Tuyệt thế vũ thần

Chương 483: Vân Hải tái hiện

Convert: Duy

Linh

Hư không trong đó, rậm rạp chằng chịt, chỉ có mũi tên, che khuất bầu trời.

Trong hạp cốc đám người ngẩng đầu, nhìn xem cái kia mang hạp cốc đều muốn bao phủ mũi tên, ánh mắt đều là một hồi ngốc trệ, tựa hồ liền sợ hãi đều quên.

"Ông, ông. . ."

Mũi tên đáp xuống, càng ngày càng tận, ông ông tiếng vang rung động tại màng tai trong đó, đồng dạng cũng rung động tại linh hồn của bọn hắn trong đó, thân thể của bọn hắn đang run rẩy, linh hồn của bọn hắn đang run sợ.

"Ah. . ."

Bén nhọn sợ hãi thanh âm tại không gian run rẩy lên, lập tức lại là thê lương kêu thảm thiết, tử vong gào thét.

Mũi tên rốt cuộc đã rơi vào hạp cốc trong đó, chung kết nhạc dạo bắt đầu tấu vang lên, một màn này, phảng phất luân hồi bên trong nhất định, vận mệnh đã như vậy.

Hơn nữa, cái này còn chỉ là đợt thứ nhất, đương vòng thứ nhất vạn mũi tên rơi xuống, lại là một vòng vạn tên cùng bắn, vĩnh viễn không chỉ tận, hôm nay, nhất định là hủy diệt chi nhật, thiên địa đều muốn phát ra gào thét thanh âm.

Lâm Phong đứng tại trong hư không, quan sát Phong Vân hạp cốc, mặt không biểu tình, hoặc là nói hắn đã chết lặng.

Không có ai thấy loại rung động này tràng diện có thể giữ vững bình tĩnh, Lâm Phong tâm cũng không có thể, nhưng nên đòi lại cuối cùng là muốn đòi lại, bọn hắn gieo nhân, muốn gánh chịu tương ứng quả.

Nếu là ngày khác bằng hữu của bọn hắn hoặc là hậu nhân gặp Lâm Phong báo thù, Lâm Phong chết, cũng không oán, nhân quả tuần hoàn, vốn liền không có kết thúc chi lúc, hắn không phải phật, không cách nào phổ độ chúng sinh, hắn có thể làm đấy, duy có một chút, dùng giết chỉ sát.

Ba vòng mũi tên tề hạ, trong hạp cốc đám người toàn bộ nằm xuống, máu tươi của bọn hắn phảng phất muốn hội tụ thành dòng sông, mang mặt đất đều hoàn toàn nhuộm đỏ.

"Có thể rồi."

Đứng ở trong hư không Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, lập tức sở hữu tất cả người mũi tên buông đến, rủ xuống tại đó, những thứ này quân sĩ, ánh mắt của bọn hắn như cũ là như vậy cứng cỏi, không có bất kỳ biểu lộ.

Người trong quân ngũ, ai có thể không sát phạt, trong tay ai không có máu tươi, huống chi đám người này, không phải bình thường quân sĩ, đúng Xích Huyết quân đoàn, mỗi tay của một người ở bên trong, đều có rất nhiều máu tươi.

Lúc trước, mấy chục vạn tướng sĩ chôn xương bọn hắn cũng không phải chưa từng gặp qua, những người này chết, còn không đủ để khiến bọn hắn quá khiếp sợ, quá động dung.

Giang hồ ân oán, cũng như chiến trường, không phải ngươi chết, chính là ta vong, vĩnh viễn không có tuyệt đối người thắng.

Bọn hắn có thể làm được, chỉ có phục tùng, tuyệt đối phục dụng, quân lệnh như sơn, hôm nay Lâm Phong lời nói, đối với bọn họ mà nói, liền đúng quân lệnh, lời nói ra, như núi.
Lâm Phong nói ngừng, tất cả mọi người bộ phận dừng lại, không có người nào động thủ lần nữa.

"Cùng Kỳ, giao cho ngươi."

Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, chỉ thấy hắn ngồi xuống Cùng Kỳ phát ra một tiếng gầm nhẹ, lập tức thân thể nhào ra, hướng phía hạp cốc phương hướng mà đi.

Tại đến hạp cốc trên không chi lúc, Cùng Kỳ miệng há khai, đột nhiên hướng về trước nhổ, trong khoảnh khắc một cỗ hừng hực liệt hỏa theo trong miệng của hắn phun ra, đem một chút nằm dưới đất thi thể bốc cháy lên, cũng mang trên đất máu tươi bốc hơi khô.

Cùng Kỳ chi hỏa, xiết bao mãnh liệt, thi thể gặp lửa thì cháy, máu tươi gặp lửa thì khô.

To lớn đôi cánh đong đưa, Cùng Kỳ tại hạp cốc đê không xoay quanh, vòng quanh hạp cốc xoay tròn một vòng, rất nhanh, khắp hạp cốc toàn bộ đều bị ngọn lửa bao phủ, đắm chìm trong hỏa diễm bên trong.

Đáng sợ hỏa diễm chi quang phóng lên trời, mang phía chân trời đều nhuộm đỏ bừng.

Nơi xa đám người, bọn hắn ngẩng đầu nhìn về phía Vân Hải tông phương hướng, chỉ thấy Vân Hải sơn mạch chỗ cao, một đoàn ánh lửa trùng thiên, trên bầu trời đều có hư ảo hỏa diễm chi quang đang đung đưa lấy, một màn này, khiến tâm của bọn hắn cũng đi theo cái này đoàn hỏa diễm đang run rẩy.

Cường đại như thế ánh lửa, đây là tại đốt núi sao?

Những cái kia mang Vân Hải tông chiếm cứ người, còn có thể sống được đi không?

Trong bọn họ rất nhiều người thậm chí đều tại âm thầm may mắn, khá tốt ngày xưa vây giết tiêu diệt Vân Hải tông không có phần của bọn hắn, bằng không mà nói, hôm nay tử vong trên danh sách, chỉ sợ hội thêm vào tên của bọn hắn.

Lâm Phong, thật là đáng sợ, hắn báo thù lửa giận, muốn đem trọn cái Tuyết Nguyệt đều oanh động.

Tại về sau, có rất nhiều người nhớ lại, cái này ngọn lửa nóng bỏng, thiêu đốt ba ngày ba đêm, trời đều bị nhuộm đỏ, Vân Hải sơn mạch ngọn núi chính phía trên, đã không còn đêm tối, đêm tối đều bị ánh lửa chiếu sáng đến đỏ bừng, kinh khủng hơn đúng, cái này đoàn hỏa diễm thiêu đốt lên đấy, là người thi thể.

Đương nhiên, những điều này đều là về sau sự tình, lúc này hung thú Cùng Kỳ trở lại Lâm Phong ngồi xuống, Lâm Phong nhìn xem cái kia đoàn hỏa diễm, hít và một hơi, lập tức nói: "Hạo Nguyệt tông đã diệt, Vân Hải sơn mạch thu phục, ta Lâm Phong, dùng Vân Hải tông tông chủ danh tiếng tuyên bố, từ hôm nay, Vân Hải tông, tái hiện Tuyết Nguyệt."

"Rống!"

"Rống, rống. . ."

Rất nhiều đạo kinh khủng gào rú thanh âm truyền ra, phảng phất là yêu thú tại gào rú, đó là người gào rú.

Ngày xưa Vân Hải tông bị diệt, không ít Vân Hải tông chi nhân bị Đoạn Thiên Lang buôn bán, khắc lên nô ấn, luân làm nô lệ, về sau bị Lâm Phong giải quyết.

Hôm nay, bọn hắn đã nhập vào Xích Huyết quân đoàn trong đó, đương nhiên, có lẽ chi này quân đoàn đã không thể gọi là Xích Huyết quân đoàn rồi, ít nhất không còn là ngày xưa Xích Huyết quân đoàn, là Tuyết Nguyệt quốc chinh chiến, hôm nay bọn hắn chỉ có một lãnh tụ, Lâm Phong.

Những thứ này ngày xưa Vân Hải tông đích nhân, đầy ngập cừu hận, bọn hắn đã từng là nô lệ, bị người nhốt, hôm nay, bọn hắn thấy rốt cuộc tái hiện Tuyết Nguyệt, loại này hưng phấn, đúng người khác không cách nào thể cũng tìm được đấy.

"Tại Vân Hải tông, tu chỉnh ba ngày, trạm kế tiếp, Băng Tuyết sơn trang."

Lâm Phong đạm mạc mở miệng nói ra, Vân Hải tông trùng kiến, thực sự không phải là đơn giản câu nói đầu tiên làm được, bọn hắn còn có quá nhiều chuyện muốn làm.

Hôm nay dưới tay hắn, có mấy vạn Linh Vũ cường giả, một chi cường đại quân đoàn, Lâm Phong chuẩn bị đưa bọn chúng đổi thành mấy chi bất đồng quân đoàn.

Một chi quân đoàn, vẫn đang giống như trước đây, đấu tranh anh dũng, trảm sát địch nhân.

Một chi quân đoàn, theo Xích Huyết trong quân chọn lựa ra một ít tuổi trẻ, thiên phú xuất chúng người, khiến bọn hắn chủ phải chịu trách nhiệm tu luyện, trở nên mạnh mẽ.

Lâm Phong muốn chế tạo quân đoàn, đã nếu là Xích Huyết, lại muốn đúng Vân Hải tông, không còn là thuần túy quân đoàn, cũng không còn là thuần túy tông môn, không có thế lực cường đại làm hậu lá chắn tông môn không sẽ lâu dài, không có lực lượng trừ bị quân đoàn cuối cùng muốn tiêu diệt, chỉ có hỗ trợ lẫn nhau, mới có thể trường thịnh không suy.

Đương nhiên, những thứ này chỉ là tồn tại ở Lâm Phong ý niệm trong lòng, thật muốn còn cần dựa vào Nhậm Khinh Cuồng bọn hắn đi chấp hành, Lâm Phong chính hắn đối với cái này tinh đúng cũng không thế nào am hiểu.

Lâm Phong bọn hắn, tại Vân Hải tông dừng lại ba ngày, mang Vân Hải sơn mạch chỉnh đốn một phen.

Mà ở ba ngày này, Hạo Nguyệt tông bị diệt môn, Lâm Phong dẫn người mạt sát Vân Hải sơn mạch sở hữu tất cả đám người, một lần nữa chiếm cứ Vân Hải sơn mạch, trùng kiến Vân Hải tông tin tức dùng tốc độ khủng khiếp hướng phía Tuyết Nguyệt quốc khuếch trương đi ra ngoài, sở hữu tất cả nhận được tin tức đích nhân đều trong lòng chấn động vô cùng, Hạo Nguyệt tông, một cái thật lớn tông môn, cứ như vậy bị diệt.

Tuyết Nguyệt quốc thế lực lớn ở bên trong, trước hết nhất hủy diệt Vân Hải tông, sau đó là Lạc Hà tông, Lạc Hà tông vốn là tại Thiên Lạc thành cổ chết rất nhiều cường giả tại Lâm Phong trong tay bọn họ, về sau giá lâm hoàng thành thời điểm phần đông cường giả tính cả tông chủ đồng loạt bị thái tử Đoạn Vô Đạo giết, về sau Lạc Hà tông tuyên cáo giải tán, tiêu diệt, theo Tuyết Nguyệt quốc biến mất.

Mà hôm nay, Hạo Nguyệt tông, trở thành kế Lạc Hà tông sau lại một cái tiêu diệt tông môn, hơn nữa càng thêm triệt để, bị diệt môn, Hạo Nguyệt tông diệt môn, đồng thời còn tượng trưng cho Vân Hải tông tái hiện.

Ngày xưa Vân Hải tông đệ tử Lâm Phong, sớm đã danh chấn Tuyết Nguyệt, hôm nay càng là không người không biết, là Vân Hải tông tông chủ.

Hiện nay, ánh mắt mọi người đều tụ tập tại một nơi. . . Băng Tuyết sơn trang!

Lâm Phong trạm kế tiếp, huy kiếm Băng Tuyết sơn trang.

Băng Tuyết sơn trang tiêu diệt về sau, có lẽ, Lâm Phong hội trực đảo hoàng thành.

Vân Hải tông bị diệt, liên lụy quá nhiều người, liên lụy đích thế lực, đều quá cường đại, Lâm Phong trùng kiến Tuyết Nguyệt, muốn báo thù, từng người một giết đi qua, liền tất nhiên phải sát nhập hoàng thành.

Rất nhiều người cũng bắt đầu tại chờ mong, Lâm Phong, hắn có thể hay không sáng lập thuộc về hắn thần thoại, Tuyết Nguyệt thần thoại!

Duy Linh

26-10-2013, 10:05 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 208 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 4 cau chuyen ngan ve nhan qua chet chua han da cham het, muon song mot cuoc doi hanh phuc phu nu nhat dinh phai khac cot ghi tam nhung dieu nay sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.