Tuyệt thế vũ thần

Chương 460: Giết đến tận thành bích

Convert: Duy Linh

Khuyết Nguyệt công tử thấy Lâm Phong đột phá, tâm cũng đồng dạng cuồng chiến dưới, Lâm Phong người này, thật đáng sợ, nếu là sớm biết như vậy Mộng Tình cùng Nặc Na phía sau tồn tại một đáng sợ như vậy thanh niên, hắn vừa rồi liền sẽ không lớn lối như vậy, nhưng hiện tại, đâm lao phải theo lao, Lâm Phong đều muốn giết hắn, như vậy coi rẻ hắn, hắn bất chiến, cũng phải chiến, đã không còn tuyển chọn.

Ngược lại là Lâm Phong chính mình cũng không có cảm thấy ngoài ý muốn, đột phá đến Huyền Vũ cảnh nhị trọng về sau, hắn lại đã trải qua nhiều như vậy đại chiến, mỗi một lần chiến đấu đều là oanh oanh liệt liệt, hơn nữa lần trước ngộ đạo sát phạt cùng với xem phụ thân Lâm Hải khắc mộc cảm thụ, còn có thôn phệ Hỏa Yêu Lang chi tinh hạch, đột phá đến Huyền Vũ cảnh tam trọng, đúng thuận lý thành chương, nước chảy thành sông.

Lâm Phong tinh, khí, thần, toàn bộ khóa nhập Huyền Vũ cảnh tam trọng, lần này đột phá, không có nửa điểm miễn cưỡng, Lâm Phong tu vị vững chắc vô cùng.

Dương hỏa chân nguyên, càng ngày càng chói mắt, thành bích phía trên đang ngồi đám người đều có thể vô cùng rõ ràng cảm nhận được cỗ này nóng bỏng, rất đáng sợ, phảng phất muốn đốt cháy hết thảy.

Kinh khủng hơn đấy, Lâm Phong trên thân kiếm còn không chỉ có cỗ này thái dương ánh sáng nóng bỏng, còn có kinh khủng sát phạt kiếm khí, một kiếm này, giống như muốn diệt đi tất cả mọi người, kiếm phong chỉ, đánh đâu thắng đó.

Mang theo chân nguyên hỏa diễm cùng với sát phạt chi khí, Lâm Phong gào thét mà ra, hướng phía trên tường thành mà đi, tại Khuyết Nguyệt công tử hai bên, rất nhiều thân người phi tốc lóe lên, lui tránh ra, không dám khiến Lâm Phong tới gần, nếu là một kiếm này trảm tại trên người bọn họ, chẳng phải là chết quá oan.

Khuyết Nguyệt công tử đôi mắt nghiêm túc, thật chặc ngưng mắt nhìn Lâm Phong, một lát cũng không dám buông lỏng, cường giả chân chính quyết đấu, một cái sai lầm cũng đủ để quyết định vận mệnh, Lâm Phong, hiển nhiên đã cường đại đến hắn không thể không toàn lực ứng phó, dùng hết tất cả sức mạnh.

Khuyết Nguyệt hàn quang đao bên trên, một vòng thê lương chi ý theo trong đao thâm nhập mà ra, sau lưng của hắn, cũng xuất hiện một chuôi loan đao hư ảnh, Khuyết Nguyệt, Loan Đao Vũ Hồn.

Đao Vũ Hồn, tu đao, Khuyết Nguyệt lực công kích, phi thường mạnh mẽ, trước kia hắn mỗi một lần xuất đao, người khác chỉ cần cảm giác được cái kia Khuyết Nguyệt loan đao bên trên rỉ ra hàn khí, sẽ không tự chủ được run rẩy, run rẩy.

Nhưng mà gần đây, cái kia u lãnh thê lương đao, tại Lâm Phong thái dương ánh sáng chỗ chiếu rọi dưới thân kiếm, lại vô cùng ảm đạm, phảng phất là ánh sáng đom đóm muốn cùng trăng sáng tranh nhau phát sáng, vô cùng nhỏ bé.

"Ta Khuyết Nguyệt, tu đao mười lăm năm, cùng giai vô địch, chưa có địch thủ, đao xuất, người nhất định vong."

Khuyết Nguyệt công tử lạnh lùng phun ra một đạo thanh âm, đao chi lãnh ý, càng lớn.

Lâm Phong nghe được hắn lời nói, mặt không biểu tình, như cũ là lạnh lùng như vậy.

Bước chân liền nhảy qua, kiếm của hắn, chậm rãi giơ lên cao dựng lên, kinh khủng sát phạt chi khí hóa thành thực chất, hướng phía Khuyết Nguyệt công tử gào thét.

"Kiếm của ta, đối cùng giai chi nhân, cho tới bây giờ đều là nhất kích tất sát."

Lâm Phong trong miệng nhàn nhạt phun ra một đạo thanh âm, kiếm của hắn, vượt cấp giết người, đối phó cùng giai, chưa bao giờ yêu cầu toàn bộ lực lượng, nếu là toàn lực, hẳn là nhất kích tất sát.

Lâm Phong lời nói khiến đám người tâm khẽ run lên, Khuyết Nguyệt công tử nói hắn cùng giai vô địch, đao xuất người hẳn phải chết, là muốn suy yếu Lâm Phong tự tin, đồng dạng là tại tăng cường chính mình đối Khuyết Nguyệt chi đao tín nhiệm, nhưng Lâm Phong một câu, lại mang Khuyết Nguyệt tự tin lung lay, rất bình tĩnh một câu, lại mang theo chân thật đáng tin chi ý, kiếm của hắn, đối cùng giai chi nhân, cho tới bây giờ đều là nhất kích tất sát.

"Nguyên do, ngươi cũng sẽ không ngoại lệ."

Lâm Phong lại phun ra một đạo băng hàn chi âm, trong thiên địa, chỉ có sát phạt.
"Giết!"

"Giết, giết, giết. . ."

Lâm Phong một chữ phun ra, tại trong không gian tạo nên từng cơn tiếng vang, liệt nhật kiếm, Thái Dương Kiếm, sát phạt kiếm khuynh hướng rơi vãi mà ra, thiên địa đều đã mất đi sáng rọi, tất cả mọi người trong đôi mắt, đều chỉ còn lại có Lâm Phong một kiếm này.

Khuyết Nguyệt công tử sắc mặt cứng ngắc tại đó, chỉ có một kiếm này chính thức hàng lâm, hắn mới cảm giác được Lâm Phong kiếm có đáng sợ cỡ nào, mang theo vẻ sợ hãi, cắn răng, Khuyết Nguyệt công tử chém ra đao của hắn, nhưng hắn cho tới bây giờ đều là nháy mắt giết cùng giai chi nhân Khuyết Nguyệt chi đao, giờ khắc này lại đã không có ngày xưa quang huy, sát phạt kiếm bên ngoài, không có còn lại.

Đao quang tại trong kiếm bị dìm ngập, Khuyết Nguyệt công

tử trơ mắt ếch ra nhìn kiếm kia chém xuống, lộ ra không có gì sánh kịp sợ hãi cùng hối hận chi ý, hắn vốn nên có tốt tiền đồ, nhưng cũng bởi vì vài câu lời nói, đùa giỡn Mộng Tình, liền như đến loại tình trạng này, tử vong tình trạng, không ai có thể cứu hắn.

Một tiếng vang nhỏ, Thái Dương Kiếm chém rụng, Khuyết Nguyệt công tử thân thể bị kiếm khí xé rách, xé thành phấn vụn, liền cặn bã đều không có còn lại, chỉ có từng giọt hiến huyết trên không trung phiêu đãng tung toé, đây chính là hắn vũ nhục Mộng Tình, chọc giận Lâm Phong kết cục, giờ khắc này hết thảy mọi người, nội tâm đều cuồng mãnh run rẩy xuống.

Lâm Phong, thật đáng sợ, giống như hắn mới vừa nói như vậy, cùng giai bên trong, hắn nhất kích tất sát.

Không nói Lâm Phong tấn cấp bước vào Huyền Vũ cảnh tam trọng, coi như Lâm Phong hay là Huyền Vũ cảnh nhị trọng cảnh giới, một kiếm này, cũng đủ dùng giết Khuyết Nguyệt công tử.

Lúc này, chỉ thấy Lâm Phong đứng ở đó, ánh mắt lạnh lùng quét qua đám người, khiến rất nhiều người đều trong lòng khẽ run, không dám nhìn thẳng Lâm Phong ánh mắt.

"Mộng Tình, Nặc Na, còn có ai?"

Lâm Phong nhàn nhạt phun ra một đạo thanh âm đến, khiến vừa rồi vũ nhục Mộng Tình cùng Nặc Na đích nhân trong lòng đều là cuồng chiến một cái, trong nội tâm hiển hiện mãnh liệt sợ hãi.

Lâm Phong, muốn mang những vũ nhục kia này hai tên nữ tử đích nhân, đều tìm ra giết?

"Hắn, hắn, còn có hắn."

Nặc Na ngón tay trực tiếp chỉ hướng ba người, ba người này là vừa rồi mở miệng vũ nhục, nói muốn nàng và Mộng Tình thoát y nghiệm minh chính bản thân đích nhân, Nặc Na đương nhiên muốn vạch đến.

Ba người kia thấy Nặc Na ngón tay chỉ hướng bọn hắn, trong lòng hung hăng co quắp xuống, ánh mắt chuyển qua, bọn hắn liền cảm giác được Lâm Phong ánh mắt đã đã rơi vào trên người của bọn hắn, đồng thời, một cỗ đáng sợ sát phạt chi ý hàng lâm, tại bọn hắn trái tim rung động.

"Trốn!"

Một người trong đó hét lớn một tiếng, thân thể trực tiếp Thiên Nhai Hải Các bên trong lóe lên mà đi, muốn muốn chạy trốn.

Trốn?

Lâm Phong trong đôi mắt hiện lên một đạo hàn mang, thân thể như gió phiêu động, một bước bước ra, liền nháy mắt bắt kịp người kia.

Sát phạt kiếm, huy sái mà ra, nương theo lấy hét thảm một tiếng, kiếm trực tiếp rót vào trái tim của hắn, phá hủy trong cơ thể hắn hết thảy, thân thể của hắn, chậm rãi hướng phía bên dưới rơi xuống.

"Hừ!"

Lâm Phong hừ lạnh một tiếng, hai người khác giờ phút này vậy mà cũng đang lẩn trốn, tử sắc Vũ Hồn đột ngột gào thét mà ra, điên cuồng hướng phía hai người kia bay tới, tốc độ nhanh đến không thể tưởng tượng nổi.

"Xùy~~, Xùy~~!"

Cái kia trốn chạy thân thể hai người cứng đờ, từng đạo Tử Xà quấn quanh tại trên người của bọn hắn, mang thân thể bọn họ lao lao quấn lấy, lập tức đột nhiên vừa dùng lực, bọn hắn còn không có phản ứng tới đã bị kéo đến Lâm Phong trước người, mà nghênh đón bọn hắn, đúng hủy diệt một kiếm.

Một kiếm, hai người đều chết, bị nháy mắt trảm sát.

Lâm Phong ánh mắt yên bình, bỏ qua bị giết hai người, bước chân liền nhảy qua, lần nữa xuất hiện tại ngoài thành, đối với Nặc Na hỏi: "Nặc Na, có còn hay không người khác."

Nặc Na ngẫm nghĩ xuống, lập tức lắc đầu, vừa rồi mở miệng vũ nhục liền mấy người, cười nhạo ồn ào đích nhân toàn bộ đều là, nàng không có khả năng khiến Lâm Phong toàn bộ đều giết, giết những người kia liền có thể rồi.

Lâm Phong khẽ gật đầu, không nói thêm gì, xa xa truyền đến vài đạo sói tru thanh âm, một cỗ đáng sợ hỏa diễm chi khí từ xa phương lan tràn mà đến, phi thường đáng sợ.

"Đàn sói đến rồi!"

Lâm Phong nói nhỏ một tiếng, lập tức thân thể run lên, đi vào Nặc Na bên người, cùng Mộng Tình hai người mang theo Nặc Na lăng không, trực tiếp phiêu đã rơi vào thành bích phía trên.

Mọi người nghe được vừa rồi Lâm Phong nói nhỏ âm thanh ánh mắt đều hướng phía xa xa nhìn ra xa mà đi, đôi mắt không khỏi có chút cứng lại, kinh khủng yêu dã hỏa diễm khí tức cuồn cuộn mà đến, đỏ bừng hỏa diễm mang thiên không đều lạc ấn đến đồng tử, cỗ này hỏa diễm không phải Lâm Phong mới vừa rồi hủy diệt hỏa diễm, mà là phạm vi lớn hỏa diễm hào quang, trong lòng của tất cả mọi người đều xuất hiện một đạo thanh âm, hỏa diễm Yêu Lang, muốn tiến công Thiên Nhai Hải Các rồi.

Nặc Na nhìn nhìn đám người, lại nhìn một chút Lâm Phong, trong nội tâm vẫn ở chỗ cũ rung động, phi thường không bình tĩnh, nàng vốn đang lo lắng không vào được thành, nhưng nàng hiện tại phát hiện lo lắng của nàng đều là dư thừa, thực lực này chí thượng thế giới không có gì lý luận đáng nói, đám người xác thực không muốn làm cho bọn hắn bước lên thành bích, nhưng bọn hắn không để cho, Lâm Phong liền giết, dùng thực lực mạnh mẽ khiếp sợ tất cả mọi người, ai dám nói không để cho hai chữ?

Hơn nữa Lâm Phong nở rộ thực lực cũng nói cho tất cả mọi người, hắn không thể nào là hỏa diễm Yêu Lang, hỏa diễm Yêu Lang, khả năng hiểu kiếm đạo?

Nhập không vào thành, chỉ có dùng thực lực đi nói chuyện, nếu là bọn họ thực lực yếu ớt, coi như người khác biết bọn hắn không phải Yêu Lang hóa thân, cũng sẽ trêu đùa bọn hắn, vũ nhục bọn hắn, không để cho bọn họ vào thành, nhưng như thực lực cường đại, những cái kia người căn bản là sẽ không nghĩ vấn đề này, tựa như Lâm Phong đồng dạng, không cần hỏi, không cần đạt được cho phép, trực tiếp bước lên đến liền đúng, ai dám nói không.

Những cái kia yếu đuối người ta nói không, liền là muốn chết, mà những cái kia thực lực chân chánh rất cường đại đích nhân, cũng sẽ không nhàm chán đến đi ngăn cản Lâm Phong.

Duy Linh

26-10-2013, 09:48 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 213 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như dat ten cho cho, cach ghi am cuoc goi zalo tren may tinh va dien thoai iphone android chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.