Tuyệt thế vũ thần

Chương 474: Kiếm đạo ý chí

Convert: Duy Linh

"Chư vị không cần câu nệ như vậy, có thể ngồi cùng một chỗ uống rượu phẩm mính món ngon, cũng là hiếm có, tùy ý đi đi lại lại một phen, kết giao bằng hữu, chẳng lẽ không phải chuyện vui."

Cái kia Long Sơn đế quốc sứ thần nhìn thấy hào khí ngưng trọng, cười nói một tiếng.

"Đã quên nói cho mọi người tên của ta, ta gọi Nhược Lam Sơn." Cái này Long Sơn đế quốc sứ thần giơ ly rượu lên, cất cao giọng nói: "Có thể cùng hai nước tài tuấn gặp mặt, đúng như vinh hạnh, trước cạn là kính."

Nhược Lam Sơn mang rượu trong chén uống rượu, mọi người bởi vì thân phận của hắn cũng đều nhao nhao nâng chén cộng ẩm.

"Ta tay trái vị này, đúng Tinh Mộng các trưởng lão Nghiêu Thiên Khu, ta phải bên cạnh chi nhân, thì là ta Long Sơn đế quốc tài tuấn, Kiếm Thần, chư vị có thể tiếp xúc nhiều một phen, lẫn nhau chỉ đạo, lãnh giáo."

Nghiêu Thiên Khu cùng Kiếm Thần đối với mọi người khẽ gật đầu, đám người cũng đều đáp lễ.

"Tốt rồi, chư vị tùy ý, vừa rồi đã hết tiếng đàn vũ khúc, Vô Nhai điện hạ cũng có thể khiến chúng mỹ người tiếp tục, tăng thêm vài phần nhã hứng." Nhược Lam Sơn vừa cười vừa nói, Đoạn Vô Nhai khẽ gật đầu, ánh mắt hướng phía xa xa ra hiệu một phen, một lát sau, lại thay đổi một đám nữ tử xinh đẹp đánh đàn cũng vũ khúc, phi thường mỹ diệu.

Chỉ tiếc, hào khí không tại, lúc này Thiên Phong quốc cùng Tuyết Nguyệt quốc nhất phương người, càng là mỗi một người đều tâm hoài quỷ thai.

Vân Phi Dương là người thứ nhất hạ vị chi nhân, chỉ thấy hắn bưng rượu trong chén, đi thẳng tới Lâm Phong bên người, cũng không nói lời nào, chỉ là nâng chén, đối với Lâm Phong mỉm cười.

"Lần trước sự tình, còn chưa hảo hảo tạ ơn ngươi, liền trước mời ngươi một ly a." Lâm Phong tôn tách cùng Vân Phi Dương trong tay chén rượu nhẹ đụng một cái, lập tức uống cạn, Vân Phi Dương cười xuống, đồng dạng ngửa đầu uống cạn rượu trong chén.

"Một chút việc nhỏ, không cần phải nói, ngược lại là hôm nay, ngươi cái này một can thiệp, ngược lại là đắc tội không ít người, ta liền không chiếm dùng ngươi thời gian." Vân Phi Dương cười xuống, lập tức dẫn theo chén rượu đi ra.

Mà Vân Phi Dương vừa vừa đi ra, Thiên Phong quốc hoàng tử Phong Trần liền tới đến Lâm Phong bên người, Vân Phi Dương chi ý không cần nói cũng biết.

"Hôm nay hiếm có nhìn thấy Tuyết Nguyệt tuấn kiệt, quả nhiên lợi hại, vừa ra tay liền giết ta Thiên Phong thất sử, bội phục." Phong Trần đối với Lâm Phong mỉm cười, thanh âm nhìn như tiêu sái, trong trường hợp đó nhậm ai cũng biết hắn khẩu thị tâm phi, hỉ nộ không lộ, tâm cơ có chút thâm trầm, khiến Lâm Phong âm thầm cảm khái một tiếng, hoàng gia chi nhân, quả nhiên có rất ít đơn giản hạng người.

Cái này Phong Trần giờ phút này rõ ràng hận không thể lập tức giết hắn đi, nhưng còn có thể lộ ra như vậy nhu hòa tươi cười, khiến Lâm Phong quả thực lau mắt mà nhìn.

"Cái kia Thiên Phong đệ thất sử không hiểu cấp bậc lễ nghĩa, miệng đầy chửi bậy, loại người này sống cũng là khiến Thiên Phong quốc hổ thẹn, gì không giết khiến Thiên Phong quốc không còn quá ném mặt mũi." Lâm Phong thấp giọng cười nói, phảng phất bị hắn giết đệ thất sử vẫn là vì Phong Trần suy nghĩ.

"Nói như vậy lời nói, chúng ta có đúng hay không có lẽ muốn cảm tạ ngươi mới đúng." Đệ tam sử cùng đệ ngũ sử đi lên trước đến, đều lạnh lùng nhìn xem Lâm Phong, trên người có một cỗ như có như không uy áp, không tiết ra ngoài, chỉ thấy hàng lâm tại Lâm Phong chi thân bên trên.

Cảm nhận được cái này vài cổ áp lực đồng thời bức tới, Lâm Phong lạnh lùng mỉm cười, một cổ vô hình sát cơ sắc bén, tại trong hư vô đâm ra.

"Răng rắc, răng rắc!"

Hai đạo nhẹ vang lên thanh âm truyền ra, đệ tam sử cùng đệ ngũ sử chén rượu trong tay trực tiếp bạo liệt, rượu trong chén vẫy ra, ở tại trên người bọn họ, khiến mắt của bọn hắn con mắt khép hờ, lập tức mở ra, nhưng trên mặt, lại bị rượu mạnh nhiễm.
Ánh mắt hai người cứng ở chỗ đó, không nhúc nhích, vươn tay, dùng ống tay áo mang trên mặt rượu mạnh lau khô đến, đôi mắt nhìn chằm chằm Lâm Phong.

"Uống rượu liền uống rượu, hai vị hà tất thật tình như thế, chén rượu, nhưng không có cách nào thừa nhận chúng ta uy áp chen vào hành hạ."

Đệ tam sử cùng đệ ngũ sử còn chưa mở miệng, Lâm Phong liền nói một tiếng, khiến ánh mắt của mọi người đều hướng phía nhìn bên này đến, uy áp mang chén rượu đập vỡ nứt ra, hiển nhiên là hai người bọn họ đối Lâm Phong thi dùng uy áp, Lâm Phong đột nhiên phản kích, mới có thể khiến cho chén rượu nổ tung, đồng thời bọn hắn bất ngờ không đề phòng, khiến rượu trong chén tung tóe ở trên mặt.

"Cái này Lâm Phong, ngược lại là tuyệt không khách khí." Đám người trong nội tâm âm thầm nói ra, Lâm Phong trực tiếp dùng uy áp đột nhiên chen vào nứt ra chén rượu, làm cho đối phương mất mặt, không coi ai ra gì, đây là đệ tam sử cùng đệ ngũ sử đều không có nghĩ đến đấy.

Đương nhiên, đây cũng là hai người suất khiêu khích trước Lâm Phong kết quả, Lâm Phong cũng không phải là cái gì không coi ai ra gì, chỉ là không quen nhìn đối phương mà thôi, hắn đối chán ghét chi nhân, cho tới bây giờ sẽ không đi làm bộ che giấu cái gì, hai người bọn họ dùng uy áp len lén áp bách tại trên người hắn, Lâm Phong tự nhiên muốn phản kích, hơn nữa là đường đường chánh chánh phản kích.

"Rượu rất liệt." Đệ tam sử liếm liếm trên môi nhếch miệng, thấp giọng nói câu, thanh âm khàn khàn bên trong ẩn chứa một cỗ không cách nào che giấu tức giận, Lâm Phong, khinh người quá đáng.

Đệ ngũ sử, thì là trực tiếp lãnh mâu nhìn chằm chằm Lâm Phong, khí tức phóng thích.

"Ha ha." Một tiếng cười khẽ truyền ra, chỉ thấy Đoạn Thiên L

ang vậy mà đi tới Lâm Phong bên này, nâng chén đối với đệ tam sử cùng đệ ngũ sử cười nói: "Hai vị không cần thiết muốn chú ý, đệ thất sử cùng đệ ngũ sử dùng ngôn ngữ khiêu khích Lâm Phong, mà Lâm Phong đối với chúng ta công chúa điện hạ lại là cực kỳ quan tâm, tự nhiên sẽ làm ra một ít quá kích sự tình, tin tưởng hai vị có thể lý giải."

"Hơn nữa, vừa rồi Lâm Phong hắn cũng không phải là đúng nhằm vào đệ thất sử, chỉ là đối sự tình, không đúng người, nếu là vừa so sánh với Lâm Phong càng mạnh hơn nữa chi nhân trêu đùa hí lộng Hân Diệp công chúa, Lâm Phong như thường phẫn nộ mà động tay, còn đây là tính tình thật."

Lâm Phong nghe được Đoạn Thiên Lang mỗi tiếng nói cử động phảng phất cùng hắn rất quen thuộc vậy, đôi mắt lóe lên, rơi vào Đoạn Thiên Lang trên người, ánh mắt lộ ra ánh sáng lạnh.

"Ta lúc nào cùng ngươi quen như vậy rồi sao?" Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, lạnh lùng phun ra một chữ: "Cút!"

Tuyết Nguyệt chi nhân đều là một hồi ngạc nhiên, cái này Lâm Phong, thật đúng là không khách khí.

Bất quá Đoạn Thiên Lang tựa hồ căn bản cũng không quan tâm cái này một cái chữ lăn, hắn nhi tử đều bị Lâm Phong giết, một cái chữ lăn, tính toán cái gì, chỉ cần có thể khiến Lâm Phong chết, bất kỳ giá nào, hắn đều có thể giao.

"Thật độc ác tâm tư." Lâm Phong ánh mắt phong mang lộ ra, ngưng mắt nhìn Đoạn Thiên Lang, Đoạn Thiên Lang chỉ là không sao cả cười xuống, liền lại thối lui đến, nhưng mục đích của hắn, đã đạt đến, Thiên Phong thất sử đệ tam sử cùng đệ ngũ sử, đều nghe rõ hắn trong lời nói bao gồm chi ý.

Hết thảy, đều tại công chúa Đoạn Hân Diệp trên người.

Chỉ cần ngôn ngữ vũ nhục Đoạn Hân Diệp, mặc dù so Lâm Phong mạnh người, Lâm Phong cũng sẽ đứng ra là Đoạn Hân Diệp xuất đầu.

Đệ tam sử cùng đệ ngũ sử cười mà không nói, đều quay người đi ra, còn Phong Trần thì là đi Đoạn Vô Nhai bên kia, hai người tựa hồ trò chuyện rất là hợp ý, liền như là một đôi hảo hữu vậy, không chút nào giống như địch nhân.

Đúng vào lúc này, có hai đạo thân ảnh đồng thời hướng phía Lâm Phong đã đi tới, khiến Lâm Phong có chút ngoài ý muốn, một người trong đó, đúng Lam Kiều, mà một người khác, đúng là cái kia Long Sơn đế quốc thanh niên, Kiếm Thần.

"Ngươi mời." Kiếm Thần phi thường hữu lễ nói, khiến Lam Kiều trước.

Lam Kiều cũng không khách khí, đi đến Lâm Phong bên người, đối với Lâm Phong nâng chén nói: "Ngươi ngược lại là qua rất sung sướng ah, trái ôm phải ấp đấy."

Lâm Phong ánh mắt cứng đờ, lập tức cười khổ, nữ nhân này, vẫn là như vậy, cái gì cũng dám nói.

Liền liền Kiếm Thần đều là sửng sốt một chút, xem ra Lam Kiều, lại cùng Lâm Phong quen biết, hơn nữa, trong lời nói của nàng, tựa hồ tồn tại một vòng khác tư vị.

Lâm Phong trái ôm phải ấp, chẳng lẽ hắn ngoại trừ công chúa Đoạn Hân Diệp, lại còn có những nữ nhân khác? Nói như vậy, gia hỏa này ngược lại là diễm phúc sâu, hơn nữa Đoạn Hân Diệp rõ ràng đã nghe được Lam Kiều lời nói, nhưng sắc mặt như thường.

Lâm Phong cùng Lam Kiều đụng đụng tách, bất quá Lam Kiều lại là mang chén rượu thu về, cười nói: "Một chén này, ta cũng không phải đến mời ngươi."

Dứt lời, Lam Kiều đối với Lâm Phong bên cạnh Đoạn Hân Diệp khẽ gật đầu, nói: "Công chúa điện hạ, gia hỏa này ngược lại là tốt phúc khí, có thể có được ngươi niềm vui."

"Là ta tốt phúc khí mới đúng." Đoạn Hân Diệp ôn nhu mỉm cười, cùng Lam Kiều chạm cốc, nhẹ hớp một cái, nhìn xem Lam Kiều ánh mắt mang theo một vòng khác thường chi sắc, nàng tổng cảm giác, Lam Kiều nhìn trong ánh mắt của nàng, lại phảng phất có vài phần ghen tỵ.

Đối với Đoạn Hân Diệp nhẹ gật đầu, Lam Kiều lập tức quét Lâm Phong nhất nhãn: "Chúc ngươi may mắn."

Dứt lời, nàng liền quay người ly khai, trở về vị trí của mình đi.

Lam Kiều sau khi rời khỏi, Kiếm Thần đi đến Lâm Phong bên người, trực tiếp ngồi xuống, đối với Lâm Phong nói: "Ngươi cũng là kiếm tu?"

"Không phải, ta cũng không có Kiếm Vũ Hồn, cũng không phải là cái gì kiếm tu, ta chỉ đúng tu luyện một ít kiếm pháp mà thôi."

Lâm Phong khiêm tốn nói ra.

Kiếm Thần lắc đầu, nói: "Ngươi kiếm đạo, cũng đã ẩn chứa đã đến kiếm chi ý chí, như ngươi vẫn không thể xưng là kiếm tu, thật là khiến bao nhiêu người hổ thẹn."

"Ý chí?"

Lâm Phong mắt lộ ra vẻ nghi hoặc, hắn mặc dù cũng đã được nghe nói kiếm chi ý chí hai chữ, nhưng một mực không biết hai chữ này chân thật hàm nghĩa.

"Đúng, ý chí, kiếm đạo ý chí, được gọi là kiếm chi sinh mệnh."

Kiếm Thần nhẹ gật đầu, đối Lâm Phong phi thường có hứng thú, mới Huyền Vũ cảnh tam trọng cảnh giới, liền đã có được kiếm đạo ý chí, hắn biết rõ, chỉ bằng mượn cỗ này kiếm đạo ý chí, đủ để cho Lâm Phong vượt qua cấp hai chiến đấu, đừng nói Huyền Vũ cảnh tứ trọng, Huyền Vũ cảnh ngũ trọng cảnh, Lâm Phong, hắn cũng có thể chiến.

Duy Linh

26-10-2013, 10:01 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 239 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 9 phan tich hinh anh anh bo doi trong tac pham dong chi cua chinh huu, van 7 bieu cam ve thay co giao em kinh yeu nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.