Tuyệt thế vũ thần

Chương 441: Thái tử

Convert: Duy Linh

Trăng tròn chi quang chiếu vào Tương Giang phía trên, hiện ra nhè nhẹ xanh trắng sáng bóng, Tương Giang chi thủy như trước hoa lạp lạp lưu động, khiến cái kia xanh trắng sáng bóng phảng phất ở trong nước chập chờn.

Lúc này Tương Giang phía trên, đã không có thân ảnh, ngay tại vừa rồi, Nguyệt Mộng Hà cùng với Lâm Phong bọn hắn, đều cùng một chỗ ly khai.

Bọn hắn đi rồi, Tương Giang lại lộ ra yên tĩnh, không có người nói chuyện, có lẽ rất nhiều người như trước còn đang tiêu hóa chưa từng tiêu hóa rung động.

Hôm nay Lâm Phong mang cho bọn hắn đấy, là chân chính tâm linh trùng kích, khiếp sợ tất cả mọi người, từ vừa mới bắt đầu không có bất kỳ người nào xem trọng, đến giết lăng thiên, phóng thích sát phạt ý chí, cầm sát phạt kiếm, trảm sát hết thảy, lại sinh U Minh hắc liên, hủy diệt sở hữu tất cả, Xà Quỳnh đã bị chết ở tại dưới thân kiếm, Sở Kình bị ngọn lửa đốt hủy, sau đó Đại Bằng công tử cũng bị một kiếm xé rách.

Từng người một cường giả tại Lâm Phong trong tay vẫn lạc, Lâm Phong như trước sáng tạo những cái kia kỳ tích, đối thủ cường đại, hắn liền có thể càng mạnh hơn nữa, phảng phất vĩnh viễn đều cầm giữ lá bài tẩy của mình.

Đồng dạng khiến đám người khiếp sợ còn có Nguyệt Mộng Hà xuất hiện, Nguyệt gia gia chủ chi nữ, 18 năm trước Tuyết Nguyệt đệ nhất mỹ nữ cùng với 18 năm trước Tuyết Nguyệt tứ đại thiên tài chi nhất, vô luận là cái nào danh hiệu, đều đủ để rung động nhân tâm, mà Nguyệt Mộng Hà, ba cái đều cầm giữ.

Tại biến mất mười tám năm về sau, nàng vậy mà một lần nữa xuất hiện tại Tuyết Nguyệt, xuất hiện tại đám người giữa tầm mắt, vì nàng nhi tử, Lâm Phong.

Cách xa nhau mười tám năm, đồng dạng kinh thái tuyệt diễm, thiên phú tuyệt luân, Nguyệt Mộng Hà cùng với Lâm Phong, đúng mẫu tử.

Lâm Phong trong cơ thể, coi như là chảy xuôi theo Nguyệt gia huyết dịch, cầm giữ Nguyệt gia dòng chính mới có Huyết Mạch Vũ Hồn Vũ Hồn Cửu Long Thiên Phệ Vũ Hồn, Song Sinh Vũ Hồn.

Lúc này đây Tuyết Nguyệt đích thiên tài tụ hội, không thể nghi ngờ lại thành Lâm Phong sân khấu.

Trầm mặc mà an tĩnh đứng ở Tương Giang ven hồ, rất nhiều người ánh mắt nhìn về phía Tương Giang bên trong, cái kia phủ phục tại trên mặt nước cửu đầu Giao Long trung gian nhuyễn kiệu, bên trong người, tự bắt đầu chi lúc nói hai câu nói, liền không có phát ra cái gì thanh âm của hắn, phảng phất căn bản lại không tồn tại vậy, mà ngay cả Nguyệt Mộng Hà ngay trước hắn mặt giết lão giả, hắn cũng không có mở miệng.

Đến hiện tại, đám người thậm chí còn không biết, ở trong đó đang ngồi thân ảnh, rốt cuộc là người phương nào? Có phải hay không Tuyết Nguyệt quân vương?

Gió nhẹ tại Tương Giang ven hồ phất qua, cùng mang theo vài phần thê lương chi ý ánh trăng tụ hợp, tựa hồ có vài phần hàn ý, yên tĩnh, khiến không gian lộ ra rất lạnh.

"Tất cả mọi người, tất cả giải tán đi."

Rốt cuộc, một đạo thanh âm nhàn nhạt theo trong nhuyễn kiệu truyền ra, rất yên bình, nhưng trong thanh âm lại phảng phất mang theo vài phần chân thật đáng tin chi ý.

Tản?

Tất cả mọi người cứ như vậy giải tán, nói cách khác, lần này tụ hội, đến đây là kết thúc, đã không còn ý nghĩa.

Rất nhiều người thầm than một tiếng, còn muốn kiến thức một phen bát đại công tử ở giữa quyết đấu, xem ra lần này là không thể nào, đương nhiên, lần này bọn hắn rất nhiều người vạn dặm xa xôi đến hoàng thành xem này thiên tài tụ hội, coi như là chuyến đi này không tệ rồi, ít nhất, bọn hắn thấy một cái tương lai bát đại công tử quật khởi, sát phạt thiên hạ.

Sau ngày hôm nay, Lâm Phong, nhất định tiến bát đại công tử hàng ngũ.

Từng đạo Giao Long gào thét thanh âm truyền ra, chỉ thấy một tiếng ầm vang nổ mạnh, Tương Giang bên trong cuồn cuộn nước chảy tung toé dựng lên, cửu đầu phủ phục lặn xuống nước chi Giao Long yêu thú, phóng lên trời, trong chớp mắt bay lượn tại trong hư không.

Nhìn xem cái này cửu đầu Giao Long, đám người trong lòng đều một hồi ám chiến, người này ngồi long mà đi, không biết thân phận chân thật rốt cuộc là người phương nào.
"Bên trong người, hẳn là Tuyết Nguyệt quân vương a?"

Lúc này, Tương Giang ven hồ, Lạc Hà tông đám người phương hướng, có một người thì thào nói nhỏ một tiếng, suy đoán nói ra.

"Quân vương? Ta xem làm như người nhu nhược mới đúng, Lâm Phong như vậy phô trương, Nguyệt Mộng Hà xem tất cả mọi người như không có gì, ngay trước hắn mặt giết hắn đi thủ hạ, điều này cũng gọi quân vương?"

Tại bên cạnh hắn một người tức thì trào phúng lên tiếng, mở miệng nói ra.

"Sư huynh, ngươi nhỏ giọng một chút, không nên bị tha nhân nghe được mới là." Vừa rồi người kia trong nội tâm cả kinh, trong nhuyễn kiệu thân người phần không xác định, sao có thể tùy ý vũ nhục.

"Ta nói đúng lời nói thật, sợ cái gì, coi như bị hắn nghe được, sư tôn cũng sẽ không sợ hắn."

Người kia mở miệng lần nữa, thanh âm mang theo vài phần làm ra vẻ, hiển nhiên là tại đánh hắn sư tôn Cố Xuân Thu mã thí tâng bốc.

"Tốt rồi, tất cả câm miệng." Cố Xuân Thu quát to một tiếng.

"Sư tôn, ta nói chính là lời nói thật, người kia liền đứng ra nói một câu cũng không dám, chỉ là một mực trốn ở nhuyễn kiệu trong đó, không phải người nhu nhược là cái gì."

Người kia thanh âm vậy mà lại đề cao thêm vài phần, lúc này mặc dù là người chung quanh đều có thể nghe được lời của hắn, không khỏi đem ánh mắt quăng đến xem hướng hắn.

Cố Xuân Thu nhíu nhíu mày, sau đó nhưng vào lúc này, một tiếng rung động Giao Long gào thét chi âm truyền tới, hư không trong đó, một cỗ vô cùng kinh khủng khí bá đạo nở rộ, vô tận uy áp đi xuống không áp bách mà đi, khiến sắc mặt của mọi người đều hơi đổi, thật là đáng sợ uy áp.

Cố Xuân Thu sắc mặt đại biến, cái này uy áp. . . Thật đáng sợ, bá đạo, hủy diệt, cuồng vọng vô biên, giờ phút này trong kiệu chi nhân, chỗ nào còn có mới vừa rồi trầm mặc, chỉ có nộ phóng phô trương.

"Không tốt." Cố Xuân Thu thấp giọng hô, mà chung quanh hắn Lạc Hà tông chi nhân cũng đều sắc mặt đại biến, nhất là vừa rồi cái kia nói chuyện đệ tử, sắc mặt nháy mắt phờ phạc, không có nửa điểm huyết sắc, cái này vô tận uy áp, giống như là rơi vào trên người của hắn đồng dạng, vô cùng kinh khủng.

"Xùy~~, Xùy~~. . ."

Từng sợi nhỏ nhẹ thanh âm truyền ra, phảng phất không gian đều muốn bị xé rách, trong hư không, Giao Long gầm càng ngày càng vỡ ra, một tiếng nhỏ nhẹ xé rách tiếng vang truyền ra, chỉ thấy hư không bên trong cái kia đỉnh nhuyễn kiệu bị xé rách thành phấn vụn.

Lập tức, đám người liền thấy một đạo thanh âm nghịch chảy xuống, người này đầu hướng xuống không, mỗi một sợi tóc dài đều phảng phất dựng thẳng lên, phiêu đãng tại hư không, diện mạo của hắn vô cùng uy nghiêm, cả người trên người, cũng chỉ có bá đạo, hơi thở sắc bén, vương đạo chi khí, thuận người sống, nghịch người vong.

"Trốn." Cố Xuân Thu hét lớn một tiếng, nhưng rất nhiều người chỗ nào còn có thể trốn, tại cổ uy áp này phía dưới, bọn hắn liền di động dũng khí đều không có, thậm chí có người trực tiếp đặt mông ngồi trên mặt đất, trên người toàn bộ đều là mồ hôi nước, nhất là vừa rồi mở miệng vũ nhục đích nhân, càng là sắc mặt trở nên trắng, phảng phất bệnh nặng một trận, toàn thân không ngừng co quắp.

Bá đạo này vô cực quang thúc trong chớp mắt hàng lâm, xuy xuy xé rách tiếng vang truyền ra, hiến huyết điên cuồng tung toé, ở tại đám người chung quanh trên mặt, cái kia mở miệng nhục mạ đích nhân, thâ

n thể trực tiếp bị xé rách mất, sống sờ sờ xé rách, lớn phân tám khối, huyết tinh vô cùng.

Mà người chung quanh cũng nhận được kinh khủng dư âm công kích, phát ra kêu thảm thiết thanh âm, không chịu nổi cổ uy áp này cùng với phách giả chi thế, tâm mạch đánh rách tả tơi mà chết.

Lạc Hà tông đích nhân, nháy mắt tựu chết rồi hơn nửa, Cố Xuân Thu tốc độ nhanh chút ít, lóe lên đã đến một bên trong hư không.Tất cả mọi người nhìn xem đạo kia vô cùng bá đạo thân ảnh, ánh mắt cứng ngắc, thật đáng sợ, người này, thật đáng sợ, liếc mắt nhìn ánh mắt của hắn, ánh mắt đều phảng phất muốn bị tổn thương, quá mức sắc bén.

Chỉ thấy bá đạo này thân ảnh ăn mặc màu vàng áo choàng, trên người lộ ra vương giả bá đạo chi ý, vô cùng phô trương, hoặc là nói hắn đã không cần phô trương, chỉ cần hướng chỗ đó vừa đứng, người khác là có thể cảm giác được hắn vương đạo chi khí, phảng phất thiên hạ này chỉ có thể dung hạ được hắn, không có người khác.

Mày kiếm thiêu động, thân ảnh ấy giết người sau nghịch xoay người, đạp tại hư không, nhìn xem Cố Xuân Thu.

"Giáo đồ không nghiêm, giết!"

Tiếng nói vừa ra, vô cùng kinh khủng túc sát chi khí tướng lãnh tại Cố Xuân Thu trên người, khiến sắc mặt hắn hoảng hốt.

Làm sao sẽ, làm sao có thể khủng bố đến bực này trình độ, khiến hắn liền ngăn cản tâm đều không có.

Một trận chiến này, căn bản không cần chiến, hắn thua không nghi ngờ, hiện tại hắn nghĩ, chỉ có sống.

Chân nguyên điên cuồng trên thân thể lưu chuyển, Cố Xuân Thu lóe lên lui về phía sau, quanh người cuồn cuộn vân hà, sau đó cái kia bá đạo nam tử giờ phút này động, xông lên hướng hắn chi lúc phảng phất không gian đều có loại thác loạn cảm giác, thân thể của hắn nhanh đến phảng phất sa vào đến không gian trong đó, chỉ có một cỗ cuồng bá vô biên không gian khí lưu đang điên cuồng bắt đầu khởi động.

"Giết, giết, giết!"

Kinh khủng thanh âm khiến Cố Xuân Thu thân thể đột nhiên run lên, muốn trốn, nhưng hắn phát hiện vô luận hắn như thế nào trốn, đối phương đều giống như liền ở trước mặt hắn đồng dạng, đạo kia ảnh tử đã rót vào trong đầu của hắn.

Chưa từng có người, có thể cho hắn như vậy rung động cảm giác, phảng phất khắc ở trong đầu của hắn.

"Xùy~~, Xùy~~. . ."

Máu tươi tại trong hư không tung toé, tại đám người chấn động vô cùng ánh mắt nhìn soi mói, Lạc Hà tông tông chủ Cố Xuân Thu thân thể bị xé rách, đến tận đây, Lạc Hà tông, chôn vùi, toàn môn chết.

Cũng bởi vì một câu vũ nhục lời nói, Lạc Hà tông từ nay về sau tan biến tại thế giới, cái này nghe đều lộ ra có chút buồn cười, nhưng thật thật tại tại phát sinh.

Tại ánh mắt của mọi người nhìn soi mói, cái kia bá đạo vô biên thân ảnh phóng lên trời, đã rơi vào Giao Long phía trên, vô cùng bá đạo đôi mắt quan sát chúng sinh.

"18 năm trước, đúng bốn người bọn họ đích thiên hạ, mười tám năm về sau, tiền bối xuất hiện, ta nhường cho nàng một lần, từ nay về sau, Tuyết Nguyệt, là của ta, duy ngã độc tôn!"

Dứt lời, Giao Long gào thét, lao nhanh mà đi, nhưng đám người tâm, vẫn ở chỗ cũ đột nhiên rung động, trong nội tâm tất cả đều nhớ tới một cái tên.

"Thái tử, Đoạn Vô Đạo!"

Duy Linh

25-10-2013, 05:47 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 200 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như cemetery la gi nghia cua tu cemetery la nghia trang nghia dia, cheek bone la gi nghia cua tu cheek bone la xuong go ma và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.