rõ ma kiếm bị phong ấn bao nhiêu niên, nhưng hôm nay, ma kiếm muốn một lần nữa xuất thế, cũng không biết là phúc đúng họa.

Còn có, tại Tuyết Nguyệt quốc, thậm chí có người có thể dẫn động ma kiếm, khiến ma kiếm cộng minh, xé rách phong ấn.

Chỉ có tiếp xúc đến tầng kia lần cảnh giới người, mới có thể lấy kiếm, khiến ma kiếm sinh ra cộng minh, cũng không biết người này là ai, vậy mà đã đến cái loại này kiếm đạo cảnh giới, mặc dù là vừa tiếp xúc, cái kia người tại kiếm đạo bên trên, thiên phú cũng nhất định rất đáng sợ.

"Mà thôi, hà tất quản nhiều như vậy, phong ấn vỡ tan, không hẳn tựu là chuyện xấu."

Tóc trắng lão giả nhìn phía xa cuồn cuộn ma vân, lợi hại đôi mắt thời gian dần trôi qua lắng xuống, không đi quản, hết thảy, đều thuận theo tự nhiên.

Lúc này, cái kia chín ngọn núi, run rẩy càng ngày càng lợi hại, trên bầu trời, hắc sắc ma vân mang trời xanh đều bao phủ ở bên trong, dương quang bị vật che chắn, thiên địa đều mờ đi, một cỗ vô cùng kinh khủng áp lực chi khí, mang thiên địa bao phủ, Ma thú phủ phục, mặc dù là Phong Đình bọn người, cũng đều nguyên một đám té ngồi trên mặt đất, trên mặt cái trán không ngừng chảy ra mồ hôi, bọn hắn, đều xụi lơ ngồi dưới đất.

Những người này, đương nhiên không có tóc trắng lão giả kiến thức, lúc này, bọn hắn căn bản không biết xảy ra chuyện gì, liền cảm giác trời đều phải sụp đổ xuống đồng dạng, thật là đáng sợ.

Cái kia cổ áp lực kiếm ý, để cho bọn họ tâm thần run rẩy dữ dội, động cũng không dám động, phảng phất động một cái, cũng sẽ bị thiên địa kiếm mạt sát.

Lúc này thời điểm, Lâm Phong cũng theo đốn ngộ trong trạng thái thanh tỉnh lại, đứng ở Quan Kiếm phong đỉnh núi, khiếp sợ nhìn xem cái này thiên địa kịch biến.
Hắn vạn lần không ngờ, hắn chỉ là chìm vào đến ngộ kiếm đốn ngộ trong đó, sau khi tỉnh lại, thiên địa lại liền thay đổi như thế kinh khủng, cùng chung quanh trăm dặm chi địa người khác đồng dạng, Lâm Phong cũng cảm nhận được một cỗ vô cùng cường đại áp lực khí tức, hơn nữa, đứng ở Quan Kiếm phong đỉnh hắn, ma vân, ngay tại hắn trên không, hắn chịu được áp lực chi khí, cường liệt nhất.

"Đây là thế nào?" Mồ hôi theo Lâm Phong gò má chảy xuống động lên, Lâm Phong thì thào nói nhỏ, ánh mắt khi thì nhìn về phía trời xanh, khi thì nhìn về phía cái kia không ngừng run rẩy chín tòa kiếm phong, ầm ầm tiếng vang không ngừng bên tai màng bên trong rung động, cái kia chín tòa kiếm phong, đang đang chậm rãi rạn nứt.

Đồng thời, trên bầu trời, tại chín tòa kiếm phong trên không, cái kia cuồn cuộn ma vân bên trong, một chuôi hư ảo kiếm, hắc ám chi ma kiếm, ngưng hình.

"Lực lượng thật là đáng sợ, tốt mãnh liệt ma ý."

Lâm Phong đôi mắt thật chặc cứng lại, đứng ở ma vân phía dưới, hắn có thể rõ ràng cảm nhận được trong thiên địa không cam lòng, phẫn nộ, khuất nhục cùng với các loại ý cảnh, những thứ này ý cảnh, hóa thân thành kiếm, thành tựu ma tính.

"Oanh, oanh két. . ."

Sơn băng địa liệt, thiên địa run rẩy, Lâm Phong đôi mắt cuồng mãnh run lên, chỉ thấy trước mặt hắn, chín tòa kiếm phong, toàn bộ rạn nứt, sụp đổ, vô cùng to lớn thạch khối, trên không trung cổn động, phát ra tiếng sấm nổ mạnh, cũng có thạch khối, bị trực tiếp xé rách, hoa là bột phấn.

Kiếm, dĩ nhiên là kiếm!

Lâm Phong tâm điên cuồng run rẩy, cái kia chín tòa kiếm phong văng tung tóe, xuất hiện tại Lâm Phong trước mặt, đúng chín chuôi kiếm, thông thiên cự kiếm, đen kịt, kinh khủng ma kiếm, im im lặng lặng chọc vào tại mặt đất, thế nhưng cổ hủy diệt thiên địa Ma Đạo chi ý, nhưng là như thế rung động nhân tâm.

Không chỉ có là Lâm Phong, phạm vi trăm dặm chi địa tất cả mọi người, đều bị chấn động ngẩn người tại chỗ.

Tại Tuyết Nguyệt quốc, rất nhiều người đều biết, tại Quan Kiếm phong bên trên, xem Cửu Kiếm phong, có thể ngộ kiếm đạo, tăng cường kiếm tu thực lực, tất cả mọi người cảm khái chín tòa kiếm phong kỳ lạ, ẩn chứa kiếm đạo ý chí, nhưng lại không có ai biết, cái kia chín tòa kiếm phong, vậy mà bản thân tựu là chín chuôi kiếm, không có gì sánh kịp đáng sợ ma kiếm.

Nhưng vào lúc này, một đoàn chôn vùi kiếm quang theo chín chuôi cự kiếm bên trên phóng xạ mà ra, không gian tĩnh mịch, chín chuôi kiếm, điên cuồng run rẩy lên, phát ra gào thét kiếm minh, bầu trời ma vân, quay cuồng đến càng thêm lợi hại.

"Oanh!"

Ma kiếm, phóng lên trời, cái này chín chuôi kiếm, toàn bộ thu nhỏ lại, hóa thành bình thường kiếm vậy lớn nhỏ, trên không trung gào thét, lập tức, Lâm Phong chỉ cảm giác một cổ kinh khủng đến mức tận cùng kiếm chi khí tức, mang hắn khóa chặt lại, khiến hắn toàn thân mãnh liệt run lên.

Lâm Phong có dũng khí cảm giác, những thứ này kiếm, phảng phất có tánh mạng của mình, tại ngắm nhìn hắn.

Hắc ám chi sáng lóng lánh, chín chuôi kiếm, như như lưu tinh trụy lạc, hướng phía Lâm Phong phóng tới, Lâm Phong hoàn toàn ngây dại, như thế nào hồi, vì sao cái này chín chuôi ma kiếm, trực tiếp tìm được hắn.

Khủng bố như thế kiếm, muốn hắn như thế nào chống cự?

Không cách nào chống cự, cái này ma kiếm, quá là nhanh, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, chỉ là nháy mắt, tại Lâm Phong ánh mắt tuyệt vọng xuống, ma kiếm, trực tiếp đã đâm trúng hắn, ầm ầm tiếng vang không ngừng truyền vào, lập tức Lâm Phong liền cảm giác trước mắt một mảnh đen kịt, Quan Kiếm phong đỉnh phong phía trên, xuất hiện một sâu đậm cửa động, Lâm Phong, cùng với kiếm, toàn bộ biến mất, xông vào Quan Kiếm phong bên trong.

Trong bóng tối, không có nửa điểm sáng bóng, mà giờ khắc này Lâm Phong, lại cảm giác vô cùng thanh tỉnh, so bất cứ lúc nào đều phải thanh tỉnh.

"Ta không chết?"

Lâm Phong ánh mắt ngốc trệ, vươn tay, sờ sờ một cái thạch bích, xúc tu lạnh buốt.

Không chết, cảm giác rất rõ ràng, hắn Lâm Phong, còn sống đến thật tốt, thế nhưng chín chuôi kiếm. . . Lúc này Lâm Phong, có thể rõ ràng cảm nhận được cái kia chín chuôi kiếm, tiến vào hắn trong cơ thể, ngay tại thân thể của hắn trong đó, phảng phất, chỉ cần ý hắn niệm khẽ động, có thể đem kiếm triệu hoán đi ra, phảng phất, kiếm, cùng hắn người, hòa làm một thể.

"Tại sao có thể như vậy?"

Lâm Phong chỉ cảm giác hình như là tại nằm mơ, hắn nghe Vấn Ngạo Tuyết nói lên Quan Kiếm phong, đến Quan Kiếm phong tu luyện, ngộ kiếm, xem mặt trời mọc mặt trời lặn, được chín tòa kiếm phong ảnh hưởng, lại ngộ ánh sáng mặt trời, quang minh cùng với Tịch Dương Kiếm, tiến vào đốn ngộ hình dạng, trong đầu, chỉ có kiếm, nhưng tỉnh lại, liền thấy thiên địa kịch biến, chín tòa kiếm phong, vỡ ra, hóa thành chín chuôi kiếm, hơn nữa dung nhập trong cơ thể của hắn, đây hết thảy, quá mộng ảo, khiến Lâm Phong cảm giác không chân thực.

Nhưng đây hết thảy, lại thật thật tại tại đã xảy ra.

Ma kiếm, bị phong ấn mấy ngàn năm, phong ấn đã sớm yếu rất nhiều, chỉ là ma kiếm một mực yên lặng, không có phá vỡ phong ấn, mà hôm nay hắn Lâm Phong ngộ kiếm, tu luyện xem mặt trời mọc mặt trời lặn lĩnh ngộ kiếm đạo, đưa tới ma kiếm cộng minh, khiến ma kiếm, phá vỡ phong ấn, nhảy vào thân thể của hắn trong đó, cùng hắn Lâm Phong, dung hợp.

"Hả?"

Đúng vào lúc này, Lâm Phong nhíu chặt hai hàng chân mày lại, trong cơ thể hắn ma kiếm, phảng phất là muốn xơi tái linh hồn của hắn lực lượng.

Lâm Phong ý niệm khẽ động, bảo vệ chặt hồn phách, khiến ma kiếm bỏ trống ở thể nội, đoạn tuyệt hắn cùng với linh hồn vãng lai, quả nhiên, như vậy về sau, Lâm Phong liền cảm giác được ma kiếm yên tĩnh trở lại, chín chuôi kiếm, toàn bộ yên lặng, rất kỳ diệu.

Cái này ma kiếm, tuyệt không phải bình thường kiếm, chúng, phảng phất đều cầm giữ tánh mạng của mình vậy.

"Xem ra muốn tìm một chỗ thử một lần ma kiếm."

Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, bất quá hiện tại, hắn cũng không thể một mực ở chỗ này trong núi.

Tâm thần khẽ động, Lâm Phong trên người của hắn, kiếm ý phun ra nuốt vào, cả người, đều phảng phất hóa thành một chuôi kiếm, không có hướng phía trên không, mà là hướng phía bên cạnh bay nhanh.

Rất nhỏ tiếng xèo xèo vang lên không ngừng truyền ra, kiếm khí phá vỡ vách núi, Lâm Phong thân thể, trong núi bộ phận xuyên thẳng qua đi về phía trước.

Không có quá lâu lâu, Lâm Phong, liền ra khỏi núi vách tường, lúc này trời bên trên ma vân đã biến mất, kinh khủng kia áp lực kiếm khí cũng không thấy rồi, cái kia chín tòa kiếm phong, trong lúc đó không lạc lạc, bất quá khiến Lâm Phong ánh mắt cứng lại đúng, Cửu Kiếm phong khu vực, kiếm biến mất về sau, chỗ đó, lại tồn tại một cổ kinh khủng thiên địa nguyên khí tràn ngập mà ra.

Duy Linh

22-10-2013, 04:41 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 224 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa da minh chau, gioi thieu shop ban hoa lan ho diep o tphcm những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn