Tuyệt thế vũ thần

Chương 475: Bí truyền

Convert: Duy Linh

"Kiếm đạo ý chí, được gọi là kiếm chi sinh mệnh."

Lâm Phong trong nội tâm nói nhỏ, phảng phất sờ đã sờ cái gì, trong lòng của hắn một mực tồn tại khó hiểu, nhân kiếm hợp nhất, tuyệt không thể nào là kiếm điểm cuối cực, hắn mới Huyền Vũ cảnh, khoảng cách võ đạo đích đỉnh phong còn quá xa.

Có lẽ, nhân kiếm hợp nhất, chỉ là một cái bắt đầu.

Kiếm Thần, thân là Long Sơn đế quốc đích nhân, luận kiến thức, tự nhiên là nếu so với Lâm Phong rộng đích, hắn biết rõ so Lâm Phong nhiều, cũng không kỳ quái.

"Ngươi nói ta đã cầm giữ kiếm đạo ý chí, cụ thể là chỉ?" Lâm Phong nhìn xem Kiếm Thần, hỏi, giờ phút này hắn không có nửa điểm khinh cuồng, chỉ có khiêm tốn thỉnh giáo.

"Kiếm đạo ý chí có vô số loại, bất đồng kiếm tu, đối kiếm không có cùng lĩnh ngộ, ra đời bất đồng kiếm chi sinh mệnh, kiếm chi ý chí, cũng có chút ngộ tính cường đại chi nhân, đồng thời cầm giữ vài loại kiếm đạo ý chí, mà vừa rồi ngươi phóng ra kiếm chi sát phạt, tựa hồ còn không có mang sát phạt vận dụng đến cực hạn, cái kia cổ sát phạt, kỳ thật liền đúng kiếm đạo ý chí, sát phạt ý chí."

Kiếm Thần cùng Lâm Phong ngồi cùng một chỗ, hắn đối Lâm Phong rất có hứng thú, hắn tại Long Sơn đế quốc, bái kiến cường giả vô số, thiên tài chi nhân cũng không ít, nhưng thực còn chưa từng gặp qua có người ở Lâm Phong bực này niên linh cùng với tu vị cảnh giới, liền lĩnh ngộ kiếm đạo ý chí, hơn nữa, Lâm Phong hắn chính mình cũng không biết.

Lâm Phong thiên phú, không phải để cho nhất hắn kinh ngạc, trên thực tế Kiếm Thần gặp qua không ít tại Lâm Phong bực này niên linh cầm giữ Huyền Vũ cảnh tam trọng thậm chí càng mạnh hơn nữa cảnh giới chi nhân, nhưng cái này ngộ tính, khiến Kiếm Thần sợ hãi thán phục.

Rất nhiều người, cùng cực cả đời, đều không thể chạm đến ý chí đại môn, mặc dù một ít Thiên Vũ cảnh cường đại tồn tại, mới khó khăn lắm có thể tiếp xúc ý chí.

"Sát phạt ý chí."

Lâm Phong ánh mắt ngưng lại, ngày đó nghe Yên Vũ lão sư đánh đàn, lĩnh ngộ sát phạt, trong thiên thư hắc sắc kiếm rung động, sát phạt dung nhập trong kiếm, nguyên lai đây là sát phạt ý chí ra đời.

"Xem ra, ta cũng cầm giữ hai chủng kiếm đạo ý chí." Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, ngày ấy tại xem trên kiếm phong, Đại Nhật Phần Thiên Kinh vận chuyển, xem thái dương chi quang, lại ngộ ba chiêu kiếm pháp, như thường, đại quang minh cùng với Tịch Dương Kiếm, cái kia cũng hẳn là kiếm đạo ý chí a.

"Chẳng lẽ là bởi vì kiếm đạo ý chí, dẫn động bị phong ấn ở Cửu Kiếm phong bên trong ma kiếm, do đó làm cho ma kiếm tiến vào trong cơ thể ta?"

Lâm Phong đột nhiên nhớ tới ma kiếm phá phong tình cảnh, đến xem kiếm phong tu luyện ngộ kiếm chi không ít người, vì sao ma kiếm tuyển chọn hắn, có lẽ, thật cùng Kiếm Thần theo lời kiếm đạo ý chí có quan hệ.

"Kiếm đạo ý chí phía trên, vậy là cái gì cảnh giới?" Lâm Phong tò mò hỏi.

"Ha ha." Kiếm Thần cười nhìn xem Lâm Phong, khẽ lắc đầu, mở miệng nói: "Lòng của ngươi cũng quá lớn đi à nha, ngươi cũng đã biết, ngươi bây giờ tuy rằng cầm giữ kiếm đạo ý chí, nhưng chỉ đúng yếu nhất một loại, chỉ có nhất trọng ý chí."

"Kiếm đạo ý chí cũng chia đẳng cấp?" Lâm Phong ánh mắt ngưng lại, trong lòng hiếu kỳ càng ngày càng quá mức.

"Cái này hiển nhiên, kiếm đạo ý chí, phân cửu trọng, cầm giữ nhất trọng kiếm đạo ý chí chi nhân, có thể nháy mắt giết cùng cấp không có kiếm đạo ý chí kiếm tu, thậm chí có thể vượt cấp khiêu chiến, còn nếu là ngươi lĩnh ngộ lưỡng trọng kiếm đạo ý chí, có khả năng có thể đánh chết lĩnh ngộ nhất trọng kiếm đạo ý chí hơn nữa tu vi so với ngươi cao người, kiếm đạo ý chí đến cửu trọng người, kiếm không ra khỏi vỏ, cũng có thể giết người, loại cảnh giới đó, đã là không có kiếm, vô ngã."
Kiếm Thần chậm rãi nói ra, là Lâm Phong mở ra mặt khác thế giới, cầm giữ kiếm đạo ý chí cửu trọng người, kiếm không xuất, đứng ở đó đều có thể giết người, thật là đáng sợ, kiếm, chính thức có được sinh mệnh.

Đây là Lâm Phong không có tiếp xúc lĩnh vực, trước kia hắn, một lòng chỉ đúng ngộ kiếm, muốn khiến tu vị trở nên mạnh mẽ lớn.

"Còn ngươi hỏi kiếm đạo ý chí phía trên!" Kiếm Thần trên mặt nở một nụ cười, mang theo hướng tới chi ý tươi cười: "Lĩnh ngộ bí truyền người, một kiếm, có thể bổ ra núi cao, chặt đứt dòng sông, cầm kiếm giận dữ, có thể diệt một thành trì, máu chảy thành sông, cái này nhóm cường giả, rất có thể đúng tôn giả cấp bậc."

"Bí truyền." Lâm Phong ánh mắt run lên: "Ngươi nói là, kiếm đạo ý chí phía trên cảnh giới, đúng kiếm áo nghĩa?"

"Không chỉ có là kiếm đạo, tu võ chi nhân, đều có thể lĩnh ngộ chính mình bí truyền, mà kiếm đạo bí truyền, là chỉ tại Kiếm Chi Lĩnh Vực, đương nhiên, vô luận là ngươi, hay là ta, khoảng cách bí truyền, còn quá xa."

Kiếm Thần chậm rãi mở miệng nói ra, lĩnh ngộ bí truyền người, trước phải bước vào thiên nhân hợp nhất, hơn nữa tại một lĩnh vực có chân chính lĩnh ngộ, đem hiểu được nhìn thấu, còn muốn dùng vô cùng cường đại thực lực làm cơ sở, mới có thể ra đời bí truyền, cái này nhóm cường giả, rất nhiều đều là tôn giả.

Tôn giả, quá cường đại, Kiếm Thần, hắn cũng không dám tưởng tượng.

Một cái tôn giả, có thể xưng bá một cái hạ phẩm đế quốc, tại toàn bộ Tuyết Vực thập tam quốc ở bên trong, đều là bá chủ cấp bậc tồn tại, phất tay có thể trảm sát vạn người.

"Bí truyền, tôn giả cấp bậc." Lâm Phong trong nội tâm nói nhỏ, hắn tại Tử Kim sơn trong

cấm địa, cỗ kia không hủ thi thể, liền đúng tôn cấp cường giả, Tôn Vũ cảnh, lại gọi Vũ Tôn, tôn giả.

Cấp bậc kia, đối với hiện tại Lâm Phong mà nói, hoàn toàn chính xác còn có chút xa xôi.

Bỏ cái kia hung thiên diệt địa thủ đoạn, tôn giả, còn có thể mang huyết dịch hóa thành huyết mạch, truyền lưu cho hậu nhân, chỉ cần không đoạn tử tuyệt tôn, liền vĩnh hằng sẽ không mục nát, huyết mạch một mực chảy truyền xuống.

Tựa như Tuyết Nguyệt quốc hoàng thất Đoạn gia một mực Nguyệt gia, bọn hắn cũng là bởi vì cầm giữ tôn giả lưu lại huyết mạch, mới trường thịnh không suy, một mực xưng bá tại Tuyết Nguyệt.

Cái này, chỉ là tôn giả lưu truyền xuống huyết mạch mà thôi, chớ nói chi là Vũ Tôn cường giả, nếu có vậy chờ tu vị, toàn bộ Tuyết Nguyệt quốc, trong nháy mắt có thể diệt.

Quản ngươi hoàng cung quý tộc hay là thái tử, gặp được đều muốn tất cung tất kính, không dám có nửa điểm đắc tội.

"Võ đạo, truy cầu bí truyền." Lâm Phong tại trong lòng nói nhỏ, lập tức đối Kiếm Thần mỉm cười, nói: "Cảm ơn ngươi nói cho ta biết những thứ này."

"Mặc dù ta không nói ngươi về sau cũng sẽ biết được, chút chuyện nhỏ này, không đáng nói đến." Kiếm Thần không thèm để ý cười, nói: "Đến, vì kiếm đạo ý chí, mời ngươi một ly, tại Tuyết Vực tỷ thí trên võ đài, ta chờ ngươi."

Kiếm Thần hướng Lâm Phong chén rượu, tiêu sái mỉm cười.

Lâm Phong hai tay nâng tách, tỏ vẻ đối Kiếm Thần tôn trọng, người này, thiên phú tất nhiên sẽ không so Thiên Phong thất sử bên trong đại đa số người, nhưng người khác trên mặt lại không có nửa điểm ngạo khí lộ ra, yên bình, lạnh nhạt, rất dễ thân cận, đây là hàm dưỡng, thiên phú cường đại chi nhân, cũng không nhất định phải có ngạo khí, mà là đang thực chất bên trong cầm giữ một thân ngông nghênh.

Cùng Lâm Phong ẩm một chén rượu, Kiếm Thần liền vẫn về tới chỗ ngồi của mình, mà Lâm Phong ánh mắt tức thì chậm rãi chuyển qua, nhìn về phía cái kia Thiên Phong thất sử bên trong mấy vị, mấy người kia, từ đầu đến cuối tựa hồ cũng đang ngó chừng hắn, hơn nữa ánh mắt bất thiện, khiến Lâm Phong cảm giác sau lưng phảng phất có đâm vậy, phi thường không thoải mái.

"Một đám con ruồi." Lâm Phong chửi nhỏ một tiếng, khiến những cái kia người ánh mắt đều là ngưng lại, lạnh lùng nhìn chằm chằm Lâm Phong, gia hỏa này, quá không coi ai ra gì, căn bản cũng không có đưa bọn chúng Thiên Phong thất sử để ở trong mắt.

"Nhược tiền bối, Hân Diệp công chúa mỹ mạo vô song, tại ta Thiên Phong, thật sự khó có thể nhìn thấy như vậy mỹ nhân, lại nghe thấy Hân Diệp công chúa tài đánh đàn vũ kỹ đều phi thường tinh thông, Thiên Phong thất sử lần nữa thỉnh cầu có thể làm cho Hân Diệp công chúa khảy một bản, cũng dâng lên duy mỹ vũ tư, khiến mọi người chúng ta hảo hảo thưởng thức một phen mỹ nhân nhảy múa, cũng không uổng mọi người đến Tuyết Nguyệt quốc một lần."

Đệ tam sử tự tiếu phi tiếu nói ra, thanh âm mang theo vài phần đùa giỡn tư vị, khiến người cảm giác rất không thoải mái.

Ánh mắt mọi người trì trệ, cũng nhìn ra được, cái này đệ tam sử, hiển nhiên là không lâu nghe được Đoạn Thiên Lang lời nói kịp phản ứng, muốn bách Lâm Phong chiến, không cần đi khiêu chiến Lâm Phong, chỉ cần thích hợp đùa giỡn một phen Đoạn Hân Diệp là được, nói như vậy, mặc dù thực lực bọn hắn mạnh mẽ, Lâm Phong có lẽ như trước sẽ vì mỹ nhân xuất đầu.

"Tam sử nói rất đúng, Nhược tiền bối, mọi người thật vất vả đến Tuyết Nguyệt một hồi, không xem mỹ nhân chi vũ, chẳng phải là thật là đáng tiếc, so sánh với Vô Nhai điện hạ cùng Hân Diệp công chúa, cũng không trở thành hẹp hòi sao như vậy."

Đệ ngũ sử phụ họa nói ra, đùa giỡn tư vị càng ngày càng làm cho, mà Thiên Phong quốc hoàng tử Phong Trần thì là tự tiếu phi tiếu ở đằng kia phẩm tửu, phảng phất không biết cái này đang đang phát sinh hết thảy.

Đối với vừa rồi Lâm Phong giết đệ thất sử sự tình, bọn hắn đều nhớ tại trong lòng, cái này thể diện, nhất định phải tìm trở về.

Đoạn Hân Diệp nghe đến mấy cái này người dùng chính mình là lối vào, không ngừng mở miệng trêu đùa hí lộng, sắc mặt khẽ biến thành có chút khó coi, hướng phía Lâm Phong nhìn thoáng qua.

Chỉ thấy lúc này Lâm Phong, sắc mặt khẽ biến thành hàn, cầm lấy chén rượu, lại chậm rãi buông xuống hạ khứ.

"Răng rắc!"

Một tiếng vang nhỏ truyền ra, chén rượu rơi vào mộc trong bàn, mang theo một sợi chói tai chi âm, mà Lâm Phong trên người, tức thì có một cỗ lãnh ý, chậm rãi phóng thích, lan tràn.

"Rất thú vị sao?"

Lâm Phong thấp giọng nói câu, ngẩng đầu, nhìn về phía đối diện đám người, một vòng hắc ám ánh sáng lạnh, lóe lên rồi biến mất.

Duy Linh

26-10-2013, 10:01 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như dao geoje diem du lich moi tai han quoc cho du khach viet nam, bot bang la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công