Tuyệt thế vũ thần

Chương 465: Bị nguyền rủa thế giới

Convert: Duy Linh

"Ha ha ha. . ."

Ly Thương tươi cười càng ngày càng lớn mạnh, phảng phất không có chừng mực, mà nương theo lấy hắn trương tiếng cuồng tiếu, một cỗ đáng sợ uy áp theo trên người của hắn phóng thích mà ra, cổ uy áp này cường đại đến khiến người hít thở không thông, nếu là Lâm Phong ở chỗ này nhất định sẽ hoảng sợ phát hiện, Ly Thương, nếu như muốn lưu hắn lại, quá dễ dàng, liền liền cổ uy áp này, liền có thể khiến hắn hai chân phát run, toàn thân phát run.

"Oanh, ầm ầm!"

Thiên địa tại trong tiếng cười chấn động lên, không gian khí lưu cuồng loạn quay cuồng, đại địa ầm ầm vỡ ra, xuất hiện từng đạo khe hở, Ly Thương thân thể chậm rãi bay lên trời, quanh thân toàn bộ đều là đáng sợ cơn lốc, áo đen cuồng loạn vũ động.

"Két, răng rắc. . ." Sa mạc chi địa, từ trung gian bị chém khai, xuất hiện một đạo sâu đậm khe hở, một cỗ vô cùng mãnh liệt hỏa diễm khí tức theo lớn phía dưới nhào ra, hỏa diễm đỏ, mang thiên địa đều phảng phất muốn nhuộm đỏ.

Đây là, nham thạch nóng chảy hỏa diễm!

Kinh khủng nham thạch nóng chảy chi hỏa điên cuồng quay cuồng, khắp sa mạc phảng phất đều biến mất, bị ngọn lửa thay thế, hơn nữa cái này một đoàn nham thạch nóng chảy hỏa diễm, còn đang không ngừng hướng trên không bay lên, cực kỳ đáng sợ.

Ly Thương rốt cuộc đình chỉ tiếng cười, nhìn xem cái kia chậm rãi lên không đáng sợ hỏa diễm, ánh mắt cũng rất yên bình.

"Ly Thương!"

Một đạo trầm trọng thanh âm theo trong ngọn lửa phun ra, ông thanh âm vang lên, cái kia nham thạch nóng chảy chi hỏa, thậm chí có một đôi mắt mở ra, yêu dị ánh mắt, lại cẩn thận hướng nham thạch nóng chảy nhìn lại, sẽ phát hiện cái này bay lên nham thạch nóng chảy chi hỏa, rõ ràng đúng là một đầu vô cùng khổng lồ hỏa diễm yêu lang, hóa thành nham thạch nóng chảy hỏa diễm yêu lang.

"Hỏa Vương, ngươi đi ra rồi."

Ly Thương nhìn xem kinh khủng này hỏa diễm yêu lang, lại phảng phất nhìn thấy bằng hữu cũ vậy, thấp giọng hô.

"Ngươi cười lớn tiếng như vậy, ta có thể không đi ra ấy ư, có cái gì đáng giá ngươi vui vẻ như vậy."

Hỏa Vương phun ra một đạo thanh âm, đạo thanh âm này phảng phất có vô số hồi âm tại không gian ong ong chiến vang lên.

"Ngươi không phải đều thấy được ấy ư, hơn nữa, ngươi có lẽ đã sớm biết nơi này có một cái cửa ra a." Ly Thương nói.

"Ta là thấy rồi, nhưng cửa ra này, ngươi lại ra không được, có cái gì giá trị phải cao hứng đấy." Hỏa Vương thản nhiên nói, hắn ở chỗ này dựng dục vô số năm, đương nhiên biết rõ nơi này có một cái thông suốt ngoại giới lối ra.

"Ít nhất, ta khiến hắn dẫn theo ít đồ đi ra ngoài, không phải sao!"

Ly Thương ánh mắt nhìn thiên không, thở sâu, lập tức một cỗ vô cùng cường đại gió lạnh nổi lên, phảng phất có tiếng quỷ khóc sói tru.

"Oanh!"

Ly Thương một đạo khủng bố chưởng lực trực tiếp khắc ở hư không trong đó, ầm ầm rung động, nổi lên một hồi gió cấp chín.
"Oanh, oanh, oanh. . ." Chỉ thấy Ly Thương thân thể bắt đầu động, điên cuồng công kích mảnh không gian này, phảng phất muốn đem lối ra đánh văng ra ngoài.

"Cái này chết tiệt phong ấn chi địa, bị nguyền rủa thế giới, ta Ly Thương nhất định phải đi đi ra ngoài."

Một đạo trường khiếu chi thanh cuồn cuộn mà ra, thiên địa đều phảng phất đang run rẩy.

"Thực lực cường đại quả nhiên cũng không nên, biết đến đồ vật đồ càng nhiều, càng điên cuồng, nếu là ngươi và đại đa số người đồng dạng, có lẽ bây giờ ngươi còn không biết đây là một cái cái gì thế giới, nhưng hôm nay, ngươi cũng đã phát hiện cái thế giới này cực hạn tính, bất quá ta có thể nói cho ngươi biết, đây không phải bị phong ấn thế giới, cũng không phải bị nguyền rủa thế giới, chỉ là, một mảnh bố hoàn chỉnh thế giới!"

Hỏa Lang thở dài một tiếng, thanh âm mờ ảo, hắn so Ly Thương sống sót thời gian càng lâu, hơn nữa muốn lâu rất nhiều, thiên địa dựng dục tánh mạng của hắn, khiến hắn đã có được linh tính, dần dần phú dư hắn chỉ số thông minh, hắn biết đến, cũng ngày càng nhiều, hắn tinh tường, mảnh thế giới này, cầm giữ phần cuối, đi ra không được, mà phía ngoài người, tựa hồ có thể đi tới, nguyên do, Ly Thương nằm mộng cũng muốn đi ra ngoài.

"Vậy còn ngươi, ngươi bây giờ đang suy nghĩ gì?" Ly Thương đối với Hỏa Vương hỏi.

"Ta hiện tại thầm nghĩ đánh hạ Thiên Nhai Hải Các, khiến con dân của ta chiếm lĩnh toàn bộ thế giới, tại chinh phục mảnh thế giới này trước, ta sẽ không nghĩ đến đi ra ngoài." Hỏa Vương chậm rãi nói ra.

"Chúc ngươi sớm ngày thành công."

Ly Thương cười lạnh m

ột tiếng, thân hình run lên, hóa thành một đạo lưu quang biến mất tại nơi đây, Hỏa Vương nhìn xem cái kia bóng lưng biến mất, thở dài một tiếng, nham thạch nóng chảy chi hỏa, chậm rãi chìm xuống dưới đi, rất nhanh, sa mạc tái hiện.

. . .

Lâm Phong cùng Mộng Tình bước ra cái kia phiến không gian, thân thể trực tiếp xuất hiện ở cổ thụ bên trong, bước ra đi, một cỗ không khí thanh tân đập vào mặt, khiến hắn cảm giác phảng phất giống như cách một thế hệ.

Hai người liếc nhau, lập tức đều nở nụ cười, vậy cũng là một lần kỳ diệu kinh nghiệm a, bọn hắn vậy mà đã đến một cái khác phiến không gian.

Xoay người, nhìn xem cái kia cổ thụ bên trong huyễn cảnh, Lâm Phong ánh mắt lóe lên.

Đột nhiên, Lâm Phong trên người phóng xuất ra một cỗ sắc bén chi khí, thủ chưởng hư không xẹt qua, răng rắc nứt ra vang lên thanh âm truyền ra, cổ thụ đứt gãy ngã xuống, hướng phía cái kia phiến không gian lối vào áp đi, Lâm Phong thủ chưởng phiêu động, ầm ầm tiếng vang không ngừng truyền ra, cái kia ngã xuống cổ thụ mang lối vào bế tắc ở.

"Tiểu Phong, làm sao vậy?"

Chỉ nghe một đạo thanh âm truyền đến, Nguyệt Mộng Hà thân hình lóe lên, mang theo bốn vị thiếu nữ đi tới nơi này bên cạnh, có chút nghi hoặc nhìn Lâm Phong, như thế nào mang lối vào cho ngăn chặn.

"Mẫu thân, cái kia phiến không gian, về sau hay là không nên đi."

Lâm Phong ánh mắt nhìn Nguyệt Mộng Hà, trong đôi mắt lộ ra có chút ngưng trọng, hắn có dũng khí rất kỳ diệu cảm giác, cái kia phiến không gian nhất định không thể lại bước vào, đó là một mảnh phi thường tà dị không gian, rất nguy hiểm, hơn nữa hôm nay hỏa yêu lang chiếm cứ khắp sa mạc, ai biết đi qua sẽ phát sinh cái gì.

Nguyệt Mộng Hà trầm ngâm xuống, lập tức gật đầu nói: "Tốt, ta không đi là được."

Lâm Phong cười xuống, bước chân nâng lên, cùng Nguyệt Mộng Hà cùng một chỗ hướng phía ra bên ngoài đạp đi, hỏi: "Mẫu thân, những ngày này, Tuyết Nguyệt quốc có hay không phát sinh cái gì đại sự?""Đại sự không có gì, chỉ là Long Sơn đế quốc bên kia, có một chút người đến Tuyết Nguyệt rồi, có phải là vì Tuyết Vực tỷ thí sự tình." Nguyệt Mộng Hà khẽ chau mày, nói: "Còn có, Long Sơn đế quốc, tựa hồ còn mang một chút Thiên Phong quốc đích nhân đến, Thiên Phong quốc cùng chúng ta Tuyết Nguyệt đồng dạng, đúng Long Sơn đế quốc nước phụ thuộc."

"Tuyết Vực tỷ thí sao!" Lâm Phong thì thào nói nhỏ một tiếng, lần trước Tuyết Nguyệt quốc thiên tài tụ hội, bởi vì bất công, nửa đường kết thúc, không biết lần này đế quốc nhắm người, hội lựa chọn như thế nào.

"Tiểu Phong, ngươi muốn tham gia Tuyết Vực tỷ thí sao?"

Nguyệt Mộng Hà nhìn xem Lâm Phong, hỏi.

"Kiến thức một phen Tuyết Vực thập tam quốc đích thiên tài đệ tử, cũng tới giao phong, vì cái gì không muốn."

Lâm Phong trong ánh mắt lóe lên một đạo sắc bén chi sắc, hắn không có khả năng vĩnh viễn căn nhà nhỏ bé tại Tuyết Nguyệt, đi ra ngoài đúng tất nhiên, cái này Tuyết Vực tỷ thí, coi như hắn bước vào Tuyết Nguyệt bước đầu tiên a.

Nguyệt Mộng Hà đã trầm mặc xuống, kỳ thật trong nội tâm nàng là có chút mâu thuẫn, tức hi vọng Lâm Phong bước ra Tuyết Nguyệt, tại Tuyết Vực nở rộ quang huy, tiếp xúc rộng lớn hơn thiên địa, chỉ cần Lâm Phong bị đế quốc coi trọng, khi đó Tuyết Nguyệt bên này đều muốn đối phó hắn Lâm Phong cũng không dễ dàng như vậy, thậm chí, nàng còn hy vọng xa vời một ngày kia, Lâm Phong có thể đạp phá Tuyết Nguyệt, báo năm đó chi thù, dù sao nàng mình muốn báo thù, đúng vô vọng, hơn nữa nàng và Lâm Hải, còn không cách nào đường đường chính chính, chỉ có thể trốn ở Tương Tư lâm bên trong.

Nhưng là, Lâm Phong đúng hắn duy nhất nhi tử, muốn Lâm Phong đi chinh chiến Tuyết Vực, muốn Lâm Phong đi đối phó người kia, quá khó khăn, Nguyệt Mộng Hà nàng không muốn làm cho Lâm Phong trên người gánh chịu quá lớn trọng trách, nàng sợ cỗ này áp lực sẽ đem Lâm Phong đè sập, mang Lâm Phong ép tới hít thở không thông, bị địch nhân đáng sợ chỗ hủy diệt.

Nhiều khi, Nguyệt Mộng Hà cũng cùng Lâm Hải đồng dạng, hi vọng Lâm Phong bình bình đạm đạm đi đến cả đời, ít nhất an toàn.

Nhưng Lâm Phong, như là đã bước lên thuộc về hắn cường giả hành trình, muốn dừng lại, chỉ sợ đã rất không có khả năng rồi.

Lâm Phong, chỉ có ngẩng đầu về phía trước, từng bước một hướng phía võ đạo đỉnh phong đạp đi.

"Tiểu Phong, vô luận con đường của ngươi đi như thế nào, ngươi nhất định phải nhớ kỹ, an toàn của ngươi, so hết thảy đều trọng yếu, coi như vì ta và ngươi phụ thân, ngươi đều muốn sống thật khỏe."

Nguyệt Mộng Hà nhìn chằm chằm Lâm Phong, dặn dò.

"Yên tâm đi, ta có thể không dễ dàng như vậy chết." Lâm Phong vừa cười vừa nói, khiến Nguyệt Mộng Hà mắt trắng không còn chút máu.

Đi đến cổ thụ phòng nhỏ trước, Lâm Hải như trước đắm chìm trong hắn điêu khắc trong đó, vô dục vô cầu, phảng phất quên hồ sở hữu tất cả.

Lâm Phong bước chân dừng lại, không có đi quấy rầy Lâm Hải, hắn cũng biết, trên thân phụ thân có phong ấn, hôm nay hắn tựa hồ là đang không ngừng cô đọng lực lượng tinh thần của mình, muốn dùng tinh thần ý chí đi trùng kích trong cơ thể phong ấn.

Lâm Hải trong lòng chết non, hắn không nói, Lâm Phong có thể đọc hiểu!

Bị gia tộc xua đuổi, không có năng lực bảo hộ chính mình nhi tử, tại hoàng thành, yêu cầu dựa vào thê tử che chở, không cách nào báo thù, còn muốn còng lưng thân thể trốn đi làm người, Lâm Hải trên vai, nhận quá nhiều, mặc dù hắn luôn mỉm cười, nhưng bị mỉm cười chỗ che giấu, lại là chân chánh vết thương.

Duy Linh

26-10-2013, 09:56 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 209 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh chi phi, tai khoan 214 hao mon tai san co dinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.