Tuyệt thế vũ thần

Chương 382: Khống thú

Convert: Duy Linh

"Ngươi cũng thế." Lâm Phong bình tĩnh đáp lại nói, khiến Vu Chân ánh mắt sững sờ, trong đôi mắt, lại lần nữa nở rộ yêu dị thần thái.

Lâm Phong đồng tử ngưng lại, lập tức, một cỗ hắc ám khí tức hàng lâm, Lâm Phong đồng tử, dần dần trở nên rồi.

Đen kịt, vô tình mà lạnh lùng, đây là một đôi đã không còn bất luận cái gì tình cảm sắc thái hắc ám đồng tử, Lâm Phong, đã thật lâu không có tiến vào ngày như vầy theo Vũ Hồn hắc ám trạng thái.

Hết

thảy chung quanh, đều vô cùng rõ ràng hiện ra, cùng thiên nhân hợp nhất chi cảnh có vài phần tương tự, có hoàn toàn bất đồng cảm giác.

Giờ phút này hắn, mang thế giới cách ly, hắn đồng tử chỗ đã thấy, đúng một mảnh hắc ám thế giới, vô cùng rõ ràng hắc ám thế giới.

Hắc ám vô tình đồng tử nhìn chằm chằm Vu Chân, lúc này đây, Lâm Phong không có lại lóe lên tránh, giờ phút này trong đầu của hắn rất rõ, phảng phất không có bất kỳ sự vật có thể ảnh hưởng đến hắn.

Vu Chân cũng nhìn thấy Lâm Phong đồng tử, đôi mắt không khỏi run lên, đây là một đôi như thế nào đồng tử, cùng đôi mắt của hắn đồng dạng, đúng như thế yêu dị.

Từng sợi yêu dị chi quang theo Vu Chân trong đôi mắt nở rộ, hướng phía Lâm Phong mà đi, nhưng mà, cặp kia hắc ám đồng tử như cũ là lạnh như vậy yên tĩnh, không có nửa điểm chấn động, chỉ là an tĩnh, lạnh lùng nhìn chằm chằm Vu Chân, khiến Vu Chân lông mày có chút nhíu lại.

Vô dụng, hắn Vu Yêu con ngươi, vậy mà không cách nào ảnh hưởng đến Lâm Phong.

"Đúng vậy, bất quá, cái này thì như thế nào?"

Vu Chân lạnh lùng nói một tiếng, bước chân bước ra, phiêu nhiên mà động, nháy mắt đến Lâm Phong trước mặt, âm lãnh gió phiêu đãng, mãnh liệt khí âm hàn lan tràn, hướng phía Lâm Phong đánh úp lại, khiến Lâm Phong thân thể lạnh lùng, thân hình nháy mắt lui về phía sau, cái này Vu Chân, không biết tu luyện đúng công pháp gì, đã vậy còn quá lạnh.

"Lui?"

Vu Chân khóe miệng chứa đựng vẻ lạnh lùng, thân ảnh phiêu động, theo sát Lâm Phong thân thể mà động, âm sát chi phong không ngừng phiêu đãng, tại chưởng phong những nơi đi qua, từng khỏa đại thụ lại trực tiếp bị một tầng âm hàn chi ý bao phủ, chụp lên từng tầng một hàn sương, lập tức héo rũ chết mất.

"Thật nhanh!"

Vu Chân như bóng với hình, khiến Lâm Phong thừa nhận to lớn áp bách chi lực, cỗ này âm sát chi phong, rất sắc bén.

Chân nguyên kiếm ngưng hình, Lâm Phong trên người dương hỏa chân nguyên lại lần nữa hội tụ, bất quá giờ phút này trên người của hắn dương hỏa chân nguyên, đã không còn như mới vừa rồi cùng Độc Nhãn chiến đấu thời điểm như vậy sáng chói rồi.

"Ngươi giết Độc Nhãn, có lẽ tiêu hao to lớn chân nguyên lực lượng a."

Vu Chân cảm nhận được Lâm Phong dương hỏa chân nguyên không bằng trước chói mắt, lạnh lùng cười cười.

"Ngươi không cần phủ nhận, ta tu luyện đúng thiếu âm công pháp, đối thiếu dương công pháp cảm ứng rất nhạy cảm, ngươi không lừa được ta."

Vu Chân chính mình bổ sung nói ra, khinh phiêu phiêu một chưởng lại lần nữa tập kích xuất, cùng Lâm Phong chém ra kiếm va chạm, mang theo thái dương hỏa diễm kiếm nháy mắt tại gió lạnh bên trong tiêu tán, vô tung vô ảnh.
"Thiếu âm công pháp, khó trách." Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng, lộ ra hiểu rõ thần sắc, Mộng Tình tu luyện, là thiếu âm công pháp, hàn ý cường đại, mà Mộng Tình cũng nói, hôm nay hắn tu luyện Đại Nhật Phần Thiên Kinh, cũng mới thiếu dương công pháp cấp độ.

Vu Chân công pháp tu luyện cùng hắn tương đối, hơn nữa tu vị cảnh giới nếu so với hắn cao, so với hắn mạnh mẽ, đúng lại không quá tự nhiên chuyện.

Lại là một đạo âm lãnh gió tập kích qua, chưởng phong rơi vào Lâm Phong trên người, Lâm Phong chỉ cảm thấy toàn thân đều có đông cứng cảm giác, thật giống như Mộng Tình trên người hàn khí đồng dạng, lạnh vãi.

Thân thể phiêu thối, nhưng mà Vu Chân căn bản không có ý định buông tha hắn, một mực theo sát hắn, âm sát chi phong không ngừng phiêu đãng mà ra, tuy rằng Lâm Phong tại hắc ám dưới trạng thái cực kỳ nhạy cảm, hơn nữa có thể rõ ràng cảm nhận được Vu Chân từng cái rất nhỏ động tác, nhưng lúc âm sát chi phong liên tục không dứt thời điểm, mặc dù hắn cảm thụ được đến, né tránh cũng sẽ cố hết sức, giống như tại tuyệt đối lực lượng trước mặt, bất luận cái gì thấy rõ xem thấu đều không có nửa điểm tác dụng.

"Mộng Tình thiếu âm công pháp chủ tu hàn khí, mà Vu Chân thiếu âm công pháp càng thiên tà ác, hàn ý không bằng Mộng Tình lợi hại, nhưng âm độc lợi hại hơn."

Lâm Phong đồng tử như trước đen kịt lạnh như băng, nhưng suy nghĩ của hắn lại là vô cùng rõ ràng, Vu Chân công kích quỹ tích, cũng sẽ ở trong đầu của hắn thả chậm, nếu không có như vậy, hắn chỉ sợ sớm được Vu Chân đánh trúng.

"Xem ra không sử dụng toàn lực, hôm nay là rất khó tránh được kiếp nạn này rồi."

Lâm Phong trong nội tâm than nhỏ, Vu Chân thực lực rất mạnh, hơn nữa bởi vì giết Huyền Vũ cảnh tam trọng Độc Nhãn đã hao phí hắn quá nhiều chân nguyên, vừa rồi tại tử sắc cuồn cuộn trong đó, hắn là dùng dương hỏa chân nguyên hóa thành U Minh chi liên mang Độc Nhãn đánh chết, đốt giết đến sạch sẽ, liền cặn bã đều không thừa, này mới khiến hắn giờ phút này đối phó so Độc Nhãn cường đại hơn Vu Chân lộ ra cực kỳ cố hết sức.

Lại là chói mắt một kiếm chém ra, Lâm Phong quay người cấp tốc chạy như điên, nếu như ý định toàn lực ứng phó, vậy liền lại xa một chút, như vậy cũng không trở thành giết Vu Chân về sau đưa tới Vạn Thú môn đích nhân trả thù hắn.

Khoảng cách đầy đủ xa lời nói, mặc dù Vu Chân chết, hắn cũng có đầy đủ thời gian ly khai.

Chưởng phong đánh tan Lâm Phong kiếm, vu thần thật sắc như trước lạnh lùng, trốn? Tại trong tay của hắn, Lâm Phong còn có thể trốn sao?

Vừa vặn, có thể đến Cửu Long sơn mạch ở trong chỗ sâu đi chơi một chút, xem có thể hay không gặp được thích hợp yêu thú tọa kỵ, hôm nay, hắn cũng nên bắt chính thức thuộc về hắn yêu thú đồng bạn.

Vu Chân không nhanh không chậm, chỉ là theo sau Lâm Phong, trong nội tâm vi có vài phần trêu tức chi ý, trong mắt hắn, Lâm Phong đã là cái chết người, đúng vật trong bàn tay, không cần vội vã giết chết.

Lâm Phong cũng đoán được Vu Chân ý nghĩ, hắc ám trong con mắt lộ ra cười lạnh, cũng không vội bay tán loạn, mà là đạp trên nhánh cây, như vậy có thể tiết kiệm chân nguyên lực lượng, đồng thời hắn còn có thể thừa cơ khôi phục một chút chân nguyên lực lượng.

Cái này Vu Chân, ngược lại là đủ tự tin.

"Ngươi trốn đủ chưa?"

Hai người tới một chỗ rừng rậm trên không, Vu Chân rốt cuộc đạm mạc mở miệng, trước mặt Lâm Phong bước chân điểm nhẹ, lập tức cũng ngừng lại.

Xoay người, Lâm Phong đồng tử như cũ là lạnh như vậy, vô tình lạnh.

"Đã đủ rồi." Lâm Phong đạm mạc nói: "Bất quá, không phải trốn."

"Không phải trốn?" Vu Chân ánh mắt quét mắt nhất nhãn chung quanh, chỉ thấy chung quanh chi địa, có vài đầu cường đại yêu thú hoạt động ở đằng kia, bọn hắn phảng phất đều chú ý tới Lâm Phong cùng Vu Chân hai vị này ngoại lai nhân loại, trong con ngươi đều mang lạnh như băng thú ý.

"Tại ngươi trước khi chết, ta khiến ngươi nhìn xem cái gì gọi là Vu Yêu Chi Hồn!"Vu Chân lạnh lùng nói một tiếng, lập tức ở phía sau hắn, Vũ Hồn xuất hiện, cái này Vũ Hồn, lại phảng phất là u linh, khinh phiêu phiêu phiêu đãng ở đằng kia, như có như không, cho người cảm giác có chút không đúng đúng, nhưng cái này Vũ Hồn trên người, phóng thích ra cực hạn âm hàn khí tức, mà hắn song đồng tử, như quỷ đồng tử, vô cùng yêu dị.

"U linh!"

Lâm Phong trong đầu xuất hiện một đạo thanh âm, cái này Vu Yêu Chi Hồn, giống như là u linh đồng dạng, tại trong hư không lắc lư, phảng phất một hồi gió liền có thể đem thổi tan, nhưng mà cái kia âm sát hàn ý cùng với hắc bạch con ngươi, lại là như vậy như thế khiến người rung động.

"Nhìn rõ ràng rồi, có thể trước khi chết nhìn thấy Vu Yêu Chi Hồn, ngươi có thể nhắm mắt."

Vu Chân thanh âm âm hàn, lập tức bờ môi khinh động, đạm mạc mà nói: "Vu Yêu Chi Hồn, ngươi vinh quang, nở rộ a."

Vu Chân tiếng nói vừa ra, cái kia thân ảnh của u linh chậm rãi lên không, phiêu đãng đến không trung chỗ, từng sợi kỳ dị khí tức theo Vu Yêu Chi Hồn lan tràn mà ra, khiến Lâm Phong toàn thân cứng đờ, cái kia Vu Yêu Chi Hồn thật giống như cầm giữ tánh mạng của mình đồng dạng, liếc hắn một cái, khiến cho hắn cảm giác hồn phách muốn thất thủ.

Bất quá, cái này Vu Yêu Chi Hồn cũng chỉ là nhìn hắn một cái, lập tức liền vọt tới một yêu thú bên cạnh, như U Minh vậy phiêu đãng đi qua, một tầng âm trầm màu trắng chi quang nháy mắt mang yêu thú kia bao phủ ở, lập tức Lâm Phong liền thấy yêu thú kia thời gian dần trôi qua phủ phục hạ khứ, ánh mắt mê ly, cho đến đồng tử tan rả, đối với cái kia Vu Yêu Chi Hồn thần phục.

"Thật là kỳ lạ Vũ Hồn, đáng sợ."

Lâm Phong ánh mắt run lên, cái này Vu Yêu Chi Hồn, phảng phất là yêu thú khắc tinh, trực tiếp có thể đem yêu thú khống chế được.

"Rống. . ."

Chung quanh cường đại yêu thú bắt đầu trốn xông lên, cái này Vu Yêu, giống như là ác ma đồng dạng, thật đáng sợ.

Linh yêu thú, liền có trí khôn nhất định, huyền yêu, càng là thông minh vô cùng, bọn hắn làm sao sẽ nhìn không ra Vu Yêu đáng sợ.

"Ô ô. . ."

Vài phảng phất đến từ Địa Ngục nức nở nghẹn ngào thanh âm truyền ra, Vu Yêu Chi Hồn như U Minh vậy lóe lên, nháy mắt lại đạt tới một đầu băng băng đến tương đối chậm huyền yêu trước, con ngươi yêu dị trực tiếp theo dõi hắn, khiến cái kia huyền yêu nháy mắt liền yên lặng xuống, rất nhanh, hắn kết cục cùng vừa rồi con yêu thú kia đồng dạng, hoàn toàn đắm chìm.

Hai đầu huyền yêu thú, nháy mắt thần phục.

"Vu Yêu Chi Hồn, chính là thượng cổ Vũ Hồn, ngươi hiện tại thấy Vu Yêu Chi Hồn, chết cũng nên nhắm mắt a."

Vu Chân đạm mạc nói, Lâm Phong theo dõi hắn, lắc đầu.

"Cũng gần kề đối một ít hồn phách chi lực không mạnh yêu thú hữu dụng mà thôi, mị hoặc chi thuật, không lịch sự." Lâm Phong ngẫm nghĩ một lát, lập tức cười nói: "Vừa vặn, ta hôm nay, ngươi cũng phải khiến ngươi nhìn xem một loại Vũ Hồn."

Duy Linh

23-10-2013, 07:58 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như bis la gi nghia cua tu bis la lat nua lan thu hai, chamois la gi nghia cua tu chamois la dong vat hoc con son duong da son chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp