Tuyệt thế vũ thần

Chương 455: Yêu Lang bốn đuôi

Convert: Duy Linh

Lúc này, Lâm Phong lạnh lùng đứng tại trên mặt đất, cầm trong tay sát phạt kiếm, Lang Vương tức thì đạp tại Hỏa Lang trên người, đồng dạng lạnh như băng nhìn chăm chú lên Lâm Phong, trên người yêu dã chi khí hoành hành.

Lang Vương hiển nhiên không ngờ rằng Lâm Phong thực lực đã vậy còn quá mạnh mẽ, nhưng dù vậy, cái kia song con ngươi yêu dị như trước không có sợ hãi, chỉ có khát máu hàn mang, tựa hồ là lang tính.

"Người không người, yêu không yêu." Lâm Phong nhìn xem Lang Vương, lạnh lùng mở miệng nói, đối phương cho hắn cảm giác, liền đúng người không giống người, yêu lại có hình người, hơn nữa quỷ dị đúng, những người này lại còn có thể thôn phệ đồng bạn của mình.

"NGAO. . ." Lang Vương nhếch nhếch miệng, đầu chuyển động dưới, trong miệng của hắn, lại phát ra một tiếng trầm thấp sói tru thanh âm, đặc biệt yêu, căn bản cũng không có quan tâm Lâm Phong lời nói, mà cái kia song khát máu đồng tử, càng ngày càng lạnh.

"Sói Sa Mạc Lang Vương, nguyên lai là một đầu súc sinh."

Lâm Phong trong tay sát phạt kiếm nghiêng ở đằng kia, cầm trong tay trường kiếm, chậm rãi hướng phía trước, cuồng bá kiếm ý điên cuồng hướng phía Lang Vương trên người nhào ra.

Lang Vương cũng nhìn chằm chằm Lâm Phong, thân thể có chút cung, một đôi tay hóa thành móng vuốt sắc bén, tại ánh mặt trời chiếu rọi bên dưới tản mát ra yêu dị sáng bóng.

"Giết!"

Lâm Phong gầm lên một tiếng, cuồn cuộn sát phạt chi khí gào thét lao ra, kiếm, hướng phía phía trước chém tới, từ trên không chém rụng.

"Rống. . ." Một tiếng rống giận trầm thấp truyền ra, thân thể của lang vương theo cái kia đầu Hỏa Lang trên người trực tiếp bắn lên, tốc độ cực nhanh, yêu dị lửa đỏ móng vuốt sắc bén trực tiếp oanh ra, lại có một cổ kinh khủng hỏa diễm yêu khí theo hắn móng vuốt sắc bén bên trong nở rộ, cùng Lâm Phong chém xuống kiếm đụng vào nhau, khiến cuồn cuộn hỏa diễm điên cuồng gào thét.

Kiếm khí chôn vùi, Lâm Phong ánh mắt ngưng lại, cái này Lang Vương cắn nuốt những đồng bạn kia về sau, giờ phút này thực lực của hắn, không sai biệt lắm tương đương với Huyền Vũ cảnh tứ trọng rồi.

"NGAO!" Lang Vương lại lần nữa phát ra một tiếng duệ khiếu, thân thể nhanh chóng, Lâm Phong chỉ cảm giác một đạo ảo ảnh hướng phía chính mình bổ nhào qua.

Bước chân hướng về trước liền nhảy qua, một tiếng ầm vang nổ mạnh, cuồn cuộn sát phạt chi khí lại lần nữa tăng cường, khiến Lang Vương tốc độ cứng đờ, thân hình chậm xuống.

"Giết!" Lại là một đạo thanh âm theo Lâm Phong trong miệng phun ra, cường đại hơn lăng liệt sát phạt chi ý hướng phía trước, cùng Lang Vương công kích va chạm, sát phạt cùng hỏa diễm chi quang cuồng loạn không nghỉ, không gian không ngừng phát ra trầm thấp gào thét chi âm.

"Giết!"

Lâm Phong trong ánh mắt toàn bộ đều là sát phạt chi khí, càng ngày càng đậm, trong tay hắn chân nguyên kiếm, cũng thời gian dần trôi qua nhiễm lên một tầng đen kịt chi sắc, càng thêm khủng bố.

Thân thể không có lui, Lâm Phong lại một lần nữa bước ra rồi, kinh khủng sát phạt hóa thành thực chất sát ý đuổi giết mà ra, thẳng run Lang Vương nội tâm.

Lang Vương trong mắt khát máu yêu dị dần dần trở nên rồi, mang theo một vẻ hoài nghi, Lâm Phong sát phạt chi ý, càng ngày càng lớn mạnh rồi, càng đánh càng mạnh.

"NGAO!"

Lang Vương ngửa mặt lên trời hét giận dữ, t
rên người vậy mà nhào ra vô cùng vô tận hỏa diễm chi quang, hướng phía Lâm Phong lăng không trảm sát mà ra kiếm nhào ra đi, hai người ai đều không có lui, trong mắt, đều chỉ có đối phương.

Lâm Phong trong mắt, đúng cố chấp sát phạt chi ý, Lang Vương trong con mắt, thì là khát máu yêu mang, bọn hắn đều muốn đối phương chết, không chết không thôi.

Không có mưu lợi, không có né tránh, chỉ có chân chính va chạm, sát phạt cùng khát máu kiếm va chạm.

"Oanh, ầm ầm!"

Cuồng mãnh va chạm khiến không gian nổi lên một hồi mãnh liệt sát phạt hỏa diễm cơn lốc, điên cuồng khát máu, chung quanh mặt đất đều bị phá hủy đến hay sao vừa ráp xong, phương xa đám người càng là khiếp sợ nhìn xem bên này, hảo cường, Lang Vương cường đại tự nhiên khiến trong lòng bọn họ kinh ngạc, nhưng Lâm Phong, trẻ tuổi như vậy, thực lực lại bực này đáng sợ.

Nhất là Nặc Na, đứng ở dưới mái hiên nàng nhìn thấy Lâm Phong cùng Lang Vương chiến đấu, chỉ cảm giác miệng đắng lưỡi khô, thật là đáng sợ, Lâm Phong thực lực đã vượt qua tưởng tượng của nàng quá nhiều, không thể tưởng tượng nổi.

Lúc này Nặc Na trong nội tâm cực kỳ phức tạp, tuy rằng nàng được cứu, nhưng phụ thân của nàng cùng với toàn bộ Hắc Mộc bộ lạc, đều đã xong, mặc dù bộ lạc muốn mang nàng tặng người, nhưng cái này dù sao cũng là bộ lạc của nàng, còn có phụ thân của nàng.

Vốn đây hết thảy đều có thể để tránh cho đấy, Lâm Phong thực lực đã đủ để cùng Lang Vương đối kháng rồi, nếu không phải phụ thân hắn phái người giám thị Lâm Phong, cùng Lâm Phong quan hệ làm cho cương, về sau thậm chí bởi vì cái kia nhị thiếu gia đi giết Lâm Phong, bọn hắn bộ lạc, vốn có thể cùng Lâm Phong trở thành bằng hữu, phía sau hết thảy có lẽ đều có thể tránh cho.

"Oanh!"

Lại là một đạo cường đại va chạm chi âm truyền đến, mang Nặc Na bừng tỉnh, ánh mắt hướng phía điên điên cuồng chiến đấu hai người nhìn lại.

Chỉ thấy Lâm Phong chưa từng có từ trước đến nay chém xuống một kiếm, Lang Vương rốt cuộc không cách nào thừa nhận, thân thể bị trảm lui, Lâm Phong trên người sát phạt chi thế quá mức khủng bố, lại vẫn còn trở nên mạnh mẽ, loại này sát phạt kiếm đạo ý chí, thật là đáng sợ, không có dừng trở nên mạnh mẽ.

Lang Vương khát máu đôi mắt như cũ lộ ra yêu khí tức, một tiếng gầm nhẹ truyền ra, thân thể ngừng lui thế, nhưng mà đúng lúc này đợi, hắn cảm giác được không trung bên trong cái kia cổ kinh khủng sát phạt tại nở rộ.

Ngẩng đầu, Lang Vương liền thấy Lâm Phong thân ảnh đến trong hư không, cầm trong tay trường kiếm, sát phạt kiếm hoàn toàn hóa thành hắc sắc, nhưng cái này hắc sắc kiếm phía trên, lại lóe ra liệt nhật chi quang, bầu trời thái dương chiếu rọi tại trong đó, khiến sát phạt kiếm còn tăng thêm vài phần đáng sợ nóng bỏng.

Kiếm, chém xuống, không gian xuất hiện một đạo dựng thẳng lấy cầu vồng, bình thường hắc, bình thường đỏ, từ trên trời giáng xuống, hơn nữa như gió mạnh mẽ, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi.

Lang Vương vốn là sửng sốt một chút, lập tức, một cổ kinh khủng yêu khí phóng lên trời.

"NGAO. . ."

Một tiếng rung trời gào rú truyền ra, tại đám người ánh mắt khiếp sợ nhìn soi mói, Lang Vương thân ảnh, vậy mà hóa thành một đầu ngưỡng thiên trường khiếu sói, chân chính Yêu Lang, cuồn cuộn hỏa diễm quấn quanh tại trên người của hắn, phóng lên trời.

"Xùy~~, Xùy~~. . ."

Kiếm chém xuống, lúc này đây không có to lớn tiếng ầm ầm vang lên, chỉ có cái kia rất nhỏ chói tai khiếu âm, khủng bố đến cực điểm.

Một cỗ vô cùng mãnh liệt hỏa diễm đem phiến không gian đều chôn vùi, Lâm Phong cùng Lang Vương thân ảnh đều biến mất không thấy, chỉ có một đoàn trùng thiên hỏa diễm chi quang."NGAO...OOO. . ."

Thê lương sói tru thanh âm theo trong ngọn lửa truyền ra, lập tức một đoàn ánh lửa cấp tốc lui về phía sau, mà cái kia một mực không nhúc nhích Yêu Lang giờ phút này rốt cuộc động, trực tiếp đem đoàn ánh lửa một ngụm thôn phệ, Yêu Lang ngọn lửa trên người thay đổi càng thêm rực rỡ tươi đẹp.

"Yêu!"

Đám người chỉ cảm giác trong lòng hung hăng rung động, yêu, Sói Sa Mạc Lang Vương, đúng yêu?

Lâm Phong thân ảnh lại lần nữa xuất hiện, nhìn chằm chằm cái kia đầu Yêu Lang, cặp kia khát máu đồng tử, đích thật là Lang Vương đồng tử, tâm của hắn, đồng dạng rung động.

Làm sao sẽ, Lâm Phong hắn nhìn thấy qua chân chính biến hóa chi yêu, chỉ có thiên yêu, mới có thể biến hóa, mà cái này Lang Vương, hiển nhiên không phải.

Lúc này cái kia toàn thân đều đắm chìm trong hỏa diễm bên trong Yêu Lang cái đuôi đột nhiên phóng xuất ra kinh khủng yêu khí, lập tức tại đám người khiếp sợ nhìn soi mói, hắn yêu vĩ vậy mà thành dài, hơn nữa, lại có một cái yêu vĩ, chậm rãi theo trong thân thể của hắn mọc ra, đầu thứ ba, đầu thứ tư yêu vĩ, lộ ra sinh trưởng mà ra.

"Bốn đầu yêu vĩ!"

Lâm Phong ánh mắt dừng ở Lang Vương, đầu thứ tư yêu vĩ về sau, Yêu Lang mới dừng lại.

Mà lúc này cái kia Yêu Lang đồng tử, như trước gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Phong, dữ tợn khát máu, toàn bộ đều là yêu quang.

"Thật quỷ dị." Lâm Phong có chút nhìn không ra, Sói Sa Mạc, lấy sói danh tiếng, dĩ nhiên là Yêu Lang.

"Ah. . ." Một đạo tiếng kêu chói tai truyền ra, là từ Nặc Na trong miệng phát ra, chỉ thấy nàng che miệng, nhìn xem cái kia Yêu Lang, tựa hồ là nghĩ tới chuyện rất đáng sợ vậy, trong đôi mắt tất cả đều là sợ hãi.

Không chỉ có là Nặc Na, xa xa Sói Sa Mạc đám người, những người bình thường kia, cũng từng người một thất hồn lạc phách, kinh ngạc nhìn cái kia đầu hỏa diễm Yêu Lang.

Lang vĩ, bốn đầu lang vĩ.

Đám người trong óc trong đó, xuất hiện một cái đáng sợ truyền thuyết, về hỏa diễm Yêu Lang truyền thuyết, truyền thuyết này từ viễn cổ lưu truyền tới nay, Thiên Nhai Hải Các ngoài thành đích nhân, tất cả mọi người quen thuộc, lại vừa xa lạ, bởi vì, không có ai trải qua cái này đáng sợ truyền thuyết.

Sói Sa Mạc, sa mạc, sói!

Nghĩ đến mấy chữ này mắt, đám người tâm đều không tự chủ được run rẩy lên, Sói Sa Mạc đích danh chữ, nguyên lai là bởi vậy mà đến!

Duy Linh

25-10-2013, 05:55 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 219 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim hai mien bac chuyen doi phieu luu 2 minh vuong duc khue van hiep, hai hoai linh chang kho va ga luu manh full hd video clip mv chat luong cao duoc upload boi leo/hai hoai linh chang kho va ga luu manh full hd video clip mv chat luong cao duoc upload boi leo 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.