Tuyệt thế vũ thần

Chương 389: Biến hóa

Convert: Duy Linh

"Khó trách, khó trách hắn ở tại nơi này yêu thú sơn mạch ở trong chỗ sâu, lại không có bất kỳ sự tình."

"Khó trách hung thú Cùng Kỳ, càng như thế sợ hãi tại hắn!"

Hết thảy đều đột nhiên rõ ràng lên, Lâm Phong nhớ tới lời của đối phương, hắn đã tại tại đây ngây người mấy trăm năm, thậm chí ngàn năm, mới sẽ như thế cô tịch.

Hoàn toàn chính xác, yêu thú sinh mệnh so nhân loại muốn dài rất nhiều, bọn hắn có thể sống càng lâu, nhất là trước mắt yêu thú, tại biến hóa làm người về sau, sao có thể không cảm thấy cô độc tịch mịch.

Những cái kia tạp nhạp cái bàn cùng không trọn vẹn không hoàn toàn kỳ phổ, có lẽ là hắn đối với nhân loại hướng tới, hắn muốn đi thế giới loài người, hơn người cuộc sống.

Động phủ tại không ngừng run rẩy động lên, rất nhanh, yêu dị nam tử khuôn mặt liền lại khôi phục như thường, động phủ run rẩy cũng dừng lại, thật giống như không có cái gì phát sinh đồng dạng, đối phương cặp kia con ngươi yêu dị nhìn chằm chằm Lâm Phong, ngậm lấy đạm mạc tươi cười, nhưng nụ cười này, lại làm cho Lâm Phong cảm giác toàn thân cũng không được tự nhiên.

Nghe nói, yêu thú, chỉ có thiên yêu, mới có thể biến hóa, huyễn hóa ra người thân thể, tiếng người chi ngôn ngữ.

Mà Lâm Phong trước mắt yêu thú có thể, bởi vậy, yêu thú này, chính là thiên yêu, loại này cấp yêu thú khác, nếu là tiến vào thế giới loài người, bước vào Tuyết Nguyệt, đủ để phá vỡ Tuyết Nguyệt rồi.

Muốn Thiên Vũ cảnh giới cường đại tồn tại, mới có thể cùng hắn chống lại.

Khiến Lâm Phong có chút không rõ đúng, đối phương vì cái gì nói hắn rất nhanh có

thể bước vào thế giới loài người, nhưng hiện tại không thể?

Ánh mắt dần dần thay đổi tỉnh táo lại, Lâm Phong khiến cho chính mình khôi phục lại bình tĩnh, hỏi: "Yêu tiền bối, ngươi như là đã biến hóa làm người, nếu là muốn bước vào thế giới loài người, tùy thời có thể chứ, hà tất còn muốn lưu ta ở chỗ này."

Lâm Phong, hắn có thể không có thời gian ở tại chỗ này, hắn nhất định phải ly khai.

Còn yêu, hắn ngược lại là không có gì kỳ thị, cái thế giới này yêu thú cùng trước kia súc sinh cầm thú bất đồng, bọn hắn chính thức có được trí tuệ của mình, hơn nữa, chính thức biến hóa về sau, Lâm Phong không biết là yêu cùng người có cái gì khác nhau, tuy rằng yêu thú bạo ngược thị sát khát máu, nhưng người của thế giới này không phải là không âm lãnh khát máu.

"Bởi vì ta bây giờ còn là yêu, nếu là bị nhân loại các ngươi cường giả thấy, chắc chắn không từ thủ đoạn săn giết ta, để cho ta trở thành tọa kỵ của bọn hắn, sủng thú, hơn nữa vĩnh viễn không có chỉ tận." Thiên yêu chậm rãi mở miệng nói, khiến Lâm Phong ánh mắt trì trệ, hoàn toàn chính xác, cường đại thiên yêu, nếu là bước vào thế giới nhân loại, làm sao sẽ không làm cho những cái kia người cường đại hơn đi săn đoạt, thế giới loài người mênh mông vô tận, chưa bao giờ khuyết thiếu cường giả.

"Thế nhưng mà tiền bối ngươi nói qua một đoạn thời gian nữa liền có thể đi ra, đây cũng là vì sao?" Lâm Phong không hiểu hỏi.
Nghe được Lâm Phong lời nói, thiên yêu vừa cười, cười đến đặc biệt yêu, ánh mắt nhìn lướt qua trên mặt đất Cùng Kỳ, chỉ thấy cái kia Cùng Kỳ rùng mình một cái, thân thể rúc ở đây ở bên trong, một cử động nhỏ cũng không dám, nhưng hắn là biết rõ gia hỏa này đến cỡ nào táo bạo.

"Ngươi thật muốn biết?" Thiên yêu ánh mắt chuyển qua, một lần nữa trở lại Lâm Phong trên người, khóe mắt tươi cười càng ngày càng yêu.

Lâm Phong có chút không rõ đối phương là ý gì, khẽ gật đầu.

"Ha ha, nói cho ngươi biết cũng không sao, ta sớm liền chán nản yêu thú cuộc sống, hôm nay ta, cũng sắp cầm giữ người thân thể, trở thành nhân loại chân chính." Yêu dị nam tử ánh mắt mang theo một vòng tinh mang, khàn khàn nói: "Cởi ra yêu thú thân hình, trở thành chân chính người, triệt đầu triệt đuôi nhân loại."

"Ân?" Lâm Phong nhíu nhíu mày, trở thành chân chính nhân loại? Yêu thú đúng yêu, có thể biến hóa làm người, còn có thể trở thành là hoàn hoàn chỉnh chỉnh nhân loại?

"Khách quý, ngươi còn không hiểu sao, nhân loại, vĩnh viễn là chủ nhân của đại lục, đúng vạn vật chi linh, chúng ta yêu thú tuy có lấy so nhân loại mạnh hơn chiến lực, nhưng nhân loại bằng vào không có gì sánh kịp ngộ tính, luôn hội xuất hiện một ít kinh thái tuyệt diễm hạng người so yêu thú cường đại hơn, loài người tiềm lực, không có cùng cực, mà yêu thú, cũng đã là chú định, tại đản sanh một khắc này, thiên phú cũng đã đã chú định, về sau, chỉ có thể dựa vào khí vận."

Lâm Phong an tĩnh nghe, hắn đúng lần đầu tiên nghe được loại thuyết pháp này, bởi vì hắn trước kia không có chính thức trên ý nghĩa tiếp xúc qua, xác thực như đối phương nói như vậy, người, đúng vạn vật chi linh, trong thiên địa, có một chút vô cùng cường đại yêu thú, bọn hắn xuất sinh liền nhất định cầm giữ không có gì sánh kịp khủng bố thiên phú, nhưng là, đại lục mênh mông, trong nhân loại chưa bao giờ khuyết thiếu thiên tài, bởi vậy yêu thú mạnh hơn nữa, như trước có so với bọn hắn mạnh hơn nhân vật thiên tài áp chế, bởi vậy, đại lục mới là nhân loại tại chủ đạo, mà không phải yêu thú chủ đạo.

Yêu thú, thiên phú xuất sinh đã nhất định, về sau phải dựa vào khí vận, loài người tiềm lực, tức thì không có cùng cực, không cực hạn, chỉ cần ngươi có thể kích phát ra đến.

"Nhưng mà, trời cao luôn hội lưu một đường sinh cơ, chúng ta yêu thú tại bước vào thiên yêu cảnh giới thời điểm, hội có một lần lựa chọn, biến hóa, biến hóa làm người."

"Biến hóa phương thức có hai chủng, thứ nhất, như trước giữ lại yêu thú thân hình, tùy thời có thể biến ảo trở về, bản thể, như cũ là yêu thú, chỉ là khoác lên một tầng hình người bên ngoài y, mặc dù là ngươi toát ra khí tức, cũng sẽ là yêu thú khí tức, còn có loại thứ hai, triệt triệt để để biến hóa, thoát ly yêu thú thân thể, thành vì nhân loại, chân chính nhân loại, đã không còn trước kia yêu chi thiên phú, lại được trao cho loài người linh tính."

Lâm Phong trong mắt hiện lên vẻ khiếp sợ, biến hóa, có hai chủng, vừa là yêu, vừa là người.

Hắn lần đầu tiên nghe được, yêu thú, có thể triệt triệt để để biến thành nhân loại.

Rất hiển nhiên, hắn đối diện đứng đấy yêu thú, hắn lựa chọn loại thứ hai biến hóa, hắn muốn trở thành triệt triệt để để nhân loại.

"Tiền bối bây giờ là tại Hóa Hình kỳ?" Lâm Phong hỏi một tiếng, thiên yêu nhẹ gật đầu, hôm nay, hắn đang tại Hóa Hình kỳ.

"Lấy tiền bối thiên yêu chi cảnh, coi như bước vào thế giới loài người tiểu quốc, cũng không có ai làm khó dễ được tiền bối a." Lâm Phong thăm dò tính hỏi một tiếng.

Thiên yêu sửng sốt một chút, nhìn chằm chằm Lâm Phong lộ ra một màn yêu dị chi tiếu, lập tức mở miệng nói: "Ngươi rất thông minh, bất quá nói cho ngươi biết lại có thể thế nào, đệ nhất loại biến hóa, rất dễ dàng, bất kỳ yêu thú cũng có thể làm đến, mà loại thứ hai biến hóa, tại Hóa Hình kỳ ở giữa, yêu thú tu vị hội chịu giam cầm, nói cách khác, ta hiện tại, cũng không có thiên yêu thực lực, hơn nữa loại này biến hóa còn chưa nhất định có thể thành công, nếu là thất bại, tu vị hội giảm nhiều, kỳ thật, đây là một lần mạo hiểm, yêu mạo hiểm."

"Quả nhiên!" Lâm Phong thầm nghĩ một tiếng, tuyển chọn loại thứ hai biến hóa, tại Hóa Hình kỳ, yêu thú tu vị chịu giam cầm, sau đó hàng, hơn nữa trong lúc này không có nửa điểm tiến bộ, thậm chí, biến hóa thất bại, tu vị còn có thể giảm nhiều, cũng không phải nhân loại mới hiểu đến mạo hiểm, yêu, cũng giống vậy.

"Vậy như thế nào đề cao biến hóa tỷ lệ thành công?" Lâm Phong ánh mắt lóe lên dưới, như có điều suy nghĩ, hỏi.

"Nhiều cùng nhân loại tiếp xúc!" Thiên yêu trực tiếp trả lời, khiến Lâm Phong đôi mắt run lên.

"Nguyên do, tiền bối muốn mang ta giữ ở bên người?"

"Đúng, tại ta Hóa Hình kỳ ở giữa, ngươi liền một mực lưu ở bên cạnh ta a, theo giúp ta nói chuyện phiếm, thật tốt." Thiên yêu thanh âm lại khôi phục khàn khàn, tà ý nghiêm nghị.

Lâm Phong đã trầm mặc, thiên yêu, mang những bí mật này đều nói cho hắn, cũng liền ý nghĩa đối phương căn bản không có khả năng lại để hắn ly khai nửa bước rồi, nếu là hắn ly khai, tìm nhân loại cường giả đến săn giết đối phương đâu này?

Lâm Phong cũng không có đi năn nỉ thiên yêu, hắn biết rõ, cái kia không có có bất kỳ tác dụng gì, cái này nhìn như bình tĩnh hình người yêu thú, nhưng như cũ mang theo yêu tà ác cùng khát máu, tại trong lúc lơ đãng trong cử động toát ra đến, nếu là thật sự chọc giận cái này thiên yêu, đối phương thực sẽ mang hắn xé.

Lúc này, Lâm Phong hắn chỉ muốn biết một vấn đề, cái này thiên yêu, tại Hóa Hình kỳ bị giam cầm tu vị về sau, còn có rất mạnh chiến lực?

"Hung thú Cùng Kỳ cứ như vậy mạnh mẽ, cái này thiên yêu có thể làm cho Cùng Kỳ dịu dàng ngoan ngoãn như mèo, hơn nữa mang hết thảy đều nói cho ta biết, thậm chí tu vị bị giam cầm, hiển nhiên là thực lực rất mạnh, không cố kỵ gì mới sẽ nói đi ra, ta không thể hành động thiếu suy nghĩ." Lâm Phong tại trong lòng tự nói, nhắc nhở chính mình.

"Còn có cái gì muốn hỏi đấy sao, ta có thể đều nói cho ngươi biết." Thiên yêu thanh âm khàn khàn, trong mắt tươi cười càng ngày càng tà, yêu chi đỏ thẫm, lại lần nữa xuất hiện tại khuôn mặt của hắn.

"Không có." Lâm Phong lắc đầu, hắn còn muốn hỏi một câu đề, nhưng là hắn gần như có thể đoán được đáp án, nguyên do, không bằng không hỏi.

"Không có?" Thiên yêu cười xuống, gương mặt tiến đến Lâm Phong trước mặt, tà đạo: "Ngươi có phải hay không còn muốn biết, đợi đến lúc ta biến hóa thành công, có thể hay không giết ngươi?"

Lâm Phong đồng tử ngưng tụ, thật thông minh yêu thú, thật sự là hắn muốn hỏi, nhưng còn cần hỏi sao?

"Ta hiện tại sẽ nói cho ngươi biết, hội, một khi ta biến hóa thành công, sở hữu tất cả biết rõ ta là yêu thú đích nhân cùng thú, đều phải chết, ta muốn trở thành triệt triệt để để người. . . Hoàn chỉnh nhân loại." Thiên yêu ngẩng đầu lên, ánh mắt khép hờ, thanh âm khàn khàn bên trong lộ ra vài phần hướng tới, đợi đến lúc hắn biến hóa, hết thảy biết rõ hắn đi qua nhân cùng yêu, đều phải chết!

Duy Linh

23-10-2013, 08:02 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 238 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as Things you must do when you come to Dalat, hue attractions all there informations will help you to have a good trip in Vietanm