Tuyệt thế vũ thần

Chương 461: Chiến đàn sói

Convert: Duy Linh

Cuồn cuộn hỏa diễm yêu khí càng ngày càng gần, ánh mắt của mọi người toàn bộ bị nơi xa bầy hỏa yêu lang hấp dẫn, tới gần, ánh mắt của bọn hắn, cũng đã có thể thấy bầy sói rồi.

Cái này vô tận hỏa yêu lang trên mặt đất vùn vụt, giống như là một đoàn liệt hỏa hừng hực trên mặt đất điên cuồng dịch chuyển vậy, chỗ qua một chỗ, không có một ngọn cỏ, đại địa cháy đen, hóa thành tiêu thổ một mảnh.

Thậm chí càng thêm khiến người rung động đúng, tiêu thổ phía trên, lại không ngừng toát ra từng sợi khói xanh, tại trong hư không lượn lờ.

"Thật đáng sợ." Đám người trong lòng hung hăng sợ run xuống, đây mới là bầy hỏa yêu lang, vừa rồi bọn hắn trong tưởng tượng hào tình vạn trượng tại trong chớp mắt thay đổi không còn sót lại chút gì, biến mất không thấy gì nữa, chính thức đối mặt, mới biết được thời kỳ viễn cổ liền tồn tại lang yêu tai ương lại đáng sợ cỡ nào.

Như vậy một cổ kinh khủng bầy sói, những nơi đi qua, không có một ngọn cỏ, những cái kia ngoài thành đích nhân, khủng bố từ lâu đã bị tàn sát hết đi à nha, không có ai tin tưởng tại như vậy một cỗ đáng sợ bầy hỏa yêu lang trước mặt, còn có thể người có thể may mắn còn sống, bực này kinh khủng bầy sói chỉ cần hướng chỗ đó thoáng qua một cái, không ai có thể sống sót.

Rất nhiều người thân thể đều run nhè nhẹ lên, trong nội tâm sinh ra khiếp nhược chi ý, không dám đi đối mặt, cỗ này bầy hỏa yêu lang, thật đáng sợ.

Rốt cuộc, cái này vô tận bầy hỏa yêu lang ở ngoài thành ngừng lại, liếc nhìn lại, toàn bộ đều là hỏa diễm cùng chập chờn lang yêu chi vĩ, mọi người cảm giác như là bị vô số đạo yêu con mắt ánh sáng nhìn chằm chằm, vô cùng không thoải mái, đồng thời có một cổ kinh khủng nóng bỏng hàng lâm tại trên người của bọn hắn, đây là một mảnh lửa thế giới, làm sao có thể không nóng.

Tại bầy lang yêu phía trước nhất, có một đầu độc lập hỏa yêu lang, hình thể khổng lồ, trên người tất cả đều là hỏa diễm chi đỏ thẫm, tại hắn phần đuôi, bảy đầu yêu vĩ tại trong hư không bãi động, rung động nhân tâm.

Cái này đầu yêu thú, chính là huyền yêu, bảy đuôi, ý nghĩa đúng thất cấp huyền yêu, tương đương với Huyền Vũ cảnh thất trọng cảnh giới cường đại tồn tại, vô cùng kinh khủng.

Nếu là Huyền Vũ cảnh tam trọng tứ trọng đích nhân loại cường giả đối mặt hắn, đều chỉ có bị nháy mắt thôn phệ phần, chỉ nhìn cái kia song yêu nhãn, khiến cho người cảm giác tâm thần run rẩy.

"Nghiệt súc!"

Một đạo quát khẽ lên tiếng, hư không trong đó, cuồng phong cuốn quá, đám người ngẩng đầu, liền thấy một đạo thân ảnh theo trên trời đáp xuống.

Người này một tịch hắc y, tóc dài bay lên, tuy chỉ đúng đưa lưng về phía đám người, nhưng như trước có thể cảm nhận được trên người của hắn một cỗ mờ ảo chi ý, dám trực diện bầy hỏa yêu lang, hơn nữa trực tiếp đối mặt bảy đuôi yêu lang, thực lực của hắn, tất nhiên phi thường đáng sợ a.

Không chỉ có là hắn, nương theo lấy từng đạo gào thét gió tiếng vang lên, rất nhiều đạo nhân loại cường giả thân ảnh lần lượt chạy đến, những người này mỗi một người đều khí tức không ngoài lộ, khí chất phi phàm, trực tiếp đứng ở yêu lang trước mặt, đứng thành một hàng.

"Đây là lang yêu tai ương, rất có thể đúng từ ngàn năm nay dáng sợ nhất một lần, nếu không phải muốn Thiên Nhai Hải Các bị xâm lấn, bị hủy diệt, liền cùng một chỗ chiến đấu a."

Cái kia hắc y cường giả đạm mạc nói, khiến trong đám người tâm run lên, từ ngàn năm nay dáng sợ nhất một lần lang yêu tai ương, xem ra Thiên Nhai Hải Các, chính diện lâm một hồi chưa từng có hạo kiếp.
Lâm Phong mày nhíu lại lấy, ánh mắt ngắm nhìn phương xa, bọn này sói, tính bằng đơn vị hàng nghìn, đếm đều đếm không rõ, hơn nữa số lượng, còn sẽ không ngừng tăng lên, bầy sói, chỉ có càng ngày càng khủng bố.

Hôm nay hắn đi vào Thiên Nhai Hải Các thành bích phía trên, nguyên lý hắn tiến vào khối này không gian sa mạc khu vực, bây giờ muốn phải đi về, đều có chút khó khăn.

Đơn giản chỉ cần muốn vượt qua không gian, theo trong hư không đạp bộ trở về, như là đụng phải cường đại lang yêu, liền vô cùng nguy hiểm.

Dù sao trước mắt bảy đuôi yêu lang đều xuất hiện, ai biết có hay không đáng sợ hơn hỏa yêu lang, tám đuôi, chín đuôi thậm chí là thiên yêu.

"Đi trước một bước nhìn từng bước." Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, thôn phệ lang yêu hỏa diễm tinh hạch, có thể tăng cường thực lực của mình, cái này đối với chính mình mà nói, cũng là một cái cơ hội, tăng thực lực lên cơ hội.

"Giết!"

Một đạo kinh khủng tiếng quát theo cái kia hắc y cường giả trong miệng phun ra, lập tức một cỗ đáng sợ sát ý hàng lâm trên mặt đất, trong

miệng của hắn, lại có một cuồng bá chân nguyên phun ra, vô cùng đáng sợ.

"Ầm ầm!" Cái kia một ngụm chân nguyên đáp xuống bầy sói trong đó, nháy mắt xoắn giết không ít yêu lang, nhưng so với đàn sói mà nói, lại có vẻ không chút nào thu hút, như muối bỏ biển.

Động, trong hư không rất nhiều đạo thân ảnh đồng thời bắt đầu động, mang theo cuồn cuộn chân nguyên chi khí xông về bầy sói, những người này mỗi một cái đều là Huyền Vũ cảnh cường giả, không có dung yếu chi nhân, lần này tới đến nơi đây, chính là muốn săn giết yêu lang, lịch lãm rèn luyện tăng lên chính mình, tại trong nguy cấp lịch lãm rèn luyện, kinh nghiệm sinh tử gặp trắc trở, không ngừng đột phá cực hạn của mình, vượt qua hướng mạnh hơn võ đạo.

Thấy những cái kia người động thủ, thành bích bên trên đích nhân trong ánh mắt lóe lên từng đạo phong mang, giết, chỉ có tại sinh tại chết giết chóc biên giới giãy dụa, mới có thể kích thích đến chính mình, tăng lên chính mình.

Rất nhiều cường giả, rốt cuộc kềm nén không được, đều xuất thủ, hơn nữa Thiên Nhai Hải Các ở trong, như trước không ngừng có đám người hướng phía bên này hội tụ, trực tiếp gia nhập chiến đấu, dù sao liền bây giờ người mà nói tại lang yêu trước mặt, còn chưa đủ nhìn.

"Mộng Tình, ngươi và Nặc Na ngay ở chỗ này, chờ ta trở lại." Lâm Phong ánh mắt chuyển qua, đối với Mộng Tình dặn dò.

Mộng Tình con mắt nhìn Lâm Phong nhất nhãn, lập tức nhẹ gật đầu, nàng mặc dù có điểm không muốn làm cho Lâm Phong đi cùng yêu lang chiến, nhưng nàng cũng minh bạch, nếu là muốn Lâm Phong chính thức cường đại bắt đầu, Lâm Phong nhất định phải trải qua các loại ma luyện, thậm chí là sống cùng chết ma luyện, tại thông suốt con đường thành cường giả sẽ không bằng phẳng, Mộng Tình nàng nguyện một mực nương theo tại Lâm Phong bên người, cùng hắn đi qua.

Nàng đương nhiên cũng không sẽ đi can thiệp Lâm Phong cái gì, nàng tôn trọng Lâm Phong tất cả tuyển chọn, Lâm Phong muốn truy cầu võ đạo, nàng chỉ biết yên lặng làm bạn, cũng ủng hộ.

"Có việc bảo ta."

Lâm Phong đối với Mộng Tình nhẹ gật đầu, lập tức bước chân bước ra, theo thành bích phía trên trực tiếp bầy lang yêu vượt qua đi, bước vào bầy sói bên trong.

Kinh khủng sát phạt chi ý nở rộ, một đạo sát phạt kiếm quang hiện lên, lập tức có rất nhiều yêu lang bị chém chết, Lâm Phong quanh người xuất hiện một khối đất trống.

Dương hỏa chân nguyên điên cuồng ngưng tụ, một đoàn xúc mục kinh tâm hắc ám liên hoa hỏa diễm, xuất hiện tại hư không trong đó, Lâm Phong trước mặt, cái này liên hoa hỏa diễm, tràn ngập hủy diệt chi khí.

"Nứt ra!"

Lâm Phong thấp giọng quát, hắc ám U Minh liên hoa vỡ vụn, hóa thành nhiều đóa hơi nhỏ hắc liên, chừng mấy ngàn đóa, cái này mấy ngàn đóa hắc liên phía trên, toàn bộ đều là kinh khủng hủy diệt chi khí, khiến chung quanh yêu lang phát ra từng đạo tru lên thanh âm, muốn xông lên hướng Lâm Phong, nhưng cũng kiêng kị đáng sợ kia vô cùng hắc liên.

Đôi mắt khép lại, Lâm Phong thân thể khoanh chân ngồi xuống, không nghĩ nhiều, kinh khủng linh hồn khí tức nở rộ mà ra, tu luyện Tàn Hồn Thiên Thuật ngàn vạn sợi tàn hồn cùng một chỗ nhào ra, cùng vỡ ra hắc ám liên hoa dung hợp, rót vào trong đó, khống chế được bọn này hơi nhỏ hắc liên.

Chỉ có ngồi xuống không chiến đấu, toàn lực dùng linh hồn lực lượng khống chế hắc ám liên hoa, Lâm Phong mới có thể làm được đồng thời khống chế mấy ngàn đóa hắc liên, bằng không mà nói mặc dù dùng tinh thần của hắn lực lượng, đều không thể chịu được.

Nhưng Lâm Phong lần ngồi xuống này bên dưới chuyên tâm khống chế hắc liên, hắc liên những nơi đi qua, yếu đuối hỏa yêu lang trực tiếp bị đốt tại hư vô, mà hơi chút lớn mạnh một chút lang yêu, Lâm Phong hội khống chế hắc liên nuốt hết bọn hắn tinh hạch, mang yêu lang tinh hạch bên trong ẩn chứa hỏa diễm chi lực dung nhập vào hắc liên trong đó, khiến hắc liên uy lực không ngừng thay đổi cường đại.

Rất nhanh, tại Lâm Phong chung quanh lại tạo thành một khối chân không khu vực, yêu lang không cách nào tới gần hắn, khẽ dựa gần, liền đúng chết, hoặc là bị một đóa hắc liên đốt diệt, hoặc là bị một đám hắc liên chui vào thân thể của bọn hắn, tại trong cơ thể của bọn họ khuấy động, nuốt mất trong cơ thể của bọn hắn tinh hạch, những thứ này hắc liên, phi thường đáng sợ.

Ở vào chân không trung tâm Lâm Phong bị rất nhiều người chú ý tới, đám người đều rất khiếp sợ, Lâm Phong thủ đoạn, hảo cường, ngồi ở đó, khống chế vô số hắc liên mà động, loại công kích này thủ đoạn, yêu cầu nhiều mạnh linh hồn lực lượng đi khống chế?

Lâm Phong không chỉ đưa tới nhân loại cường giả chú ý, đồng dạng cũng đưa tới cường đại yêu lang chú ý, vài đầu yêu lang hướng phía Lâm Phong đánh tới, thân thể bay lên không, những thứ này yêu lang, cầm giữ bốn đầu, thậm chí năm đầu yêu vĩ, đều là một ít cấp bốn huyền yêu cùng cấp năm huyền yêu, rất đáng sợ, bọn hắn đều mơ tưởng giải quyết Lâm Phong ghê tởm kia nhân loại cường giả.

Lâm Phong đôi mắt đột nhiên ở giữa mở ra, đáng sợ hắc ám chi quang theo đồng tử của hắn hiển hiện, tuy rằng hắn nhắm mắt khống chế hắc liên, nhưng chung quanh hết thảy hắn đều rõ ràng cảm thụ được đến, bất luận cái gì rất nhỏ tiếng gió đều không thể thoát khỏi ánh mắt của hắn.

Rất nhiều đạo hắc liên hướng phía Lâm Phong bên người gào thét mà đến, ngưng tụ chung một chỗ, Lâm Phong ý đồ ngăn cản đánh tới yêu lang, bất quá đúng vào lúc này, một mặt cờ xí tại trước mắt của hắn xuất hiện, cái này mặt to lớn cờ xí mang theo hủy diệt chi ý, trực tiếp ném hướng về phía cái kia đánh về phía Lâm Phong lang yêu, tại Lâm Phong ánh mắt khiếp sợ nhìn soi mói, lang yêu thân thể trực tiếp biến mất không thấy, bị cờ xí cuốn đi.

"Đây không phải cờ xí, là phiên, một loại lợi hại bảo vật!"

Lâm Phong ánh mắt ngưng lại, trong nội tâm xuất hiện một đạo thanh âm.

Duy Linh

26-10-2013, 09:54 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 200 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như thêm dấu tích xanh trong đoạn mô tả wordpress, blog seo chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.