Tuyệt thế vũ thần

Chương 370: Nguyên khí địa mạch

Convert: Duy Linh

"Đây là. . ." Lâm Phong đồng tử một hồi co rút lại, chín tòa kiếm phong sụp đổ về sau, phía dưới thiên địa nguyên khí, quá nồng nặc, mặc dù cách xa nhau khá xa, Lâm Phong như trước có thể rõ ràng cảm giác được ẩn chứa trong đó bành trướng nguyên khí.

"Nguyên khí địa mạch, đây là một nguyên khí khổng lồ địa mạch."

Lâm Phong con mắt chăm chú cứng lại ở đằng kia, thiên địa nguyên khí quanh năm tháng dài hội tụ vào một chỗ, có thể ngưng tụ thành nguyên thạch, nguyên thạch ngày càng nhiều, có thể hình thành một mảnh nguyên khí địa mạch, mà cái kia chín chuôi ma kiếm cường đại như thế, ở chỗ này đã không biết có bao nhiêu niên, có thể thai nghén xuất một phương nguyên khí địa mạch cũng không kỳ lạ quý hiếm.

Khiến Lâm Phong kích động đúng, cái này mảnh nguyên khí địa mạch, tại cái này Cửu Long sơn mạch, chín tòa kiếm phong phía dưới, cho tới bây giờ không có ai biết, cũng không thuộc về bất luận kẻ nào, đúng vật vô chủ.

Mà hắn Lâm Phong, là người thứ nhất biết rõ cái này mảnh nguyên khí địa mạch đấy, như vậy, cái này mảnh nguyên khí địa mạch, hắn có thể khai thác.

"Không đúng, vừa rồi, m

a kiếm tạo thành lớn như vậy oanh động, khủng bố kinh động đến rất nhiều người, rất nhanh đã có người hội lần lượt lại tới đây, phát hiện cái này mảnh nguyên khí địa mạch." Lâm Phong không có hoàn toàn rơi vào kinh hỉ trong đó, dưới loại tình huống này, hắn như trước để cho mình bảo trì thanh tỉnh, một mảnh nguyên khí địa mạch trân quý bực nào, hơn nữa là vật vô chủ, bị người phát hiện, định tránh không được một trận tranh đoạt đại chiến.

Cho dù là những cái kia kinh khủng thế lực lớn, đều muốn chiếm đoạt, chiếm thành của mình.

Thiên Nhất học viện, cũng chỉ có bốn khối nguyên khí địa mạch, lợi dụng cái kia bốn mảnh nguyên khí địa mạch, chế tạo bốn tòa tu luyện tháp, có thể thấy được nguyên khí địa mạch trân quý trình độ.

"Khối này nguyên khí địa mạch, ta nuốt không nổi." Lâm Phong thầm nghĩ một tiếng, xem nguyên khí nồng đậm trình độ, có thể thấy được cái này mảnh nguyên khí địa mạch quy mô tất nhiên không nhỏ, chỉ sợ sẽ khiến một mảnh rung chuyển, hắn Lâm Phong, bắt không được đến.

Nghĩ vậy, Lâm Phong thân thể bắt đầu động, hướng phía nguyên khí địa mạch điên cuồng lóe lên mà đi, đồng thời hắn nhạy cảm giác quan phóng thích, tiến vào thiên nhân hợp nhất chi cảnh, hết thảy chung quanh, toàn bộ hiện lên hiện tại hắn trong óc trong đó, rất rõ ràng.

Chỉ là nháy mắt, Lâm Phong liền đạt tới chín tòa kiếm phong hủy diệt chi địa, nguyên khí địa mạch trên không, trên người lăng lệ ác liệt vô cùng kiếm khí nở rộ, chân nguyên kiếm quang, tại thân thể của hắn chung quanh phun ra nuốt vào không nghỉ, Lâm Phong hóa thành một chuôi kiếm, trực tiếp chui vào đã đến nguyên khí địa mạch bên trong, mở ra trữ vật thạch giới, Lâm Phong mang lòng đất thấy nguyên thạch toàn bộ đã thu vào đến trữ vật thạch giới bên trong.

Nuốt không nổi, cũng muốn tại nguyên khí địa mạch bị phát hiện mình hung hăng kiếm một khoản, cái này mảnh nguyên khí địa mạch đại biểu cho vô tận tài phú, tu luyện chi nhân, không có ai sẽ nhấc lên nguyên thạch, mặc dù không dùng được, cũng có thể cầm lấy đi hối đoái cần bảo vật, nguyên thạch, đúng võ tu tu luyện cơ bản.

"Nhiều lắm, trữ vật thạch giới không gian cũng không đủ."

Rất nhanh, Lâm Phong trong mắt hiện lên vẻ vui mừng, nguyên khí địa mạch, quá kinh khủng, toàn bộ đều là nguyên thạch, hạ phẩm linh thạch vô cùng vô tận, căn bản giả bộ đều chứa không được, mà những cái kia hạ phẩm nguyên thạch ở bên trong, lại xen lẫn rất nhiều trung phẩm nguyên thạch.

Thậm chí, một lần tình cờ Lâm Phong còn có thể phát hiện như như bảo thạch chói mắt chói mắt nguyên thạch, thượng phẩm nguyên thạch.

Một quả thượng phẩm nguyên thạch, liền có thể ngăn cản 10000 khỏa hạ phẩm nguyên thạch, giá trị căn bản không thể so.

"Hạ phẩm nguyên thạch, không cần."

Lâm Phong trong nội tâm nháy mắt đã có quyết định, trữ vật giới chỉ không gian cũng là có hạn đấy, toàn bộ dùng để chở hạ phẩm nguyên thạch, trung phẩm nguyên thạch liền không bỏ xuống được nhiều như vậy, mà cái này mảnh nguyên khí địa mạch, căn bản không lo trung phẩm nguyên thạch không đủ, nguyên do, Lâm Phong hắn dứt khoát buông tha cho hạ phẩm nguyên thạch, như vậy, mới có thể trình độ lớn nhất khai thác nguyên thạch.
Phát tài, không hổ là mấy ngàn năm thai nghén ra ngoài nguyên khí địa mạch, Lâm Phong, lần thứ nhất sinh ra một đêm chợt giàu cảm giác, loại này cảm giác, tựa hồ rất mỹ diệu.

Đã có những thứ này nguyên thạch, mấy vạn Xích Huyết tướng sĩ, có thể không hề cố kỵ sử dụng nguyên thạch tu luyện, cái này đối tu vi của bọn hắn tăng lên, có to lớn chỗ tốt, có thể làm cho hắn Lâm Phong, mau sớm chế tạo ra một chi kinh khủng quân đoàn đi ra.

Hắn Lâm Phong, so với rất nhiều thiên tài thanh niên mà nói, không có bối cảnh, không có thế lực, như vậy, hắn liền dựa vào chính mình, đi chế tạo ra một mảnh thế lực đến, Liễu Thương Lan mang Xích Huyết thiết kỵ giao cho hắn, cũng đang có tầng này ý tứ tại trong đó.

Lâm Phong tại nguyên khí địa mạch bên trong điên cuồng tán loạn lấy, thu hết lấy nguyên thạch.

"Cái này là cái gì?"

Đúng vào lúc này, Lâm Phong đột nhiên phát hiện một cây thực vật, cửu diệp, tản ra màu trắng linh quang, mang theo nồng đậm sung túc khí thuần dương, hơn nữa, đúng tại ở gần mặt đất địa phương.

"Cửu Dương Thảo!" Lâm Phong đồng tử một hồi co rút lại, không sai, hơi thở này, đúng trong trí nhớ Cửu Dương Thảo khí tức.

Cửu Dương Thảo, cửu diệp, sinh ra nguyên khí cùng dương khí giao hội chi địa, thiên địa nguyên khí cùng dương khí, đều phải hết sức sung túc, hơn nữa còn muốn thai nghén rất nhiều năm, mới có một phần ngàn cơ hội đản sinh ra Cửu Dương Thảo.

Cái này mảnh nguyên khí địa mạch, nguyên khí tự không cần phải nói, mà cái kia chín chuôi ma kiếm trong đó, có lẽ ẩn chứa Cửu Dương Thảo cần khí thuần dương, kiếm, mặt trời thuộc tính, hơn nữa không biết tồn tại bao lâu, tất cả điều kiện đều thỏa mãn.

"Tìm hoài không thấy, tự nhiên chui tới cửa, tự nhiên chui tới cửa."

Lâm Phong cảm thấy những lời này thích hợp nhất hắn giờ phút này tình huống, vừa yêu cầu Cửu Dương Thảo, Cửu Dương Thảo liền xuất hiện.

Thân hình chớp động, Lâm Phong hướng phía buội cây kia Cửu Dương Thảo mà đi, trực tiếp ngắt lấy, thu nhập trữ vật thạch giới trong đó, hơn nữa đặc biệt là Cửu Dương Thảo hoạch xuất ra một khối khu vực, để đặt ở đằng kia.

Cường đại cảm ứng lực trải rộng ra, Lâm Phong tại cái này mảnh nguyên khí địa mạch bên trong cẩn thận tìm tòi, nhìn có còn hay không Cửu Dương Thảo tung tích, cái này một cây Cửu Dương Thảo, không biết muốn chống đỡ bao nhiêu nguyên khí, là chân chánh thiên tài địa bảo.

"Quả nhiên còn có."

Rất nhanh, Lâm Phong trong miệng liền lộ ra một sợi tươi cười, cười đến đặc biệt sáng lạn, phiến khu vực này thỏa mãn Cửu Dương Thảo đản sanh điều kiện, hơn nữa lại xuất hiện một cây, xuất hiện thứ hai gốc, đệ tam gốc, liền cũng có thể rồi.

Lúc này, trên mặt đất, một hàng thân ảnh tới nơi này bên cạnh, đúng Phong Đình bọn người.

Cảm nhận được cỗ này nồng đậm chí cực thiên địa nguyên khí, bước chân của bọn hắn đứng tại chỗ đó, lập tức, ánh mắt lộ ra vẻ mừng như điên.

Nguyên khí địa mạch, tại đây, dĩ nhiên là một mảnh nguyên khí địa mạch, trên mặt bọn họ, cũng dần dần có chút điên cuồng.

Đã có nguyên khí địa mạch, bọn hắn còn cần đương người khác hộ vệ, kiếm lấy nguyên thạch?

"Thiệt nhiều nguyên thạch." Một đạo thanh âm từ trong đám người truyền ra, lập tức từng đạo thân ảnh lóe lên, hướng phía nguyên khí kia địa mạch vọt tới, cướp đoạt nguyên thạch.

Giờ phút này bọn hắn, cái gì cũng không để ý, trong mắt chỉ có nguyên thạch, vô số nguyên thạch.

"Dừng tay cho ta." Phong Đình lão giả bên cạnh thấy những hộ vệ này mỗi một người đều nổi điên đồng dạng, không khỏi quát lạnh một tiếng.

"Các ngươi đang làm gì đó?" Phong Đình cũng rầy một tiếng, phản, những người này, đều trực tiếp mang nàng làm như không thấy.

Chỉ thấy những hộ vệ kia đều lạnh lùng nhìn xem nàng và lão giả, lập tức lại tiếp tục cướp lấy nguyên thạch, đều chẳng quan tâm để ý tới bọn hắn.

"Các ngươi không nghe thấy tiểu thư lời nói sao?" Lão giả gầm lên một tiếng, toàn thân tản ra lãnh ý.

"Tiểu thư? Chúng ta đương Phong gia hộ vệ, không có gì hơn là vì nguyên thạch, hiện tại nguyên thạch đã có, còn nghe nàng nói, nàng là cái rắm gì, bất quá tư sắc cũng không tệ, chờ ta đoạt đã đủ rồi nguyên thạch, có thể cân nhắc chơi đùa."

Một đạo tà ác thanh âm vang lên, chỉ thấy một người thực lực hơi mạnh hộ vệ ánh mắt nhìn chằm chằm Phong Đình, trên dưới quét mắt, nhất là tại Phong Đình cái kia đầy đặn bộ vị dừng lại xuống, tà quang lóe lên.

Nghe được hắn lời nói, những cái kia cướp đoạt nguyên thạch hộ vệ đều bộc phát ra một hồi tiếng cười, tiểu thư, buồn cười!

Phong Đình khí đến sắc mặt một hồi trắng bệch, đám hỗn đản này, mà lão giả kia cũng bộ ngực phập phồng, bất quá bọn hắn cũng không thể tránh được.

"Tiểu thư, chúng ta cũng đi thu thập nguyên thạch." Lão giả nói một tiếng, Phong Đình nhẹ gật đầu, hai người cũng cùng một chỗ thu thập nguyên thạch, trông cậy vào những hộ vệ kia, là không thể nào.

"Tiểu thư, ngươi nhìn chỗ nào?" Liền đang thu thập nguyên thạch thời điểm, lão giả đồng tử một hồi co rút lại, nhìn xem trong đất một cây thực vật, cửu diệp, tản ra nhàn nhạt quang hoa.

"Cửu Dương Thảo, đúng Cửu Dương Thảo!" Phong Đình ánh mắt run lên, toàn thân kích động đến vi vi run rẩy lên.

"Không sai, đúng Cửu Dương Thảo, tiểu thư, nhanh đi thu lại." Lão giả tĩnh táo nói, thanh âm rất nhỏ.

Phong Đình hiểu ý, nhẹ gật đầu, sau đó đi đến Cửu Dương Thảo bên người, thận trọng vươn tay, chỉ kém chút nào, nàng liền có thể đạt được Cửu Dương Thảo rồi.

"Bảy!"

Đúng vào lúc này, một đạo thanh âm đột nhiên vang lên, Phong Đình tay bắt hụt, lập tức nàng liền thấy Cửu Dương Thảo biến mất không thấy gì nữa, đồng thời, một đạo thân ảnh theo nàng bên cạnh xẹt qua, lao ra mặt đất.

"Thứ bảy gốc rồi." Lâm Phong nhìn thoáng qua trong tay Cửu Dương Thảo nhất nhãn, trên mặt lộ ra một vòng vui vẻ, lập tức mang Cửu Dương Thảo thu vào.

Duy Linh

23-10-2013, 07:51 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như cac kieu chup len, biet danh tieng anh hay cho con trai con gai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.