Tuyệt thế vũ thần

Chương 485: Máu nhuộm băng tuyết

Convert: Duy Linh

"Cùng một chỗ động thủ, toàn bộ giết."

Hàn Tuyết Thiên cùng Xích lão đối chiến, Lạc Tuyết công tử đột nhiên đánh lén, dùng nhân số để thủ thắng, đã như vầy, còn có cái gì quy tắc đáng nói, so nhân số, sợ ai?

Xích Huyết sơn trang đám người toàn bộ ánh mắt đều là cứng đờ, Xích lão không có nắm lấy, bị Lâm Phong lao tới ngăn trở, mà bây giờ, bọn hắn còn muốn thừa nhận mấy vạn thiết kỵ lửa giận, đáng sợ lửa giận.

Ầm ầm tiếng vang truyền ra, thiết kỵ rung động đại địa, một cỗ đáng sợ sát khí trùng thiên, khiến Băng Tuyết sơn trang đích nhân đều lộ ra khủng hoảng chi sắc, chân chính khủng hoảng.

"Xích lão, ngươi đi nghỉ ngơi, hai người này, giao cho ta giết."

Xích lão ăn vào một khỏa đan dược sau khí tức cũng vững vàng một chút, dùng Xích lão luyện đan sư thân phận, thương thế này nếu là kịp thời khống chế, mong rằng đối với hắn không tạo được thương tổn quá lớn.

"Tốt." Xích lão cũng không có đi cùng Lâm Phong khách khí, dùng Lâm Phong tu vị đối phó hai cái Huyền Vũ cảnh tứ trọng đích nhân, cũng không thành vấn đề.

Xích lão lui ra về

sau, một cỗ đáng sợ sát khí theo Lâm Phong trên người phóng thích, sát phạt, đúng ý chí.

Hàn Tuyết Thiên cùng với Lạc Tuyết công tử bị sát phạt bao phủ, trong nội tâm phát lạnh, trên người băng tuyết khí tức cuồn cuộn mà động, tại bọn hắn bốn phía, huyệt bay xuống, nhưng mà cái này nhất phiến phiến tuyết lại trong gió rét gào thét, tại sát phạt bên trong run rẩy.

"Giết!"

Lâm Phong bước chân hư không liền nhảy qua, trong chớp mắt tức đến Lạc Tuyết công tử trước người, sát phạt kiếm vung vẩy mà ra, kinh khủng kêu to thanh âm chói tai.

"Hàn băng!"

Lạc Tuyết công tử quát mạnh một tiếng, vô tận tuyết hướng phía Lâm Phong phiêu đãng mà đến, lập tức tại Lâm Phong chân nguyên kiếm bên trên ngưng tụ, muốn mang Lâm Phong kiếm cho phong bế.

"Băng Thiên Tuyết Địa." Một bên Hàn Tuyết Thiên đánh giết tới, mang theo một cỗ cường hãn băng sương khí tức, chỉnh phiến không gian một mảnh băng tuyết.

Cường đại công pháp võ kỹ có thể cải tạo không gian, cái này tuyệt không phải nói ngoa, Lâm Phong sát phạt có thể khiến không gian thay đổi sát phạt chi địa, Băng Tuyết sơn trang Hàn Băng Công Pháp có thể khiến chung quanh hóa thành một mảnh băng tuyết chi địa, mặc dù giờ phút này thái dương chói mắt đều không cách nào mang băng tuyết hòa tan mảy may.

Hơn nữa đương băng tuyết tụ ngày càng nhiều, Băng Tuyết sơn trang đích nhân hội càng chiến càng dũng, bởi vì bọn họ tu luyện liền làm lạnh băng, tại băng tuyết trong trời đất phát huy ra mạnh nhất uy lực, nhưng đối thủ của bọn hắn không phải vậy, băng tuyết càng ngày càng mạnh sau bọn hắn thực lực hội bị suy yếu, chịu ảnh hưởng.

Bởi vậy thực lực gần chi lúc, không có khả năng cùng Băng Tuyết sơn trang đích nhân đánh lâu, lực chiến đấu của bọn hắn kéo dài bền bỉ, đánh lâu rất nguy hiểm.

Bất quá Lâm Phong, cũng cho tới bây giờ sẽ không có đánh lâu ý nghĩ, không cần.

Cuồn cuộn sát phạt chi khí mang bao trùm tại ở trên băng tuyết nghiền nát, một chuôi hắc sắc kiếm xuất hiện ở chỗ đó, một cổ kinh khủng khí tức hủy diệt lan tràn mà ra.

Sát phạt, lúc này sát phạt, dung nhập ý chí, sát phạt ý chí, tuy rằng cỗ này kiếm chi sát phạt ý chí chỉ có nhất trọng, nhưng là vậy là đủ rồi.
"Giết!"

Một đạo nghiêm nghị thanh âm cuồn cuộn truyền ra, hắc sắc ánh sáng chợt hiện, chợt lóe tức mất, biến mất không thấy gì nữa.

"Xùy~~, Xùy~~. . ."

Một tiếng vang nhỏ truyền ra, Hàn Tuyết Thiên hướng phía Lâm Phong đánh tới thân thể cứng ngắc tại hư không trong đó, hắn như cũ là tại bảo trì động tác lúc đầu, nhưng cũng đã tiền vào không được mảy may.

Cúi đầu xuống, nhìn thoáng qua eo thân của mình, chỗ đó, máu tươi chậm rãi thâm nhập mà ra, thậm chí, thời gian dần trôi qua rạn nứt.

"Ah. . ."

Một đạo tiếng kêu thê thảm tại trong không gian quanh quẩn, đám người ngẩng đầu lên, liền thấy tông chủ của bọn hắn Hàn Tuyết Thiên, bị chận chém ngang lưng đoạn, con mắt đều vẫn là trương mở, nhưng thân thể cũng đã chia lìa.

Một màn đáng sợ này khiến bọn hắn từng người một run rẩy không nghỉ, liền liền đao kiếm liền phải rơi vào trên người bọn họ thời điểm bọn hắn đều quên, chính mình cũng bị chém giết sạch.

"Trốn!"

Đây là đám người trong nội tâm hiển hiện duy nhất ý niệm, bọn hắn không muốn tại liều chết chống cự rồi, liền tông chủ đều bị Lâm Phong một kiếm chém giết, bọn hắn đi đối mặt cái này mấy vạn thiết kỵ, đáng giá không?

Băng Tuyết sơn trang đích nhân cũng bắt đầu chạy thoát, vô luận là tông môn bên trong trưởng lão hay là thiên phú đệ tử, không có có người muốn chết, cùng tông môn đồng sanh cộng tử đúng đại nghĩa, nhưng tuyệt đại đa số thời điểm, người đối sợ hãi tử vong chi tâm hội hơn xa tại đối trung nghĩa kính sợ, chạy trốn, lại không quá bình thường.

Nhưng chạy thoát sao?

Chỉ cần là muốn chạy trốn đích nhân, lập tức liền vô số mũi tên đối với hắn phá không tuôn ra, rậm rạp chằng chịt mũi tên mặc dù là không cho phép, nhưng số lượng nhiều cũng đủ dùng mang hắn mai táng mất, bọn hắn kết cục chỉ có trở thành sống cái bia.

Không chỉ có là người khác muốn chạy thoát, Lạc Tuyết công tử thấy Hàn Tuyết Thiên bị trảm sát, thấy Băng Tuyết sơn trang đám người chung quanh bị giết, hắn hai con ngươi đỏ thẫm, nhưng lại không nói nổi sát ý.

Hôm nay Lâm Phong, thật là đáng sợ, hắn đã vô lực đối mặt.

Hai tay vũ động, không gian gào thét, cuồn cuộn thiên địa băng tuyết tụ thành một mảnh khí lưu, nương theo lấy Lạc Tuyết công tử song chưởng phun ra, cuồn cuộn băng tuyết khí lưu điên cuồng hướng phía Lâm Phong nhào ra đi.

Cũng cùng lúc này, băng tuyết chân nguyên lực lượng tại Lạc Tuyết công tử dưới chân ngưng tụ thành một mảnh to lớn huyệt, mang theo hắn gào thét ly khai, hướng phía cùng Băng Tuyết sơn trang phương hướng ngược nhau thoát đi.

Băng Tuyết sơn trang, hết thuốc chữa, hủy diệt đã trở thành tất nhiên.

Nhìn xem Lạc Tuyết công tử trốn chạy thân hình, Lâm Phong lạnh lùng mỉm cười, Lạc Tuyết công tử bất quá Huyền Vũ cảnh tứ trọng, tại trong tay của hắn, khả năng chạy thoát sao!

"Theo gió!"

Tâm thần khẽ nhúc nhích, Lâm Phong cảm ngộ tự nhiên tiếng gió, thân thể lóe lên, mỗi một cái động tác đều rất nhỏ vô cùng, phảng phất ẩn chứa vô số biến hóa, dung nhập gió luật động.

Lâm Phong thân thể phảng phất không có lực cản của gió, hướng phía Lạc Tuyết công tử vọt tới, giống như một hồi gào thét gió đồng dạng.Khí tức tử vong hàng lâm tại Lạc Tuyết công tử trên người, khiến Lạc Tuyết công tử toàn thân đột nhiên run lên, quay đầu lại nhìn thoáng qua, hắn nhìn thấy đấy, duy có một đạo sát phạt ý chí chi quang.

Kiếm chi sát phạt chém xuống, Lạc Tuyết công tử thân thể một phân thành hai, hắn và Lâm Phong đồng dạng, theo trong hoàng thành đi mà đến, nhưng chờ đợi hắn, lại chỉ có tử vong.

Có lẽ tại lúc sắp chết có hung hận, vì cái gì biết rất rõ ràng Lâm Phong thực lực đáng sợ, hắn còn muốn tận lực theo trong hoàng thành đi Băng Tuyết sơn trang, muốn cứu vớt tông môn?

Hắn sớm nên ý thức được, tại Lâm Phong quyết định muốn phục hưng Tuyết Nguyệt thời điểm, tông môn đã hết thuốc chữa, hủy diệt tựa hồ là tất nhiên sự tình.

Nhưng bây giờ vô luận hắn như thế nào hối hận đều đã trễ, hết thảy, đều hết thảy đều kết thúc.

Nhìn xem Lạc Tuyết công tử ngã xuống, Lâm Phong mặt không biểu tình, hắn tựa hồ không có suy nghĩ, ngày xưa Tuyết Nguyệt quốc thanh danh hiển hách bát đại công tử, đã tại trong tay của hắn chết mất hai cái.

Bài danh thứ sáu cùng thứ bảy Đại Bằng công tử cùng với Lạc Tuyết công tử, nhao nhao bị hắn giết chết, bát đại công tử, tám vị thiên tài, chỉ còn thứ hai.

Nhìn trên mặt đất chiến đoàn, mấy trăm người tán loạn quân làm sao có thể đủ cùng thế như mãnh hổ mấy vạn thiết kỵ chống lại, chờ đợi Băng Tuyết sơn trang đấy, chỉ có hủy diệt.

Trên mặt đất, có một người chiến lực thực tế cường hãn, đao quang những nơi đi qua, khi thì như tơ liễu phiêu động, khi thì bá đạo tán loạn, không người có thể ngăn cản, chân nguyên chi đao trảm sát, ai chống đỡ, giết người đó.

"Bá Đao, không hổ là lúc trước mạnh nhất nô lệ."

Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng một tiếng, tại Vũ gia tù đấu trường, Bá Đao dã tính điên cuồng, không người có thể khống chế, mới bị cầm lấy đi đấu giá, cuối cùng hắn Lâm Phong chụp được đến, ngay lúc đó Bá Đao, cảnh giới so với hắn cao hơn, còn nắm trong tay đao chi thế.

Hôm nay tu vi của hắn đã đến Huyền Vũ cảnh tam trọng, Bá Đao cũng đã đột phá Huyền Vũ, bước vào nhất trọng chi cảnh, hơn nữa đáng sợ Bá Đao Quyết cùng với hắn Đao Vũ Hồn, cùng lĩnh ngộ đao chi nhập vi cảnh giới, Huyền Vũ nhị trọng đích nhân, hắn đều có thể chiến.

Tại Lâm Phong bên người, có nhiều người thiên phú đều rất tốt, thậm chí không thể so với hắn yếu, không bằng hắn cơ hội khí vận cùng với ngộ tính.

Đoạn Phong tấm lòng son, một lòng tu luyện; Bá Đao bạo ngược sát phạt, Bá Đao vô biên; Hàn Man đầu óc ngu si, thiên phú lại không yếu, tựa hồ Vũ Hồn còn chiếm được thức tỉnh; Phá Quân Song Sinh Vũ Hồn, những người này, nếu như hắn không có gặp được, cũng sớm muộn gì sẽ trở thành là Tuyết Nguyệt quốc chói mắt một thế hệ vật.

Nhưng có lẽ là bởi vì tại bên cạnh hắn nguyên nhân, phong mang của bọn hắn đều bị che đậy kín rồi, đại đa số người, đều tại chú ý hắn Lâm Phong.

Nghĩ tới những thứ này, Lâm Phong ngẩng đầu, nhìn thoáng qua phương xa, Đoạn Nhận thành phương hướng.

Cũng không biết hôm nay Liễu thúc, Phỉ Phỉ, còn có Hàn Man Phá Quân bọn hắn như thế nào, lần trước tại trong hoàng thành nhìn thấy Liễu thúc, ý chí của hắn tựa hồ rất tinh thần sa sút, chờ Tuyết Nguyệt chuyện, tìm một cơ hội đi Đoạn Nhận thành xem một chút đi.

Băng Tuyết sơn trang, là hắn tại hoàng thành bên ngoài sau cùng một trạm, Băng Tuyết sơn trang tiêu diệt về sau, tất cả ân oán, liền đều có thể tại trong hoàng thành giải quyết.

Cuồn cuộn thiết kỵ tiếp tục hướng về trước bước ra, chà đạp lấy mặt đất băng tuyết, Lâm Phong nhìn xem Băng Tuyết sơn trang phương hướng, phảng phất đã thấy máu tươi mang tuyết trắng nhuộm đỏ.

Duy Linh

26-10-2013, 10:06 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 203 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như may giat hang nao tot nhat, ghe an dam rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.