Tuyệt thế vũ thần

Chương 506: Hỏa diễm quyết đấu

Convert: Duy Linh

Vân Hải tông sương mù trong đó, một đạo ảo ảnh xẹt qua, Lâm Phong thân ảnh xông thẳng lên trời.

"Cùng Kỳ!"

Lâm Phong thanh âm rơi xuống, Cùng Kỳ thân ảnh như gió, đôi cánh lóe lên, trong chớp mắt rơi vào Lâm Phong ngồi xuống, hai người bay thẳng đến không trung gào thét mà đi, nhanh đến đám người đều không có phản ứng tới.

Ánh mắt ngưng ở đằng kia, đám người đôi mắt nhìn về phía cái kia sương mù huyễn trận, điểm một chút ngọ nguậy, tựa hồ qua rất lâu, cái kia một tầng sương mù mới cởi ra, lộ ra trong đó cái kia một đạo thân ảnh, nằm dưới đất thân ảnh.

"Hô. . ."

Rất nhiều người đều dài thở ra một hơi, cái kia trên mặt đất lưu lại, đúng một cỗ thi thể, lạnh như băng thi thể không đầu, Mục Thanh đầu, không thấy, chỉ để lại một vũng máu tươi ở đằng kia, nhìn thấy mà giật mình.

"Lâm Phong, thật là lợi hại."

Đám người trong lòng thất kinh, Mục Thanh thực lực, đã phi thường cường đại rồi, bọn hắn tận mắt thấy Mục Thanh giết mấy người, mà Lâm Phong vừa ra tay, tựu lấy cường hãn tư thái mang Mục Thanh mạt sát, không có bất kỳ lưu tình mặt.

Còn Lâm Phong thực lực căn bản không cần nói, đã dùng hành động đã chứng minh, cường đại như Mục Thanh, không hề có lực hoàn thủ, bọn hắn chỉ nghe được ầm ầm tiếng vang, tựa hồ toàn bộ là Lâm Phong đang công kích.

"Cũng không biết Lâm Phong đúng đi nơi nào rồi."

Ngay tại đám người suy đoán chi lúc, Cùng Kỳ đôi cánh tại trong hư không không ngừng lóe ra, qua một chút thời khắc, trên mặt đất lưu động Tương Giang truyền đến hoa lạp lạp tiếng vang.

Đêm trăng tròn, Tương Giang phía trên, Lâm Phong từng ở chỗ này dương danh Tuyết Nguyệt, hôm nay, Mục Thanh vậy mà nói có người hẹn hắn đến Tương Giang, như vậy Lâm Phong đến là được.

Quả nhiên, tại Lâm Phong đến Tương Giang phía trên lúc, liền thấy Tương Giang bờ sông có một hàng bóng người chậm rãi bay lên, những người này từng người một ăn mặc xích luyện hỏa sắc quần áo, ánh mắt nhìn chằm chằm Lâm Phong, lại khiến Lâm Phong có dũng khí nóng bỏng cảm giác, những người này con mắt, giống như là hỏa diễm đồng dạng.

Lâm Phong đạp tại Cùng Kỳ phía trên, nhìn quét đám người, ánh mắt mang theo một sợi lãnh ý, nói: "Các ngươi đều đang đợi ta?"

Những người này có hơn mười vị nhiều, hơn nữa như hỏa diễm ánh mắt đều là phi thường sắc bén, thực lực tuyệt đối đều rất mạnh, không có một cái nào kẻ yếu.

"Đúng, chờ ngươi đã lâu rồi."

Trong đó mặc vào lấy đỏ hỏa trường bào trung niên khẽ gật đầu, trường bào phiêu động, uy nghiêm bất phàm.

"Thiên Phong quốc chi nhân?"

Lâm Phong hỏi lại một tiếng, tại Tuyết Nguyệt quốc, hắn cũng không nghe nói qua có cái này nhất cổ thế lực, hẳn không phải là Tuyết Nguyệt quốc chi nhân, Mục Thanh, cũng hẳn là.

"Thiên Phong quốc, Tà Hỏa giáo!"

Trung niên lãnh đạm mở miệng, đối với Lâm Phong nói ra: "Lâm Phong, xem ra Mục Thanh không có có thể giết ngươi, vẫn là cần ta Tà Hỏa giáo tự thân xuất mã, ngươi mặc dù chết rồi, cũng đáng được kiêu ngạo."
"Thiên Phong quốc đích nhân, quả nhiên toàn bộ đều là một đám phế vật."

Lâm Phong ánh mắt lộ ra một vòng trào phúng chi sắc, theo hoàng cung Vô Nhai sơn bên trên dạ yến bắt đầu, Lâm Phong sẽ không có đối Thiên Phong quốc có qua ấn tượng tốt, cái kia cái gọi là Thiên Phong thất sử, đi vào Tuyết Nguyệt lại không biết khiêm tốn, mỗi một người đều không coi ai ra gì, tự cho là đúng, bị hắn liền giết mấy người, hơn nữa từng cái một vũ nhục, lúc này mới câm miệng.

Nhưng hôm nay, lại bắt đầu dùng âm u thủ đoạn phái người tập sát chính mình, vốn là Mục Thanh, sau đó lại là này đám Tà Hỏa giáo đích nhân.

Chỉ có một mục đích, muốn hắn Lâm Phong mệnh.

Nhưng mạng của hắn, kỳ thật dễ dàng như vậy thu.

"Các ngươi làm sao sẽ biết ta hội đến?"

Lâm Phong lại hỏi, tới hay không Tương Giang bờ sông, tựa hồ là từ hắn quyết định, hắn không đến, không ai có thể cưỡng chế.

"Hoàng tử điện hạ nói ngươi hội đến, ngươi sẽ đến." Trung niên kia tự tin mỉm cười, Phong Trần mặc dù cùng Lâm Phong chỉ có duyên gặp mặt một lần, nhưng dùng Lâm Phong biểu hiện ra tính cách, hắn liền suy đoán ra Lâm Phong nhất định sẽ đến.

"Như vậy hắn có đúng hay không cũng biết Mục Thanh sẽ chết trong tay ta?"

Lâm Phong trong thanh âm lộ ra một vòng hàn ý, Phong Trần nếu như ngờ tới hắn hội đến Tương Giang, như vậy, có đúng hay không cũng biết rõ Mục Thanh đi tìm hắn, sẽ bị hắn giết chết.

Dù sao, Phong Trần đúng thấy thực lực của hắn đấy, còn đối với Mục Thanh thực lực và tính cách, chắc hẳn cái kia tâm cơ thâm trầm Thiên Phong quốc hoàng tử cũng giải.

Quả nhiên, chỉ thấy đối diện trung niên lộ ra một sợi vui vẻ, Lâm Phong lập tức liền minh bạch, Phong Trần, là muốn Mục Thanh đi tìm chết, buồn cười cái kia Mục Thanh tự cho là mình nhiều mạnh mẽ, một người giết hắn Vân Hải tông đi.

"Nói cho ngươi biết cũng không sao, Mục Thanh chính là ta Thiên Phong quốc lớn nhất tông môn Vạn Tượng tông tông chủ thiên tài đệ tử, nhưng mà Vạn Tượng tông tự nhận là thế lớn, từ trước đến nay không coi ai ra gì, liền hoàng thất đều không để vào mắt, Mục Thanh xem như Vạn Tượng tông kiệt xuất đệ tử, cùng mặt khác Vạn Tượng tông đích nhân đồng dạng, tự cho là mình cao bao nhiêu ngạo, thậm chí khinh thường Thiên Phong quốc Thiên Phong thất sử danh tiếng, loại người này, giữ lại có ích lợi gì,

hoàng tử điện hạ nhượng hắn đi tìm ngươi, bất quá đúng mượn đao giết người mà thôi."

Trung niên đối Lâm Phong giải thích nói ra, khiến Lâm Phong lông mày nhíu lại, lập tức lộ ra một vòng vui vẻ.

"Xem ra ngươi việc này tới giết ta, chính mình cũng không có tuyệt đối tự tin."

Lâm Phong lời nói làm cho đối phương đôi mắt có chút ngưng tụ, kinh ngạc nhìn Lâm Phong nhất nhãn, lập tức trong mắt của hắn cũng lộ ra một vòng khác thường vui vẻ.

"Lâm Phong, ngươi rất thông minh."

"Phong Trần mượn đao giết người, mượn tay của ta giết Mục Thanh, vừa đến bỏ Mục Thanh, thứ hai có thể khiến Vạn Tượng tông cường giả đến Tuyết Nguyệt là Mục Thanh báo thù, chỉ cần ta hôm nay không có chết, Vạn Tượng tông tìm ta báo thù liền đúng tất nhiên sự tình, khi đó, Tuyết Nguyệt một phương, cũng sẽ không tùy ý Thiên Phong quốc đích thế lực làm ẩu, chiến đấu không thể tránh được, khi đó Vạn Tượng tông đích thế lực, khẳng định cũng sẽ bị suy yếu a."

Lâm Phong trong mắt hiện lên một vòng lãnh ý, hoàng thất chi nhân, mỗi một cái đều là vô cùng lợi hại, Đoạn Vô Nhai như vậy, Phong Trần cũng là như thế.

"Các ngươi Tà Hỏa giáo chi nhân tới giết ta, chỉ sợ cũng là không tốt vi phạm Phong Trần lời nói, nhưng ngươi oán hận trong lòng, giết ta tự nhiên tốt nhất, nếu là không có giết ta ngược lại bị ta đánh chết, như vậy thì cho ta mượn miệng, nói cho Vạn Tượng tông Mục Thanh chi tử chân tướng, bởi như vậy, Vạn Tượng tông tất nhiên hận thấu Phong Trần, các ngươi Tà Hỏa giáo cũng không trở thành bị chết một chút giá trị đều không có. Xem ra, ngươi rất chán ghét trong miệng ngươi chỗ xưng hô điện hạ a.""Lợi hại."

Trung niên khen một tiếng, Lâm Phong suy đoán không sai, bọn hắn Tà Hỏa giáo, kỳ thật cũng cùng Mục Thanh đồng dạng, chẳng qua là Phong Trần quân cờ tử, chỉ bất quá hắn cũng không phải Mục Thanh, há có thể như vậy khiến Phong Trần lợi dụng, coi như hôm nay bất hạnh bị Lâm Phong mạt sát, cũng muốn mượn Lâm Phong miệng mang chân tướng truyền đi.

"Chúng ta Tà Hỏa giáo, hôm nay hội toàn lực giết ngươi, nếu là bất hạnh bị ngươi giết chết, hi vọng ngươi có thể đem ngươi biết truyền đạt đi ra ngoài, đây đối với ngươi mà nói, chỉ có lợi, không có tệ." Tà Hỏa giáo trung niên gặp Lâm Phong nếu như cũng đã đoán được, liền dứt khoát cũng không trốn trốn tránh tránh, trực tiếp mở ra mà nói.

"Nếu là cần, ta thì sẽ nói, Phong Trần muốn ta chết, ta tự nhiên sẽ không để cho hắn sống khá giả đấy."

Lâm Phong trong mắt hàn mang lóe lên, đối với Tà Hỏa giáo chi nhân nói: "Có thể động thủ."

"Tốt." Đối phương nhẹ gật đầu, ánh mắt ngưng trọng, Lâm Phong thực lực hắn nghe nói qua, tại hoàng cung dạ yến, liên tục mạt sát Thiên Phong thất sử, từng người một khiêu chiến, thậm chí giết Thiên Phong đệ tam sử, khiêu chiến đệ nhị sử, tốt nhất vẫn là Long Sơn đế quốc sứ thần ngăn lại Lâm Phong mới bỏ qua.

Bọn hắn Tà Hỏa giáo tuy mạnh, nhưng đối mặt Lâm Phong cái này nhóm cường giả, phải cẩn thận.

"Liệt Diễm Tà Hỏa."

Đỏ hỏa trường bào trung niên quát lạnh một tiếng, lập tức những người đó thân ảnh từng người một lóe lên, mang Lâm Phong quay chung quanh tại trong hư không, mà ở trên người của bọn hắn, một cỗ nóng bỏng đáng sợ hỏa diễm chân nguyên chi lực điên cuồng đốt cháy dựng lên.

Tà Hỏa giáo những người này, toàn bộ đều là hỏa diễm võ tu, tu luyện Hỏa Diễm Công Pháp, ngưng tụ hỏa diễm chân nguyên.

Từng đoàn từng đoàn hỏa diễm tại trước người của bọn hắn hiển hiện, cái này thanh tú nóng hỏa diễm hừng hực đốt cháy, ngoại trừ cái kia cổ đỏ thẫm chi sắc bên ngoài, lại còn mơ hồ có vài phần yếu ớt chi sắc, đỏ thẫm và tái nhợt hỏa diễm, mang theo vài phần tà dị.

"Phốc, phốc. . ."

Tà Hỏa giáo đám người hai tay kéo một phát, lập tức cái kia từng đoàn từng đoàn hỏa diễm hóa thành một cái hỏa diễm dây chuyền, tại trong hư không phát ra phích lịch cách cách tiếng vang.

"Giết!"

Hỏa trường bào trung niên khẽ quát một tiếng, đám người hiện lên hình quạt hướng phía Lâm Phong đánh tới, một cỗ nóng bỏng chi ý không ngừng tiếp cận Lâm Phong, khiến Lâm Phong lại có vài phần khô nóng chi ý.

"Thiên địa vạn vật tất cả đều kỳ diệu vô cùng, cỗ này hỏa diễm cùng ta hỏa diễm hoàn toàn bất đồng."

Lâm Phong nhìn xem cái kia mang theo chính mình bức tới đám người, ánh mắt trầm xuống, trên người dương hỏa chân nguyên lưu chuyển không tắt, một cỗ đáng sợ hỏa diễm tại trên người hắn bay lên.

Dương hỏa, thái dương chi hỏa, Đại Nhật Phần Thiên Kinh, Thái Dương Công Pháp, Lâm Phong hỏa diễm vừa ra, Tà Hỏa giáo đám người thậm chí đều cảm giác được chính mình hỏa diễm bị áp chế, lại hơi có vài phần uể oải, đồng thời con ngươi của bọn hắn cũng đều ngưng tụ, không nghĩ tới Lâm Phong, lại cũng am hiểu hỏa diễm, hơn nữa Lâm Phong hỏa diễm so với bọn hắn hỏa diễm cường đại hơn.

Duy Linh

27-10-2013, 04:37 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mot so mon an chay tu mit ma ban khong the bo qua, mon chay soup bap va dau ha lan rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.