Tuyệt thế vũ thần

Chương 446: Nhạn Đãng sơn

Convert: Duy Linh

Nhạn Đãng sơn, ở vào thành Dương Châu Tây Bắc chi địa, liên tục sơn mạch trong đó, tồn tại không ít thế lực tọa lạc ở sơn mạch tầm đó.

Tại Nhạn Đãng sơn ngọn núi chính phía trên, có một tòa mênh mông hành cung, cái này ngọn núi chính, đối Nhạn Đãng sơn phạm vi mấy trăm dặm bất kỳ thế lực nào mà nói, đều là cấm địa, không người nào dám đặt chân một bước.

Bởi vì Nhạn Đãng sơn ngọn núi chính, ở một vị tính tình cũng không khá lắm lão giả, hảo kiếm, giận dữ sát phạt, sơn băng địa liệt, liền ngọn núi hắn đều có thể xoắn giết thành bụi phấn, càng không nói đến người thân thể.

Hơn nữa, lão nhân kia còn có hai vị đệ tử, một nam một nữ, thực lực của hai người, đều không phải chuyện đùa, bất kỳ người nào đều có thể tiêu diệt chung quanh thế lực lớn nhỏ, cực kỳ cường hãn.

Nhưng vào lúc này, Nhạn Đãng sơn ngọn núi chính bên trên, một cổ kinh khủng sát khí lan tràn mà ra, một đạo quang thúc càng là phóng lên trời, khiến chung quanh sơn mạch bên trong người tu luyện cùng yêu thú đều lạnh run, hảo cường, cỗ này phẫn nộ chi sát ý, để cho bọn họ tâm thần câu chiến.

"Oanh Tạch...!"

Một đạo bạo liệt thanh âm truyền ra, Nhạn Đãng sơn đỉnh, này tòa mênh mông hành cung tại sát phạt chi khí bên trong nổ vỡ ra, một đạo thân ảnh lăng không dựng lên, trong chớp mắt bước vào Nhạn Đãng sơn đỉnh trên khối đá khổng lồ, trên người đều là vô cùng sát ý vô tận.

Giờ phút này lão giả, chỗ nào có nửa điểm già nua chi ý.

Tại lão giả sau lưng, một nữ tử xinh đẹp đứng ở đó, trong mắt hiện lên một đạo hàn mang.

Lâm Phong giết hắn sư huynh, bực này cừu hận, làm sao có thể không báo, nàng lúc ấy không có tìm Lâm Phong, bởi vì nàng biết không phải là Lâm Phong đối thủ, hơn nữa lựa chọn ẩn nhẫn, cả ngày cả đêm trở lại Nhạn Đãng sơn, mang Lăng Thiên bị giết tin tức nói cho sư tôn.

Sư tôn ra tay, Lâm Phong chết là cái chắc.

"Ngươi ở tại chỗ này, ta lấy đầu của hắn sau liền trở về, tế điện ta ái đồ Lăng Thiên." Lão giả lạnh lùng nói một tiếng, thiếu nữ cung kính gật đầu nói: "Vâng, sư tôn."

Lão giả tâm thần khẽ động, chân nguyên nở rộ, dưới chân cự thạch bị giảo thành phấn mạt, thân thể của hắn bay lên không, ngay tại hắn vừa mới chuẩn bị xuất phát chi lúc, nơi xa phía chân trời, một đạo quang thúc phóng tới, giống như là một chuôi kiếm đồng dạng.

Một màn này khiến lão giả ánh mắt ngưng lại, thân hình cũng không có vội vã động, một lát sau, đạo kia quang thúc liền tới đến trước mặt.

Cái này xuất hiện chi nhân thoạt nhìn chừng ba mươi, sắc mặt cương nghị tuấn lãng, mày như kiếm, trong đôi mắt mang theo khám phá thế gian chê khen tang thương chi ý, đồng thời còn tồn tại thuộc về kiếm lăng lệ ác liệt.

"Cực Quang lão nhân!"

Nam tử trong miệng phun ra một đạo thanh âm lạnh lùng, khiến Cực Quang lão nhân đôi mắt ngưng tụ, đôi mắt gần kề nhìn chằm chằm đối phương.

"Ngươi là người phương nào?"

Cực Quang lão nhân mở miệng hỏi, đối phương tựa hồ là hướng hắn mà đến, hơn nữa thực lực tựa hồ rất đáng sợ.

"Sớm nghe nói về Cực Quang lão nhân cực quang chi kiếm đánh đâu thắng đó, dưới thân kiếm không lưu lại mệnh, một mực không có cơ hội lĩnh giáo, hôm nay, nguyện lĩnh giáo một phen Cực Quang kiếm ý."

Nam tử thanh âm lạnh lùng vang lên, trong đôi mắt lộ ra một cổ kinh khủng chiến ý, người này, muốn lĩnh giáo Cực Quang lão nhân kiếm.

Cực Quang phía sau lão nhân thiếu nữ đồng tử một hồi co rút lại, cái này nhìn như chừng ba mươi nam tử, lại muốn lĩnh giáo hắn sư tôn kiếm, thật cuồng ngạo.

Một cổ kinh khủng kiếm chi ý cảnh theo nam tử trên người nở rộ, cỗ này kiếm ý, tràn đầy lạnh lùng sắc bén chi khí, đáng sợ hơn đúng, còn mang theo Vô Tình chi ý cảnh.
Phảng phất thiên địa Vô Tình, muốn dĩ vạn vật vi sô cẩu, lấy kiếm, trảm sát hết thảy.

"Gia Cát Vô Tình!"

Cực Quang lão nhân sắc mặt ngưng tụ, tuy rằng hắn chưa bao giờ thấy qua hắn đối diện chi nhân, nhưng Tuyết Nguyệt quốc, trừ Gia Cát Vô Tình bên ngoài, ai có thể có sắc bén như thế chi Vô Tình Kiếm Đạo.

Kiếm, hai người, đều tốt kiếm, dùng kiếm, tại kiếm đạo phía trên tồn tại cực cao tạo nghệ, nhất viết Cực Quang, nhất viết Vô Tình.

Tại Cực Quang lão nhân trên người, đồng dạng có một cỗ đáng sợ kiếm ý Lăng Thiên, tại trên kiếm của hắn phảng phất có vạn trượng cực quang, sáng chói vô biên, đem trọn cái Nhạn Đãng sơn đều thắp sáng đến.

"Ai tại chiến đấu, thật là đáng sợ kiếm ý!"

Lúc này, Nhạn Đãng sơn xung quanh đám người trong lòng cuồng chiến, cỗ này kiếm ý, tất nhiên đúng Cực Quang lão nhân tại chiến đấu, nhưng thậm chí có một cỗ đồng dạng cường đại kiếm chi ý cảnh, cùng Cực Quang lão nhân giằng co, cũng không biết là người phương nào cường hãn như thế.

Cực Quang phía sau lão nhân thiếu nữ cũng trong lòng cuồng chiến, thật là đáng sợ kiếm.

"Gia Cát Vô Tình, nếu như ngươi muốn chiến, toàn lực mà làm a."

Một tiếng kiếm ngân vang thanh âm truyền ra, tại Cực Quang lão nhân trong tay xuất hiện một chuôi kiếm, quang chi kiếm, đồng thời tại sau lưng của hắn, nhất yếu xông lên hướng trời xanh Vũ Hồn kiếm hiển hiện, mang theo kinh khủng kiếm chi ý.

"Gia Cát mười tám năm chưa từng dùng kiếm, hôm nay đối mặt thuở nhỏ kính ngưỡng trước bối phận, ta kiếm, nguyện ra khỏi vỏ!"

Gia Cát Vô Tình bình tĩnh nói một tiếng, tại sau lưng của hắn, cái kia bị phong bế phong cách cổ xưa kiếm không ngừng bắt đầu chuyển động, nương theo lấy một tiếng ngâm khẽ, kiếm ra khỏi vỏ, huyết sắc kiếm, vô tình kiếm.

"Cực Quang lão nhân, một kiếm định sinh tử đi."

Gia Cát Vô Tình đôi mắt như cũ là như vậy yên bình, nhưng trong thanh âm lộ ra hàn ý, nhưng là như thế vô tình.

Lưỡng đại mạnh như thế kiếm đạo cường giả, lại muốn một kiếm định sinh tử, một kiếm, tất có một người vẫn lạc.

Mà ngay cả Cực Quang lão nhân tâm, cũng nhịn không được nữa nhẹ hơi run rẩy dưới.

Không nói gì thêm, hai cổ kiếm ý, tại trong không gian tàn sát bừa bãi, va chạm, cực hạn chi quang cùng vô tình chi mang, đều vừa hé thuộc về bọn họ từng người quang huy.

Một hồi gió kiếm phất qua, hai người thân thể đều động, kinh khủng kiếm ý áp rúc vào cực hạn, phảng phất tùy thời khả năng bạo tạc nổ tung.

Thiên địa gào thét, chỉ là trong chớp mắt thời gian, thân ảnh của hai người giao hội, một đạo cực hạn quang thúc cùng vô tình kiếm quang đồng thời nở rộ mà ra, hư không bên trong chỉ còn lại có hai đạo kiếm chi hào mang, rốt cuộc không tha cho còn lại.

Đây là kiếm tu va chạm, kiếm tu cuộc chiến, càng mạnh, càng nguy hiểm, càng khủng bố.

Hai đạo quang thúc rơi xuống, Cực Quang lão nhân cùng Gia Cát Vô Tình thân hình đều lui về tại chỗ.

Cực Quang lão nhân nhìn xem Gia Cát Vô Tình, hỏi: "Chỉ là vì kiếm đạo?"

Gia Cát Vô Tình lắc đầu, hắn đối kiếm đạo, sớm đã không có năm đó chấp nhất."Giống như ngươi, đệ tử của ngươi nguyên nhân cuồng ngạo bị giết, ngươi muốn đi báo thù, nhưng là, ngươi muốn báo thù đối tượng, là ta phải bảo vệ chi nhân." Gia Cát Vô Tình bình tĩnh nói một tiếng, khiến Cực Quang lão trong mắt người xuất hiện một vòng vẻ chợt hiểu.

"Ta hiểu được." Cực Quang lão nhân thì thào nói nhỏ, trong mắt còn không kịp lộ ra biểu lộ, liền nghe được một tiếng Xùy~~ vang lên, hiến huyết trên không trung tung toé, Cực Quang lão nhân thân thể, bị kiếm khí chỗ xé rách, vô tung vô ảnh.

"Ah. . ." Thiếu nữ thấy một màn đáng sợ này toàn thân đều run rẩy kịch liệt lên, cả người cảm giác thân thể như nhũn ra, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy.

"Ầm ầm. . ."

"Răng rắc. . ."

Từng đạo thanh âm truyền ra, cả tòa Nhạn Đãng sơn ngọn núi chính run rẩy lên, một sợi vết kiếm xuất hiện tại Nhạn Đãng sơn ngọn núi chính vách núi, cắt đứt xuất một đạo kiếm chi khe hở, hóa thành nhất tuyến thiên, rung động nhân tâm.

Gia Cát Vô Tình thân thể chuyển qua, lăng không cất bước, hóa thành một đạo vết kiếm, hướng phía xa xa vọt tới, nháy mắt liền hóa thành một cái bóng, ngay khi hư không trong đó, lại có vài giọt đỏ tươi huyết dịch, hướng phía dưới vách núi nhỏ.

Gia Cát Vô Tình sau khi rời khỏi, trên núi Nhạn Đãng, thiếu nữ ngồi dưới đất, như một cô gái vậy, bất lực khóc.

Vừa rồi một màn kia, quá kinh khủng, hắn sùng kính vô cùng sư tôn Cực Quang lão nhân, chỉ một kiếm, bị giết.

Một màn này, cùng ngày xưa Lăng Thiên bị Lâm Phong trảm sát, xiết bao tương tự, đồng dạng đều chỉ có một kiếm, chỉ là Lăng Thiên bị Lâm Phong giết chết, Cực Quang lão nhân bị Gia Cát Vô Tình chỗ trảm.

Giờ phút này trong lòng của nàng, chỉ có vô cùng vô tận hối hận, bởi vì lúc trước nàng một câu nói đùa, xúi giục dưới Lăng Thiên, làm cho Lăng Thiên nhảy vào thành Dương Châu giết mấy người, mới có về sau Lăng Thiên chết, cùng với giờ phút này Cực Quang lão

nhân bị giết.

Hết thảy, nghe giống như là một chuyện tiếu lâm, cứ như vậy một chuyện tiếu lâm, hại chết nàng dị bẩm thiên phú sư huynh, hại chết nàng thực lực kinh khủng sư tôn.

Đối với cái này hết thảy, Lâm Phong không biết chút nào, hắn như thế nào sẽ nghĩ tới Gia Cát Vô Tình hội ngàn dặm xa xôi chạy tới Nhạn Đãng sơn, thay hắn tru sát Cực Quang lão nhân, thậm chí Lâm Phong hắn căn bản không biết Cực Quang lão nhân tồn tại, cũng không biết nếu như không đúng Gia Cát Vô Tình, hắn sẽ được có thể gặp phải một lần hủy diệt nguy cơ.

Trong sa mạc, Lâm Phong ngồi trên mặt đất, đôi mắt nhắm lại, nhưng hắn kinh khủng kia linh hồn lực lượng lại phiêu đãng vào hư không.

Cuồn cuộn ở trong thiên địa gào thét, Lâm Phong chân nguyên lực lượng cũng dung nhập trong đó, khống chế được cát vàng quay cuồng.

Mà ở Lâm Phong trước mặt, để đó một khối thẻ tre, toàn bộ mở ra tại đó, bên trên có khắc rất nhiều hoa văn cùng với văn tự, tựa hồ, là tại khắc họa một đạo pháp trận.

Mà ở cái này thẻ tre tả hữu phương, từ trên xuống dưới ghi lấy một hàng chữ lớn.

Cửu Cung Khốn Long Đại Trận!

Trận pháp này mưu đồ, đúng Lâm Phong theo cái kia bày trận lão giả trong trữ vật giới chỉ lấy được, giờ phút này Lâm Phong, tại ngộ trận đạo!

Duy Linh

25-10-2013, 05:50 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 240 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như trai chuoi gia, nghi viec cung giong nhu ly hon đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với