Tuyệt thế vũ thần

Chương 420: Bè trúc phía trên

Convert: Duy Linh

"Ah. . ."

Cái kia người bước vào hắc ám trói buộc một lát, hét thảm một tiếng truyền ra, chỉ thấy cái kia cuồn cuộn khói đen trong đó, cái kia bước vào trong đó thân ảnh xuất hiện lần nữa, bất quá lại trực tiếp Tương Giang chi thủy rơi xuống mà đi.

Giao Long chi ngâm truyền ra, chỉ thấy cái kia phủ phục tại mặt nước một cái Giao Long phóng lên trời, trực tiếp mang thân thể của người kia toàn bộ nuốt, nuốt vào trong bụng.

"Chuyện gì xảy ra!" Đám người tâm đột nhiên run lên, chết rồi hả? Cái kia người, liền tiến vào cái kia trói buộc trong vòng tư cách đều không có, bị khói đen ăn mòn, lập tức trực tiếp bị nuốt giết, thật đáng sợ.

"Không có thu được thư mời đích nhân, liền không cần đi nếm thử, có thực lực thiên tài thanh niên, ta một cái không có bỏ sót, còn người khác muốn đi vào cái này Giao Long phun ra độc vật ở bên trong, đúng tự tìm đường chết."

Mờ ảo mà thanh âm đạm mạc lần nữa truyền ra, khiến nhân tâm đầu nhưng, nguyên lai vừa rồi cái kia bị cắn nuốt thanh niên, căn bản cũng không có được đến thư mời, muốn lẫn vào trong đó, lại không nghĩ ném đi tánh mạng của mình.

"Mặt khác, thu được thư mời Tuyết Nguyệt tuấn kiệt, trên báo chính mình tính danh, tại thời gian một nén nhang bên trong bước vào hắc ám trói buộc a."

"Độc vật, nguyên lai cái kia quay chung quanh thành vòng khói đen, là độc khí." Đám người trong lòng khẽ run, hắn nói, người có thực lực, một cái không có bỏ sót, thật là tự tin.

Lúc này, có hai đạo thân ảnh lăng không bước ra, đều phi thường trẻ tuổi, một nam một nữ, nam tử tuấn lãng, nữ tử mỹ mạo, khiến người nhịn không được thầm khen một tiếng, duy chỉ có không tốt đúng, trên thân hai người khí chất, đều rất cao kiêu ngạo chút ít.

Chỉ thấy cái kia thanh niên nam tử ánh mắt quét mắt đám người nhất nhãn, đạm mạc phun ra một đạo tiếng nói: "Đều nhanh điểm a, không được lãng phí thời gian của ta."

"Ân?"

Lãng phí hắn thời gian?

Gia hỏa này, quả nhiên cùng khí chất của hắn đồng dạng, tốt kiêu ngạo, phảng phất mang mình làm làm nhân vật chính, người khác cũng chỉ là phụ gia, đúng lãng phí hắn thời gian.

"Nhạn Đãng sơn, Lăng thị sư huynh muội." Thanh âm lần nữa nổi bật, thanh niên nói ra tên của mình.

Nhạn Đãng sơn, Lăng thị sư huynh muội?

Rất nhiều người đều chưa từng nghe qua danh tự, lộ ra thần sắc nghi hoặc, hai người này có thể được đến muốn mời, hiển nhiên cũng thuộc về tại thiên tài một loại, nhưng bọn hắn vậy mà không biết.

Mà một ít người đời trước tức thì ánh mắt ngưng lại, Nhạn Đãng sơn, hẳn là người kia hậu bối đệ tử.

"Sau ngày hôm nay, các ngươi liền đều nhớ kỹ danh tự rồi, nhớ kỹ, ta gọi Lăng Thiên." Thanh niên thấy rất nhiều người lộ ra nghi hoặc, không nhận biết thần sắc, cao ngạo nói.

Lập tức, đám người chỉ thấy Lăng Thiên bay thẳng đến quay cuồng khói đen bên trong đạp bộ mà đi, đột ngột, hư không trong đó, tròn dưới ánh trăng, một đạo chùm tia sáng nở rộ mà ra, nhanh, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, đám người con mắt đều không thể đuổi kịp.

"Xuy xuy. . ." Một tiếng vang nhỏ truyền ra, quay cuồng khói đen lại bên trong lại xuất hiện một đạo chùm tia sáng, phảng phất là một cái hành lang, Lăng Thiên hai người bước chân bước ra, trực tiếp theo này chùm tia sáng bước vào đến trong vòng, tốc độ cực nhanh.

"Thật nhanh kiếm, quả nhiên có chút át chủ bài, khó trách hắn dám như vậy kiêu ngạo ah!"
Đám người thầm nghĩ trong lòng một tiếng, người này, gọi Lăng Thiên, cái thứ nhất bước chân vào hắc ám trói buộc ở trong.

Tại Lăng Thiên bước vào trong đó nháy mắt, lại có một đạo thân ảnh lăng không, người này ngừng cũng không từng dừng lại, trực tiếp quay cuồng khói đen bên trong đạp đi, trong miệng có một đạo thân ảnh phun ra.

"Hoàng thành nguyên cấm quân thống lĩnh, Xà Quỳnh!"

Xà Quỳnh bước chân bước ra đồng thời, một cái Giao Long hư ảnh hiển hiện, phát ra rung động gào thét, trực tiếp nhảy vào khói đen trong đó, thôn vân thổ vụ, Xà Quỳnh bước chân liền nhảy qua, đạp trên Giao Long chi thân tiến vào hắc ám trói buộc ở trong.

"Giao Long, hắn Vũ Hồn, đúng Giao Long!" Đám người ánh mắt ngưng tụ, nguyên lai hoàng thành cấm quân thống lĩnh, thực lực hảo cường, không biết hắn và Lăng Thiên so sánh với, ai càng lớn mạnh một chút.

Tại Xà Quỳnh cũng bước vào khói đen về sau, hư không trong đó, ba đạo thân ảnh đồng thời bay lên không, hướng quay cuồng khói đen mà đi.

Ba người lẫn nhau nhìn thoáng qua, lập tức đều đạp bộ mà đi.

"Độc Cô thị, Độc Cô Dạ!" Một đạo lạnh lùng thanh âm truyền ra, lại là một thiên tài xuất hiện, trực tiếp phóng xuất ra chính mình Huyền Vũ cảnh tam trọng khủng bố khí thế, bước vào bên trong sương mù.

"Hạo Nguyệt tông, Giang Sơn." Người còn lại trên người, lại hiển hiện một ngọn núi chi thân ảnh, khiến cả người hắn như núi vậy nguy nga, mà thân thể của hắn, cũng mang theo núi chi hư ảnh bước vào khói đen, những nơi đi qua, khói đen tất cả đều bị trấn áp.

"Lạc Hà tông, Lạc Vân Thiên!" Cuồn cuộn hào quang nở rộ, mang khói đen chi quang đều che hết, một thân ảnh nương theo lấy cuồn cuộn hào quang cùng một chỗ, tiến vào khói đen.

Ba người, các giương hiện thủ đoạn của mình, vô cùng dễ dàng bước vào đến khói đen trong đó, mỗi người đều rất tuổi trẻ, đúng thanh niên tài tuấn, thiên tài hậu bối.

Phía dưới đám người một hồi hoa mắt, Tuyết Nguyệt quốc thiên tài bối xuất, rất nhiều người bọn hắn thậm chí căn bản không biết.

Về sau, không ngừng có người bằng vào thần thông của mình thủ đoạn, bước vào hắc ám trói buộc, đứng ở trong vòng, có trong hoàng thành người, Vạn Thú môn đệ tử, công khanh gia tộc thiên tài, cũng có một chút trước kia chưa từng nghe qua chi nhân.

Không có quá lâu lâu, cái kia từ khói đen quay chung quanh mà thành hắc ám trói buộc trong đó, đã có 29 người nhiều, 29 người, đều là Tuyết Nguyệt quốc đồng lứa tuấn kiệt, trừ bát đại công tử bên ngoài thiên phú cao nhất một đám người, thậm chí có ít người thiên phú nói không chừng so bát đại công tử đều muốn cao.

Không hổ là thiên tài tụ hội chi nhật, nơi này thiên tài nhiều lắm, so sánh với bọn họ, đám người đều mặc cảm, còn cần cố gắng tu luyện, tăng lên thực lực của mình tu vị.

"Chỉ có 29 người sao?" Thời gian cũng sắp muốn tiếp cận một nén nhang, đám người tại trong lòng âm thầm nói ra.

"Không đúng, còn có người không có đến, Lâm Phong, hắn còn chưa có xuất hiện."

Rất nhiều người đồng thời nhớ tới một cái tên, Lâm Phong.

Cái kia dùng sức một mình mạt sát Vạn Thú môn mười hai Huyền Vũ cảnh cường giả, ngũ đại huyền yêu thanh niên thiên tài, làm sao có thể không được mời, hắn lại vẫn không xuất hiện.

Không chỉ có là đám người chú ý tới, những cái kia muốn giết Lâm Phong đích nhân, cũng đều phát hiện điểm ấy, Lâm Phong, lại vẫn không có đến.

Tuyết Nguyệt Thánh Viện phương hướng, Đại Bằng công tử Sở Triển Bằng ánh mắt nhìn về phía Thiên Nhất học viện mọi người, lạnh lùng nói một tiếng: "Thiên Nhất học viện không phải đã nói muốn phái người tiền tới tham gia lần này thịnh hội đấy sao, người ở đâu?"Thiên Nhất học viện người cầm đầu, đúng phó viện trưởng Long Đỉnh, chỉ thấy Long Đỉnh đạm mạc quét Sở Triển Bằng nhất nhãn, không nói gì, trên thực tế, hắn cũng

không biết hiện tại Lâm Phong ở đâu, hắn sẽ không đi ước thúc Lâm Phong, hỏi đến Lâm Phong là bất luận cái cái gì sự tình, đương nhiên, Long Đỉnh tin tưởng Lâm Phong sẽ đến.

"Thiên Nhất học viện, đúng chán nản đến liền một thiên tài đều không có, hay là có người không dám tham gia lần này đích thiên tài thịnh hội."

Sở Triển Bằng trong thanh âm trào phúng chi ý đậm, ngôn ngữ công kích vũ nhục.

"Thiên Nhất học viện, bất quá là một đám người nhu nhược phế vật mà thôi, chỗ nào có thể có thiên tài gì, căn bản không thể xưng là học viện cùng chúng ta Thánh Viện so sánh với, đây quả thực là sỉ nhục."

Tuyết Nguyệt Thánh Viện đám người từng người một ồn ào, thừa lúc cơ hội này vũ nhục Thiên Nhất.

"Đường đường Tuyết Nguyệt Thánh Viện, gọi các đại tông môn thiên tài hội tụ một nhà, cho đến chế tạo một cỗ Tuyết Nguyệt thế lực tối cường, nhưng hôm nay, hai năm thời gian đã qua, Tuyết Nguyệt Thánh Viện, tốt xấu lẫn lộn, ngoại trừ cái kia ngày xưa liền đúng bát đại công tử hai cái tự ngạo hạng người bên ngoài, liền không có xảy ra một cái ra dáng thiên tài, tất cả đều đúng một ít chỉ biết ồn ào ồn ào hạng người, thật đáng buồn."

Xa xa, một đạo cuồn cuộn thanh âm chậm rãi truyền đến, cùng lưu động Tương Giang chi thủy thanh âm xen lẫn cùng một chỗ, mang theo vài phần lạnh lùng chi ý.

"Đoạn Thiên Lang, ngươi giáo tử vô phương, mang một đám vốn thiên phú không tồi đích nhân, cũng giáo thành một đám gà đất chó kiểng hạng người, cũng không cảm thấy hổ thẹn ư!"

Nghe được thanh âm này, bên này đám người đồng tử tất cả đều ngưng tụ, mà nơi xa mọi người sớm đã đều nghị luận lên, hai câu này, mắng Tuyết Nguyệt Thánh Viện không người, bồi dưỡng được tất cả đều là gà đất chó kiểng, mắng Đoạn Thiên Lang vô năng, chẳng những giáo tử vô phương, đồng dạng giáo không xuất đệ tử; đồng thời, cũng nhục mạ bát đại công tử bên trong Đại Bằng công tử cùng Lạc Tuyết công tử, chỉ là hai cái tự ngạo hạng người.

Thanh âm không lớn, nhưng hung hăng càn quấy vô cùng.

Xa xa, hai lá bè trúc ngược dòng trên xuống, tại Tương Giang trong nước hoa đi, tại hai lá bè trúc phía trên, cùng sở hữu ba đạo thân ảnh.

Cái kia huy động bè trúc đích nhân đúng một phi thường trẻ tuổi chi nhân, nhìn như chỉ có 16 tả hữu, diện mạo thanh tú.

Mà ở bè trúc phía trên, còn ngồi hai đạo thân ảnh, một nam một nữ, nam tử tuấn lãng, ánh mắt sạch sẽ, trong vắt, lại tựa như Tương Giang chi thủy vậy thâm thúy.

Nữ tử lụa mỏng che mặt, trăng tròn chiếu vào trên người của nàng, mang nàng cả người làm nổi bật như tiên nữ vậy xuất trần, xinh đẹp, giống như trong tranh chi nhân, mà không nên xuất hiện tại trần thế.

"Rất đẹp hình ảnh!"

Đám người trong nội tâm thầm khen một tiếng, cái này ý cảnh, thật là đẹp, căn bản không giống như là sát phạt chi khí nồng nặc thiên tài tụ hội chi địa, ba người này, phảng phất là bơi Tương Giang tài tuấn giai nhân.

"Lâm Phong!"

Rất nhiều người ánh mắt rơi vào cái kia ngồi tại bè trúc phía trên thanh niên trên người, đồng tử ngưng tụ, cái kia người, đúng là Lâm Phong.

Duy Linh

24-10-2013, 03:43 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như nguoi viet nam la so 1, muon ngoi thi ngoi xin me gi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.