Tuyệt thế vũ thần

Chương 529: Long Sơn đế quốc

Convert: Duy Linh

Cùng Kỳ cùng Hắc Phong Ưng bay nhanh vào hư không trong đó, ba ngày sau, đám người đã không biết vượt qua bao nhiêu thành trì, bọn hắn chỉ biết là, hôm nay, bọn hắn đã đi ra Tuyết Nguyệt.

Ánh mắt hướng phía phía dưới quan sát mà đi, cái kia trùng điệp to lớn kiến trúc so Tuyết Nguyệt quốc càng thêm đồ sộ hùng vĩ, hơn nữa đại đa số kiến trúc đều là thuần trắng chi sắc, như tuyết trắng.

Trùng điệp màu trắng thành lũy, mặc dù chỉ là tùy ý quét mắt một vòng đều có thể cảm nhận được cái kia cổ rầm rộ chi thế.

"Thiên Long thành, đã đến."

Lần này, một đầu Hắc Phong Ưng trên lưng, Nhược Lam Sơn mở miệng nói ra, nhượng đám người đôi mắt lóe lên, phong mang lóe lên.

Thiên Long thành, Long Sơn đế quốc hoàng thành, khó trách sẽ như thế mênh mông hùng vĩ.

Tại mắt của bọn hắn con mắt trong đó, có người lộ ra vẻ kích động, cũng có người trong sự kích động tồn tại một tia như có như không khẩn trương tình cảnh, bọn hắn, theo Tuyết Nguyệt quốc đi ra, bước chân vào đế quốc, mẫu quốc Long Sơn đế quốc hoàng thành, Thiên Long thành.

"Chúng ta chuẩn bị đi."

Nhược Lam Sơn lên tiếng lần nữa nói ra, mọi người khẽ gật đầu, duy chỉ có Lâm Phong, đôi mắt của hắn như trước đóng chặt lại, đưa thân vào thế giới của mình, những thứ khác hết thảy đều phảng phất giống như không biết.

Lam Kiều nhấc chân lên, đi đến Lâm Phong bên người, đôi mắt dễ thương có chút lóe lên, gia hỏa này, rõ ràng đã không có tại tu luyện, vì sao còn không tỉnh lại.

Há to miệng, Lam Kiều liền muốn mở miệng, đã thấy lúc này một cỗ nhuệ khí truyền đến, cái kia chuẩn bị phun ra lời nói nháy mắt bị nàng nuốt xuống, lập tức nàng liền thấy Lâm Phong đôi mắt mở ra, sáng ngời sáng chói, trong đó lạc ấn lấy phong mang tại trong đó, vừa rồi Lam Kiều nàng chỗ cảm nhận được nhuệ khí, bắt đầu từ Lâm Phong trong con mắt nở rộ mà ra.

"Long Sơn đế quốc!"

Ánh mắt quét mắt nhất nhãn phía dưới mênh mông thành trì, Lâm Phong sắc bén trong đôi mắt phảng phất lộ ra một cỗ khác hào hùng, đi vào cái thế giới này cũng có vài năm, hôm nay, hắn rốt cuộc bước ra đi về hướng đại lục bước đầu tiên, đi ra Tuyết Nguyệt.

"Hạ khứ."

Một tiếng vang nhỏ truyền đến, Nhược Lam Sơn tiếng nói vừa ra, lập tức Hắc Phong Ưng đáp xuống, hướng phía phía dưới thành trì mà đi.

Lâm Phong chỉ là tâm thần khẽ nhúc nhích, hung thú Cùng Kỳ liền cũng hướng phía phía dưới hoàng thành cúi tiến lên, không có qua một lát, một hàng người liền hàng rơi trên mặt đất, hơn nữa là đáp xuống một chỗ rộng lớn khu vực, tựa hồ là thật lớn một diễn võ chỗ tu luyện, phi thường trống trải, thậm chí ngẫu nhiên còn có mấy người đi tới đi lui, phi thường tò mò đánh giá nhóm người này từ trên trời giáng xuống lạ lẫm khách đến thăm.

"Hoan nghênh chư vị tới đến Long Sơn đế quốc hoàng thành Thiên Long thành." Nhược Lam Sơn quay đầu lại nhìn thoáng qua mọi người, trong miệng lộ ra vui vẻ, mặc dù là dùng đế quốc sứ thần thân phận đi sứ Thiên Phong quốc cùng Tuyết Nguyệt quốc, nhưng trong này dù sao không phải là của mình địa bàn, hắn bao nhiêu cảm giác có chút cố kỵ, bị hạn chế, không dám quá mức làm càn, hôm nay trở lại Thiên Long thành, hắn mới cảm giác trong nội tâm phảng phất có một khối tảng đá lớn rơi xuống, rất thoải mái.

Chuyện kế tiếp, liền không cần hắn đến thao quá nhiều tâm.
Lâm Phong đánh giá hoàn cảnh chung quanh, giờ phút này bọn hắn chỗ đứng yên địa phương đúng một tòa mênh mông rộng lớn diễn võ trường, mà ở diễn võ trường phía bắc, tồn tại thật lớn một cổng vòm, lần trước rõ ràng có khắc vài cái chữ to, Long Hiền cư.

"Ta đến cùng chư vị giới thiệu một chút, đi vào Thiên Long thành, kế tiếp chư vị yêu cầu tại Long Hiền cư dừng lại mấy ngày, ta bên kia đã bao thư cáo tri Thiên Phong quốc, nhượng bọn hắn cũng phái ra mười vị thiên tài xuất chiến Tuyết Vực tỷ thí, đợi đến lúc bọn hắn vừa đến, liền cùng các ngươi cùng với ta Long Sơn đế quốc mười sáu vị thiên tài đệ tử cùng một chỗ, đi đến tham gia Tuyết Vực tỷ thí."

Nhược Lam Sơn chậm rãi mở miệng, nói ra: "Tuyết Vực tỷ thí, bốn đại đế quốc, từng cái thủ đô đế quốc muốn chọn lựa ra 36 thiên tài, Long Sơn đế quốc đại biểu thế lực, Tuyết Nguyệt quốc cùng Thiên Phong quốc, có tất cả mười vị thiên tài danh ngạch, mà Long Sơn đế quốc, thì là có mười sáu đại danh ngạch."

Tất cả mọi người khẽ gật đầu, cũng không có cảm thấy bất kỳ kỳ quái, dù sao, Long Sơn đế quốc thiên tài thực lực so Tuyết Nguyệt quốc cùng Thiên Phong quốc càng mạnh hơn nữa một ít cũng là bình thường sự tình, đế quốc, cuối cùng là đế quốc, vô luận là tu luyện tài nguyên còn là cường giả số lượng, so nước phụ thuộc độ cường đại hơn, lại bình thường bất quá.

"Long Hiền cư bên trong có không ít chỗ ở cùng chỗ tu luyện, như là các ngươi nguyện ý, có thể tùy ý tiến tìm kiếm ưa thích địa phương, cái này vốn là là chư vị mà chuẩn bị."

Long Hiền cư, chính là dịch quán, Long Sơn đế quốc chi nhân, dùng để chiêu đãi đám bọn hắn Tuyết Nguyệt quốc cùng với Thiên Phong quốc đám người.

"Đế quốc cuối cùng là đế quốc."

Lâm Phong đầu có chút thấp, trong đầu hiện lên một đạo phong mang, Long Sơn đế quốc đích nhân giá lâm Tuyết Nguyệt, Tuyết Nguyệt đúng nhượng hoàng tử tự mình tiếp khách, hơn nữa mang Long Sơn đế quốc đám người trực tiếp an bài tại hoàng cung trong đó, cực kỳ cung kính khách khí, bằng cao chi lễ nghi tiếp đãi.

Mà bọn hắn đi vào Long Sơn đế quốc lại hiển nhiên không có loại đãi ngộ này, Long Sơn đế quốc đích nhân là bọn hắn chuẩn bị xong dịch quán ở lại, mà không phải dùng hoàng cung tới đón tiếp.

Nhưng Long Sơn đế quốc cùng Tuyết Nguyệt quốc chênh lệch còn tại đó, một cái là tông chủ đế quốc, một cái là nước phụ thuộc, đám người tự nhiên cũng không dám có ý gì, cũng chỉ là gật đầu, võ đạo tu luyện chi nhân, cũng không phải quá quan tâm chỗ ở, chỉ là coi trọng trình độ vấn đề mà thôi, bọn hắn đối mặt mũi coi trọng, đều vượt xa đối chỗ ở nhìn nặng hơn nhiều.

"Tốt rồi, chư vị một đường đi tới cũng có chút vất vả, trước tiên có thể đi nghỉ ngơi một chút, ta liền không tiếp tục quấy rầy, chư vị nếu đang có chuyện, có thể thông qua Long Hiền cư đích nhân tìm được ta, mặt khác, ta còn một điều muốn cáo tri chư vị đúng, nếu như chư vị tới đã đến ta Long Sơn đế quốc, hơn nữa bị xác định là Tuyết Vực tỷ thí đích nhân tuyển, ta không hi vọng chư vị xuất hiện tử vong tình huống, tranh đấu có thể, nhưng tuyệt đối không cho phép sinh tử đấu."

Nhược Lam Sơn vừa nói, sắc bén đưa tầm mắt nhìn qua đám người, nhất là tại Vũ Kiếm trên người dừng lại xuống, vẫn còn hư không chi lúc, Vũ Kiếm đã nghĩ đối Lâm Phong xuất thủ, mà hôm nay đã đến Long Sơn đế quốc, những người này, muốn Lâm Phong mệnh không ít người, nếu là không thêm vào hạn chế, ở tại chung một mái nhà bọn hắn, tùy thời khả năng bộc phát ra chiến đấu.

Đám người đều nhao nhao gật đầu, trong miệng nói lẩm bẩm, rốt cuộc Nhược Lam Sơn cùng đám người lẫn nhau chắp tay, Nhược Lam Sơn liền cáo từ ly khai.

Đám người liếc mắt nhìn lẫn nhau, lập tức mang đôi mắt nhìn về phía phương xa, đã đến đế quốc, tự nhiên muốn đi hảo hảo đi một lần.

Rất nhanh, những người này hoặc là chợt hiện nhập dịch quán trong đó, hoặc là hướng phía Long Sơn đế quốc phía ngoài đường đi mà đi.

Lam Kiều đi vào Lâm Phong đối diện đứng đấy, hàm chứa nhìn xem Lâm Phong, tựa hồ là đang đợi Lâm Phong mở miệng.

Lâm Phong thấy Lam Kiều động tác cười lắc đầu, nói: "Đi trước chọn lựa một gian phòng, sau đó ngươi liền mang ta đi Long Sơn đế quốc hoàng thành đi một lúc."

"Ngươi đây là tại ra lệnh cho ta sao?" Lam Kiều trừng Lâm Phong nhất nhãn, hai tay vây quanh ở tr

ước ngực, mang theo vài phần mị hoặc chi ý.

Lâm Phong nhìn xem Lam Kiều, con mắt lóe lên dưới, lập tức xoay người, hướng phía dịch quán bên trong đi đến, mà phía sau hắn Cùng Kỳ an tĩnh đi theo.

"Ngươi. . ."

Lam Kiều ánh mắt ngưng tụ, tức giận đến dậm chân, cái này khốn khiếp. . . Bất quá nàng lập tức vẫn là đi theo.

Dịch quán bên trong kiến trúc cũng là thuần trắng chi sắc, sạch sẽ chỉnh tề, nhất nhãn nhìn sang liền cho người đại khí sảng khoái cảm giác, từ bên ngoài nhìn đúng một tòa pháo đài, mà từ bên trong nhìn lại, lại là trùng điệp độc lập đình viện, theo trung ương long hình hành lang không ngừng hướng về trước, liền có thể thưởng thức cách lấy nước ao bên cạnh bờ trùng điệp mỹ lệ đình viện, đương nhiên, xuyên thấu qua cái kia đình viện đại môn chỉ có thể nhìn đến trong đình viện góc.

Tựa hồ, mỗi một tòa đình viện lối kiến trúc đều bất đồng, tồn tại từng người đặc sắc.

"Ta liền ở đây a." Lâm Phong chỉ một chỗ đình viện, mũi chân đạp lên mặt đất, lập tức liền tiến nhập trong đình viện, chỉ là tạm cư mấy ngày mà thôi, có thể đặt chân liền có thể, hơn nữa nơi này đình viện đối Lâm Phong mà nói, cũng đã phi thường xa hoa.

Lâm Phong hắn mang Cùng Kỳ lưu tại đình viện trong đó, liền cùng Lam Kiều cùng nhau rời đi.

Cùng Kỳ chính là thượng cổ hung thú, mang đi ra ngoài vẫn là vô cùng chiêu người nhãn cầu đấy, nói không chừng lại sẽ chọc cho đến không ít phiền toái.

Long Sơn đế quốc hoàng thành Thiên Long thành, so với Tuyết Nguyệt hoàng thành, đại đạo càng thêm rộng lớn đại khí, hành nhân cũng đều ưa thích khoác lên trường bào, lộ ra đặc biệt tinh thần, Long Sơn đế quốc đích nhân, tựa hồ rất ưa thích màu trắng.

"Ngươi muốn đi nơi nào?" Lam Kiều đối với Lâm Phong hỏi một tiếng.

Lâm Phong lập tức đáp lại nói: "Ta căn bản không biết cái này Thiên Long thành có địa phương nào có thể đi, ngươi hỏi ta chẳng lẽ không phải hỏi vô ích."

"Vậy thì tốt, ta mang ngươi đi một chỗ, nhượng ngươi nhìn ta Thiên Long thành một ít ưu tú thanh niên tài tuấn, nếu là may mắn, có lẽ còn có thể nhìn thấy đẹp như tiên nữ nữ tử nha."

Lam Kiều thần bí mỉm cười, nhượng Lâm Phong hơi có chút hồ nghi, hỏi: "Địa phương nào."

"Thiên Long thành đệ nhất tửu lâu, Đường gia Thiên Hành cung."

Duy Linh

28-10-2013, 07:34 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như đố tục giảng thanh, danh ghen hoai linh chi tai đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với