Tuyệt thế vũ thần

Chương 508: Đi hoàng cung

Convert: Duy Linh

"Trốn?"

Lâm Phong sắc mặt rét lạnh, khóe miệng bên trong lộ ra một tia cười lạnh, bước chân liền nhảy qua, trong tay hồn phiên vũ động, kêu thảm thiết liên tục, lại là hai người chết, trong thân thể chân hỏa lực lượng bị cắn nuốt mất.

Cái kia cầm đầu trung niên cắn răng, bờ môi đều chảy ra một vòng máu tươi, bước chân liền nhảy qua, liền muốn rời khỏi.

Nhưng đúng vào lúc này, một sợi gió lạnh phất qua, khiến thân thể của hắn cứng đờ, đột nhiên hướng bên dưới trầm xuống, đáng sợ hồn phiên trực tiếp theo trên đỉnh đầu của hắn không xẹt qua, gió lạnh gào thét.

"Nguy hiểm thật."

Xích hỏa trường bào trung niên sắc mặt tái xanh, lập tức liền thấy một đạo thân ảnh đáp xuống trước người của hắn, đúng là Lâm Phong.

"Những người khác có lẽ có thể không chết, nhưng là ngươi, nhất định phải chết."

Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo rét lạnh thanh âm, những người này tới giết hắn, cũng nên có người phụ trách, Phong Trần bọn người, phải chịu trách nhiệm, mà cái này xích hỏa trường bào trung niên đúng đám người này thủ lĩnh, hắn đương nhiên cũng phải chịu trách nhiệm.

Muốn Lâm Phong mệnh đích nhân, chỉ cần có đầy đủ thực lực, Lâm Phong tất nhiên tru sát hắn.

Người này, hẳn phải chết.

"Ta cũng là bị người bức bách, hà tất đuổi tận giết tuyệt."

Cái này xích hỏa trường bào trung niên sắc mặt cứng ngắc, trong thanh âm vi hiển lộ ra một tia mềm yếu chi ý, có thể sống lời nói, ai hội muốn chết.

"Vô luận ngươi phải chăng bị người bức bách, ngươi muốn giết ta, đúng sự thật, ta thực lực không bằng ngươi, sẽ bị giết, khi đó ngươi liền sẽ không nói ngươi bị người bức bách, mà thực lực của ta so ngươi mạnh mẽ, nguyên do ngươi thì phải chết."

Lâm Phong lời nói lạnh lùng, hắn luôn luôn chỉ truy cầu đơn giản đạo lý, người như giết ta, ta tất sát người, không có có nguyên nhân.

Giống như Hạo Nguyệt tông, Băng Tuyết sơn trang, Tuyết Nguyệt Thánh Viện nhóm thế lực tiêu diệt hắn Vân Hải tông đồng dạng, hắn có thế lực về sau, cũng mang những thế lực này diệt môn, ai thiếu khoản nợ, nên do ai đến hoàn lại.

Trường bào trung niên đã trầm mặc, lập tức không có nhiều lời, hắn cũng có thể lý giải Lâm Phong, nếu là có người giết hắn, hắn đồng dạng không có khả năng buông tha đối phương, chắc chắn đối phương tru sát.

Người khác muốn giết mình, chính mình còn không giết hắn người, đây không phải thiện lương, đúng ngu xuẩn.
Hỏa diễm chân nguyên điên cuồng nhào ra, trung niên quát lạnh một tiếng, song chưởng run lên, lập tức tại trước người hắn, xuất hiện một loạt hỏa diễm, cuồng mãnh thiêu đốt lên.

"Hừ!"

Lâm Phong lạnh như băng hừ một tiếng, không có bất kỳ ngôn ngữ, trực tiếp liền đúng một bước bước ra, trong tay Thái Dương Phiên hướng phía thân thể của đối phương bay tới.

"Đốt!"

Trung niên một tiếng gầm lên, song chưởng đều xuất hiện, từng đoàn từng đoàn hỏa diễm điên cuồng hướng phía Lâm Phong dũng mãnh lao tới, cuồn cuộn không dứt.

"Thu!"

Tiếng gió gào thét, Thái Dương Phiên cuốn quá, trong chớp mắt đem từng đoàn từng đoàn hỏa diễm bao bọc đi vào, lập tức trực tiếp cắn nuốt sạch, có bao nhiêu nhân hỏa diễm tới, liền nuốt bao nhiêu.

Một màn này khiến trung niên sắc mặt cứng ngắc, hơi có chút phờ phạc, hắn biết rõ, cái này Thái Dương Phiên tuy rằng rất lợi hại, nhưng nếu là hỏa diễm chi lực có thể vượt qua phiên có khả năng thừa nhận cực hạn lời nói, như trước có thể mang phiên đốt cháy.

Nhưng rất hiển nhiên, hắn làm không được điểm ấy, cường đại hỏa diễm bị cuốn vào thái dương phiên sau nháy mắt liền bị nuốt, có thể thấy được thái dương phiên bên trong hỏa diễm, so với hắn hỏa diễm cường đại hơn.

"Nên đã xong a." Lâm Phong lạnh như băng nói một tiếng, thân thể như gió bước ra, Thái Dương Phiên tại nuốt hết đối phương toàn bộ hỏa diễm về sau, mang cái này xích hỏa trung niên thân thể cũng cuốn vào đến phiên bên trong đi.

"Xùy~~, Xùy~~. . ."

Ngọn lửa điên cuồng chi lực nháy mắt liền đốt cháy, mang xích hỏa trung niên thân thể đốt cháy, mang linh hồn của hắn nuốt vào phiên bên trong ** không gian, khiến hỏa diễm đi luyện hóa, luyện hóa trong thân thể của hắn cầm giữ hỏa diễm chi lực thôn tính cắn.

Thái dương phiên bên trên, đáng sợ hỏa diễm tại hung mãnh thiêu đốt lên, càng ngày càng lợi hại, cái kia thái dương trên đồ án hiện đầy hỏa diễm, có phiên bên trên bản thân hỏa diễm lực lượng, còn có vừa rồi thôn phệ đến đấy.

Cỗ này thôn phệ mà đến lực lượng có chậm rãi dung nhập vào phiên ở bên trong, cũng có thì còn lại là xuyên thấu qua Lâm Phong luyện hóa thái dương phiên chi lúc ký thác vào phiên bên trên hồn phách chi lực, không ngừng truyền lại cho Lâm Phong.

Bất quá Lâm Phong cũng không có đi tiếp thu cỗ này có được hỏa diễm lực lượng, mà là nhượng hắn môn phản hồi, đem phong tại Thái Dương Phiên trong đó, cái này tự diễm lực lượng còn cần đi qua một cái tinh luyện quá trình, dù sao bọn hắn vốn đều là những người khác ngọn lửa trên người lực lượng, không có trải qua một người tu luyện tinh luyện, hội làm cho tu vị cảnh giới hỗn loạn.

Đây đối với Lâm Phong mà nói cũng không phải gì đó chuyện tốt, nhiều khi chẳng những không được xúc tiến tu vi tác dụng ngược lại nhượng hắn tu vị cảnh giới chưa vững chắc.

Đối với trở ngại tu luyện tiền cảnh sự tình, Lâm Phong đươn

g nhiên sẽ không đi làm, những cái kia cắn nuốt đến hỏa diễm chi lực, tạm thời đưa bọn chúng niêm phong cất vào kho tại thái dương phiên bên trong căn vốn không có bất cứ vấn đề gì.

Lúc này hư không bên trong trống rỗng, chỉ còn sót Lâm Phong một người, những người khác trốn chạy đã sớm chạy trốn tới không biết rất xa, còn những cái kia không có đào tẩu đích nhân, toàn bộ bị Lâm Phong dùng thái dương phiên cho thu.

Lâm Phong tâm thần khẽ nhúc nhích, mang thái dương phiên thu vào, trong ánh mắt lóe lên một đạo ánh sáng lạnh.

"Cùng Kỳ!"

Một tiếng thấp cùng quát, Cùng Kỳ đôi cánh mở ra, lóe lên mà đến, trong chớp mắt đi vào Lâm Phong trước mặt, thân thể nằm ở đằng kia, cùng đợi Lâm Phong đạp lên.

Thượng cổ hung thú Cùng Kỳ, hôm nay tuy rằng như trước bướng bỉnh khó có thể phục tùng, nhưng ở Lâm Phong trước mặt, ít nhất còn thông vài phần nhân tính, Lâm Phong nhượng hắn làm cái gì, hắn đều làm.

Bước chân bước ra, Lâm Phong ngồi trên Cùng Kỳ sau lưng xích thanh đôi cánh, cực kỳ uy nghiêm.

"Đi hoàng cung!"

Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo hàn khí, Thiên Phong quốc hoàng tử Phong Trần, cứ như vậy muốn hắn Lâm Phong chết?

Khiến Mục Thanh tới giết hắn, khiến Tà Hỏa giáo đi đối phó hắn, những thứ này, đều là Thiên Phong quốc làm ra sự tình, mục đích chỉ có một, muốn Lâm Phong mệnh.

Nếu như bọn hắn nghĩ như vậy muốn hắn Lâm Phong mệnh, cái kia Lâm Phong như thế nào cũng muốn hảo hảo thành toàn người khác không phải, ít nhất, nên khiến Phong Trần thời khắc đều có cơ hội.

Cùng Kỳ tại trong hư không gào thét, xuyên qua nhất tọa tọa cao ngất tầng lầu kiến trúc, Lâm Phong đứng ở Cùng Kỳ đôi cánh bên trên quan sát phía dưới, tại trong mây mù xuyên thẳng qua, có khác một phần mỹ cảm.

Mà lúc này hoàng thành trong đó, một tòa núi đá cảnh quan chi địa, Tuyết Nguyệt quốc hoàng tử Đoạn Vô Nhai, Thiên Phong quốc hoàng tử Phong Trần cùng với song phương hai cái quốc gia tuổi trẻ tuấn kiệt đều chia làm tại tả hữu, bồi bạn Long Sơn đế quốc tiền bối Nhược Lam Sơn, còn có Kiếm Thần, Nghiêu Thiên Khu.

Lúc này thời điểm, Thiên Phong quốc hoàng tử Phong Trần đột nhiên cảm giác được một cỗ gió lạnh cạo đến, nhượng hắn cảm nhận được vài sợi hàn khí, lạnh vãi.

Đôi mắt cứng đờ, Phong Trần ánh mắt hướng phía phương xa nhìn lại, phảng phất muốn xuyên thấu trùng trùng điệp điệp mây mù, đi tìm cái kia khiến trong lòng của hắn sinh ra một cỗ lãnh ý đích nhân!

Duy Linh

27-10-2013, 04:38 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 239 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay thuoc, hat giong ca tim qua tron ca bat timtim hue những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn