Tuyệt thế vũ thần

Chương 426: Cố ý mà làm

Convert: Duy Linh

Lâm Phong không có chậm trễ thời gian, tại cái này huyễn cảnh trong đó, có mấy người thực lực Lâm Phong vẫn có chút kiêng kỵ.

Lần trước tại Đoạn Vô Nhai ở Vô Nhai sơn nhìn thấy Lăng Thiên, theo trên người đối phương khí chất bên trong Lâm Phong liền có thể cảm nhận được thực lực đối phương tất nhiên rất mạnh.

Còn có Xà Quỳnh, ngày ấy tại hoàng thành trong đó, hắn và Xà Quỳnh liền chiến qua một trận, lúc ấy Xà Quỳnh thực lực là Huyền Vũ cảnh tam trọng, hơn nữa cầm giữ Giao Long Vũ Hồn, rất đáng sợ, về sau trải qua chỉ điểm đốn ngộ, Xà Quỳnh thực lực chỉ sợ mạnh hơn.

Hai người này, đều không phải là cái gì người lương thiện, hơn nữa cùng hắn Lâm Phong có tự oán, nếu là Mộng Tình cùng bọn họ gặp nhau, cũng không quá lạc quan.

Hơn nữa, mặt khác tiến vào cái này ảo cảnh người, cũng không có một cái nào thực lực yếu đuối, Mộng Tình tuy rằng cũng rất mạnh, nhưng nếu như những cái kia người cùng Giang Sơn bọn hắn liên thủ đối phó hắn đối phó Mộng Tình lời nói, đồng dạng không ổn.

Bởi vậy, Lâm Phong hắn vội vã nhanh lên tìm được Mộng Tình.

Thân ảnh chớp động, Lâm Phong rất nhanh liền vượt qua một cánh cửa, tiến vào mặt khác một gian đại điện trong đó, đại điện vô cùng trống trải, không có một bóng người, chỉ có tại một chỗ trên mặt đất in một bãi máu, hiển nhiên là có người ở nơi đây bị đánh chết, thi thể rơi ra huyễn cảnh bên trong.

Không có bất kỳ dừng lại, Lâm Phong thân ảnh lại lóe lên, rất nhanh lại xuất hiện tại mặt khác một gian đại điện.

"Vẫn là không có người."

Lâm Phong mày nhíu lại lấy, trong nội tâm vi có chút bất an, nhân số càng ít, nói rõ bị bôi giết người càng nhiều, Mộng Tình cũng không nên xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.

Thân ảnh tại từng gian trong đại điện vượt qua, mặc dù gặp người Lâm Phong cũng không đi để ý tới, mà những cái kia người, cũng đồng dạng không có trêu chọc Lâm Phong, dù sao Lâm Phong thanh danh tại đó, mặc dù có lúc bọn hắn muốn thử một lần, nhưng lại không dám, dùng mệnh đi đánh bạc, không đáng.

"Làm sao sẽ tìm không thấy."

Lâm Phong đã liên tục thay đổi hai mươi mấy ở giữa đại điện, nhưng như trước tìm không thấy Mộng Tình, tâm tình của hắn cũng hơi có vẻ phải có hài nóng nảy.

"Chúng ta tổng cộng 32 người tiến vào cái này huyễn cảnh trong đó, huyễn cảnh bên trong đại điện số lượng, có lẽ tổng cộng cũng chỉ có 32 người, ta không tin ta chạy khắp cả toàn bộ huyễn cảnh, hội tìm không thấy." Lâm Phong thần sắc mặt ngưng trọng, thân thể lại một lần nữa lóe lên mà ra.

"Ngươi là đang tìm cái kia cùng ngươi cùng một chỗ nữ tử sao?"

Lúc này thời điểm, một đạo thanh âm truyền vào Lâm Phong trong tai, tại cái này ở giữa đại điện, có một đạo thân ảnh dựa vào tại trên vách tường, lộ ra có chút lười biếng dựa vào tại đại điện trên vách tường, nhìn xem Lâm Phong, trong ánh mắt của hắn mang theo cười yếu ớt.

Lâm Phong bước chân dừng lại, nhìn xem người nói chuyện, đúng Vân Phi Dương.

Vân Phi Dương tự xưng là Đoạn Nhận thành chi nhân, bởi vậy Lâm Phong đối với hắn không hề cạn ấn tượng.

"Ngươi biết hắn ở nơi nào?" Lâm Phong đối với Vân Phi Dương hỏi một tiếng.

Vân Phi Dương cười lắc đầu, nói: "Không biết, nhưng ta biết rõ, có lẽ ngươi tìm không thấy nàng."

Lâm Phong lông mày nhíu lại, trong mắt hiện lên một đạo hàn quang, lạnh lùng nói ra: "Lời này của ngươi có ý tứ gì?"
"Đương nhiên, ta cũng chỉ là suy đoán, chính ngươi thử qua một lần, nếu là đương ngươi lần nữa đến đến nơi này của ta thời điểm còn không có tìm được, liền có thể khẳng định, bất quá, tốc độ của ngươi tốt nhất phải nhanh lên một chút."

Vân Phi Dương như trước mỉm cười, thanh âm mang theo vài phần lười nhác chi ý, hắn lời nói khiến Lâm Phong mày nhíu lại đến càng ngày càng gấp, trong ánh mắt hàn quang nồng đậm.

Không có lại nhìn Vân Phi Dương, Lâm Phong thân thể lại lần nữa bước ra, từng gian đại điện tìm tòi, tại tìm tòi quá trình, hắn gặp vài người, lăng Thiên sư huynh muội hắn đều gặp, nhưng không có động thủ, Lâm Phong giờ phút này, thầm nghĩ tìm được Mộng Tình.

Lâm Phong hắn không có động thủ, Lăng Thiên cũng không hề động.

Sau một khoảng thời gian, Lâm Phong trên mặt đã tất cả đều là vẻ lo lắng.

Hắn về tới tại chỗ, giống như Vân Phi Dương nói như vậy, hắn tìm không thấy Mộng Tình, lúc này, Vân Phi Dương cùng vừa rồi đồng dạng, như trước lười biếng dựa vào trên vách tường, tựa hồ sẽ không có động đậy.

Thấy Lâm Phong tới hắn cũng không có cảm thấy kinh ngạc, chỉ là tùy ý cười nói: "Xem ra ta quả nhiên không có đoán sai, Cửu Cung Khốn Long Đại Trận, danh bất hư truyền."

"Cửu Cung Khốn Long Đại Trận!"

Lâm Phong ánh mắt ngưng lại, nhìn xem Vân Phi Dương nói: "Ngươi biết chuyện gì xảy ra, đúng không?"

Vân Phi Dương nhàn nhạt nhẹ gật đầu, nói: "Ta biết rõ, có người, không muốn làm cho ngươi tìm được, nguyên do ngươi tìm không thấy nàng, chỉ cần ngươi còn ở lại chỗ này Huyễn trận trong đó, ngươi làm bất cứ chuyện gì, đều là phí công."

Lâm Phong ánh mắt hiện lên một đạo phong mang, có người, không muốn làm cho hắn tìm được Mộng Tình?

Mở to miệng, Lâm Phong muốn nói điều gì, lại bị Vân Phi Dương lời nói cắt ngang.

"Không cần phải nói đi ra, ta biết rõ ngươi muốn nói cái gì, ta đây liền đi, bất quá ngươi không được theo tới, bằng không mà nói ta không dám cam đoan có thể hay không tìm được nàng."

Lưu lại một câu nói kia, Vân Phi Dương quay người liền trực tiếp đi ra, Lâm Phong đôi mắt dừng ở Vân Phi Dương bóng lưng, hắn rất muốn đi theo, nhưng hắn không có, theo Vân Phi Dương lời nói cùng với hắn trải qua sự thật, Lâm Phong cảm giác Vân Phi Dương không có lừa gạt hắn.

"Là ai không muốn làm cho ta tìm được Mộng Tình?"

Lâm Phong trong ánh mắt lóe lên một đạo hàn mang, cái này huyễn cảnh, đúng lão giả kia chỗ bố, nếu là nói ai có thể khống chế đại trận này lời nói, nhất định là lão giả kia không thể nghi ngờ.

Rất có thể đúng lão giả kia, đang ngăn trở hắn.

"Ngoại trừ Mộng Tình bên ngoài, còn có Xà Quỳnh, ta không nhìn thấy." Lâm Phong đột nhiên nghĩ đến điểm này, Xà Quỳnh thực lực mạnh như vậy, bị giết cơ hội tính quá nhỏ, nhưng là hắn cũng không có nhìn thấy, khả năng này ý nghĩa, Xà Quỳnh cùng Mộng Tình đụng nhau, hắn không muốn nhìn thấy sự tình, có lẽ đã xảy ra.

Còn có, lão giả kia đúng theo nhuyễn kiệu mà đến, đúng trong hoàng thành người, Xà Quỳnh, nguyên lai là cấm quân thống lĩnh, dám xông loạn công chúa Đoạn Hân Diệp tẩm cung, rất hiển nhiên Xà Quỳnh tại hoàng thành bên trong cầm giữ rất cường đại đích bối cảnh, như vậy những thứ này, tựa hồ có thể giải thích đến đã thông.

Lâm Phong trong nội tâm lo lắng, mà ở huyễn cảnh bên ngoài đám người, lại mang hết thảy cũng nhìn thấy rõ ràng, ánh mắt của bọn hắn lóe lên, rất khiếp sợ.

Sự thật chính như Vân Phi Dương nói như vậy, lão giả, không muốn làm cho Lâm Phong tìm được Mộng Tình, đám người thấy rõ ràng, cái kia Huyễn trận bên trong

cửu cung cách, đúng có thể di động, Lâm Phong hắn mỗi lần nhanh phải tìm được Mộng Tình thời điểm, huyễn cảnh bên trong cửu cung cách, sẽ động, khiến Lâm Phong một mực không có bước vào.Huyễn cảnh bên trong người, cảm giác mình là tại trong đại điện, huyễn cảnh phía ngoài người, lại chỉ có thấy được không gian thu hẹp, như là từng cái một Ma Huyễn phương cách đồng dạng, tất cả mọi người tựa hồ cũng chỉ có một bước ngắn.

"Lâm Phong nữ nhân, chỉ sợ muốn nguy hiểm."

Đám người thấy Xà Quỳnh cùng Mộng Tình chiến đấu, Mộng Tình thực lực rất mạnh, nhưng Xà Quỳnh càng mạnh hơn nữa, vững vàng mang Mộng Tình chế trụ.

"Ngươi vô sỉ!"

Tương Giang ven hồ, an tĩnh không gian trong đó, một đạo gầm lên thanh âm đột ngột truyền ra, khiến ánh mắt của mọi người tất cả đều ngưng tụ, nhìn về phía cái kia quát mắng chi nhân.

Rất trẻ tuổi thân ảnh. Nhưng lại rất lớn gan, bởi vì hắn mắng người, đúng trong hư không ngưng ấn, khống chế trận pháp vận tác lão giả.

"Ngươi đã bố trí đại trận, nên khiến huyễn cảnh chính mình vận hành, ngươi hiện đang khống chế trận pháp khiến Lâm Phong đại ca một mực không cách nào cùng Mộng Tình tỷ gặp nhau, ngươi vô sỉ vãi." Đoạn Phong nhìn xem Mộng Tình bị thương, trẻ tuổi trên mặt lộ ra lạnh như băng vẻ phẫn nộ, đối với lão giả tức giận mắng.

Lão giả đầu địa xuống, đạm mạc quét Đoạn Phong nhất nhãn, khóe miệng chứa đựng một tia cười lạnh.

"Trận pháp này từ ta khống chế, tự nhiên ta muốn như thế nào, liền như thế nào, còn không để cho Lâm Phong tìm được hắn nữ nhân, ta là đang giúp hắn, nếu là hắn gặp được Xà Quỳnh, chỉ còn đường chết." Lão giả bình tĩnh nói: "Còn có, ta làm việc, lúc nào đến phiên ngươi một tiểu bối xen vào, cút!"

Tiếng nói vừa ra đồng thời, tại lão giả trong miệng, thậm chí có một ngụm bàng bạc chân nguyên chi lực thổ lộ mà ra, hướng phía Đoạn Phong cuồn cuộn oanh khứ, chỉ trong nháy mắt đánh đến nơi tại Đoạn Phong trên người.

Đoạn Phong ánh mắt khó coi, thân thể không lùi mà tiến tới, bay lên trời, hai tay ngưng ấn, một cỗ phong ấn lực lượng theo Đoạn Phong trên người thâm nhập mà ra, lập tức đánh phía cái kia một sợi chân nguyên.

"Ầm ầm!"

Không gian rung động, Đoạn Phong phong ấn lực lượng căn bản không đủ để rung chuyển đối phương chân nguyên, cái kia một ngụm chân nguyên chi lực, trực tiếp rơi vào trên người của hắn, khiến Đoạn Phong phun ra một ngụm máu tươi, thân thể phi rơi rơi trên mặt đất, sắc mặt tái nhợt.

"Lão thất phu." Đoạn Phong ngẩng đầu lên, lại lần nữa tức giận mắng lên tiếng, ở phía sau hắn, một cổ kinh khủng Vũ Hồn lực lượng nở rộ mà ra, phong ấn khí tức càng ngày càng mạnh.

"Phong Ấn Chi Môn!" Lão giả ánh mắt run lên, có chút cứng lại đôi mắt nhìn chằm chằm Đoạn Phong nhìn chỉ chốc lát, lập tức nhìn thoáng qua cái kia nhuyễn kiệu, Đoạn Phong, lại cầm giữ Phong Ấn Chi Môn Vũ Hồn, hơn nữa hơi thở này, tựa hồ còn có vài phiến.

Đây là dòng chính hoàng thất huyết mạch!

"Ngươi họ Đoạn?" Lão giả hỏi.

"Có liên quan gì tới ngươi, thất phu." Đoạn Phong nổi giận mắng.

"Hừ, ngươi đã họ Đoạn, tha thứ ngươi không chết." Lão giả lạnh lùng quát to một tiếng, không có lại nhìn Đoạn Phong.

Duy Linh

24-10-2013, 03:46 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich tri sieu, 4 cau than chu nen thuc hanh moi ngay thich giac hanh hay nhat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.