Tuyệt thế vũ thần

Chương 447: Thiên Nhai Hải Các

Convert: Duy Linh

Nguyệt Mộng Hà cùng với Lâm Hải bọn người ở tại một bên nhìn xem, thấy kia gió cát gào thét tại trong thiên địa quay cuồng, ẩn ẩn có trận pháp thành hình, tất cả mọi người có chút kinh ngạc.

Nguyệt Mộng Hà cùng Lâm Hải liếc nhau, tại Nguyệt Mộng Hà trong mắt không kể kinh ngạc bên ngoài hiển nhiên còn có mấy phần sợ hãi lẫn vui mừng, hỏi: "Tiểu Phong còn tu luyện qua trận đạo?"

"Ta không rõ ràng lắm, bất quá nhìn hắn bày trận năng lực, hiển nhiên là dụng tâm tu luyện qua trận đạo, hơn nữa tạo nghệ còn không thấp." Lâm Hải đáp lại một tiếng, Nguyệt Mộng Hà nhận đồng nhẹ gật đầu, Cửu Cung Khốn Long Đại Trận, tại Tuyết Nguyệt hoàng thất coi như là không nhỏ uy danh, trận pháp một khi bày trận thành công, liền có thể mang tha nhân khốn vào trong trận.

Nếu là bị khốn chi nhân thực lực không đủ cường đại, không cách nào cường hành theo trong trận pháp phá vỡ trận pháp, liền tất nhiên bị nguy trong đó.

Lâm Phong tại mấy ngày ngắn ngủi đích thời gian ở trong, đã có thể bố trí xuất Cửu Cung Khốn Long Đại Trận hình thức ban đầu, phi thường khó được.

"Sư tôn, ngươi nhìn."

Nhưng vào lúc này, một bạch y thiếu nữ đối với Nguyệt Mộng Hà hô một tiếng, chỉ hướng hư không, các nàng những người này đều là từ nhỏ bị Nguyệt Mộng Hà thu dưỡng, cũng dốc lòng dạy bảo, đều gọi Nguyệt Mộng Hà vi sư tôn.

Nguyệt Mộng Hà ngẩng đầu, chỉ thấy hư không trong đó, cái kia quay cuồng cuồng sa hóa thành cửu cung hình dạng, cửu cung phương cách chú thành thổ hoàng sắc cung điện, xuất hiện ở giữa không trung bên trong.

"Không tệ." Nguyệt Mộng Hà ánh mắt lộ ra một vòng vui vẻ, cửu cung khốn long trận, đã cầm giữ ngoài say mê hấp dẫn rồi, đợi một thời gian, tin tưởng Lâm Phong có thể đem Cửu Cung Khốn Long Đại Trận bố thành, đây đối với Lâm Phong mà nói lại là một đại hỷ sự.

Ngay tại lúc này, Lâm Phong đôi mắt đột nhiên ở giữa mở ra, ánh mắt thâm thúy, nhìn không thấy đáy.

"Đi!"

Lâm Phong chỉ một ngón tay, trong hư không cát vàng lại phát ra long chi nộ rít gào, hướng phía Nguyệt Mộng Hà bọn người cuồn cuộn mà đến, một màn này khiến Nguyệt Mộng Hà bọn người sửng sốt một chút, lập tức bọn hắn liền phát hiện, cuồn cuộn cát vàng trực tiếp đưa bọn chúng quấn chặt lấy, lập tức, bọn hắn lại xuất hiện một không gian khác trong đó, thổ hoàng sắc phong bế gian phòng, hơn nữa, mới vừa rồi còn đi chung với nhau bọn hắn, giờ phút này tuy nhiên cũng nhìn không tới tả hữu đích nhân rồi, thổ hoàng sắc căn phòng trong đó, chỉ có chính bọn hắn.

"Huyễn trận!"

Nguyệt Mộng Hà thần sắc run lên, đôi mắt lộ ra thần sắc tựa hồ thật bất ngờ, nàng còn tưởng rằng, Lâm Phong bố trí Cửu Cung Khốn Long Đại Trận còn phải cần một khoảng thời gian, nhưng giờ phút này nàng phát hiện mình sai rồi, Cửu Cung Khốn Long Đại Trận, đã thành.

"Mẫu thân, ta trận pháp này, như thế nào?"

Một đạo thanh âm truyền đến, Nguyệt Mộng Hà ánh mắt ngưng lại, chỉ thấy trước mặt của nàng, nhiều hơn một đạo thân ảnh, Lâm Phong.

"Không tệ." Nguyệt Mộng Hà cười, Lâm Phong thiên phú, có chút vượt quá dự liệu của nàng, này thiên phú không chỉ có là biểu hiện tại tu vi võ đạo bên trên, đồng thời còn biểu hiện tại trận đạo.

Lúc này Nguyệt Mộng Hà còn không biết, Lâm Phong tại luyện đan cùng với luyện khí phía trên, đồng dạng tồn tại sâu tạo nghệ, thiện hồn giả, hồn phách cường đại, vô luận là đi bất kỳ nghề nghiệp nào, đều cầm giữ thiên nhiên ưu thế, nếu như nói thiên địa nguyên khí đúng tu luyện chi cơ, như vậy linh hồn lực lượng, thì là sở hữu tất cả chức nghiệp căn bản, vô luận ngươi truy cầu võ đạo, trận đạo hoặc là còn lại chức nghiệp, linh hồn cường đại, không thể thiếu.
Lâm Phong, hắn liền cầm giữ khác hẳn với tha nhân hồn phách, lại thông qua tu luyện Tàn Hồn Thiên Thuật, linh hồn của hắn lực lượng so rất nhiều người đều cường đại hơn.

Còn Lâm Phong có thể trực tiếp xuất hiện ở nơi này, Nguyệt Mộng Hà càng không kỳ quái, trận pháp này vốn là Lâm Phong chỗ bố trí, linh hồn của hắn lực lượng thời khắc dẫn dắt chỉnh tòa đại trận, quyết định trận pháp nhiều loại biến hóa, có thể nói chỉnh tòa đại trận, đều tại khống chế của hắn trong đó, hắn muốn bước vào chỗ nào, đều có thể trực tiếp tiến vào.

"Còn chưa đủ, ta bố trí trận pháp đích thời gian còn hơi dài chút ít, ta còn phải cần một khoảng thời gian cải tiến tôi luyện, nếu là ngày nào đó có thể nháy mắt mang cái này Cửu Cung Khốn Long Đại Trận bố thành, mới tính chân chính nắm trong tay."

Lâm Phong mở miệng nói câu, Nguyệt Mộng Hà vui mừng nhẹ gật đầu, có thể tại như vậy thời gian ngắn ngủi bố trí đại trận này, Lâm Phong đã tốt vô cùng, nhưng hắn vẫn không có kiêu ngạo tự mãn, mà là tìm kiếm chưa đủ, cố gắng hoàn mỹ.

Tuy rằng Lâm Phong tại đối mặt địch nhân chi tình hình đặc biệt lúc ấy biểu hiện được khinh cuồng cao ngạo, nhưng Lâm Phong tại tu luyện cùng với làm người bên trong cũng không ngạo ý, chỉ là cầm giữ một thân ngông nghênh, không cho người khác khi nhục.

"Mẫu thân, ngươi giúp ta thử một lần, trận pháp này có thể thừa nhận được nhiều cường lực độ công kích sẽ bị phá vỡ." Lâm Phong lại mở miệng nói một tiếng, khiến Nguyệt Mộng Hà giúp hắn thử một lần, về sau hắn cũng trong lòng có ngọn nguồn, biết mình trận pháp có thể vây khốn cấp bậc gì võ tu.

"Tốt." Nguyệt Mộng Hà nhẹ gật đầu, trên người một cổ khí thế kinh khủng phóng thích, Lâm Phong bước chân lui về phía sau, lập tức Nguyệt Mộng Hà thân hình run lên, một cổ lực lượng kinh khủng theo trên người của nàng lan tràn mà ra, một đạo chưởng lực, trực tiếp khắc ở thổ hoàng sắc phòng ốc đỉnh.

"Răng rắc!"

Một đạo khe hở xuất hiện tại cái kia, thổ hoàng sắc căn phòng tựa hồ tùy thời khả năng vỡ vụn, Nguyệt Mộng Hà sửng sốt một chút, lập tức ánh mắt lộ ra một vòng vui vẻ, một cỗ mạnh hơn chưởng lực theo trong tay của nàng nở rộ mà ra, răng rắc tiếng vang không ngừng, gian phòng đỉnh vỡ vụn, nương theo lấy một tiếng nổ vang, huyễn cảnh biến mất, Lâm Phong đám người thân ảnh, lại lần nữa xuất hiện tại trên sa mạc.

Cửu Cung Khốn Long Đại Trận, đúng một bộ hoàn chỉnh trận pháp, một chỗ vỡ tan, tự nhiên chỉnh tòa đại trận cũng theo sau bị phá.

Lâm Phong hơi có chút thổn thức, cái này là thực lực mang tới cường hãn, vô luận thủ đoạn ngàn vạn, ta đều dốc hết sức phá chi, thực lực đủ mạnh mẽ, bất luận cái gì huyễn trận đều là hư vọng.

Xuất hiện tại trên sa mạc đám người trong mắt đều lộ ra kinh hãi, nhìn xem Lâm Phong, gia hỏa này, hảo cường ngộ tính, vậy mà tại như vậy trong thời gian ngắn ngủi nắm trong tay khốn long đại trận, cũng bày trận thành công.

"Mẫu thân, như thế nào?" Lâm Phong đối với Nguyệt Mộng Hà hỏi.

Nguyệt Mộng Hà mang trên mặt rực rỡ vui vẻ, gật đầu nói: "Tiểu Phong, thực lực ngươi tuy là Huyền Vũ cảnh nhị trọng, nhưng bố trí trận pháp, vây khốn Huyền Vũ cảnh tứ trọng cường giả đều không có vấn đề."

Lâm Phong nghe được Nguyệt Mộng Hà đáp án cũng lộ ra mỉm cười, trận đạo thiên biến vạn hóa, cũng không phải nói thực lực gì cũng chỉ có thể bố trí cái gì đối phó cùng cấp cường giả trận pháp, nếu là nói như vậy, dốc hết sức lực đi tu trận đạo liền lộ ra không có ý nghĩa, không bằng an tâm tu luyện, khiến tu vi của mình càng mạnh hơn nữa vài phần.

Bày trận năng lực mạnh người, thậm chí có thể vượt qua mấy cái cảnh giới làm mệt mỏi giết người, bằng vào thuần túy võ đạo không cách nào làm được vượt cấp khiêu chiến, trận pháp lại có thể làm được, bởi vậy mới có không ít thích hợp tu luyện trận đạo đích nhân sẽ đem rất nhiều tâm tư đặt ở nghiên tu trận đạo phía trên.

Bất quá Lâm Phong sẽ không làm như vậy, trong mắt hắn, vô luận là trận đạo vẫn là đan đạo, cũng chỉ là hắn một loại phụ trợ thủ đoạn, hắn chính thức yêu cầu đi đường, như cũ là võ đạo một đường.

Có thể vây khốn Huyền Vũ cảnh tứ trọng cường giả, Lâm Phong đã rất hài lòng, về sau bằng vào cái này khốn long đại trận, hắn đối phó Huyền Vũ cảnh tứ trọng đích nhân, coi như là quần chiến, hắn cũng không sợ rồi.

"Tiểu Phong, tu luyện vài ngày, chúng ta đi về nghỉ ngơi đi."

Nguyệt Mộng Hà thấy Lâm Phong như lúc này khổ tu luyện, tuy rằng vui mừng, nhưng là hơi có chút chua xót, làm mẹ người người, há có thể không đau lòng ái tử.

Bất quá Lâm Phong lại là lắc đầu, nói: "Mẫu thân, ta nghĩ đi Thiên Nhai Hải Các, vào thành đi đi lại lại một phen."

"Đi Thiên Nhai Hải Các." Nguyệt Mộng Hà sửng sốt một chút, đã trầm mặc một lát, cái này Thiên Nhai Hải Các đối với nàng mà nói, đúng một mảnh chỗ thần bí, trong nội tâm nàng cũng không hi vọng Lâm Phong đặt chân.

Bất quá, Lâm Phong muốn đi, nàng cũng sẽ không đi ngăn cản.

"Ta khiến Xuân Phong cùng Hạ Vũ tùy ngươi cùng một chỗ." Nguyệt Mộng Hà gật đầu nói.

"Không cần, ta cùng Mộng Tình hai người là đủ rồi." Lâm Phong lắc đầu nói.

"Tốt lắm." Nguyệt Mộng Hà thấy Lâm Phong kiên trì, liền cũng không nói gì.

"Tiểu Phong, Thiên Nhai Hải Các, mặc dù chỉ là một tòa thành trì,

nhưng lại thật rất lớn, so với chúng ta Tuyết Nguyệt quốc hoàng thành đều muốn lớn rất nhiều, tại Thiên Nhai Hải Các thành trì khu vực trung tâm, thậm chí có một ít thực lực phi thường khủng bố chi nhân, ngươi nếu là muốn đi lời nói, nhất định phải cẩn thận làm việc, hơn nữa tốt nhất không nên quá sâu vào trong thành."

Lâm Hải cũng nhắc nhở một tiếng, có chút yên lòng không dưới, người đối lạ lẫm chi địa, luôn hội dễ dàng nhiều mấy phần lòng kiêng kỵ.

"Yên tâm đi phụ thân, ta sẽ cẩn thận." Lâm Phong cười xuống, trong nội tâm vẫn đang suy nghĩ Thiên Nhai Hải Các khu vực trung tâm đích nhân, thực lực có bao nhiêu khủng bố? Có thể hay không có Thiên Vũ cường đại tồn tại?

Đối Lâm Phong mà nói, đi ra Tuyết Nguyệt đúng sớm muộn sự tình, hắn sớm muộn gì muốn đối mặt đại lục ở bên trên cường giả, giờ phút này có Thiên Nhai Hải Các cái này một địa phương xuất hiện, vừa vặn trước tiên có thể thích ứng một phen, có lẽ nơi đây vốn là Cửu Tiêu đại lục một nơi, bọn hắn không biết địa phương.

"Mộng Tình." Lâm Phong ánh mắt rơi vào Mộng Tình trên người, Mộng Tình hiểu ý, đi đến Lâm Phong bên cạnh, lập tức hai người cùng một chỗ, đạp trên cuồn cuộn sa mạc, hướng phía xa xa tiến lên.

Lâm Hải nhìn xem Lâm Phong bóng lưng, thở dài một cái, trong mắt vui mừng tươi cười, lại càng phát ra nồng đậm.

"Mộng Hà, Tiểu Phong, thật sự trưởng thành."

Duy Linh

25-10-2013, 05:50 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan chay ngon nhat da lat, xe đi đà lạt từ các tỉnh Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.