Tuyệt thế vũ thần

Chương 416: Bảy ngày sau, Tương Giang ven hồ

Convert: Duy Linh

Nghe được Lâm Phong câu hỏi, Đoạn Phong đầu tiên là sửng sốt một chút, lập tức nói ra: "Lâm Phong đại ca, ta nếu như nói ta ký ức bên trong vốn là có công pháp này, ngươi sẽ tin tưởng ta sao?"

Đoạn Phong ánh mắt nhìn Lâm Phong, mang theo vài phần hi vọng chi sắc, công pháp này, phảng phất trời sinh liền khắc trong ký ức của hắn, một mực đi theo hắn.

Thấy Đoạn Phong ánh mắt, Lâm Phong nhẹ gật đầu, nói: "Ta tin!"

Lâm Phong, thật sự là hắn tin tưởng Đoạn Phong, tuy rằng cái này rất kỳ lạ, nhưng thế gian kỳ dị chi lúc còn có thể thiếu ấy ư, nhiều một kiện phát sinh ở Đoạn Phong trên người, cũng cũng không có có cái gì kỳ quái đâu, huống hồ Đoạn Phong hắn vốn chính là hoàng thất huyết mạch, cầm giữ Huyết Mạch Vũ Hồn cũng di truyền chiếm được huyết mạch chi lực, trong đầu di truyền đến công pháp ký ức, nói không chừng cũng là bình thường.

"Lâm đại ca, cám ơn." Đoạn Phong nhìn thấy Lâm Phong khẳng định ánh mắt, lộ ra một vòng nụ cười sáng lạn.

"Cám ơn ta làm gì, mặc dù ngươi thực thông qua những phương pháp khác chiếm được cường đại công pháp chưa báo cáo cho ta, ta cũng sẽ không nói cái gì, chỉ là có chút nghi hoặc mà thôi." Lâm Phong lắc đầu nói.

"Ân." Đoạn Phong gật đầu, sau đó hắn nhìn về phía Tịnh Vân, nói: "Tịnh Vân tỷ, về sau ta cũng là Huyền Vũ cảnh, có thể để bảo vệ ngươi rồi."

"Tiểu tử ngốc." Tịnh Vân cười mắng, nàng và Đoạn Phong cảm tình lại là không tầm thường, như là tỷ đệ đồng dạng.

Đoạn Phong sờ lên đầu, lộ ra đặc biệt chất phác.

Lâm Phong cười chuyển qua ánh mắt, nhìn về phía Lam Kiều, nói ra: "Lam Kiều, Đoạn Phong đối đột phá đến Huyền Vũ cảnh giới, ngươi lúc nào thì có thể chạy nước rút. Bước lên Huyền Vũ."

"Ai cần ngươi lo, " Lam Kiều trợn nhìn Lâm Phong nhất nhãn, không có chút nào cho Lâm Phong mặt mũi, khiến Lâm Phong có chút im lặng.

"Ta cũng không phải muốn xen vào ngươi, chỉ là một ít người thực lực quá yếu, giữ ở bên người đối với ta mà nói cũng là vướng víu, nếu là nguyện ý chính mình đi, ta tự nhiên mừng rỡ thanh nhàn."

Lâm Phong tận lực mở miệng nói ra, khiến Lam Kiều ánh mắt trì trệ, hung hăng trừng mắt Lâm Phong: "Ngươi liền ước gì ta sớm điểm ly khai, không liên lụy ngươi đi?"

"Thế nhưng mà ngươi càng muốn muốn ta đi, ta càng không đi, liền một mực đi theo bên cạnh ngươi."

"Có đi hay không đúng quyền lực của ngươi, bất quá ngươi chút thực lực ấy, về sau cũng đừng bắt người khác giúp ngươi, ta chỗ này còn có một hạt Huyền Cực
Đan, có thể trợ giúp đột phá đến Huyền Vũ cảnh giới, ngươi cầm, trùng kích Huyền Vũ cảnh thời điểm có thể phục dụng, gia tăng một ít nắm chắc."

Lâm Phong lại nói một tiếng, Lam Kiều vừa muốn cự tuyệt, liền thấy Lâm Phong trực tiếp ném đi một viên màu xanh đan dược tới, để cho nàng đồng tử ngưng tụ.

Gia hỏa này, Huyền Cực Đan, vậy mà cái này cùng ném phế phẩm đồng dạng tùy ý ném loạn, nàng đương nhiên biết rõ Huyền Cực Đan trân quý.

Thủ chưởng thò ra, Lam Kiều mang Huyền Cực Đan bắt vào trong tay, vừa muốn nói điều gì, đã thấy Lâm Phong thân thể xoay qua chỗ khác, trực tiếp nhấc chân lên ly khai, căn bản không cho hắn lại cơ hội mở miệng, khiến Lam Kiều sắc mặt cứng ngắc tại chỗ đó, gia hỏa này...

Nhìn xem Lâm Phong bóng lưng, Lam Kiều trong mắt có vài phần u oán, lại có vài phần cảm động, gia hỏa này rõ ràng là cho mình tiễn đưa đan dược, hết lần này tới lần khác muốn giả dạng làm một bộ thanh cao tốt, tốt như cái gì đều không để ý đồng dạng, quá ghê tởm.

Lâm Phong tiêu sái sau khi rời khỏi, liền đi thẳng tới một chỗ sạch sẽ ưu nhã gian phòng trong đó, lúc này Mộng Tình đang khoanh chân ngồi tại đầu giường, tựa hồ đang nhắm mắt tu luyện, trên người có nhè nhẹ hàn ý như ẩn như hiện.

Thấy Lâm Phong tiến đến, Mộng Tình mở mắt, đối với Lâm Phong lộ ra một sợi tươi cười, xinh đẹp đến điên đảo chúng sinh tươi cười.

Nhìn thấy Mộng Tình tươi cười, Lâm Phong nháy mắt liền cảm giác cả người áp lực, trọng trách toàn bộ đều tháo bỏ xuống rồi, giờ phút này trong mắt hắn chỉ có một tia buông lỏng ôn nhu.

Đi đến bên giường, Lâm Phong trực tiếp nhảy lên, lập tức duỗi lấy lại sức, rất thản nhiên nằm xuống, nằm ở Mộng Tình bên người, thật giống như đây là hắn giường đồng dạng, vô cùng thản nhiên.

Mộng Tình đôi mắt dễ thương lóe lóe, mỉm cười lắc đầu, gia hỏa này, lá gan đúng càng lúc càng lớn, trước kia động mình một chút đều nơm nớp lo sợ, bó tay bó chân đấy, hiện tại trực tiếp liền nhảy đến trên giường của hắn, yên bình đến không có chút nào gợn sóng.

Bất quá Mộng Tình cũng không nói gì thêm, tùy ý Lâm Phong ẩu tả, trên thực tế, hôm nay coi hắn đối Lâm Phong cảm tình, vô luận Lâm Phong làm bất cứ chuyện gì, nàng đều theo Lâm Phong.

Lâm Phong cũng biết điểm này, nguyên do hắn nhảy lên giường nằm xuống về sau, bước tiếp theo liền đúng đột nhiên ôm Mộng Tình thân thể, mang nàng phóng tới đến, tùy ý nàng nằm ở bên cạnh của mình.

Hai người đầu, gặp nhau không đến một xích, bốn mắt nhìn nhau.

Mộng Tình trên mặt hiện lên một vòng vẻ thẹn thùng, hơi cúi đầu, lại không dám nhìn thẳng Lâm Phong ánh mắt.

Lâm Phong thấy Mộng Tình trong mắt hiện lên một vòng vẻ thẹn thùng, khóe miệng mang theo một tia nụ cười nhàn nhạt, thân thể ôm Mộng Tình nhu nhược thân hình, có chút dùng lực, mang Mộng Tình ôm vào trong ngực của hắn, dùng hai tay ôm Mộng Tình.

"Mộng Tình, nếu như có thể một mực như vậy ôm ngươi nằm, ta nguyện ý đến vĩnh viễn." Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo thanh âm ôn nhu, Mộng Tình dịu dàng ngoan ngoãn vô cùng, hướng phía Lâm Phong trong ngực chui chui vào, chôn ở Lâm Phong trong ngực tươi cười, cảm động, ngọt ngào.

Đúng vậy a, nếu như có thể một mực như vậy, thẳng đến vĩnh viễn, nên cỡ nào mỹ hảo.

Tuyệt vời này đã hai người cũng không nhẫn phá hư, cứ như vậy im im lặng lặng ôm nhau, Lâm Phong ánh mắt nhắm lại, yên tĩnh, tường hòa, vậy mà chậm rãi thiếp đi.

Lâm Phong, tiến nhập ngủ mơ trong đó, tâm thần hoàn toàn buông lỏng, nghỉ ngơi cho khỏe một phen.

Tuy nói hắn cũng thường xuyên giấc ngủ, nhưng cùng hiện tại như vậy tâm thần triệt để trầm tĩnh lại ngủ, cũng đã thật lâu không có qua, cho tới nay, bất cứ lúc nào, trong đầu của hắn, thủy chung tồn tại một cây dây cung kéo căng tại đó, không cách nào buông lỏng, chỉ có cùng Mộng Tình đi chung với nhau thời điểm, Lâm Phong có thể triệt triệt để để thả lỏng trong lòng thần.

... ...

Hai ngày sau, đang tu luyện Lâm Phong thu được một phong thư, cái này phong thư, đúng một phong thư mời, trên đó viết một hàng rất đơn giản chữ to.

'Bảy ngày sau đó, đêm trăng tròn, Tương Giang ven hồ, Tuyết Nguyệt thiên tài tụ hội chi nhật, mời Lâm Phong các hạ một lời! ' cái này là trong thư mời nội dung, không có kí tên, cũng không có ghi rõ đến từ nơi nào, nhưng trong đó chi ý Lâm Phong đã minh bạch, hơn nữa, hắn từ lâu nghe nói qua lần này tụ hội.

Không lâu, Đại Bằng công tử Sở Triển Bằng cuồn cuộn mà đến, đều muốn đối phó hắn, nhưng về sau lại ước định, sẽ thiên tài tụ hội chi nhật, Lâm Phong, cùng hắn một trận chiến.

Lúc này đây tụ hội, đúng thuộc về Tuyết Nguyệt thịnh hội, đến lúc đó, Tuyết Nguyệt vô số thanh niên thiên tài, đều sẽ tới đạt, mở ra bọn hắn phong thái.

Đồng thời, đây cũng là Tuyết Vực tỷ thí dự tuyển, chọn lựa Tuyết Nguyệt ưu tú nhất thiên tài, khiến đế quốc người tới nhìn xem có thể hay không từ đó tuyển bạt bên trên người tham gia Tuyết Vực thập tam quốc tỷ thí.

Ngẩng đầu, Lâm Phong nhìn xem thiên không, trong đôi mắt ẩn ẩn có một đạo phong mang lóe lên mà qua, này thiên tài hội tụ chi nhật, hắn sớm liền muốn nhìn một chút rồi, Tuyết Nguyệt đích thiên tài, đến cùng đến cỡ nào ưu tú.

"Bảy ngày sau đó, Tương Giang ven hồ!"

Duy Linh

24-10-2013, 03:41 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 243 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc so 910 cong tac soat xet bctc, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh cac khoan phai thu khach hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.