Tuyệt thế vũ thần

Chương 490: Đánh cờ

Convert: Duy Linh

"Muôn lần chết?" Lâm Phong ngưng mắt nhìn đối phương, cười lạnh: "Cái kia tại ta trước khi chết, ngươi đúng có nên hay không nói cho ta biết, các ngươi, đến cùng là thân phận gì?"

"Đợi ngươi chết thời điểm, ta sẽ nói cho ngươi biết." Người kia như trước không có mang thân phận nói ra, tại Tuyết Nguyệt, bọn hắn một mực ở vào chỗ tối, rất ít người biết rõ bọn họ là ai, bọn họ là Tuyết Nguyệt thần bí nhất quân đoàn, hoàng thất thủ hộ quân đoàn, tại chi này trong quân đoàn, sở hữu tất cả người, đều là Huyền Vũ cảnh tinh anh cường giả.

Tuyết Nguyệt hoàng thất, trải qua nhiều năm không ngã, ngoại trừ hoàng thất nhất mạch bản thân thực lực cường đại, còn có một nguyên nhân liền là vì cầm giữ bọn hắn chi này quân đoàn lực lượng, tiêu diệt hết thảy phản loạn chi nhân.

"Lâm Phong, ngươi thân là thành Dương Châu thống lĩnh, mang nhập hoàng thành, tội không thể tha thứ, ngươi và chi này quân đoàn, toàn bộ đều đáng chết." Trung niên này tiếp tục lạnh lùng nói: "Giết ngươi về sau, ta hội chỉnh đốn bọn hắn, không phục tòng Tuyết Nguyệt chi nhân, toàn bộ giết, vô luận bao nhiêu người, một cái đều sẽ không lưu lại."

"Thật là bá đạo ngữ khí."

Phía dưới chi nhân, từng người một ngẩng đầu nhìn trung niên nam tử này, Xà Quỳnh cha, Xà Quỳnh thực lực cũng đã rất mạnh rồi, người này, đúng Xà Quỳnh phụ thân, hay là cái kia năm vị Huyền Vũ cảnh ngũ trọng cảnh giới cường giả người giật dây, như vậy thực lực của hắn, chẳng phải là đã vượt qua Huyền Vũ cảnh ngũ trọng, đến Huyền Vũ cảnh lục trọng chi cảnh?

Đến nơi này chờ tu vị, bất luận cái gì nhấ

t trọng cảnh giới, đều là rất khó vượt qua, thực lực kém cũng là phi thường to lớn, Huyền Vũ cảnh lục trọng, so Huyền Vũ cảnh ngũ trọng mạnh mẽ lớn hơn nhiều lắm.

Bọn hắn cũng đều đang suy đoán, người này, đến cùng là thân phận gì, Đoạn Thiên Lang đối cái kia năm vị Huyền Vũ cảnh ngũ trọng cường giả cũng đã rất kính sợ, như vậy thân phận của người này, chẳng phải là cao hơn?

Thiên Lang Vương ở trước mặt hắn đều muốn tất cung tất kính, bọn hắn nghĩ không ra đến cùng là thân phận gì, sẽ có được bực này uy nghiêm.

Hoàng gia sự tình, như cũ là như vậy thần bí, rất nhiều người, người khác đều thấy không rõ, đoán không ra, chỉ có thể dựa vào suy đoán.

Tại trước kia, bọn hắn cho rằng, Huyền Vũ cảnh tam trọng tứ trọng cảnh giới đã phi thường lợi hại, nhưng nương theo lấy Lâm Phong quật khởi, từng cái một cường giả xuất hiện ở trước mặt bọn họ, thiên tài ngày càng nhiều, mà hôm nay, Huyền Vũ cảnh tứ trọng ngũ trọng cường giả, đều tùy ý đều có thể xuất hiện ở trước mặt bọn họ, thậm chí, giờ phút này còn có so Huyền Vũ cảnh ngũ trọng người cường đại hơn.

"Thật xin lỗi, lời của ngươi ta cũng không thể nhận đồng, hôm nay, bọn hắn đã không còn là quân đoàn, mà là tông môn chi nhân, Vân Hải tông, mà ta Lâm Phong, cũng không phải dùng Xích Huyết hầu thân phận đứng ở chỗ này, mà là Vân Hải tông tông chủ, ngày xưa, Đoạn Thiên Lang đem người diệt ta Vân Hải tông, hôm nay ta Lâm Phong là tông chủ, phục hưng Vân Hải, nợ máu trả bằng máu, có gì không thể trở nên chỗ?"

Lâm Phong đối với trung niên nghiêm nghị quát, thanh âm rung động, khiến rất nhiều người đôi mắt ngưng lại, hoàn toàn chính xác, Lâm Phong nếu là lấy Vân Hải tông tông chủ thân phận, dẫn đầu tông môn chi nhân nhập hoàng thành gặp Đoạn Thiên Lang báo thù, hợp tình hợp lý, giang hồ thù hận, không có có gì không ổn chỗ.

"Còn có, ngươi là cái rắm gì, che giấu tung tích, ngay cả mình đúng ai đều không dám nói ra, ngươi nói định ta tội danh, liền định ta tội danh, ngươi có tư cách?"

Lâm Phong lại lần nữa quát lạnh, ánh mắt lạnh lùng cùng đối phương đôi mắt va chạm, lại không nhường chút nào, mặc dù tu vị yếu, nhưng khí thế không thể yếu.

Người không biết sợ, không sợ hãi, thật muốn liều chết tương bác, ai sống ai chết, còn chưa biết hiểu.

Lâm Phong minh bạch, kỳ thật cái này không có gì phải tranh luận đấy, thực lực vi tôn, thực lực mới là cường quyền, đúng đạo lý, cuối cùng nhất hết thảy, hay là cần nhờ thực lực lai thuyết thoại, hắn Lâm Phong, không có mềm yếu lý do, ngươi lại ti tiện, đối phương cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi.
Quả nhiên, nương theo lấy Lâm Phong tiếng nói vừa ra, tại thân thể của đối phương chung quanh, lại có một cỗ mãnh liệt không gian khí lưu hình thành, vô cùng đáng sợ, lại ẩn ẩn có tiếng rít vang lên truyền ra, giống như Giao Long đang gào thét.

Lâm Phong lại không có lại nhìn hắn, mà là chuyển qua ánh mắt, nhìn về phía bên người người kia, lạnh lùng mỉm cười, nói: "Ngươi còn chưa từng nói cho ta biết, thân phận của các ngươi, hắn không thuyết, ngươi nói."

Người kia sắc mặt cứng đờ, thân thể nhỏ nhẹ run rẩy, Lâm Phong trong tay phun ra nuốt vào sắc bén sát phạt kiếm khí căn bản cũng không có một khắc rời đi cổ họng của hắn, hắn mấy lần sinh ra thoát khỏi ý định cũng đều buông tha cho, bởi vì hắn cảm giác được, Lâm Phong khí tức một mực bao phủ tại trên người hắn, chỉ cần hắn hơi chút động một cái, Lâm Phong lập tức liền có thể cảm giác được, cũng giết hắn đi, nguyên do, hắn không dám động, cho tới bây giờ Lâm Phong lại bức hiếp hắn.

Xà Quỳnh phụ thân đôi mắt cũng rơi vào trên người hắn, hàn quang lóe lên, lập tức, hắn trong lòng đích áp lực cảm giác càng ngày càng mãnh liệt, phảng phất có hai ngọn núi lớn đồng thời áp bách tại trên người hắn.

Hắn biết rõ, thân phận của bọn hắn đúng không tiện hở hang, chỉ là cho tới nay quy củ, nguyên do, bọn hắn một mực tồn tại cùng Tuyết Nguyệt chỗ tối, mặc dù ngẫu nhiên xuất hiện, cũng chỉ là một cái thoáng tức thì, giống như lần này đồng dạng, nếu là bọn họ giết Lâm Phong, rất nhanh lại hội biến mất tại đám người tầm mắt, không bao lâu nữa, đám người sẽ quên mất bọn hắn, nhưng là, rất không may, bọn hắn chẳng những không có có thể giết Lâm Phong, còn được Lâm Phong bọn người vây khốn, bức hiếp.

"Ngươi biết nói, sẽ là hậu quả gì." Xà Quỳnh cha lạnh lùng nói một tiếng, khiến người kia sắc mặt khó coi vô cùng, không nói, Lâm Phong muốn giết hắn, nói, Xà Quỳnh cha, hắn thống lĩnh Xà Hoàn sẽ không bỏ qua hắn, hai đầu, tựa hồ cũng đúng chỉ còn đường chết.

"Ngươi không nói, ta hiện tại liền giết ngươi."

Quả nhiên, Lâm Phong trong miệng cũng phun ra một đạo lạnh lùng thanh âm, khiến sắc mặt của hắn càng phát khó coi.

"Thống lĩnh đại nhân!"

Người này ánh mắt mang theo vài phần thảo hảo thần sắc, nhìn xem Xà Hoàn, tựa hồ hi vọng Xà Hoàn có thể cho hắn một con đường sống.

"Hắn không dám giết ngươi, hắn giết ngươi, phản nghịch chi tội, ta tru hắn thập tộc."

Xà Hoàn âm thanh lạnh lùng nói, khiến người kia lộ ra một sợi hồ nghi chi sắc, nhìn về phía Lâm Phong.

"Ta chỉ cho ngươi mười cái hô hấp thời gian."

Lâm Phong bình tĩnh nói.

"Ngươi nói, hậu quả, ngươi tinh tường, hắn chỉ là uy hiếp ngươi mà thôi, ta nói hắn không dám giết ngươi, liền không dám giết." Xà Hoàn lên tiếng lần nữa, tựa hồ đang cùng Lâm Phong đánh cờ.

"Chỉ cần hắn dám giết ngươi, ta lập tức ra tay tru sát hắn, chỗ có người ở đây là chứng nhận."

Xà Hoàn lời nói, thực sự không phải là đối người kia theo như lời, hắn ánh mắt, vẫn đang ngó chừng Lâm Phong, đúng đang uy hiếp Lâm Phong.

"Còn có bảy tức thời gian."

Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, lý đều không có lý Xà Hoàn.

Xà Hoàn khí tức cường đại cuồng mãnh nhào ra, lao lao mang không gian khóa chặt, nhất là rơi vào Lâm Phong trên người khí tức, yêu dã mà cuồng táo, rất đáng sợ, cái này đáng sợ khí tức, Lâm Phong bức hiếp người kia cũng rõ ràng cảm nhận được, hắn đối Xà Hoàn, cũng có một tia hi vọng, bằng vào cái này cổ kinh khủng khí tức, nói không chừng có thể chấn nhiếp Lâm Phong, khiến hắn không dám ra tay.

"Bốn tức."

Lâm Phong lại nhàn nhạt nói một tiếng, người kia sắc mặt cứng ngắc, Xà Hoàn khí tức càng ngày càng mãnh liệt, tràn ngập cuồng dã, phảng phất hắn mới mở miệng, Xà Hoàn sẽ giết hắn, mà chỉ cần hắn không mở miệng, Lâm Phong dám động thủ, Xà Hoàn liền giết Lâm Phong.

"Hai tức."

Lâm Phong tiếng nói vừa ra, người kia sắc mặt hung ác, cắn răng, không nói, tại cổ hơi thở này phía dưới, hắn nói hẳn phải chết, không nói, Lâm Phong có lẽ không dám giết hắn.

Trầm mặc, như cũ là đáng sợ trầm mặc.

"Ngu muội."

Mười cái hô hấp đã đến giờ, Lâm Phong trong miệng lộ ra nồng nặc vẻ trào phúng, đầu ngón tay đáng sợ kiếm khí hướng về trước đưa ra ngoài, ngón tay kiếm đã rơi vào đối phương cổ họng, phát ra một tia rất nhỏ xuy xuy vang.

Người kia đồng tử đột nhiên một hồi co rút lại, trợn to đồng tử bên trong lộ ra vô cùng vô tận ý sợ hãi, không có bất kỳ một câu lời thừa, Lâm Phong đầu ngón tay kiếm, đâm vào cổ họng của hắn.

Lâm Phong, không dám giết?

Ngu muội sao? Lựa chọn của hắn, tại sao có sai!

"Hắn nếu là thật sự quan tâm sống chết của ngươi, sẽ không nên uy hiếp ta, nếu như hắn vốn sẽ phải giết ta, ta hà tất quan tâm loại này uy hiếp?" Lâm Phong nhàn nhạt nói một tiếng, khiến hắn ánh mắt cứng đờ, nhìn về phía Xà Hoàn, quả nhiên, Xà Hoàn không có động thủ, thậm chí nhìn đều không có liếc hắn một cái, phảng phất cái chết của hắn, Xà Hoàn không hề quan tâm, Xà Hoàn quan tâm, chỉ có Lâm Phong chết.

Đôi mắt không cách nào nhắm lại, thân thể của người kia theo trong hư không rơi xuống, một người Huyền Vũ cảnh ngũ trọng cường đại tồn tại, chết rồi, bị Lâm Phong giết.

"Không thể không nói, ta rất bội phục dũng khí của ngươi." Xà Hoàn mặt không biểu tình, sát ý nồng đậm.

"Nhưng là, tại lực lượng tuyệt đối trước mặt, bất quá dũng khí, như cũ là chỉ còn đường chết."

Giờ khắc này, đáng sợ khí tức theo Xà Hoàn trên người điên cuồng tuôn ra, đánh về phía Lâm Phong, chân nguyên cuồn cuộn.

"Lực lượng ngươi tuy mạnh, nhưng gọi tuyệt đối, còn chưa có tư cách!" Lâm Phong phun ra một đạo tiếng nói, nói: "Tam Thập Lục Thiên Cương Kiếm Trận, tụ!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich nhat tu, 11 con ran tra on nhung cau chuyen tam linh ht thich giac hanh 2015 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.